Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Giám Sát Viên Andrew Đỗ Họp Báo Trình Bày Về Dự Án Xe Buýt Miễn Phí Vòng Quanh Little Saigon

20/02/201600:00:00(Xem: 3070)
Westminster (Bình Sa)- - Tại hội trường Nhật Báo Việt Báo vào lúc 3 giờ chiều Thứ Sáu ngày 19 tháng 2 năm 2016, GSV Quận Cam LS. Andrew Đỗ đã tổ chức buổi họp báo để trình bày về dự án The Little Saigon Trolleys Street Cars (thực hiện xe Bus miễn phí trong khu vực Little Sàigòn).

Tham dự buổi họp báo có Thị Trưởng Thành Phố Westminster ông Tạ Đức Trí, Phó Thị Trưởng Sergio Contreras, Nghị Viên Diana Lee Carey, Nghị Viên Tyler Diep, một số cơ quan truyền thông.

blank
GSV Andrew Đỗ (thứ 2, từ phải) và các viên chức Hội Đồng TP Westminster.

Mở đầu buổi họp báo, Giám Sát Viên Andrew Do cho biết, nhằm mục đích phục vụ cho cư dân trong vùng Little Sàigon không bị trở ngại về phương tiên giao thông, mặc khác cũng để phục vụ cho khách du lịch khi đến Little Saigon được dễ dàng đi lại trong những khu thương mại, vì vậy nên ông đã đề nghị lên cơ quan OCTA Project V, một chương trình xe Bus miễn phí phục vụ trên các tuyến đường khu vực từ Bolsa, Magnolia, Wrestminster, Brookhurst và ngược lại.

Một tuyến đường khác từ Bolsa, Magnolia, Bishop, Brookhurst và ngược lại.

blank
Xe buýt mẫu.

Giám Sát Viên Andrew Do cho biết vì dự án có liên quan đến 2 Thành Phố Westminster và Garden Grove nên ông đã bàn thảo với Hội Đồng Thành Phố Westminster và đã được Hội Đồng TP đồng ý chuẩn thuận nộp đơn tham gia, riêng Hội Đồng Thành Phố Garden Grove sẽ đưa ra biểu quyết trong kỳ họp Hội Đồng Thành Phố sắp tới.

Ông cũng đã cho biết dự án dự trù tốn khoản $ 900,000 ngân khoản nầy cơ quan OCTA tài trợ 90%, số còn lại Thành Phố Westminster $45,000 và Thành Phố Garden Grove $45,000.

GSV Andrew Đỗ cũng đã cho biết dự án sẽ được bắt đầu thực hiện vào khoảng tháng 6 năm 2016.

blank
Bản đồ 2 tuyến màu đỏ và màu vàng.

Ông cũng đã kêu gọi vì lợi ích chung để phục vụ cho cộng đồng, chúng ta hãy đoàn kết không phân biệt Đảng Cộng Hòa hay Đảng Dân Chủ.

Ông tiếp trong vòng hai năm tới Freeway 405 sẽ phải làm lại vì vậy nếu chúng ta không chuẩn bị trước thì khi đó vấn đề giao thông của Little Sài Gòn sẽ gặp rất nhiều trở ngại.

Cuộc họp báo chấm dứt vào lúc 3 giờ 45 cùng ngày.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Loạt sắc lệnh được ký nhanh chóng ngay trong ngày làm việc đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng nhằm thực hiện những lời hứa tranh cử của ông.
Ông Joe Biden chính thức trở thành tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ và cũng là tổng thống lớn tuổi nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,
Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi người dân "vượt lên trên thù hận đảng phái", ca ngợi thành tựu dưới thời ông, chúc chính quyền mới may mắn trong thông điệp tạm biệt
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc