Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Công Ty Thực Phẩm Tây Hồ và Saigon City Market Place Tổ Chức Tiệc Tân Xuân 2016 Để Cảm Ơn Đồng Hương

19/02/201600:00:00(Xem: 4326)

Westminster (Bình Sa)- - Tối Thứ Sáu ngày 12 tháng 2 năm 2016 tại nhà hàng Seafood Palace, Công Ty Thực Phẩm Tây Hồ và Saigon City Market Place đã tổ chức tiệc Tân Xuân Bính Thân 2016 để cảm ơn quý đồng hương, quý cơ quan truyền thông, quý cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể, quý vị dân cử, nhất là các cơ sở thương mại trong cộng đồng cũng như các cộng đồng bạn trong thời gian qua đã hợp tác với Công Ty Thực Phẩm Tây Hồ và Saigon City Market Place trong mọi sinh hoạt về thương mại liên quan với công ty.

Tham dự buổi tiệc khoảng 500 đồng hương thân hữu. Quan khách co: Thị Trưởng Thành Phố Westminster ông Tạ Đức Trí, Nghị Viên Diệp Miên Trường, Giáo Sư Trần Văn Chi và phu nhân, Giáo Sư Nguyễn Thanh Giàu và phu nhân, Ông Trần Quan An và phu nhân, ông Phan Tấn Ngưu và phu nhân cùng một số quý vị đại diện các hội đồng hương, quý vị đại diên các cơ sở thương mại, các cơ quan truyền thông… Đặc biệt có sự hiện diện của Ông Nguyễn Minh Chiêu, một người đã sáng lập ra Công Ty Thực Phẩm Tây Hồ và Sài Gòn City Market Place.

Sau phần nghi thức khai mạc, Đoàn Trống Thiên Ân đã trình diễn màn trống chào mừng quan khách và đồng hương, qua tiếng trống thôi thúc lòng người đã làm cho không khí nhà hàng rộn ràng vui như pháo Tết.

sai-gon-city-market-place-dsc-0225
sai-gon-city-market-place-dsc-0237
sai-gon-city-market-place-dsc-0238
sai-gon-city-market-place-dsc-0258
Trong tiệc cảm ơn.

Tiếp theo Anh Dũng Nguyễn, Tổng Giám Đốc Công Ty Thực Phẩm Tây Hồ và Sàigon City Market Place lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự tham dự của mọi người, ông không quên cảm ơn đồng hương trong thời gian qua đã yểm trợ cho công ty, để công ty có được ngày hôm nay đó cũng nhờ vào lòng thương mến của tất cả quý vị. Nhân dịp nầy ông cũng ngỏ lời cảm ơn chân thành đến tất cả anh chị em nhân viên thuộc Công Ty Thực Phẩm Tây Hồ và Sàigon City Market Place trong nhiều năm qua đã gắn bó làm việc để công ty mỗi ngày một phát triển, đó cũng nhờ vào những đóng góp của quý vị. Ông cũng mong ước với những điều tốt đẹp đó mãi mãi được quý anh chị tiếp tục ủng hộ cho công ty trong những ngày tháng tới.

Nhân dịp đầu Xuân ông kính chúc quý quan khách, quý đồng hương cùng toàn thể nhân viên một năm mới An Khang Hạnh Phúc.

Tiếp theo Anh Quới Phạm, Giám Đốc Saigon City Market Place lên chào mừng quan khách, quý đồng hương cùng toàn thể nhân viên, Anh chúc tất cả một năm mới Vạn Sư Như Ý và anh cũng không quên cảm ơn tất cả nhân viên phục vụ đã nhiệt tình góp sức để cho Saigon City Markket Place mỗi ngày một phát triển hơn nhằm phục vụ tốt cho đồng hương đã nhiều năm ủng hộ.

Trong dịp nầy ông Thị Trưởng Tạ Đức Trí cùng các Nghị Viên Trong Hội Đồng Thành Phố đã được mời lên phát biểu, trong lời phát biểu ông đã ghi nhận những đóng góp tích cực của Công Ty Thực Phẩm Tây Hồ và Sàigon City Market Place trong cộng đồng. Sau đó ông cũng đã trao tặng Bằng Tưởng Lệ đến Anh Dũng Nguyễn và Anh Quới Phạm.

Buổi tiệc bắt đầu với một chương trình văn nghệ đặc sắc do các nghệ sĩ thân hữu giúp vui trong đó có: Trang Thanh Lan, Phương Hồng Quế, Quang Bình…

Mở đầu với bản “Ly Rươu Mừng.”

Được biết Công Ty Thực Phẩm Tây Hồ là một Công Ty đã cung cấp khá nhiều những sản phẩm cho các chợ Việt, Hoa ở khắp nơi, nỗi tiếng nhất là Bánh Cuốn, chả lụa, bò viên, nem, mì tô và nhiều sản phẩm khác …

Được biết Anh Dũng Nguyễn rất bận rộn với công việc của công ty nhưng anh còn giữ chức Hội Trưởng Hội Ái Hữu Nghệ Sĩ Hải Ngoại Nam California để tiếp nối việc làm mà thân phụ anh đã theo đuổi trước đây nhằm bảo tồn và phát huy nền cổ nhạc tại hải ngoại.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chuyên gia có bằng hành nghề kiểm tra hàng năm và ý thức là cách phòng tránh tốt nhất cho các mối nguy hiểm tiềm ẩn khi ở trong hồ bơi, bồn tắm nước nóng và spa.
Các tài xế thương mại có thể tiếp tục cung cấp các mặt hàng và nguyên liệu cần thiết trong đại dịch COVID-19 mà không cần phải lo lắng về bằng lái hoặc chứng nhận y tế hết hạn sau khi Ủy Ban Xe Cơ Giới California (California Department of Motor Vehicle) công bố thêm một loạt gia hạn mới. Theo hướng dẫn mới được cập nhật từ Văn Phòng An Toàn Xe Cơ Giới Liên Bang, DMV đã công bố gia hạn đến hết tháng chín cho tất cả các bằng lái thương mại, giấy phép học, giấy chứng nhận và giấy phép đã hết hạn trong vòng tháng ba đến tháng chín năm 2020. Một quyết định gia hạn trước đó sẽ hết hiệu lực vào cuối tháng sáu.
Nhiều nhà chuyên môn đã tìm cách giúp người dân Mỹ chuẩn bị đời sống tinh thần vững vàng để vượt qua mùa đại dịch. Tiến Sĩ Giáo Dục Bạch Xuân Khỏe là một trong số này. Thực ra, Tiến Sĩ Khỏe không xa lạ đối với cộng đồng giáo dục California. Là một giáo viên trung học tại Sacramento, trước đây anh đã từng có những buổi huấn luyện cho các giáo viên thuộc các học khu California về chủ đề ứng dụng thực tập Chánh Niệm (Mindfulness) tại các trường học, giúp học sinh tăng cường khả năng học tập, và có sức khỏe tâm lý vững vàng hơn. Trong mùa dịch COVID-19, những buổi hướng dẫn của anh đã được thực hiện theo dạng trực tuyến trên mạng. Đại Học Stanford và The California Teachers Association (CTA) đã phối hợp tổ chức hai buổi webinar: vào ngày 21 tháng 04 có chủ đề “Mindfulness and Self-Care for Educators in the Time of Pandemic”, và ngày 5 tháng 5 có chủ đề “The Science of Mindfulness and Self-Care”. Hai diễn giả là Tiến Sĩ Bạch Xuân Phẻ và Jason Dilg- Giám Đốc Điều Hành của tổ chức Be Mindfu
11 giờ sáng ngày 4 tháng 7/2020 trước tượng đài chiến sĩ Việt Mỹ thành phố Westminster, được mệnh danh lả thủ phủ của người Việt Nam chống Cộng Sản, đồng bào báo chí truyền thông đã đợi sẵn đoàn xe Jeep của ông Phạm Công, chủ tịch Hội cựu quân nhân Việt Mỹ và đồng minh, kiêm chủ tịch hội Quân Xã Việt Mỹ từ từ tiến đến. Ký giả Thanh Phong của báo Viễn Đông, ký giả Thanh Huy của Việt Báo, đang đứng dưới bóng cây đợi đoàn xe Jeep tới, cả hai ông là sĩ quan QLVNCH đã ở tù nhiều năm dưới chế độ Cộng Sản, ngồi bút của các ông rất sắt bén.
Chương trình vay CalHome với khoản trả góp 30 năm, không yêu cầu thanh toán hàng tháng, không vượt quá $60,000, với 3% tiền lời tích lũy đơn giản hàng năm cho hết kỳ vay. Chương trình được đề xuất để thêm khoản tiền vay (ngoài số tiền người nộp đơn đã được ngân hàng chánh chấp thuận cho vay) và hỗ trợ những gia đình có thu nhập thấp hoặc rất thấp để đủ khả năng chi trả tiền nhà so với giá trị thực sự của một căn nhà theo định giá thị trường hiện nay.
Nghị Viên Hội Đồng Thành Phố Westminster Sergio Contreras Tiếp Tục Nhận Được Những Sự Hỗ Trợ Quan Trọng Khi Hiệp Hội Y Tế Quận Cam Kết Hợp Với Liên Minh Yểm Trợ Cuộc Vận Động Vào Chức Vụ Giám Sát Quận Cam Sau nhiều tuần lễ gây tranh cãi, khởi đi từ việc các chuyên viên y tế của Quận Cam hủy bỏ lệnh bắt buộc mang khẩu trang ở nơi công cộng dưới áp lực chính trị nặng nề từ Ban Giám Sát Quận Cam, sau đó là tình trạng gia tăng những trường hợp lây nhiễm và nhập viện vì COVID-19, hôm nay nghị viên hội đồng thành phố Westminster, ông Sergio Contreras đã được sự đề cử của Hiệp Hội Y Khoa Quận Cam (OCMA) trong việc vận động đưa ông vào chức vụ Giám Sát Viên Quận Cam.
Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 4 tháng 7 ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ, một số Hậu Duệ thuộc các quân binh chủng Quân Lực Việt nam Cộng Hòa phối hợp cùng Hội Quân Nhân Việt Mỹ, Hội Quân Xa do ông Phạm Công làm Hội Trưởng đã tổ chức buổi chào Quốc Kỳ và lễ đặt vòng hoa tưởng niệm nhân ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ.
Ban Phục Vụ Cộng Đồng Thành phố Garden Grove giới thiệu chương trình Preschool ‘Kare Bears’ niên khoá Mùa Thu/Mùa Đông 2020 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp sẽ bắt đầu ghi danh vào ngày Thứ Tư, 8 tháng Bảy, 2020, lúc 6:00 giờ chiều. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín năm 2020. Việc đăng ký ghi danh sẽ qua hệ thống xổ số trực tiếp, được đặt tại Trung tâm Hội nghị Cộng đồng Garden Grove, tại 11300 Stanford Avenue.
Sở cảnh sát Garden Grove nhắc nhở cộng đồng để có được ngày lễ July 4 an toàn, trong dịp lễ này, chỉ có thể đốt pháo bông vào ngày Thứ Bảy, 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối và có ký hiệu 'California State Fire Marshal.'
Dân Biểu Harley Rouda (Dân Chủ- CA) đã tham gia một liên minh lưỡng viện, lưỡng đảng giới thiệu dự luật “Hong Kong Safe Harbor Act”, sẽ xếp người dân Hong Kong vào diện tị nạn Ưu Tiên 2, và tạo ra một lộ trình cho những nhà hoạt động dân chủ tuyến đầu đang gặp nguy hiểm tức thời được tìm kiếm sự bảo vệ tầm trú tại Hoa Kỳ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.