Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Bác Sĩ Nguyễn Song Anh Tú và Nguyễn Song Tuấn Tú (Charles) Mời Đồng Hương Tham Dự Buổi Ra Mắt Sách Giúp Giảm Cân và Phòng Ngừa Bịnh Tiểu Đường

19/02/201600:00:00(Xem: 4870)

Westminster (VB) Hai Bác Sĩ Nguyễn Song Anh Tú và Nguyễn Song Tuấn Tú (Charles) đã gửi lời mời đồng hương đến tham dự buổi ra mắt sách The Thinsulin Program – The Breakthrough Solution to Help You Lose Weight and Stay Thin.

Được tổ chức vào lúc 6:00 PM – 8:00 PM Tuesday February 23, 2016 tại

7881 Edinger Ave #110, Huntington Beach, CA 92647 (in Bella Terra 714-897-8781).

Theo lời giới thiệu của Nhà văn Bích Huyền: “…Chúng tôi hân hạnh xin được giới thiệu hai anh em Bác Sĩ Nguyễn Song Anh Tú và Nguyễn Song Tuấn Tú (Charles) đã ra mắt cuốn sách giúp giảm cân và phòng ngừa bịnh tiểu đường. Cuốn sách The Thinsulin® Program được nhà xuất bản Perseus/Da Capo Lifelong Books và Rodale ấn hành. Đây là một sự hãnh diện cho cộng đồng người Việt của chúng ta vì đây là lần đầu tiên một cuốn sách với hai tác giả người Việt Nam được một nhà xuất bản lớn thứ ba Hoa Kỳ ấn hành. Cuốn sách này có cơ hội trở thành New York Times Bestseller nổi tiếng và bán chạy nhất nước Mỹ. Trong cộng đồng VN chúng ta chưa có tác giả nào vinh dự được vào trong danh sách này. Xin quý vị ủng hộ giúp ước mơ của chúng ta thành sự thật bằng cách ủng hộ mua sách tại các nhà sách Barnes and Nobles và Amazon.”

Theo tài liệu cho biết, đây là một phương pháp rất mới giúp giảm cân và phòng ngừa bịnh tiểu đường dựa vào sự kết hợp tinh hoa của tinh thần và thể chất. BS Nội Thương (Internist) Nguyễn Song Anh Tú sẽ hướng dẫn quý vị cách xuống cân tự nhiên bằng cách giúp làm giảm chất Insulin trong cơ thể và BS Tâm Thần (Psychiatrist) Nguyễn Song Tuấn Tú Charles sẽ giúp quý vị thay đổi cách suy nghĩ của thói quen tật xấu. Với sự kết hợp của tinh thần và thể chất, chương trình Thinsulin đã giúp hơn 12,000 bịnh nhân trong vòng 15 năm qua xuống được cân và giữ không bị lên cân lại. Đây là lần đầu tiên BS Tú và BS Charles sẽ phổ biến phương pháp kỳ diệu này ra ngoài khỏi 5 phòng mạch tư tới tất cả quý vị nào muốn giảm cân và có nguy cơ bị tiểu đường trên toàn thế giới.

blank
Từ trái: BS Nguyễn Song Anh Tú và BS Nguyễn Song Tuấn Tú (Charles).

Tại sao ta bị bịnh mập?

Phần lớn đồ ăn có rất nhiều chất tinh bột (cơm, bánh mì, mì, phở, khoai, chè…). Chất tinh bột vào cơ thể sẽ biến thành chất đường (sugar). Sau một bữa cơm, chất đường trong cơ thể sẽ tăng lên rất nhiều trong máu. Cơ thể của ta sẽ tiết chất Insulin ra để giảm chất đường xuống. Đồng thời Insulin giúp chuyển hóa biến đường thành mỡ. Nếu chất Insulin trong cơ thể nhiều quá thì mỡ trong cơ thể của ta sẽ không đốt được. Người bị bịnh mập béo phì có chất Insulin trong cơ thể rất là cao. Càng mập bao nhiêu thì chất Insulin càng cao bấy nhiêu. Trong khi đó người ốm thì chất Insulin rất thấp.

Làm sao xuống cân?

Insulin tạo ra lượng mỡ dư thừa và đồng thời ngăn không cho cơ thể đốt mỡ. Người mập có chất. Insulin quá cao do đó họ có nhịn ăn đi chăng nữa cũng không giảm béo hiệu quả. Vì vậy muốn giảm cân, họ cần phải giảm chất Insulin xuống giống như là người bình thường. Kiêng ăn, nhịn ăn, tập thể dục cũng không giải quyết được gốc rễ của vấn đề, nếu Insulin vẫn còn cao. Muốn xuống cân thì phải giảm chất Insulin xuống!

Làm sao giảm được chất Insulin?

Cắt giảm đường và tinh bột “Low Carbohydrate”. Khi ta không ăn chất tinh bột nữa thì trong cơ thể của ta cũng không có nhiều chất đường nữa. Khi lượng đường thấp thì hàm lượng Insulin trong máu cũng giảm. Khi Insulin giảm đến ngưỡng giống như người bình thường thì tự nhiên cơ thể của ta sẽ đốt được lượng mỡ dư thừa trong người. Đây là cách mà hầu hết tất cả các chương trình giảm cân như Atkin, Paleo, Weight-Watcher, South Beach, v.v… đã dùng và đã có kết quả triệu triệu người đã xuống cân.

Hai vấn đề nan giải của Low Carbohydrate Diet:

Nếu những chương trình giảm cân (low carbohydrate) như Atkin, Paleo, Weight-Watcher, và South Beach thành công như vậy tại sao dân chúng trên toàn thế giới ngày càng mập? Bởi vì 2 vấn đề nan giải sau đây:

Không ai có thể ăn kiêng “low carbohydrate” – giảm đường và tinh bột suốt đời. Rất khó. Tóm lại quý vị có thể ăn kiêng trong thời gian ngắn 3-4 tháng, nhưng suốt đời thì… vô phương!

Khi bỏ không ăn kiêng nữa và trở lại ăn đường và tinh bột thì quý vị sẽ lên cân lại như xưa.

Tại sao chương trình Thinsulin giải quyết được 2 vấn đề nan giải nêu trên?

BS Nguyễn Song Anh Tú đã khám phá cách giải quyết được 2 vấn đề nan giải nêu trên bằng cách điều chỉnh chất Insulin chứ không đơn thuần chỉ có ăn kiêng “diet”. Thinsulin là một chương trình duy nhất giúp giảm cân và giữ được cân qua 2 giai đoạn Chủ Động và Thụ Động (Active and Passive Phase.)

Giai Đoạn Chủ Động – Active Phase. Giai đoạn này phương pháp gần giống như tất cả các chương trình giảm đường và tinh bột khác (low carbohydrate). BS Tú sẽ hướng dẫn quý vị cách thức giảm chất Insulin trong người xuống. Khi Insulin giảm xuống thì cơ thể mới đốt mỡ được.

Sau 4 tháng khi lượng Insulin đã giảm và cơ thể bắt đầu quân bình hóa, quý vị sẽ không xuống cân được nữa.

Giai Đoạn Thụ Động – Passive Phase. Không như những phương pháp khác, Giai đoạn này sẽ giúp quý vị điều chỉnh chất Insulin từ từ lên theo 1 cách rất khoa học. Theo đúng phương pháp này, quý vị sẽ trở lại ăn uống (có tinh bột) lại bình thường mà không lên cân. Tuyệt vời hơn nữa, quý vị có thể xuống thêm cân nếu cần bằng cách trở lại Giai Đoạn Chủ Động. Thinsulin là phương pháp duy nhất đã được thuyết trình những khoa học chứng minh những bịnh nhân có thể xuống thêm cân sau thời gian cơ thể quân bình hóa tại The Obesity Societys 2015 Annual Scientific Meeting in Los Angeles, California.

Tại sao Thinsulin đặt biệt hơn hẳn các phương pháp giảm cân thông thường?

Phương pháp Thinsulin kết hợp cả hai tinh thần và thể chất. Thinsulin được phát minh bởi BS Y

Khoa Nội Thương bằng cách điều khiển chất Insulin qua hai giai đoạn Chủ Động và Thụ Động.

Thinsulin được sáng chế thêm bởi BS Y Khoa Tâm Lý Học qua những cách thức như “CBT – Cognitive Behavioral Therapy” để thay đổi và củng cố cách suy nghĩ của thói quen tật xấu. Nếu không thay đổi cách suy nghĩ thì cho dù quý vị có xuống bao nhiêu cân cũng sẽ có nguy cơ lên lại hết. Cũng giống như bạn nói với người bị bịnh trầm cảm: “đừng nghĩ chuyện buồn nữa.” Đúng, nếu người bịnh trầm cảm không nghĩ tới chuyện buồn thì sẽ vui. Nhưng mà làm cách nào để không nghĩ tới chuyện buồn phiền? Nếu chỉ nói với người mập rằng bạn hãy thay đổi cách ăn uống thì dễ, nhưng bằng cách nào? Thinsulin đã dùng tâm lý học để giúp quý vị không lên cân lại và mãi mãi khỏe đẹp.

Thinsulin là tổng hợp của 3 chữ: “Think” “Thin” và “Insulin”; Think thin, think Insulin. Thinsulin.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
11 giờ sáng ngày 4 tháng 7/2020 trước tượng đài chiến sĩ Việt Mỹ thành phố Westminster, được mệnh danh lả thủ phủ của người Việt Nam chống Cộng Sản, đồng bào báo chí truyền thông đã đợi sẵn đoàn xe Jeep của ông Phạm Công, chủ tịch Hội cựu quân nhân Việt Mỹ và đồng minh, kiêm chủ tịch hội Quân Xã Việt Mỹ từ từ tiến đến. Ký giả Thanh Phong của báo Viễn Đông, ký giả Thanh Huy của Việt Báo, đang đứng dưới bóng cây đợi đoàn xe Jeep tới, cả hai ông là sĩ quan QLVNCH đã ở tù nhiều năm dưới chế độ Cộng Sản, ngồi bút của các ông rất sắt bén.
Chương trình vay CalHome với khoản trả góp 30 năm, không yêu cầu thanh toán hàng tháng, không vượt quá $60,000, với 3% tiền lời tích lũy đơn giản hàng năm cho hết kỳ vay. Chương trình được đề xuất để thêm khoản tiền vay (ngoài số tiền người nộp đơn đã được ngân hàng chánh chấp thuận cho vay) và hỗ trợ những gia đình có thu nhập thấp hoặc rất thấp để đủ khả năng chi trả tiền nhà so với giá trị thực sự của một căn nhà theo định giá thị trường hiện nay.
Nghị Viên Hội Đồng Thành Phố Westminster Sergio Contreras Tiếp Tục Nhận Được Những Sự Hỗ Trợ Quan Trọng Khi Hiệp Hội Y Tế Quận Cam Kết Hợp Với Liên Minh Yểm Trợ Cuộc Vận Động Vào Chức Vụ Giám Sát Quận Cam Sau nhiều tuần lễ gây tranh cãi, khởi đi từ việc các chuyên viên y tế của Quận Cam hủy bỏ lệnh bắt buộc mang khẩu trang ở nơi công cộng dưới áp lực chính trị nặng nề từ Ban Giám Sát Quận Cam, sau đó là tình trạng gia tăng những trường hợp lây nhiễm và nhập viện vì COVID-19, hôm nay nghị viên hội đồng thành phố Westminster, ông Sergio Contreras đã được sự đề cử của Hiệp Hội Y Khoa Quận Cam (OCMA) trong việc vận động đưa ông vào chức vụ Giám Sát Viên Quận Cam.
Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 4 tháng 7 ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ, một số Hậu Duệ thuộc các quân binh chủng Quân Lực Việt nam Cộng Hòa phối hợp cùng Hội Quân Nhân Việt Mỹ, Hội Quân Xa do ông Phạm Công làm Hội Trưởng đã tổ chức buổi chào Quốc Kỳ và lễ đặt vòng hoa tưởng niệm nhân ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ.
Ban Phục Vụ Cộng Đồng Thành phố Garden Grove giới thiệu chương trình Preschool ‘Kare Bears’ niên khoá Mùa Thu/Mùa Đông 2020 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp sẽ bắt đầu ghi danh vào ngày Thứ Tư, 8 tháng Bảy, 2020, lúc 6:00 giờ chiều. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín năm 2020. Việc đăng ký ghi danh sẽ qua hệ thống xổ số trực tiếp, được đặt tại Trung tâm Hội nghị Cộng đồng Garden Grove, tại 11300 Stanford Avenue.
Sở cảnh sát Garden Grove nhắc nhở cộng đồng để có được ngày lễ July 4 an toàn, trong dịp lễ này, chỉ có thể đốt pháo bông vào ngày Thứ Bảy, 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối và có ký hiệu 'California State Fire Marshal.'
Dân Biểu Harley Rouda (Dân Chủ- CA) đã tham gia một liên minh lưỡng viện, lưỡng đảng giới thiệu dự luật “Hong Kong Safe Harbor Act”, sẽ xếp người dân Hong Kong vào diện tị nạn Ưu Tiên 2, và tạo ra một lộ trình cho những nhà hoạt động dân chủ tuyến đầu đang gặp nguy hiểm tức thời được tìm kiếm sự bảo vệ tầm trú tại Hoa Kỳ.
Mùa hè chính thức đã trở lại ở California! Nhiệt độ trên toàn tiểu bang tăng thêm và trong khi nhiều người dân California đang làm bổn phận của mình, là ở lại trong nhà vào lúc này, điều quan trọng cho cư dân nên nhớ rằng khi nhiệt độ tăng cao, hóa đơn năng lượng cũng tăng theo. Với những lời khuyên đơn giản sau đây từ chương trình Energy Upgrade California (Nâng Cấp Năng Lượng California) quý vị không phải đổ mồ hôi khi dùng ít điện mà vẫn có thể tiết kiệm tiền:
Các cuộc hẹn đã bị huỷ sẽ được tái hẹn tự động' Các cuộc hẹn mới sẽ có thể được sắp đặt muộn hơn trong mùa hè này
Bắt đầu từ thứ Hai, ngày 13 tháng 7 năm 2020, Thành phố Garden Grove sẽ chấp nhận các đề cử cho Thị trưởng và ba ghế Thành viên Hội đồng tại Quận 2, 5 và 6, cho cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 năm 2020. Hạn chót để nộp giấy tờ đã hoàn tất là Thứ Sáu, ngày 7 tháng 8 năm 2020, lúc 5:00 giờ chiều. Giấy tờ Đề cử Ứng viên phải được nộp cùng Văn phòng Thư ký Thành phố.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.