Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thông Báo Buổi Gây Quỹ "cho Tuổi Thơ Niềm Hy Vọng" Năm 2016

17/02/201608:01:00(Xem: 2125)

http://hoamai.us/images/stories/2016_Fundraiser_header.png


THÔNG BÁO BUỔI GÂY QUỸ

"CHO TUỔI THƠ NIỀM HY VỌNG" NĂM 2016
.

Kính thưa quý Đồng hương,

Nhằm tạo ngân quỹ hoạt động cho các công tác nhân đạo, đặc biệt là chương trình trợ giúp giáo dục cho trẻ Việt thất học ở Cambodia, ViDan Foundation sẽ tổ chức một buổi gây quỹ mang tên Cho Tuổi Thơ Niềm Hy Vọng (năm 2016).

Thời gian: 5:00 giờ chiều Chủ Nhật ngày 06 tháng 03 năm 2016

Địa điểm:  Nhà hàng Kim Sơn (Bellaire)

Nội dung: 1. Chiếu phim ảnh quá trình hoạt động; 2. Tường trình hiện tình các chương trình trợ giúp; 3. Bữa cơm thân mật với chương trình văn nghệ phụ diễn.

Ban Tổ Chức xin ủng hộ chi phí ẩm thực và tổ chức là $30 cho mỗi người tham dự. Vé ủng hộ đặc biệt VIP là $50. Phần yểm trợ cho ngân quỹ hoạt động của Hiệp Hội xin tùy lòng hảo tâm.
.

Kính thưa quý Đồng hương,

Con cháu chúng ta ở đây, kể cả trẻ con của những gia đình người nhập cư bất hợp pháp, đều được may mắn đến trường học hành đầy đủ và có một tương lai tươi sáng. Nhưng ở Cambodia, hàng chục ngàn trẻ thơ thuộc các gia đình người Việt nghèo khó đang sống trôi nổi trên Biển Hồ, hay tạm cư trong các khu lao động lụp xụp, làng xóm heo hút xa xôi, đều không có cái may mắn được đi học ở các trường công lập bản xứ. Những đứa trẻ bất hạnh này trông đợi vào những lớp học miễn phí để thoát nạn mù chữ. Cha Mẹ chúng, và ngay cả chúng, cũng không dám mong đợi gì nhiều. Chỉ mong được biết đọc biết viết. Biết chữ để có thể học một nghề mưu sinh đàng hoàng khi lớn lên. Biết chữ để không bị người bản xứ khinh thường, bóc lột hay lợi dụng - đặc biệt là đối với các bé gái.
.

Với ý nghĩa quan trọng đó, thay mặt cho hàng ngàn gia đình đồng bào nghèo khó đang cần được chia sẻ, chúng tôi tha thiết kính mời quý Đồng Hương giàu lòng từ bi, bác ái dành chút thời giờ quý báu cùng đến tham dự và giúp đỡ cho các cháu, để Hội có điều kiện tiếp tục trợ giúp cho hơn 500 đứa trẻ Việt ở Cambodia được tiếp tục đi học chữ miễn phí; đồng thời giúp cho hàng trăm bệnh nhi ung bướu thật tội nghiệp ở quê nhà có được những món quà an ủi trong những dịp lễ lớn.
.

Quý Đồng hương bận việc, hay ở xa, không thể tham dự được có thể giúp đỡ cho các cháu bằng cách gửi chi phiếu ủng hộ đến:

ViDan Foundation: P.O. Box 842064, Houston, TX 77284

hoặc gửi bằng hệ thống PayPal qua địa chỉ email:  paypal@vidan.us

.
Ban Tổ Chức cũng rất mong các Anh Chị có nhiệt tâm sẽ tình nguyện ghi danh giúp Ban Tổ Chức để cùng đóng góp công sức giúp cho buổi gây quỹ được thành công tốt đẹp.

Xin cùng nhau góp một bàn tay nhân ái giúp đỡ cho những đứa trẻ kém may mắn này một cơ hội đi học cho biết chữ, để thoát khỏi cảnh dốt nát -- một bất hạnh to lớn của con người.

Mọi thắc mắc, đề nghị xin vui lòng liên lạc Anh Trinh ở số điện thoại: 713-391-9843.
.

Trân trọng và tha thiết kính mời,

TM. Ban Tổ Chức, và ông Nguyễn Công Bằng (Chủ tịch Hiệp Hội)

Anh  Trinh


Link: http://hoamai.us/index.php/news-media/activity-news-archive/281-281
.
.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ban Phục Vụ Cộng Đồng Thành phố Garden Grove giới thiệu chương trình Preschool ‘Kare Bears’ niên khoá Mùa Thu/Mùa Đông 2020 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp sẽ bắt đầu ghi danh vào ngày Thứ Tư, 8 tháng Bảy, 2020, lúc 6:00 giờ chiều. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín năm 2020. Việc đăng ký ghi danh sẽ qua hệ thống xổ số trực tiếp, được đặt tại Trung tâm Hội nghị Cộng đồng Garden Grove, tại 11300 Stanford Avenue.
Sở cảnh sát Garden Grove nhắc nhở cộng đồng để có được ngày lễ July 4 an toàn, trong dịp lễ này, chỉ có thể đốt pháo bông vào ngày Thứ Bảy, 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối và có ký hiệu 'California State Fire Marshal.'
Dân Biểu Harley Rouda (Dân Chủ- CA) đã tham gia một liên minh lưỡng viện, lưỡng đảng giới thiệu dự luật “Hong Kong Safe Harbor Act”, sẽ xếp người dân Hong Kong vào diện tị nạn Ưu Tiên 2, và tạo ra một lộ trình cho những nhà hoạt động dân chủ tuyến đầu đang gặp nguy hiểm tức thời được tìm kiếm sự bảo vệ tầm trú tại Hoa Kỳ.
Mùa hè chính thức đã trở lại ở California! Nhiệt độ trên toàn tiểu bang tăng thêm và trong khi nhiều người dân California đang làm bổn phận của mình, là ở lại trong nhà vào lúc này, điều quan trọng cho cư dân nên nhớ rằng khi nhiệt độ tăng cao, hóa đơn năng lượng cũng tăng theo. Với những lời khuyên đơn giản sau đây từ chương trình Energy Upgrade California (Nâng Cấp Năng Lượng California) quý vị không phải đổ mồ hôi khi dùng ít điện mà vẫn có thể tiết kiệm tiền:
Các cuộc hẹn đã bị huỷ sẽ được tái hẹn tự động' Các cuộc hẹn mới sẽ có thể được sắp đặt muộn hơn trong mùa hè này
Bắt đầu từ thứ Hai, ngày 13 tháng 7 năm 2020, Thành phố Garden Grove sẽ chấp nhận các đề cử cho Thị trưởng và ba ghế Thành viên Hội đồng tại Quận 2, 5 và 6, cho cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 năm 2020. Hạn chót để nộp giấy tờ đã hoàn tất là Thứ Sáu, ngày 7 tháng 8 năm 2020, lúc 5:00 giờ chiều. Giấy tờ Đề cử Ứng viên phải được nộp cùng Văn phòng Thư ký Thành phố.
Vào ngày 25 tháng 6 năm 2020, Học Khu Westminster đã thông qua nghị quyết (5-0) lên án kỳ thị và ủng hộ công bằng cho người da màu khác nhau. Học khu Westminster sẽ bắt đầu dạy về lịch sử của các sắc dân khác nhau ở Mỹ và thực hiện các chương trình để giáo viên và nhân viên tôn trọng những người khác nhau nhiều hơn.
Cục Thống Kê Dân Số đã sẵn sàng để đưa ra thông báo về việc tiếp tục một số hoạt động ngoài hoạt động Cập Nhật/Để Lại Tài Liệu và lấy dấu vân tay nhân viên mới.
Kêu gọi chính phủ Hoa Kỳ và chính phủ của các quốc gia tự do khác trên Thế Giới buộc nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam phải ngưng tất cả các chính sách và việc đàn áp tôn giáo, mở các cuộc điều tra tại chỗ về những vụ vi phạm tự do tôn giáo trầm trọng đã và đang diễn ra tại Việt Nam, đưa Việt Nam trở lại vào danh sách những “Các Quốc Gia Cần Quan Tâm Đặc Biệt” vì những vi phạm trầm trọng về nhân quyền và tự do tôn giáo, đã và đang diễn ra tại Việt Nam; và áp dụng những biện pháp chế tài về kinh tế và viện trợ, cho đến khi nhà cầm quyền Việt Nam chấm dứt nạn đàn áp tôn giáo và tôn trọng nhân quyền.
Vào Thứ Sáu, ngày 26 tháng Sáu, 2020, Ban Phát triển Kinh tế Thành phố sẽ ra mắt buổi hội thảo Trợ cấp Kinh doanh, cung cấp $5,000 tài trợ cho các doanh nghiệp nếu hội đủ điều kiện vì bị ảnh hưởng của dịch COVID-19. Các doanh nghiệp địa phương quan tâm đến các chương trình tài trợ và các khoản trợ cấp kinh doanh khác, xin đăng ký trực tuyến miễn phí tại ggcity.org/biz-webinars cho các hội thảo trực tuyến ZOOM được thực hiện bằng tiếng Anh (8:00 sáng), tiếng Việt (9:00 giờ sáng), tiếng Hàn (10:00 giờ sáng) và tiếng Tây Ban Nha (11:00 giờ sáng) vào ngày 26 tháng 6. Để đăng ký trực tuyến cho Trợ cấp hỗ trợ doanh nghiệp (Micro-Business Relief Grant), hãy truy cập ggcity.org/businesses.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.
Để giải quyết những thách thức an ninh đối với đất nước, chính phủ Úc sẽ chi 186 tỷ USD cho quân đội trong 10 năm tới và sẽ mua tên lửa tầm xa để tăng cường phòng thủ.
Ngày 21/06/2020, hiện tượng Nhật thực hình khuyên diễn ra trên một số nơi tại Châu Á
Các công dân từ 15 quốc gia sẽ được phép vào Liên minh Châu Âu (EU) bắt đầu từ ngày thứ Tư (01/07/2020), nhưng trong danh sách không có tên nước Mỹ.