Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Gia Đình Bách Hợp Hướng Đạo Trưởng Niên Nam Cali Họp Tết

06/02/201600:00:00(Xem: 2867)
Westminster (Bình Sa)- -Trưa Thứ Bảy ngày 30 tháng 1 năm 2015 tại phòng họp Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu số 14550 Magnolia St. # 204

Tham dự buổi họp mặt có qúy trưởng trong Gia Đình Bách Hợp và một số qúy trưởng mới tham gia vào Gia Đình Bách Hợp Nam Cali.

Sau phần nghi thức, Trưởng Lý Nhật Hui, Gia Trưởng Gia Đình Bách Hợp Nam California lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn các trưởng tham dự và sau đó Trưởng Lý Nhật Hui cho biết một số sinh hoạt trong thời gian qua và thông báo một số tin tức sinh hoạt trong thời gian tới của Hướng Đạo Trưởng Niên.

Chủ yếu buổi họp mặt là để các Trưởng có dịp gặp nhau cùng chúc cho nhau một mùa Xuân Bính Thân An Vui Hạnh Phúc và sau đó sẽ bầu lại Gia Trưởng cho niệm kỳ mới.

Chương trình bầu Gia Trưởng bắt đầu qua phần đề cử và kết qủa Trưởng Nguyễn Cửu Lâm đã được các Trưởng tín nhiệm bầu vào chức Gia Trưởng Gia Đình Bách Hợp Nam California.

blank
Trong buổi họp Tết.

Sau khi có kết qủa bầu cử, mọi người cùng thưởng thức các món ăn quê hương do các anh chị trong Gia Đình Bách Hợp Nam Cali chuẩn bị sẵn.

Sau khi nhận chức vụ Gia Trưởng, Trưởng Nguyễn Cửu Lâm

Hươu điềm tĩnh đã có những lời tâm tình gởi đến các Trưởng trong Gia Đình Bách Hợp Nam Cali như sau:

Kính thưa Quý Trưởng:

Đầu tiên tôi xin thân ái chúc Quý Trưởng cùng Gia Đình thân và tâm An Lạc, không chỉ cho năm mới săp đến mà cho nhiều, nhiêu năm nữa.


Tôi cũng xin cám ơn Quý Trưỡng đã hợp ý cùng giao cho tôi trách nhiệm Gia Trưởng của Gia Đinh chúng ta.

Trưởng tiếp: “… Tôi đã nhận sự đề cử của Quý Trưởng với ước mong tiếp tục sinh hoạt cùng nhau trong tình thân Hướng đạo.

Trước thềm của Năm Mới cũng như bắt tay vào một nhiêm kỳ mới, thật lòng tôi cũng ưu tư trong trách nhiệm mới này, rất mong Quý Trưởng cùng đồng hành, cùng nâng đở cho đời sống chúng ta thêm vui tươi, thêm hửu ích cho chính mình và thế giới chung quanh mình.

Tôi sẽ gửi đến Quý Trưởng một số dề nghi về chương trình sinh hoat cho năm 2016 vào dịp Lễ Chào Cờ Đầu Năm của Miền tây Nam Hoa Kỳ vào ngày 21 thàng 2 năm 2016, chúng ta sẽ cùng nhau thảo luận và rồi cùng nhau sinh hoạt.

Trong thời gian này, xin Quý Trưởng vui lòng cho tôi đươc biết thêm ý kiến về những sinh hoạt nên đưa vào trong chương trình sinh hoạt của chúng ta, như lần trước Trưởng Trần Trọng An Sơn đề nghị chúng ta nên tổ chức vào thăm một số Trưởng đang ở trong các Viện Dưỡng Lão hay phải ở nhà không đến họp mặt với chúng ta được.”

Trân trọng và thân ái bắt tay trái chào Quý Trưởng,

Qua những lời tâm tình của Gia Trưởng Nguyễn Cửu Lâm, hy vọng sinh hoạt của Gia Đình Bách Hợp Nam California sẽ càng ngày càng phát triển hơn.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ công bố đề xuất gói kích thích 1.900 tỷ USD nhằm khôi phục kinh tế Mỹ, tăng tốc phản ứng với đại dịch
Theo thông báo mới của Intel, CEO Bob Swan sẽ từ chức vào ngày 15/02/2021 và được thay thế bởi Pat Gelsinger, CEO đương nhiệm của VMWare.
Thành phố New York sẽ chấm dứt tất cả hợp đồng trị giá 17 triệu USD một năm với Tập đoàn Trump (Trump Organization) vì cuộc bạo loạn ngày 06/01/2021.
Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí y khoa The Lancet, nghiên cứu trên bệnh nhân nhập viện vì Covid-19 ở Vũ Hán cho thấy họ vẫn xuất hiện triệu chứng như mệt mỏi hay khó ngủ sau 6 tháng.