Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Tết Cộng Đồng Nam Cali Tại Square Mile Park Được Thành Phố Fountain Valley Ủng Hộ

03/02/201600:02:00(Xem: 6542)
HỘI TẾT CỘNG ĐỒNG NAM CALI TẠI SQUARE MILE PARK ĐƯỢC THÀNH PHỐ FOUNTAIN VALLEY ỦNG HỘ
.
Quận Cam- Trần Củng Sơn-  Tối thứ ba 2 tháng 2 năm 2016 , Giám Sát Viên Andrew Đỗ của Quận Cam và Ban Tổ Chức Hội Tết Cộng Đồng Nam Cali có cuộc họp báo để thông báo rằng Hội đồng thành phố Fountain Valley vừa biểu quyết ủng hộ Hội Tết Cộng Đồng tổ chức tại công viên Square Mile Park trong 3 ngày Thứ Sáu Thứ Bảy Chủ Nhật 12, 13, 14 tháng 2 nhằm mùng 5, 6, 7 Tết Bính Thân, tham dự miễn phí.
.
Mặc dù đã có thông báo về Hội Tết Cộng Đồng trước đó , nhưng đã có tin đồn rằng thành phố Fountain Valley chưa đồng ý việc tổ chức Hội Tết trong công viên Square Mile Park và đòi ban tổ chức phải ứng trước một số tiền để trả lương cho cảnh sát lo việc an ninh và giao thông.
.
blank
Hình, từ trái: Ls Nguyễn Tuấn, Giám Sát Viên Andrew Đỗ, Kỹ sư Trương Ngãi Vinh
.
Mặc dù Giám Sát Viên Andrew Đỗ cùng Hội Đồng Giám Sát Viên của Quận Cam hỗ trợ việc tổ chức Hội Tết tại công viên Square Mile Park; công viên này thuộc sự quản lý của Quận Cam nhưng lại nằm trong thành phố Fountain Valley, do đó thành phố có phần trách nhiệm.
Theo lời của Ban tổ chức thì bắt đầu từ giờ phút này mọi thủ tục hành chánh pháp lý được thông qua để  mọi người an tâm lo việc tổ chức vì chỉ còn 10 ngày hoàn tất mọi công việc cho Hội Tết Cộng Đồng Nam Cali.

.
Cùng thời gian thì Hội Tết Sinh Viên cũng tổ chức trong ba ngày này tại thành phố Costa Mesa và phải mua vé vào cửa.
San Jose mấy năm trước, có Hội Tết Fairground mua vé vào cửa và Diễn Hành Hội Xuân tại trung tâm thành phố San Jose tham dự miễn phí; lúc đầu đã có sự cạnh tranh , nói qua nói lại, nhưng vài năm sau thì mọi sự trở nên bình thường.

Như vậy Hội Tết Bính Thân Cộng Đồng Nam Cali tại công viên Square Mile Park vào cửa miễn phí bắt đầu tiến hành thuận lợi. Tin tức thời tiết cho biết sẽ không mưa vào mấy ngày này, cầu mong là như vậy để đồng hương vui vẻ tham dự .
.
Giải thi tiếng hát khôi nguyên Hội Tết Cộng Đồng Nam Cali giài nhất 1000 mỹ kim, giải nhì 600 mỹ kim, giải ba 400 mỹ kim đã có công ty ATSOFT. INC bảo trợ giải thưởng, hiện cần thêm thí sinh dự thi để cho hào hứng.
Xin gởi tiếng hát dạng MP3 về email : thihat2016@gmail.com . Ban tổ chức giải thi do nhạc sĩ Trần Chí Phúc phụ trách sẽ liên lạc thí sinh để thông báo chi tiết.

Xin mời nghe ca khúc: Cờ Vàng Bay Trên Thành Phố Ta lưu Vong - Trần Chí Phúc
https://www.youtube.com/watch?v=nU1CGAMK1LU

Nhạc Sĩ Trần Chí Phúc giới thiệu Nhạc phẩm mới của Ông : Cờ Vàng Bay Trên Thành Phố Ta Lưu Vong , những ước mơ của Nhạc Sĩ Trần Chí Phúc về quê nhà Việt Nam được thể hiện qua tác phẩm này ..
 
 

.
.

Ý kiến bạn đọc
08/02/201617:04:30
Khách
Tai sao mot cong dong VN to chuc hoi cho Tet that to ma nguoi muon' gian hang Tet toi bay gio van chua duoc tra loi. Cac' ong truong ban to chuc' het nguoi roi ha?
04/02/201623:10:01
Khách
Cộng đồng nên suy nghĩ lại để năm sau có Tết riêng của dân Việt , không phải theo Tết Tàu nữa . Hy vọng lắm .
04/02/201621:44:55
Khách
Xin được góp chút ý kiến để trả lời "Hoa mai vàng".
Lý do: Mấy chục năm nay, hội Tết Sinh Viên luôn có lời, không nhiều thì ít, nên có người khác cũng muốn kiếm được tiền như vậy.
Cám ơn.
04/02/201620:41:24
Khách
Ở mọi lứa tuổi, chia chác danh lợi là chuyện hiếm có.
04/02/201617:53:56
Khách
Sao không làm chung với hội chợ Tết sinh viên & học sinh ? Xin quí vị đoàn kết với các cháu thì hội chợ Tết sẽ có ý nghĩa hơn.

Cám ơn
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc
Hôm thứ Hai (18/01/2021), ông Trump đã duyệt gỡ bỏ lệnh cấm đi lại từ Anh, Châu Âu và Brazil vào Mỹ, quyết định dự kiến có hiệu lực từ ngày 26/01/2021.
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.
Khảo sát từ trang CNN cho thấy, tổng thống Donald Trump sẽ kết thúc nhiệm kỳ với tỷ lệ ủng hộ thấp nhất trong 4 năm qua
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.