Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

SCE Nhận Được Sự Chấp Thuận của CPUC cho Chương Trình Thử Nghiệm Charge Ready;

26/01/201600:00:00(Xem: 1505)

Sẽ Gắn Đặt 1,500 Trạm Sạc Cho Xe Chạy Điện ở Southland, Chương Trình Này Nhằm Mục Đích Giúp Thúc Đẩy Thị Trường Xe Chạy Điện, Hỗ Trợ Chính Sách Của Tiểu Bang

ROSEMEAD, Calif., ngày 14 tháng Giêng, 2016 — Hôm nay Southern California Edison đã được ban lãnh đạo tiểu bang chấp thuận cho bắt đầu một dự án thử nghiệm để ủng hộ việc gắn đặt 1,500 trạm sạc cho xe chạy điện trong vùng phục vụ của họ.

Sự chấp thuận của Ủy Ban Tiện Ích Công Cộng California mở đường cho SCE được bắt đầu sử dụng ngân quỹ 22 triệu Mỹ Kim cho chương trình "Charge Ready" để có thêm những trạm sạc cho xe chạy điện được gắn đặt tại các bãi đậu xe dài hạn. Thí dụ, tại nơi làm việc, trường học, khu vực giải trí và chung cư cũng như khu condo.

Bà Caroline Choi, phó chủ tịch chính sách năng lượng và môi trường của SCE cho biết: "Một cản trở lớn cho người có xe chạy điện là vì không có đủ trạm sạc ở nơi mà mọi người thường đậu xe. Chúng tôi tin rằng bằng cách tạo cho những người có xe chạy điện có nhiều lựa chọn hơn để sạc xe, chương trình này thực sự có thể giúp thúc đẩy thị trường ở miền Nam California."

Bà Choi giải thích rằng chương trình Charge Ready là một chương trình hợp tác trong đó, hãng tiện ích sẽ gắn đặt và bảo trì hạ tầng cơ sở điện hỗ trợ, chi phí sẽ được chương trình bao trả, trong khi những nơi tham gia sẽ sở hữu, điều hành và bảo trì các trạm sạc đủ điều kiện.

Để khuyến khích sự tham gia vào chương trình, SCE còn có chương trình hoàn tiền từ 25 đến 100 phần trăm chi phí căn bản của các trạm sạc và việc gắn đặt, tùy thuộc vào địa điểm và phân khúc thị trường. Chương trình này còn kêu gọi cần gắn ít nhất 10 phần trăm các trạm sạc trong những cộng đồng gặp khó khăn.

Vào lúc kết thúc cuộc thử nghiệm, SCE sẽ xin cơ quan thẩm quyền của CPUC được mở rộng chương trình để đưa tổng số trạm sạc lên đến khoảng 30,000 với tổng chi phí ước tính khoảng 355 triệu Mỹ Kim. Chương trình còn tài trợ cho ngành giáo dục và tiếp cận cộng đồng để nâng cao nhận thức về lợi ích của xe điện và sạc từ lưới điện. SCE cũng nhận được sự chấp thuận về việc cung cấp dịch vụ cố vấn mới để giúp những khách hàng có cơ sở kinh doanh tìm hiểu về kỹ nghệ điện khí giao thông vận tải.

Bà Choi cho biết chương trình sẽ giúp California đến gần mục tiêu của họ hơn, là đến năm 2025 sẽ có 1.5 triệu chiếc xe không có khí thải trên đường, điều đó hỗ trợ cho mục tiêu giảm lượng khí thải nhà kiếng của tiểu bang và đáp ứng thời hạn về tiêu chuẩn không khí trong lành của liên bang.

Bà Choi đã nói: "Điện có nguồn lợi ích mà ít nhiên liệu thay thế khác có thể so sánh. Mặc dù các loại xe điện hiện đang giảm lượng khí thải carbon đến 70 phần trăm, chúng sẽ chỉ sạch hơn và sạch hơn khi lưới điện được sạch nhờ chính sách không khí trong lành của tiểu bang."

SCE dự định sẽ bắt đầu nhận đơn từ những người muốn tham gia vào tháng Ba.

Về Southern California Edison

Công ty Edison International (NYSE:EIX), Southern California Edison là một trong những hãng điện lớn nhất của quốc gia, phục vụ cho gần 14 triệu người qua 5 triệu trương mục khách hàng trong một vùng rộng 50,000-dặm-vuông ở miền Trung, Duyên Hải và Nam California.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 4 tháng 7 ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ, một số Hậu Duệ thuộc các quân binh chủng Quân Lực Việt nam Cộng Hòa phối hợp cùng Hội Quân Nhân Việt Mỹ, Hội Quân Xa do ông Phạm Công làm Hội Trưởng đã tổ chức buổi chào Quốc Kỳ và lễ đặt vòng hoa tưởng niệm nhân ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ.
Ban Phục Vụ Cộng Đồng Thành phố Garden Grove giới thiệu chương trình Preschool ‘Kare Bears’ niên khoá Mùa Thu/Mùa Đông 2020 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp sẽ bắt đầu ghi danh vào ngày Thứ Tư, 8 tháng Bảy, 2020, lúc 6:00 giờ chiều. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín năm 2020. Việc đăng ký ghi danh sẽ qua hệ thống xổ số trực tiếp, được đặt tại Trung tâm Hội nghị Cộng đồng Garden Grove, tại 11300 Stanford Avenue.
Sở cảnh sát Garden Grove nhắc nhở cộng đồng để có được ngày lễ July 4 an toàn, trong dịp lễ này, chỉ có thể đốt pháo bông vào ngày Thứ Bảy, 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối và có ký hiệu 'California State Fire Marshal.'
Dân Biểu Harley Rouda (Dân Chủ- CA) đã tham gia một liên minh lưỡng viện, lưỡng đảng giới thiệu dự luật “Hong Kong Safe Harbor Act”, sẽ xếp người dân Hong Kong vào diện tị nạn Ưu Tiên 2, và tạo ra một lộ trình cho những nhà hoạt động dân chủ tuyến đầu đang gặp nguy hiểm tức thời được tìm kiếm sự bảo vệ tầm trú tại Hoa Kỳ.
Mùa hè chính thức đã trở lại ở California! Nhiệt độ trên toàn tiểu bang tăng thêm và trong khi nhiều người dân California đang làm bổn phận của mình, là ở lại trong nhà vào lúc này, điều quan trọng cho cư dân nên nhớ rằng khi nhiệt độ tăng cao, hóa đơn năng lượng cũng tăng theo. Với những lời khuyên đơn giản sau đây từ chương trình Energy Upgrade California (Nâng Cấp Năng Lượng California) quý vị không phải đổ mồ hôi khi dùng ít điện mà vẫn có thể tiết kiệm tiền:
Các cuộc hẹn đã bị huỷ sẽ được tái hẹn tự động' Các cuộc hẹn mới sẽ có thể được sắp đặt muộn hơn trong mùa hè này
Bắt đầu từ thứ Hai, ngày 13 tháng 7 năm 2020, Thành phố Garden Grove sẽ chấp nhận các đề cử cho Thị trưởng và ba ghế Thành viên Hội đồng tại Quận 2, 5 và 6, cho cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 năm 2020. Hạn chót để nộp giấy tờ đã hoàn tất là Thứ Sáu, ngày 7 tháng 8 năm 2020, lúc 5:00 giờ chiều. Giấy tờ Đề cử Ứng viên phải được nộp cùng Văn phòng Thư ký Thành phố.
Vào ngày 25 tháng 6 năm 2020, Học Khu Westminster đã thông qua nghị quyết (5-0) lên án kỳ thị và ủng hộ công bằng cho người da màu khác nhau. Học khu Westminster sẽ bắt đầu dạy về lịch sử của các sắc dân khác nhau ở Mỹ và thực hiện các chương trình để giáo viên và nhân viên tôn trọng những người khác nhau nhiều hơn.
Cục Thống Kê Dân Số đã sẵn sàng để đưa ra thông báo về việc tiếp tục một số hoạt động ngoài hoạt động Cập Nhật/Để Lại Tài Liệu và lấy dấu vân tay nhân viên mới.
Kêu gọi chính phủ Hoa Kỳ và chính phủ của các quốc gia tự do khác trên Thế Giới buộc nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam phải ngưng tất cả các chính sách và việc đàn áp tôn giáo, mở các cuộc điều tra tại chỗ về những vụ vi phạm tự do tôn giáo trầm trọng đã và đang diễn ra tại Việt Nam, đưa Việt Nam trở lại vào danh sách những “Các Quốc Gia Cần Quan Tâm Đặc Biệt” vì những vi phạm trầm trọng về nhân quyền và tự do tôn giáo, đã và đang diễn ra tại Việt Nam; và áp dụng những biện pháp chế tài về kinh tế và viện trợ, cho đến khi nhà cầm quyền Việt Nam chấm dứt nạn đàn áp tôn giáo và tôn trọng nhân quyền.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.
Để giải quyết những thách thức an ninh đối với đất nước, chính phủ Úc sẽ chi 186 tỷ USD cho quân đội trong 10 năm tới và sẽ mua tên lửa tầm xa để tăng cường phòng thủ.
Ngày 21/06/2020, hiện tượng Nhật thực hình khuyên diễn ra trên một số nơi tại Châu Á
Các công dân từ 15 quốc gia sẽ được phép vào Liên minh Châu Âu (EU) bắt đầu từ ngày thứ Tư (01/07/2020), nhưng trong danh sách không có tên nước Mỹ.