Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Vũ Minh, Nhóm Họa Sĩ Trẻ Trường Nghệ Thuật San Francisco Mời Dự: Mish-Mash Triển Lãm Tranh, Vào Cửa Miễn Phí, Bốc Thăm Nhận Tranh

22/01/201600:01:00(Xem: 3328)

SAN FRANCISCO, Calif. (Thu Nguyên)--Thứ Sáu 29 tháng 1 năm 2016, tại phòng tranh của hội SOMART, 934 Brannan St, giữa đường 8 & 9) thành phố San Francisco, họa sĩ trẻ Vũ Công Minh tổ chức một buổi triển lãm tranh lấy tên là MISH-MASH, với sự góp mặt của nhiều họa sĩ trẻ vừa tốt nghiệp Trường Nghệ Thuật San Francisco (The Academy of Art of San Francisco University).

blank
Nhóm họa sĩ trẻ Mish- Mash.

Mish-Mash là tên gọi của nhóm họa sĩ trẻ với niềm tin rằng nghệ thuật là một phần không thể thiếu trong xã hội và các sinh hoạt nghệ thuật nên đến với tất cả mọi người. Họ mong muốn và cố gắng tạo hướng đi mới, tạo ra các chương trình nghệ thuật với sự trải nghiệm độc đáo qua hình thức chương trình pop up ở San Francisco.

blank
Bánh mì Việt Nam.

Vũ Công Minh 25 tuổi, vừa tốt nghiệp trường The Academy of Art của thành phố San Francisco, với ước vọng đưa vào tác phẩm hội họa của mình những ý tưởng và màu sắc mang nét văn hóa Việt Nam. Là một thành viên trong ban tổ chức, anh giải thích: "Đôi khi điều kiện tài chánh cũng là một trở ngại đối với nhiều người thưởng ngoạn và muốn sở hữu một tác phẩm nghệ thuật. Nhóm Mish- Mash muốn có những chương trình để ai cũng có thể thưởng thức và sở hữu một tác phẩm nghệ thuật. Cách tổ chức của chương trình này là khuyến khích cộng đồng hỗ trợ nghệ thuật, tạo điều kiện cho các họa sĩ trẻ cống hiến cho cộng đồng."

blank
Họa sĩ trẻ Vũ Công Minh.

Nhóm Mish-Mash rất vui mừng được hỗ trợ địa điểm bởi Affordable SOMArts Cultural Center, nơi mà các tác phẩm nghệ thuật được đánh giá cao.

Lần triển lãm này, mọi người không phải mua vé vào cửa, nước giải khát miễn phí, mỗi khách tham dự được bốc thăm để có thể sở hữu một bức tranh miễn phí.

blank
Họa phẩm.
blank
Họa phẩm.
blank
Họa phẩm.

Nhóm Mish- Mash có tổ chức chương trình Go- Fund-Me để vận động tài chánh cho các buổi triển lãm của họ. Các đóng góp hay giúp đỡ bằng mọi hình thức đều được họ tri ân và trân trọng.

Xin mời quí vị đến với buổi triển lãm tranh. Muốn biết thêm chi tiết xin vào:

www.mish-mashartshow.weebly.com

www.gofundme.com/mish-mash

Các họa phẩm trong bài này là của họa sĩ Vũ Công Minh.

(Thu Nguyên)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.