Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Vũ Minh, Nhóm Họa Sĩ Trẻ Trường Nghệ Thuật San Francisco Mời Dự: Mish-Mash Triển Lãm Tranh, Vào Cửa Miễn Phí, Bốc Thăm Nhận Tranh

22/01/201600:01:00(Xem: 2720)

SAN FRANCISCO, Calif. (Thu Nguyên)--Thứ Sáu 29 tháng 1 năm 2016, tại phòng tranh của hội SOMART, 934 Brannan St, giữa đường 8 & 9) thành phố San Francisco, họa sĩ trẻ Vũ Công Minh tổ chức một buổi triển lãm tranh lấy tên là MISH-MASH, với sự góp mặt của nhiều họa sĩ trẻ vừa tốt nghiệp Trường Nghệ Thuật San Francisco (The Academy of Art of San Francisco University).

blank
Nhóm họa sĩ trẻ Mish- Mash.

Mish-Mash là tên gọi của nhóm họa sĩ trẻ với niềm tin rằng nghệ thuật là một phần không thể thiếu trong xã hội và các sinh hoạt nghệ thuật nên đến với tất cả mọi người. Họ mong muốn và cố gắng tạo hướng đi mới, tạo ra các chương trình nghệ thuật với sự trải nghiệm độc đáo qua hình thức chương trình pop up ở San Francisco.

blank
Bánh mì Việt Nam.

Vũ Công Minh 25 tuổi, vừa tốt nghiệp trường The Academy of Art của thành phố San Francisco, với ước vọng đưa vào tác phẩm hội họa của mình những ý tưởng và màu sắc mang nét văn hóa Việt Nam. Là một thành viên trong ban tổ chức, anh giải thích: "Đôi khi điều kiện tài chánh cũng là một trở ngại đối với nhiều người thưởng ngoạn và muốn sở hữu một tác phẩm nghệ thuật. Nhóm Mish- Mash muốn có những chương trình để ai cũng có thể thưởng thức và sở hữu một tác phẩm nghệ thuật. Cách tổ chức của chương trình này là khuyến khích cộng đồng hỗ trợ nghệ thuật, tạo điều kiện cho các họa sĩ trẻ cống hiến cho cộng đồng."

blank
Họa sĩ trẻ Vũ Công Minh.

Nhóm Mish-Mash rất vui mừng được hỗ trợ địa điểm bởi Affordable SOMArts Cultural Center, nơi mà các tác phẩm nghệ thuật được đánh giá cao.

Lần triển lãm này, mọi người không phải mua vé vào cửa, nước giải khát miễn phí, mỗi khách tham dự được bốc thăm để có thể sở hữu một bức tranh miễn phí.

blank
Họa phẩm.
blank
Họa phẩm.
blank
Họa phẩm.

Nhóm Mish- Mash có tổ chức chương trình Go- Fund-Me để vận động tài chánh cho các buổi triển lãm của họ. Các đóng góp hay giúp đỡ bằng mọi hình thức đều được họ tri ân và trân trọng.

Xin mời quí vị đến với buổi triển lãm tranh. Muốn biết thêm chi tiết xin vào:

www.mish-mashartshow.weebly.com

www.gofundme.com/mish-mash

Các họa phẩm trong bài này là của họa sĩ Vũ Công Minh.

(Thu Nguyên)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
“Những người này đã sinh sống tại Hoa Kỳ trong nhiều thập niên qua và đáng lẽ phải được bảo vệ khỏi bị trục xuất, theo tin thần của Bản Ghi Nhớ năm 2008 giữa Hoa Kỳ và Việt Nam. Tôi hãnh diện dẫn đầu các vị đồng viện tại Hạ Viện và Thượng Viện Quốc Hội Hoa Kỳ cùng lên tiếng phản đối việc đàm phán lại thỏa hiệp này với Việt Nam, có thể nguy hại đến những người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ.”
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
Trên bãi biển Huntington, nơi các tờ rơi KKK vừa được phân phát, các người bà tại Quận Cam cầu xin tình yêu trong một thông điệp trên cao: ‘HÃY NGỪNG SỰ THÙ GHÉT’ (NO HATE)
Mạng lưới điện của tiểu bang đang khai thác ngày càng nhiều các nguồn năng lượng sạch, có thể tái tạo; khi có nắng to và gió mạnh. Hầu hết người dân California đều có thể chọn lựa sử dụng năng lượng sạch từ các hãng cung cấp điện hiện tại. Có cái khó là buổi chiều muộn và tối, khi nhu cầu về năng lượng lên đỉnh điểm. Vào lúc này, sẽ dễ phải dùng điện đang được sản xuất từ các nguồn năng lượng truyền thống, thải ra khí độc.
“Vì cơn đại dịch COVID-19, cha mẹ các em nhỏ dưới 5 tuổi nào có những rào cản về học vấn, nghèo khó, hay khuyết tật, đã gặp khó khăn để có được các thông tin và tài nguyên giá trị, là những thứ vô cùng thiết yếu trong giai đoạn này,” Giám Đốc Điều Hành Camille Maben của First 5 California đã nói. “Bộ Vật Dụng cho Quý Vị Mới Làm Cha Mẹ lấp đầy khoảng trống đó bằng cách mang các nguồn tài nguyên nuôi dạy con cái cần thiết đến tận cửa cho những vị này.”
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.