Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

THSV Mời Dự Họp Báo Chi Tiết Về Hội Tết Sinh Viên 2016

22/01/201600:00:00(Xem: 2590)

GARDEN GROVE, California - Vào Thứ Bảy, ngày 23 tháng 1, năm 2016, Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam Miền Nam Cali (THSV) sẽ tổ chức một cuộc họp báo để cập nhật về Hội Tết Sinh Viên năm 2016 cho Xuân Bính Thân với chủ đề “35 Năm Vững Bước Một Niềm Tin." Chúng cháu sẽ cố gắng trả lời những thắc mắc và tiếp thu những sự góp ý của quý vị. Các cơ quan truyền thông sẽ có cơ hội để tìm hiểu thêm về những cách để vào Hội Tết Sinh Viên 2016.

Hội Tết Sinh Viên là một truyền thống hàng năm tổ chức bởi THSV cho cộng đồng Việt Nam để chào mừng Tết Nguyên Đán. Năm 2016, Hội Tết Sinh Viên lần thứ 35 sẽ được diễn ra từ Thứ Sáu ngày 12 tháng 2 cho đến Chủ Nhật ngày 14 tháng 2, năm 2016 tại OC Fair & Event Center (88 Fair Drive, Costa Mesa, CA 92626).

blank
Hình Hội Tết Sinh Viên 2014 (Photo VB).

THSV xin trân trọng kính mời quý vị đến tham dự buổi họp báo Hội Tết Sinh Viên năm 2016 vào thời gian và địa điểm như sau:

Thời gian: 11 giờ 30 sáng đến 12 giờ 30 trưa

Thứ Bảy, ngày 23 tháng 1 năm 2016
Địa điểm:
Hội Trường VNCR (Viet-Nam California Radio)
14861 Moran St.
Westminster, CA 92683

Đôi dòng giới thiệu về Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam miền Nam California

Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam miền Nam California (THSV) là tổ chức bất vụ lợi theo luật 501(c)(3), không đảng phái, của giới trẻ phục vụ cộng đồng được thành lập nhằm tạo một tiếng nói chung cho giới trẻ Việt Nam và nhằm kết hợp sinh viên các trường đại học và trung học tại miền Nam California. THSV hiện đại diện cho 13 Hội Sinh Viên Viêt Nam của các trường đại học và liên hội học sinh các trường trung học. THSV được thành lập từ năm 1982 để giới trẻ có dịp sinh hoạt xã hội và thực hiện những quyền công dân trong cộng đồng. THSV bao gồm cựu thành viên, chuyên viên trẻ, giáo viên, sinh viên và học sinh, sinh hoạt hoàn toàn thiện nguyện cho các mục tiêu văn hoá, giáo dục và phục vụ cộng đồng.

Để biết thêm chi tiết về THSV, xin vào trang nhà www.THSV.org.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.