Hôm nay,  

Hội Biệt Động Quân Nam Cali Tiệc Tất Niên Mừng Xuân 2016

21/01/201600:00:00(Xem: 2898)

Covered California Phát Hành Báo Cáo Về Các Thành Viên Đăng Ký Nhận Được Chăm Sóc Sức Khoẻ Tối Cần Thiết Tại Các Bệnh Viện Hàng Đầu Từ Khi Thị Trường Bảo Hiểm Sức Khoẻ Mở Cửa Vào Năm 2014, Các Dữ Kiện Từ Bệnh Viện Được Phát Hành Vào Ngày Thứ Ba tại UCSF với Lãnh Đạo Đảng Dân Chủ Nancy Pelosi Đã Chỉ Ra Rằng Đạo Luật Chăm Sóc Sức Khoẻ Hợp Túi Tiền Đang Thực Hiện Lời Hứa Về Chăm Sóc Sức Khoẻ

SAN FRANCISCO — Lãnh đạo đảng Dân Chủ Nancy Pelosi đã tới thăm Trường Đại Học California, San Francisco (UCSF), ngày hôm nay để gây chú ý vào một báo cáo mới đã chỉ ra rằng hàng ngàn người dân Califofnia có đươc bảo hiểm sức khoẻ nhờ vào Đạo Luật Bảo Vệ Bệnh Nhân và Chăm Sóc Sức Khoẻ Hợp Túi Tiền đã nhận được các chữa trị tối cần thiết – bao gồm phẫu thuật não, cấy ghép tim, điều trị ung thư và các chăm sóc chấn thương – từ Tháng Một Năm 2014, khi thị trường bảo hiểm sức khoẻ mở cửa.

“Bản báo cáo hôm nay là minh chứng mới nhất rằng Đạo Luật Chăm Sóc Sức Khoẻ Hợp Túi Tiền đang thực hiện lời hứa về việc làm cho bảo hiểm sức khoẻ trở thành một quyền lợi của tất cả mọi người, chứ không phải là một đặc quyền của một thiểu số,” Pelosi nói. “Covered California là một thành công vượt trội. Nhờ vào đạo luật lịch sử này, gần 1,3 triệu người dân California giờ đây đã có bảo hiểm sức khoẻ hợp túi tiền thông qua thị trường Covered California – và các dữ liệu hôm nay chỉ ra rằng người dân California đang dùng bảo hiểm để tiếp cận các chăm sóc sức khoẻ tối quan trọng và chất lượng cao.”

Báo cáo sơ bộ này từ Covered California, “Thực Hiện Lời Hứa Chăm Sóc Sức Khoẻ: Các Chỉ Số Mới Nhất Về Việc Các Thành Viên Đăng Ký Của Covered California Đang Nhận Được Chăm Sóc Cần Thiết,” bao gồm các dữ kiện cụ thể về các trải nghiệm đặc biệt của các thành viên đăng ký của Covered California trong 111 bệnh viện, cũng như tập trung dữ liệu toàn tiểu bang về một số dịch vụ quan trọng. 111 bệnh viện này đã thực hiện gần 40% các ca chăm sóc sức khoẻ tại bệnh viện trong năm 2014 tại California và đại diện cho một phần của tất cả các bệnh viện phục vụ thành viên đăng ký của Covered California (không phải tất cả các bệnh viện đều thông báo dữ kiện của họ). Bản báo cáo cũng gây chú ý vào các nghiên cứu đọc lập khác đã chỉ ra rằng các thành viên đăng ký của Covered California dễ dàng tiếp cận chăm sóc sức khoẻ và nhận được các chăm sóc tuyến đầu và các dịch vụ phòng chống.

“Người dân được bảo hiểm qua Covered California đã sử dụng bảo hiểm của mình để nhận được chăm sóc trong các trường hợp gẫy xương, chữa trị ung thư, một số phẫu thuật và các chăm sóc có thể cứu mạng sống tại một trong những bệnh viện tốt nhất trong tiểu bang của chúng ta,” Tổng Giấm Đốc Covered California Peter V. Lee nói. “Chính sự chăm sóc này, được thực hiện tại các bệnh viên như Trung Tâm Y Tế UCSF, đã làm rõ rằng các thành viên của chúng ra không chỉ được cấp cứu mà còn nhận được các chăm sóc tiếp theo và chăm sóc dài hạn tối cần thiết mà họ cần và xứng đáng được hưởng.”

Hiệu Trưởng của trường UCSF Sam Hawgood, MBBS nói rằng trung tâm y tế đã trực tiếp nhìn thấy rằng sự tiếp cận với bảo hiểm được chuyển thành chăm sóc quan trọng và có thể cứu mạng sống như thế nào.

“Covered California là một tấm gương trên toàn quốc nhờ vào sự lãnh đạo của Lãnh Đạo Đảng Dân chủ Nancy Pelosi và những người khác đã làm việc để làm cho bảo hiểm sức khoẻ có chất lượng có thể được tiếp cận bởi tất cả mọi người,” Hawgood nói. “tại UCSF, chúng tôi hân hạnh được là nhà cung cấp chăm sóc điều trị ung thư lớn nhất cho các bệnh nhân này trong số các trung tâm y tế được nghiên cứu và rất vui mừng rằng UCSF có thể cung cấp chăm sóc chất lượng cao cho những bệnh nhân có thể sẽ không được chẩn đoán hoặc điều trị trong một trường hợp khác.”

Các điểm nổi bật trong các dữ liệu được các bệnh viện báo cáo cho Covered California bao gồm:

- 65,040 ca tiếp nhận trong phòng cấp cứu.

- 5,745 trẻ em của các thành viên California được sinh ra nhờ bảo hiểm, bao gồm 473 trẻ em đã nhận được chăm sóc trong các Phòng Săn Sóc Đặc Biệt Cho Trẻ Sơ Sinh (NICUs).

- 3,741 trường hợp chấn thương hoặc gẫy xương đã được điều trị, bao gồm phẫu thuật chỉnh hình trong bệnh viện và chữa trị rạn nứt trong các phòng cấp cứu.

- 10,928 trường hợp chăm sóc chữa trị ung thư đã được cung cấp (bao gồm phẫu thuật và hoá trị), bao gồm 1 218 trường hợp chữa trị tại Trung Tâm Y tế UCSF.

- 692 ca thay khớp (đầu gối và hông), bao gồm 75 ca được thực hiện tại Trung Tâm Y tế UCSF.


- 89 trường hợp cấy ghép nội tạng được thực hiện cho các thành viên đăng ký của Covered California tại tám bệnh viện trên toàn tiểu bang – với 33 trường hợp tại UCSF – bao gồm bẩy ca cấy ghép phổi, 34 ca cấy ghép tuỷ, 18 ca cấy ghép thận, bẩy ca cấy ghép tim và 22 ca cấy ghép gan.

“Tôi đã may mắn gặp các cá nhân đã đứng trước mặt tôi để chia sẻ các câu chuyện sức khoẻ cá nhân của họ và những câu chuyện đó vô cùng mạnh mẽ,” Lee nói. “Những dữ kiện này cung cấp một bức tranh hoàn chỉnh hơn về những chăm sóc sức khoẻ đã được cung cấp trên toàn tiểu bang và giúp hiểu rõ hơn hiện thực rằng trong khi bảo hiểm sức khoẻ là một vấn đề địa phương, khi có chuyện gì xấu xẩy ra, quý vị sẽ muốn đến một cơ sở tốt nhất càng nhanh càng tốt.”

Các dữ kiện bao gồm trong báo cáo đại diện cho một nhóm mẫu về chăm sóc sức khoẻ trong 111 bệnh viện chuyên về chăm sóc sức khoẻ tổng quát và cấp tính trong vòng 18 tháng từ Mùng 1 Tháng 1 năm 2014 đến 30 Tháng 6 năm 2015 – 18 tháng hoạt động đầu tiên của Covered California.

Báo cáo phản ánh một bộ phận tiêu biểu của các bệnh viện trên toàn tiểu bang, bao gồm một trong những bệnh viện được đánh giá cao nhất [1] trên toàn quốc phục vụ các thành viên đăng ký của Covered California như Trung Tâm Y Tế Cedars-Sinai, Trung Tâm Y Tế UCSF, Trung Tâm Y Tế UCLA, Trung Tâm Y Tế UC San Diego, Bệnh Viện Scripps Memorial La Jolla, Các cơ sở của Trung Tâm Y Tế John Muir tại Walnut Creek và Concord, và các Trung Tâm Y Tế của Kaiser Permanente tại Los Angeles và San Francisco. Báo cáo cũng bao gồm các dữ liệu từ các bệnh viện cộng đồng trên toàn tiểu bang đã cung cấp các chăm sóc và dịch vụ cần thiết cho các thành viên đăng ký của Covered California.

Các dữ liệu báo cáo có sẵn trực tuyến tại www.CoveredCA.com/news/pdfs/

Delivering_on_the_Promise_of_Care_hospital_data.pdf và đã được phát hành trong khi Covered California tiếp tục đợt đăng ký mở lần thứ ba với 13 ngày còn lại trước khi thời hạn đăng ký cho năm 2016 kết thúc.

“Người dân California chưa có bảo hiểm cần phải hành động ngay bây giờ để họ có thể nhận được bảo hiểm sức khoẻ sẽ cung cấp cho họ sự tiếp cận với chăm sóc trong các bệnh viện tốt nhất trên toàn tiểu bang,” Lee nói. “Các bằng chứng ngày hôm nay đã chỉ rõ rằng những người có bảo hiểm đang nhận được chăm sóc sức khoẻ có thể thay đổi cuộc sống và thậm chí cứu sống họ.”

Người tiêu dùng cần bảo hiểm có thể truy cập trang web CoveredCA.com để tìm hiểu thêm về các lựa chọn của mình. Bằng cách điền 4 thông tin, họ có thể nhìn thấy liệu họ có hội đủ điều kiện nhận được hỗ trợ kinh tế có thể giúp trả phí bảo hiểm, và họ có thể đăng ký bảo hiểm trực tuyến. Người tiêu dùng có thể tìm thấy hỗ trợ miễn phí và bảo mật trong cộng đồng của mình bằng cách bấm vào “Tìm Kiếm Hỗ Trợ Địa Phương Để Đăng Ký” trên trang web CoveredCA.com.

Đăng ký mở sẽ kết thúc vào ngày 31 tháng 1. Người tiêu dùng có thể hội đủ điều kiện để đăng ký vào bất cứ thời điểm nào trong năm nếu họ có một sự kiện thay đổi cuộc sống chẳng hạn như đám cưới, sinh đẻ hoặc chuyển chỗ ở. Đăng ký cho Medical có thể được thực hiện trong cả năm.

Về Covered California

Covered California là thị trường của tiểu bang cho Đạo luật Bảo Vệ Bệnh nhân và Chăm Sóc Sức Khỏe Hợp Túi Tiền của liên bang. Covered California, hợp tác với Uỷ Ban Dịch Vụ Chăm Sóc Sức Khoẻ của California, nhận nhiệm vụ tạo ra một thi trường bảo hiểm sức khoẻ mới nơi cá nhân và tiểu thương có thể tiếp cận các chương trình bảo hiểm sức khoẻ hợp túi tiền. Covered California giúp cá nhân xác định xem họ có đủ điểu kiện cho hỗ trợ bậc nhất được cung cấp trên nền tảng quy mô trượt nhằm giảm phí bảo hiểm hay có đủ điểu kiện cho Medi-Cal với chi phí thấp hoặc miễn phí. Người tiêu dùng sau đó có thể so sánh các chương trình bảo hiểm sức khoẻ và lựa chọn chương trình phù hợp nhất với nhu cầu sức khoẻ và ngân sách của họ. Tiểu thương có thể mua các chương trình bảo hiểm sức khoẻ với giá cạnh tranh và cung cấp cho nhân viên của họ khả năng lựa chọn từ một loạt các chương trình và có thể hội đủ điều kiện để nhận tín dụng thuế liên bang.

Covered California là một phần độc lập với chính quyền tiểu bang với nhiệm vụ làm cho thị trường mới phù hợp với người tiêu dùng California. Nó được giám sát bởi một hội đồng năm người được chỉ định bởi Thống Đốc và Bộ Luật. Để biết thêm thông tin về Covered California, xin hãy ghé thăm trang web www.CoveredCA.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
Chiều Thứ Bảy 18-5-2024, nhằm ngày mười một tháng tư âm lịch, tại chùa Viên Giác thành phố Oklahoma, tiểu bang Oklahoma, mấy trăm đồng hương và Phật tử tề tựu mừng Phật Đản, Phật lịch 2568, trong một ngày thời tiết khá nóng. Giống như lễ mừng Phật đản tại các chùa, với nghi lễ tụng kinh, Hòa thượng Thích Giác Đồng nói về ý nghĩa Phật Đản, Thượng tọa Thích Nguyên Nguyện đọc đạo từ của Giáo Hội Việt Nam Thống Nhất tại Hoa Kỳ, lễ dâng hoa cúng Phật, lễ Tắm Phật.
Harrah’s Resort Southern California chính thức chào đón nghệ sĩ hài kiêm diễn viên nổi tiếng Martin Short với tư cách là vị thị trưởng mới nhất của Funner, California hôm nay, kế nhiệm các cựu thị trưởng Jane Lynch, Rob Riggle và David Hasselhoff. Thị trưởng Marty, trong bộ vest màu tím và thắt nơ đặc trưng của mình, đã tuyên thệ nhậm chức trước sự ủng hộ tích cực của người dân Funner, California và xa hơn.
‘Bít-tết thượng hạng’. Trứng cá Caviar. Thịt bò Wagyu. Tôm hùm. Chỉ riêng tên gọi những món này nghe cũng đã thấy ngon rồi. Tuy vậy, khi đem phối hợp với một khung cảnh hiện đại, hoàn toàn mới, và trên 200 loại rượu vang bên trong nhà hàng Great Oak Steakhouse được tân trang toàn bộ này, thực khách sẽ có được một trải nghiệm ẩm thực để nhớ mãi và để trở lại. Pechanga Resort Casino hãnh diện giới thiệu lại nhà hàng đặc trưng của mình, The Great Oak Steakhouse, sau một công trình tân trang toàn diện kéo dài bảy tháng. Từ mặt tiền phía trước tới nhà bếp phía sau, cả không gian rộng 8,000 sqft này đã được làm mới lại hoàn toàn.
Nhân ngày Mother's Day, ca sĩ Kim Khuyến đã tổ chức buổi ca nhạc vào lúc 6 giờ chiều Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024 tại Golden Sea Restaurant & Banquet, 9802 Katella Ave, Anaheim, CA 92804. Đông đảo các người con đã đưa cha mẹ đến tham dự buổi ca nhạc đặc biệt này. Trong số quan khách có Dân Biểu Tạ Đức Trí và phu nhân, cựu Phó Thị Trưởng Garden Grove, cô Thu Hà Nguyễn. Niên trưởng Trần Quan An và phu nhân, ông bà Hứa Trung Lập, cô Huỳnh Trâm Anh, phu quân và hai con gái. Các ca sĩ đến tham dự có Châu Ngọc Hà, Thiên Tôn, Như Mai, Kim Khuyến, Hoàng Tuấn, Yên Thư, Thanh Sang, Quỳnh Trâm, Quỳnh Thúy, Huy Tuấn, Ngọc Hồ, Thành Lễ, Vân Khanh,, Đoàn Múa của Trường Múa Ballet, Ban Vũ của Vũ đoàn Việt Cầm. Ngoài ra còn có ban hợp ca của Hội Đồng Hương Bà Rịa – Phước Tuy và nhiều thân hữu đến giúp vui. Đặc biệt có song thân của cô Amanda Nguyễn, người con gái Việt Nam đầu tiên sắp bay vào quỹ đạo sẽ đến tham dự.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.