Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Biệt Động Quân Nam Cali Tiệc Tất Niên Mừng Xuân 2016

21/01/201600:00:00(Xem: 2058)

Covered California Phát Hành Báo Cáo Về Các Thành Viên Đăng Ký Nhận Được Chăm Sóc Sức Khoẻ Tối Cần Thiết Tại Các Bệnh Viện Hàng Đầu Từ Khi Thị Trường Bảo Hiểm Sức Khoẻ Mở Cửa Vào Năm 2014, Các Dữ Kiện Từ Bệnh Viện Được Phát Hành Vào Ngày Thứ Ba tại UCSF với Lãnh Đạo Đảng Dân Chủ Nancy Pelosi Đã Chỉ Ra Rằng Đạo Luật Chăm Sóc Sức Khoẻ Hợp Túi Tiền Đang Thực Hiện Lời Hứa Về Chăm Sóc Sức Khoẻ

SAN FRANCISCO — Lãnh đạo đảng Dân Chủ Nancy Pelosi đã tới thăm Trường Đại Học California, San Francisco (UCSF), ngày hôm nay để gây chú ý vào một báo cáo mới đã chỉ ra rằng hàng ngàn người dân Califofnia có đươc bảo hiểm sức khoẻ nhờ vào Đạo Luật Bảo Vệ Bệnh Nhân và Chăm Sóc Sức Khoẻ Hợp Túi Tiền đã nhận được các chữa trị tối cần thiết – bao gồm phẫu thuật não, cấy ghép tim, điều trị ung thư và các chăm sóc chấn thương – từ Tháng Một Năm 2014, khi thị trường bảo hiểm sức khoẻ mở cửa.

“Bản báo cáo hôm nay là minh chứng mới nhất rằng Đạo Luật Chăm Sóc Sức Khoẻ Hợp Túi Tiền đang thực hiện lời hứa về việc làm cho bảo hiểm sức khoẻ trở thành một quyền lợi của tất cả mọi người, chứ không phải là một đặc quyền của một thiểu số,” Pelosi nói. “Covered California là một thành công vượt trội. Nhờ vào đạo luật lịch sử này, gần 1,3 triệu người dân California giờ đây đã có bảo hiểm sức khoẻ hợp túi tiền thông qua thị trường Covered California – và các dữ liệu hôm nay chỉ ra rằng người dân California đang dùng bảo hiểm để tiếp cận các chăm sóc sức khoẻ tối quan trọng và chất lượng cao.”

Báo cáo sơ bộ này từ Covered California, “Thực Hiện Lời Hứa Chăm Sóc Sức Khoẻ: Các Chỉ Số Mới Nhất Về Việc Các Thành Viên Đăng Ký Của Covered California Đang Nhận Được Chăm Sóc Cần Thiết,” bao gồm các dữ kiện cụ thể về các trải nghiệm đặc biệt của các thành viên đăng ký của Covered California trong 111 bệnh viện, cũng như tập trung dữ liệu toàn tiểu bang về một số dịch vụ quan trọng. 111 bệnh viện này đã thực hiện gần 40% các ca chăm sóc sức khoẻ tại bệnh viện trong năm 2014 tại California và đại diện cho một phần của tất cả các bệnh viện phục vụ thành viên đăng ký của Covered California (không phải tất cả các bệnh viện đều thông báo dữ kiện của họ). Bản báo cáo cũng gây chú ý vào các nghiên cứu đọc lập khác đã chỉ ra rằng các thành viên đăng ký của Covered California dễ dàng tiếp cận chăm sóc sức khoẻ và nhận được các chăm sóc tuyến đầu và các dịch vụ phòng chống.

“Người dân được bảo hiểm qua Covered California đã sử dụng bảo hiểm của mình để nhận được chăm sóc trong các trường hợp gẫy xương, chữa trị ung thư, một số phẫu thuật và các chăm sóc có thể cứu mạng sống tại một trong những bệnh viện tốt nhất trong tiểu bang của chúng ta,” Tổng Giấm Đốc Covered California Peter V. Lee nói. “Chính sự chăm sóc này, được thực hiện tại các bệnh viên như Trung Tâm Y Tế UCSF, đã làm rõ rằng các thành viên của chúng ra không chỉ được cấp cứu mà còn nhận được các chăm sóc tiếp theo và chăm sóc dài hạn tối cần thiết mà họ cần và xứng đáng được hưởng.”

Hiệu Trưởng của trường UCSF Sam Hawgood, MBBS nói rằng trung tâm y tế đã trực tiếp nhìn thấy rằng sự tiếp cận với bảo hiểm được chuyển thành chăm sóc quan trọng và có thể cứu mạng sống như thế nào.

“Covered California là một tấm gương trên toàn quốc nhờ vào sự lãnh đạo của Lãnh Đạo Đảng Dân chủ Nancy Pelosi và những người khác đã làm việc để làm cho bảo hiểm sức khoẻ có chất lượng có thể được tiếp cận bởi tất cả mọi người,” Hawgood nói. “tại UCSF, chúng tôi hân hạnh được là nhà cung cấp chăm sóc điều trị ung thư lớn nhất cho các bệnh nhân này trong số các trung tâm y tế được nghiên cứu và rất vui mừng rằng UCSF có thể cung cấp chăm sóc chất lượng cao cho những bệnh nhân có thể sẽ không được chẩn đoán hoặc điều trị trong một trường hợp khác.”

Các điểm nổi bật trong các dữ liệu được các bệnh viện báo cáo cho Covered California bao gồm:

- 65,040 ca tiếp nhận trong phòng cấp cứu.

- 5,745 trẻ em của các thành viên California được sinh ra nhờ bảo hiểm, bao gồm 473 trẻ em đã nhận được chăm sóc trong các Phòng Săn Sóc Đặc Biệt Cho Trẻ Sơ Sinh (NICUs).

- 3,741 trường hợp chấn thương hoặc gẫy xương đã được điều trị, bao gồm phẫu thuật chỉnh hình trong bệnh viện và chữa trị rạn nứt trong các phòng cấp cứu.

- 10,928 trường hợp chăm sóc chữa trị ung thư đã được cung cấp (bao gồm phẫu thuật và hoá trị), bao gồm 1 218 trường hợp chữa trị tại Trung Tâm Y tế UCSF.

- 692 ca thay khớp (đầu gối và hông), bao gồm 75 ca được thực hiện tại Trung Tâm Y tế UCSF.


- 89 trường hợp cấy ghép nội tạng được thực hiện cho các thành viên đăng ký của Covered California tại tám bệnh viện trên toàn tiểu bang – với 33 trường hợp tại UCSF – bao gồm bẩy ca cấy ghép phổi, 34 ca cấy ghép tuỷ, 18 ca cấy ghép thận, bẩy ca cấy ghép tim và 22 ca cấy ghép gan.

“Tôi đã may mắn gặp các cá nhân đã đứng trước mặt tôi để chia sẻ các câu chuyện sức khoẻ cá nhân của họ và những câu chuyện đó vô cùng mạnh mẽ,” Lee nói. “Những dữ kiện này cung cấp một bức tranh hoàn chỉnh hơn về những chăm sóc sức khoẻ đã được cung cấp trên toàn tiểu bang và giúp hiểu rõ hơn hiện thực rằng trong khi bảo hiểm sức khoẻ là một vấn đề địa phương, khi có chuyện gì xấu xẩy ra, quý vị sẽ muốn đến một cơ sở tốt nhất càng nhanh càng tốt.”

Các dữ kiện bao gồm trong báo cáo đại diện cho một nhóm mẫu về chăm sóc sức khoẻ trong 111 bệnh viện chuyên về chăm sóc sức khoẻ tổng quát và cấp tính trong vòng 18 tháng từ Mùng 1 Tháng 1 năm 2014 đến 30 Tháng 6 năm 2015 – 18 tháng hoạt động đầu tiên của Covered California.

Báo cáo phản ánh một bộ phận tiêu biểu của các bệnh viện trên toàn tiểu bang, bao gồm một trong những bệnh viện được đánh giá cao nhất [1] trên toàn quốc phục vụ các thành viên đăng ký của Covered California như Trung Tâm Y Tế Cedars-Sinai, Trung Tâm Y Tế UCSF, Trung Tâm Y Tế UCLA, Trung Tâm Y Tế UC San Diego, Bệnh Viện Scripps Memorial La Jolla, Các cơ sở của Trung Tâm Y Tế John Muir tại Walnut Creek và Concord, và các Trung Tâm Y Tế của Kaiser Permanente tại Los Angeles và San Francisco. Báo cáo cũng bao gồm các dữ liệu từ các bệnh viện cộng đồng trên toàn tiểu bang đã cung cấp các chăm sóc và dịch vụ cần thiết cho các thành viên đăng ký của Covered California.

Các dữ liệu báo cáo có sẵn trực tuyến tại www.CoveredCA.com/news/pdfs/

Delivering_on_the_Promise_of_Care_hospital_data.pdf và đã được phát hành trong khi Covered California tiếp tục đợt đăng ký mở lần thứ ba với 13 ngày còn lại trước khi thời hạn đăng ký cho năm 2016 kết thúc.

“Người dân California chưa có bảo hiểm cần phải hành động ngay bây giờ để họ có thể nhận được bảo hiểm sức khoẻ sẽ cung cấp cho họ sự tiếp cận với chăm sóc trong các bệnh viện tốt nhất trên toàn tiểu bang,” Lee nói. “Các bằng chứng ngày hôm nay đã chỉ rõ rằng những người có bảo hiểm đang nhận được chăm sóc sức khoẻ có thể thay đổi cuộc sống và thậm chí cứu sống họ.”

Người tiêu dùng cần bảo hiểm có thể truy cập trang web CoveredCA.com để tìm hiểu thêm về các lựa chọn của mình. Bằng cách điền 4 thông tin, họ có thể nhìn thấy liệu họ có hội đủ điều kiện nhận được hỗ trợ kinh tế có thể giúp trả phí bảo hiểm, và họ có thể đăng ký bảo hiểm trực tuyến. Người tiêu dùng có thể tìm thấy hỗ trợ miễn phí và bảo mật trong cộng đồng của mình bằng cách bấm vào “Tìm Kiếm Hỗ Trợ Địa Phương Để Đăng Ký” trên trang web CoveredCA.com.

Đăng ký mở sẽ kết thúc vào ngày 31 tháng 1. Người tiêu dùng có thể hội đủ điều kiện để đăng ký vào bất cứ thời điểm nào trong năm nếu họ có một sự kiện thay đổi cuộc sống chẳng hạn như đám cưới, sinh đẻ hoặc chuyển chỗ ở. Đăng ký cho Medical có thể được thực hiện trong cả năm.

Về Covered California

Covered California là thị trường của tiểu bang cho Đạo luật Bảo Vệ Bệnh nhân và Chăm Sóc Sức Khỏe Hợp Túi Tiền của liên bang. Covered California, hợp tác với Uỷ Ban Dịch Vụ Chăm Sóc Sức Khoẻ của California, nhận nhiệm vụ tạo ra một thi trường bảo hiểm sức khoẻ mới nơi cá nhân và tiểu thương có thể tiếp cận các chương trình bảo hiểm sức khoẻ hợp túi tiền. Covered California giúp cá nhân xác định xem họ có đủ điểu kiện cho hỗ trợ bậc nhất được cung cấp trên nền tảng quy mô trượt nhằm giảm phí bảo hiểm hay có đủ điểu kiện cho Medi-Cal với chi phí thấp hoặc miễn phí. Người tiêu dùng sau đó có thể so sánh các chương trình bảo hiểm sức khoẻ và lựa chọn chương trình phù hợp nhất với nhu cầu sức khoẻ và ngân sách của họ. Tiểu thương có thể mua các chương trình bảo hiểm sức khoẻ với giá cạnh tranh và cung cấp cho nhân viên của họ khả năng lựa chọn từ một loạt các chương trình và có thể hội đủ điều kiện để nhận tín dụng thuế liên bang.

Covered California là một phần độc lập với chính quyền tiểu bang với nhiệm vụ làm cho thị trường mới phù hợp với người tiêu dùng California. Nó được giám sát bởi một hội đồng năm người được chỉ định bởi Thống Đốc và Bộ Luật. Để biết thêm thông tin về Covered California, xin hãy ghé thăm trang web www.CoveredCA.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc
Hôm thứ Hai (18/01/2021), ông Trump đã duyệt gỡ bỏ lệnh cấm đi lại từ Anh, Châu Âu và Brazil vào Mỹ, quyết định dự kiến có hiệu lực từ ngày 26/01/2021.
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.
Khảo sát từ trang CNN cho thấy, tổng thống Donald Trump sẽ kết thúc nhiệm kỳ với tỷ lệ ủng hộ thấp nhất trong 4 năm qua
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.