Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Gia Đình Mũ Đỏ Orange County và Vùng Phụ Cận Tiệc Tất Niên

20/01/201600:00:00(Xem: 4435)

Westminster (Bình Sa)- - Vào lúc 12 giờ trưa thứ Bảy ngày 16 tháng 1 năm 2016 tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurant, Gia Đình Mũ Đỏ Orange County và Vùng Phụ Cận đã tổ chức buổi tiệc tất niên theo thông lệ hằng năm. Tham dự tiệc tất niên ngoài các chiến hữu trong đại gia đình mũ đỏ, qúy vị đại diện Cộng Đồng, Hội Đoàn, Đoàn Thể, các cơ quan truyền thông. Trong phần giới thiệu quan khách, Niên Trưởng Lê Văn Đàng đã giới thiệu một số niên trưởng trong Gia Đình Mủ Đỏ đến tham dự, trong đó có qúy Niên Trưởng: Nguyễn Văn Thừa, Nguyễn Đình Vinh, Nguyễn Phẩm Bường, Ngô Lê Tỉnh, Vương Đình Thuyết, Lê Văn Đàng, La Trịnh Tường, Bùi Đức Lạc, Bùi Quyền, Nguyễn Đức Tâm, và một số bác sĩ, dược sĩ Nhảy Dù cũng có mặt như các BS, Trần Tấn Phát, BS. Nguyễn Văn Hiền, BS. Vĩnh Chánh, BS. Kiều Văn Chẩn, BS. Nguyễn Văn Cơ, Dược Sĩ Mai Minh Chí, Trần Công Tỉnh…

Về quan khách, có cựu Thượng Nghị Sĩ Lê Châu Lộc, Cựu Đại Tá Thủy Quân Lục Chiến Cổ Tấn Tinh Châu và phu nhân, Niên trưởng Nguyễn Văn Ức, NT. Trần Quan An, các Tổng Hội Trưởng các Quân Binh Chủng có chiến hữu Phan Tấn Ngưu, Tổng Hội trưởng Cảnh sát Quốc Gia; chiến hữu Trần Vệ Tổng Hội Trưởng Võ Bị; Chiến hữu Trần Thị Huy Lễ, Tổng Hội Trưởng Nữ Quân Nhân; chiến hữu Nguyễn Minh Chánh, Tổng Hội Trưởng Biệt Động Quân, các Hội Trưởng Nguyễn Doãn Hưng, Cảnh sàt Quốc Gia; Nguyễn Phước Ái Đỉnh, Võ Bị Quốc Gia Đà Lạt; Trương Văn Song, Hải Quân Cửu Long; Lê Văn Sáu Không Quân; Phạm Văn Thuận, Biệt Động Quân; Văn Công Mẫn, THiếu Sinh Quân; Nguyễn Hoàng Dũng THiết Giáp; Shu A Cầu và Châu Cẩm Sáng, Quân Cán Chính Hải Ninh;. Phái đoàn từ San Jose Bùi Đức Lạc và Trần Hữu Dư, Phái đoàn khóa 73 Phi Hành từ San Jose, Phái đoàn Mũ Đỏ San Diego, phái đoàn võ thuật…

gia-dinh-mu-do-dsc-0090
gia-dinh-mu-do-dsc-0099
gia-dinh-mu-do-dsc-0102
Trong tiệc tất niên của Gia Đình Mũ Đỏ.

Điều hợp chương trình khai mạc Mũ Đỏ Nguyễn Văn Hùng, Hội Trưởng,

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm.

Tiếp theo Mũ Đỏ Nguyễn Văn Triệu thay mặt Ban tổ chức lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự tham dự của tất cả qúy vị.

Sau đó mũ đỏ Nguyễn Văn Hùng Hội Trưởng Gia Đình Mũ Đỏ lên tường trình sinh hoạt của Gia Đình Mũ Đỏ Vùng Orange County và phụ cận trong năm 2015, ông cho biết: là thành viên của Liên Hội Cựu Chiến Sĩ (LHCCS) nên trong năm vừa qua, GĐMĐ đã tham gia hầu hết các sinh hoạt của LHCCS, các buổi tiệc mừng của các hội đoàn bạn cũng như các Hội Đồng Hương ngoài ra GĐMĐ cũng tham dư Diễn Hành Tết 2015 do Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali tổ chức cùng với LHCCS, tham dự lễ khai mạc Hội Chợ Tết Sinh Viên, ngày Quốc Hận 30/4, ngày Quân Lực 19/6 và cử phái đoàn tham dự lần thứ 35 GĐMĐ tại Washington, tham dự Lễ Thánh Tổ Mũ Đỏ (Tổng Lãnh Thiên Thần Michael), tham dự tiệc liên hoan GĐMĐ San Diego, Năm nay GĐMĐ sẽ tham dự Diễn Hành Tết trên đại lộ Bolsa vào ngày 13 tháng 2, 2016 cùng LHCCS, Tham dự lễ khai mạc Hội Chợ Tết Sinh Viên tại Costa Mesa. Tham dự Đại Hội GĐMĐ lần thứ 35 tại Houston, Texas, và ông xin các mũ đỏ theo dõi tin tức các buổi họp để biết rõ ngày giờ tham dự.

Niên trưởng La Trinh Tường đại diện các niên trưởng chúc Tết đến quan khách và quý chiến hữu trong đại gia đình Mũ Đỏ, cầu chúc một năm mới được dồi dào sức khỏe, gặp nhiều may mắn và thành công trong mọi mặt.

Ông tiếp: “Như thông lệ hằng năm Gia Đình Mũ Đỏ Orange County và Vùng Phụ Cận thường tổ chức buổi tiệc tất niên, hầu được đón tiếp qúy vị quan khách, qúy niên trưởng cùng các chiến hữu để thể hiện tình “Huynh Đệ Chi Binh” mà trước đây chúng ta cùng sát cánh bên nhau trong cuộc chiến đấu chống cộng sản Miền Bắc xâm lăng Miền Nam Việt Nam… Hôm nay trên quê hương tạm dung nầy, quê hương thứ hai của chúng ta. Có lẽ qúy vị cũng như chúng tôi, hẵn bao đêm trăn trỡ, cảm nhận chúng ta còn nợ đối với Tổ Quốc, đối với dân tộc. Trách nhiệm của chúng ta còn dang dỡ, chưa hoàn thành sứ mệnh để có một quê hương Việt Nam thật sự được tự do, dân chủ, nhân quyền được tòn trọng, lãnh thổ, lãnh hải được vẹn toàn. Giờ đây sau 41 năm nhìn lại, thế hệ chúng ta đã, đang và sẽ đi vào cái tuổi “Thất Thập Cổ Lai Hy”, lực bất tòng tâm, sự thoái hóa tự nhiên của con người. Chúng tôi thiết tha kêu gọi sự nổ lực của cá nhân hay đoàn thể hướng dẫn, tiếp sức cho các thế hệ trẻ thứ hai, thứ ba tiếp nối sứ mạng của cha ông còn dang dỡ. Xin ơn trên phù hộ cho chúng ta…

Buổi tiệc bắt đầu, mọi người cùng thưởng thức chương trình văn nghệ xuất sắc do các nghệ sĩ thân hữu va anh chị em trong đại gia đình mũ đỏ trình diễn dưới sự điều hợp của hai Mũ Đỏ Nguyễn Ngọc Nhơn và Dương Văn Dũng.

Kết thúc chương trình với phần dạ vũ chia tay và hẹn gặp lại nhau trong kỳ họp mặt tới.

Mọi chi tiết liên lạc: (714) 548-1040, (714) 548-5636.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chương trình vay CalHome với khoản trả góp 30 năm, không yêu cầu thanh toán hàng tháng, không vượt quá $60,000, với 3% tiền lời tích lũy đơn giản hàng năm cho hết kỳ vay. Chương trình được đề xuất để thêm khoản tiền vay (ngoài số tiền người nộp đơn đã được ngân hàng chánh chấp thuận cho vay) và hỗ trợ những gia đình có thu nhập thấp hoặc rất thấp để đủ khả năng chi trả tiền nhà so với giá trị thực sự của một căn nhà theo định giá thị trường hiện nay.
Nghị Viên Hội Đồng Thành Phố Westminster Sergio Contreras Tiếp Tục Nhận Được Những Sự Hỗ Trợ Quan Trọng Khi Hiệp Hội Y Tế Quận Cam Kết Hợp Với Liên Minh Yểm Trợ Cuộc Vận Động Vào Chức Vụ Giám Sát Quận Cam Sau nhiều tuần lễ gây tranh cãi, khởi đi từ việc các chuyên viên y tế của Quận Cam hủy bỏ lệnh bắt buộc mang khẩu trang ở nơi công cộng dưới áp lực chính trị nặng nề từ Ban Giám Sát Quận Cam, sau đó là tình trạng gia tăng những trường hợp lây nhiễm và nhập viện vì COVID-19, hôm nay nghị viên hội đồng thành phố Westminster, ông Sergio Contreras đã được sự đề cử của Hiệp Hội Y Khoa Quận Cam (OCMA) trong việc vận động đưa ông vào chức vụ Giám Sát Viên Quận Cam.
Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 4 tháng 7 ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ, một số Hậu Duệ thuộc các quân binh chủng Quân Lực Việt nam Cộng Hòa phối hợp cùng Hội Quân Nhân Việt Mỹ, Hội Quân Xa do ông Phạm Công làm Hội Trưởng đã tổ chức buổi chào Quốc Kỳ và lễ đặt vòng hoa tưởng niệm nhân ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ.
Ban Phục Vụ Cộng Đồng Thành phố Garden Grove giới thiệu chương trình Preschool ‘Kare Bears’ niên khoá Mùa Thu/Mùa Đông 2020 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp sẽ bắt đầu ghi danh vào ngày Thứ Tư, 8 tháng Bảy, 2020, lúc 6:00 giờ chiều. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín năm 2020. Việc đăng ký ghi danh sẽ qua hệ thống xổ số trực tiếp, được đặt tại Trung tâm Hội nghị Cộng đồng Garden Grove, tại 11300 Stanford Avenue.
Sở cảnh sát Garden Grove nhắc nhở cộng đồng để có được ngày lễ July 4 an toàn, trong dịp lễ này, chỉ có thể đốt pháo bông vào ngày Thứ Bảy, 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối và có ký hiệu 'California State Fire Marshal.'
Dân Biểu Harley Rouda (Dân Chủ- CA) đã tham gia một liên minh lưỡng viện, lưỡng đảng giới thiệu dự luật “Hong Kong Safe Harbor Act”, sẽ xếp người dân Hong Kong vào diện tị nạn Ưu Tiên 2, và tạo ra một lộ trình cho những nhà hoạt động dân chủ tuyến đầu đang gặp nguy hiểm tức thời được tìm kiếm sự bảo vệ tầm trú tại Hoa Kỳ.
Mùa hè chính thức đã trở lại ở California! Nhiệt độ trên toàn tiểu bang tăng thêm và trong khi nhiều người dân California đang làm bổn phận của mình, là ở lại trong nhà vào lúc này, điều quan trọng cho cư dân nên nhớ rằng khi nhiệt độ tăng cao, hóa đơn năng lượng cũng tăng theo. Với những lời khuyên đơn giản sau đây từ chương trình Energy Upgrade California (Nâng Cấp Năng Lượng California) quý vị không phải đổ mồ hôi khi dùng ít điện mà vẫn có thể tiết kiệm tiền:
Các cuộc hẹn đã bị huỷ sẽ được tái hẹn tự động' Các cuộc hẹn mới sẽ có thể được sắp đặt muộn hơn trong mùa hè này
Bắt đầu từ thứ Hai, ngày 13 tháng 7 năm 2020, Thành phố Garden Grove sẽ chấp nhận các đề cử cho Thị trưởng và ba ghế Thành viên Hội đồng tại Quận 2, 5 và 6, cho cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 năm 2020. Hạn chót để nộp giấy tờ đã hoàn tất là Thứ Sáu, ngày 7 tháng 8 năm 2020, lúc 5:00 giờ chiều. Giấy tờ Đề cử Ứng viên phải được nộp cùng Văn phòng Thư ký Thành phố.
Vào ngày 25 tháng 6 năm 2020, Học Khu Westminster đã thông qua nghị quyết (5-0) lên án kỳ thị và ủng hộ công bằng cho người da màu khác nhau. Học khu Westminster sẽ bắt đầu dạy về lịch sử của các sắc dân khác nhau ở Mỹ và thực hiện các chương trình để giáo viên và nhân viên tôn trọng những người khác nhau nhiều hơn.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.