Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Godiva Mừng Tết Với Bộ Sô-Cô-La Năm Thân Có Số Lượng Giới Hạn

13/01/201600:00:00(Xem: 2016)

Bộ kẹo này có các viên sô-cô-la lấy cảm hứng từ trà xanh Châu Á độc quyền, và khai mạc Kỷ Niệm 90 năm của hãng sô-cô-la này

New York (Ngày 11 Tháng 1, 2016) – Để chào đón Tết m Lịch, hãng sô-cô-la huyền thoại GODIVA giới thiệu bộ sô-cô-la Năm Thân ở Bắc Mỹ. Trên nền tảng sự thành công của các bộ sô-cô-la Tết những năm trước, trong đó có các hộp quà tặng bán hết của năm ngoái, GODIVA đặc biệt thết đãi khách tiêu thụ Mỹ gốc Châu Á một lần nữa để chào đón dịp lễ văn hóa quan trọng này. Việc khai trương bộ sô-cô-la Năm Thân cũng khai mào lễ kỷ niệm 90 năm thành lập GODIVA, và là điểm khởi đầu ngọt ngào cho một năm dấu mốc của công ty.

Bộ sô-cô-la Năm Thân của GODIVA có các viên hình con khỉ là món quà hoàn hảo dành cho gia đình và bạn bè trong dịp Tết, và là cách thết đãi hoàn hảo cho chính bản thân quý vị trong dịp lễ này. Bộ sô-cô-la mới này có các viên có nhân rất ngon, có các vị trà Trung Hoa quyến rũ và thơm ngát nằm trong sô-cô-la trắng, sữa, và đen của Bỉ. Các loại sô-cô-la được bán như một phần trong hộp quà Tết bao gồm:

Sô-cô-la đen trà xanh – nhân mịn làm bằng trà xanh và sô-cô-la trắng, phủ một lớp hạt phỉ Piedmont giòn, bọc bên ngoài bằng sô-cô-la mịn 50% đen.

Sô-cô-la sữa trà phổ nhĩ – nhân hạt macadamia thơm ngon với búp ca cao, bọc trong sô-cô-la đen Pê-ru êm dịu, trộn với trà phổ nhĩ có tuổi, phủ bên ngoài lớp sô-cô-la sữa mịn.

Sô-cô-la trắng trà ô long – nhân hạt hồ đào và hạt phỉ với hạt đậu nành giòn bọc trong sô-cô-la đen 71% Ecuador, trộn với trà ô long thơm ngát, phủ bên ngoài lớp sô-cô-la trắng mịn.

“Vì năm 2016 đánh dấu kỷ niệm 90 năm của GODIVA, điều quan trọng là chúng tôi không chỉ đón mừng các truyền thống và dấu mốc của mình mà còn các truyền thống và dấu mốc của khách hàng,” Phó Chủ Tịch Michelle Chin của bộ phận Quảng Bá và Thông Tin của GODIVA phát biểu. “GODIVA rất tự hào tiếp tục truyền thống của nhãn hiệu chúng tôi trong việc làm nên các viên sô-cô-la sáng tạo nhất và ngon nhất, như những viên trộn với trà Châu Á năm nay. Chúng tôi biết nhiều gia đình Châu Á tặng đồ ngọt trong dịp Tết để báo hiệu sự khởi đầu của một năm ngọt ngào, và chúng tôi muốn trở thành một phần của truyền thống này, với chút thay đổi vui nhộn, tân thời. Bộ sô-cô-la Tết của chúng tôi là một trong những sản phẩm bán chạy nhất năm này sang năm khác, và chúng tôi không nghĩ Năm Thân này sẽ khác biệt.”

Bộ sô-cô-la Năm Thân gồm 20 viên đặt trong hộp quà màu đỏ sang trọng có hình con khỉ vàng kỳ quái. Khách hàng mua hộp quà Năm Thân sẽ nhận được thẻ tiền thưởng $10 mỹ kim nếu nguồn cung cấp vẫn còn, thẻ này có thể dùng mua hàng của GODIVA sau này, vì thế khách hàng có thể tiếp tục thết đãi người thân hay bản thân mình sau dịp lễ.

Bộ sô-cô-la GODIVA Năm Thân được cung cấp trong hộp quà 20 viên sang trọng với giá $50 ở các tiệm GODIVA ở Mỹ và Canada. Các viên sô-cô-la Năm Thân cũng sẽ được bán riêng lẻ trong hộp sô-cô-la ở mốt số tiệm GODIVA chọn lựa. Bộ sô-cô-la Năm Thân sẽ được bán ở các cửa hàng và trên mạng Internet trong một thời gian giới hạn cho đến ngày 8 Tháng 2, hay cho đến khi nguồn cung cấp vẫn còn. Xin ghé vào http://www.godiva.com để biết thêm thông tin hoặc xem địa điểm cửa hàng.

###

Sơ Lược về GODIVA Chocolatier

Với di sản Bỉ từ năm 1926, GODIVA Chocolatier là hãng dẫn đầu toàn cầu về sô-cô-la thượng hạng. Lấy cảm hứng từ các giá trị của Bà Godiva – niềm đam mê, sự bao dung, và tinh thần tiên phong của bà – tên tuổi huyền thoại của GODIVA đã trở thành biểu tượng phổ thông của loại sô-cô-la xa hoa, phẩm chất cao, và ngon nhất. GODIVA có mặt ở hơn 80 quốc gia với hơn 500 tiệm, ngoài ra còn hiện diện ở Global Travel Retail, các cửa hàng tổng hợp và đặc biệt, và trên mạng Internet. GODIVA cung cấp nhiều loại sô-cô-la và tận tụy với tinh thần sáng tạo và sự xuất sắc trong truyền thống Bỉ. Từ các viên có hương vị nấm cục và các viên hình vỏ sò nổi tiếng cho đến các bánh bích quy theo kiểu Châu u, các viên sô-cô-la gói từng viên riêng biệt, cà phê ngon, ca cao nóng và những món ngon khác, GODIVA tận tụy trong việc mang kinh nghiệm ăn sô-cô-la thượng hạng đến cho thế giới.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Sở cảnh sát Garden Grove nhắc nhở cộng đồng để có được ngày lễ July 4 an toàn, trong dịp lễ này, chỉ có thể đốt pháo bông vào ngày Thứ Bảy, 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối và có ký hiệu 'California State Fire Marshal.'
Dân Biểu Harley Rouda (Dân Chủ- CA) đã tham gia một liên minh lưỡng viện, lưỡng đảng giới thiệu dự luật “Hong Kong Safe Harbor Act”, sẽ xếp người dân Hong Kong vào diện tị nạn Ưu Tiên 2, và tạo ra một lộ trình cho những nhà hoạt động dân chủ tuyến đầu đang gặp nguy hiểm tức thời được tìm kiếm sự bảo vệ tầm trú tại Hoa Kỳ.
Mùa hè chính thức đã trở lại ở California! Nhiệt độ trên toàn tiểu bang tăng thêm và trong khi nhiều người dân California đang làm bổn phận của mình, là ở lại trong nhà vào lúc này, điều quan trọng cho cư dân nên nhớ rằng khi nhiệt độ tăng cao, hóa đơn năng lượng cũng tăng theo. Với những lời khuyên đơn giản sau đây từ chương trình Energy Upgrade California (Nâng Cấp Năng Lượng California) quý vị không phải đổ mồ hôi khi dùng ít điện mà vẫn có thể tiết kiệm tiền:
Các cuộc hẹn đã bị huỷ sẽ được tái hẹn tự động' Các cuộc hẹn mới sẽ có thể được sắp đặt muộn hơn trong mùa hè này
Bắt đầu từ thứ Hai, ngày 13 tháng 7 năm 2020, Thành phố Garden Grove sẽ chấp nhận các đề cử cho Thị trưởng và ba ghế Thành viên Hội đồng tại Quận 2, 5 và 6, cho cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 năm 2020. Hạn chót để nộp giấy tờ đã hoàn tất là Thứ Sáu, ngày 7 tháng 8 năm 2020, lúc 5:00 giờ chiều. Giấy tờ Đề cử Ứng viên phải được nộp cùng Văn phòng Thư ký Thành phố.
Vào ngày 25 tháng 6 năm 2020, Học Khu Westminster đã thông qua nghị quyết (5-0) lên án kỳ thị và ủng hộ công bằng cho người da màu khác nhau. Học khu Westminster sẽ bắt đầu dạy về lịch sử của các sắc dân khác nhau ở Mỹ và thực hiện các chương trình để giáo viên và nhân viên tôn trọng những người khác nhau nhiều hơn.
Cục Thống Kê Dân Số đã sẵn sàng để đưa ra thông báo về việc tiếp tục một số hoạt động ngoài hoạt động Cập Nhật/Để Lại Tài Liệu và lấy dấu vân tay nhân viên mới.
Kêu gọi chính phủ Hoa Kỳ và chính phủ của các quốc gia tự do khác trên Thế Giới buộc nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam phải ngưng tất cả các chính sách và việc đàn áp tôn giáo, mở các cuộc điều tra tại chỗ về những vụ vi phạm tự do tôn giáo trầm trọng đã và đang diễn ra tại Việt Nam, đưa Việt Nam trở lại vào danh sách những “Các Quốc Gia Cần Quan Tâm Đặc Biệt” vì những vi phạm trầm trọng về nhân quyền và tự do tôn giáo, đã và đang diễn ra tại Việt Nam; và áp dụng những biện pháp chế tài về kinh tế và viện trợ, cho đến khi nhà cầm quyền Việt Nam chấm dứt nạn đàn áp tôn giáo và tôn trọng nhân quyền.
Vào Thứ Sáu, ngày 26 tháng Sáu, 2020, Ban Phát triển Kinh tế Thành phố sẽ ra mắt buổi hội thảo Trợ cấp Kinh doanh, cung cấp $5,000 tài trợ cho các doanh nghiệp nếu hội đủ điều kiện vì bị ảnh hưởng của dịch COVID-19. Các doanh nghiệp địa phương quan tâm đến các chương trình tài trợ và các khoản trợ cấp kinh doanh khác, xin đăng ký trực tuyến miễn phí tại ggcity.org/biz-webinars cho các hội thảo trực tuyến ZOOM được thực hiện bằng tiếng Anh (8:00 sáng), tiếng Việt (9:00 giờ sáng), tiếng Hàn (10:00 giờ sáng) và tiếng Tây Ban Nha (11:00 giờ sáng) vào ngày 26 tháng 6. Để đăng ký trực tuyến cho Trợ cấp hỗ trợ doanh nghiệp (Micro-Business Relief Grant), hãy truy cập ggcity.org/businesses.
Ngày 19 tháng 6 là ngày QLVNCH để lại cho tôi rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Cộng đồng VN tị nạn Cộng Sản ở khắp nơi trên thế giới đều tổ chức kỷ niệm ngày QLVNC , vì dịch cúm Covid-19 càng ngày càng lây lan cho nên đồng bào tổ chức kỷ niệm trong sự hạn chế của chánh phủ không tổ chức rần rần rộ rộ như mấy chục năm về trước. Tuy nhiên ban tổ chức cũng tổ chức theo nghi lễ, chào cờ, một phút mặc niệm để tưởng nhớ anh hùng tử sĩ đã hy sinh vì tổ quốc.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.
Để giải quyết những thách thức an ninh đối với đất nước, chính phủ Úc sẽ chi 186 tỷ USD cho quân đội trong 10 năm tới và sẽ mua tên lửa tầm xa để tăng cường phòng thủ.
Ngày 21/06/2020, hiện tượng Nhật thực hình khuyên diễn ra trên một số nơi tại Châu Á
Các công dân từ 15 quốc gia sẽ được phép vào Liên minh Châu Âu (EU) bắt đầu từ ngày thứ Tư (01/07/2020), nhưng trong danh sách không có tên nước Mỹ.