Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Võ Sinh Việt Thi Thái Cực Đạo, Đoạt Huy Chương 1 Vàng, 4 Bạc

18/06/199900:00:00(Xem: 5341)
STANFORD, PALO ALTO (Việt Hà) - Các môn sinh của Trung Tâm Văn Học Võ Đạo Hùng Vương lại một lần nữa đem vinh dự chung cho cộng đồng người Việt tị nạn tại Hoa Kỳ nói riêng và trên thế giới nói chung, khi xuất sắc đoạt một lúc 1 huy chương vàng, 4 huy chương bạc trong cuộc thi đấu mới đây.
Nguồn tin cho hay, vào cuối tuần qua, Trung Tâm Văn Học Võ Đạo Hùng Vương đã gửi các môn sinh tham dự giải vô địch Thái Cực Đạo được tổ chức tại Đại Học Stanford, Palo Alto California. Tham dự giải này có tất cả trên 300 dấu thủ của miền Bắc California tranh tài. Kết quả các em môn sinh của Trung Tâm Văn Học Võ Đạo Hùng Vương đã đoạt những huy chương nói trên và được trao cho:
- Em Vũ Hạ Trương: huy chương Vàng về quyền, huy chương Bạc về đấu.
- Em Alex Kỳ Trần: huy chương bạc về quyền, huy chương bạc về đấu.
- Em Trí Phạm: huy chương bạc về đấu.

Một điểm đáng lưu ý là các em đều là học sinh ưu tú của cộng đồng người Việt trong niên học 1998-1999 vừa qua. Điều rất phù hợp với phương châm và một lần nữa khẳng định, phương châm của Trung Tâm Văn Học Võ Đạo Hùng Vương được thực thi một cách đứng đắn bởi những người có trách nhiệm điều hành Trung Tâm, chứ không phải là một phương cách đưa ra cho có hình thức.
Trung Tâm Văn Học Võ Đường do Gs Phạm Huy Khuê, một khuôn mặt sinh hoạt quen thuộc của cộng đồng trong vùng trông coi.
Cũng nhân dịp các môn sinh đoạt được nhưng thành tích tốt đẹp sau cuộc tranh tài nói trên, Trung Tâm Văn Học Võ Đạo Hùng Vương sẽ tổ chức lễ phát đai, biểu diễn của các môn sinh trong đoàn biểu diễn Thế Kỷ 21.
Chương trình sẽ được tổ chức vào lúc 5:00 chiều ngày thứ sáu, 18/6/1999 tại Trung Tâm Hùng Vương, số 2106 Ringwood Ave. San Jose.
Nhân dịp này, Trung Tâm cũng cho trình diện trước quan khách tham dự các môn sinh đương kim vô địch giải Thái Cực Đạo tiểu bang California.
Ngoài ra các tin tức cũng cho hay là mùa hè năm nay các môn sinh của Trung Tâm sẽ tham dự giải Thiếu Nhi Thế Vận Thái Cực Đạo toàn quốc Hoa Kỳ được tổ chức từ ngày 12/7 đến 17/7/1999 ở Las Vegas.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
Thành phố Garden Grove mời cộng đồng đến tham dự buổi chiếu phim ngoài trời (outdoor movie) với bộ phim về cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn ‘Jumanji’ (PG) vào ngày Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard.
Cho đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 2,500 doanh nghiệp nhỏ do cộng đồng Người Da Đen, Bản Địa và Da Màu (Black, Indigenous and People of Color, BIPOC) sở hữu, bao gồm các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Người Mỹ gốc Á, với tư cách là người hưởng lợi của Comcast RISE ở 34 tiểu bang. Quan hệ đối tác mới với Ureeka, một nền tảng trực tuyến dành cho doanh nhân, sẽ cung cấp cho những người nhận tài trợ chương trình huấn luyện kinh doanh và tất cả những người hưởng lợi để có một cộng đồng mạng trực tuyến có quyền truy cập vào các nội dung được tuyển chọn và biên soạn riêng và các tài nguyên giáo dục bổ sung.
Ban Phục Vụ Cộng đồng Thành phố Garden Grove hiện đang nhận đơn cho chương trình Preschool ‘Kare Bears’ và ‘Tiny Tots’ cho niên khoá Mùa Thu 2021 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp hiện đã bắt đầu ghi danh. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín, 2021.
Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý, tọa lạc tại số 11262 Lampson Ave, Garden Grove, CA 92840 do Hòa Thượng Thích Giác Sĩ, Tổng Vụ Phó Tổng Vụ Hoằng Pháp Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chu Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL.2565 - 2021 vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 06 tháng 6, 2021, tham dự buổi lễ rất đông chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức tăng ni và đồng hương Phật tử, một số quý vị đại diện hội đoàn Phật Giáo, các Huynh Trưởng Gia Đình Phật Tử cùng một số cơ quan truyền thông.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.