Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

GSV Andrew Đỗ Khai Trương Trụ Sở Vận Động Tái Cử 2016

12/01/201600:01:00(Xem: 4480)

Westminster (Bình Sa)- - Tại địa chỉ số 9938 Bolsa Ave., Suite 201, Westminster, CA 92683, điện thoại số (714) 622-0145 event@voteandrewdo.com nơi đặt văn phòng tái tranh cử, vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy ngày 9 tháng 1 năm 2016, Giám Sát Viên Andrew Đỗ, Địa Hạt 1 Quận Cam đã tổ chức buổi tiệc khai trương văn phòng vận động tái tranh cử chức Giám Sát Viên

Điều hợp chương trình buổi lễ bà Sandra Hutchens, Cảnh Sát Trưởng Quận Cam và Nghị Viên Thành Phố Westminster Tyler Diệp.

Tham dự buổi tiệc khai trương có: Dân Biểu Liên Bang Ed Royce, Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang John M. W.Moorlach và 3 Dân Biểu Tiểu bang: Young Kim, Ling Ling Chang, Matthew Harper, Bà Cheri Phạm, Chánh Án Hình Sự (Bà là phu nhân của Giám Sát Viên Andrew Đỗ), Chánh Biện Lý Quận Cam Tony Rackauckas, các Giám Sát Viên Michelle Steel, Todd Spitzer, Shawn Nelson, và bà Lisa Bartlett, Thị Trưởng Thành Phố Westminster ông Trí Tạ, Phó Thị Trưởng Sergio Contreras và các Nghị viên Tyler Diệp, Diana Lee Carey, Thị Trưởng Thành Phố Garden Grove ông Bảo Nguyễn và Phó Thị Trưởng Steve Jones, Nghị viên Michael Võ, Thành Phố Fountain Valley và Nghị viên Dave Shawver Thành Phố Stanton, cựu Đại Tá Lê Khắc Lý, Chủ Tịch Hội Đồng Cố Vấn Cộng Đồng Việt Nam Nam California, cựu Đại Tá Lê Bá Khiếu, Nhà báo Trần Văn Ân… Kỹ Sư Ngãi Vinh, Chủ Tịch, anh Nguyễn Kim Bình, Phó Chủ Tịch Nội Vụ và một số các thành viên trong hội đồng chấp hành Cộng Đồng Việt Nam Nam California, Ông Nguyễn Văn Hòa, Chủ Tịch và ông Phan Văn Chính, Phó Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Cộng Đồng Việt Nam Nam Cali, qúy vị nhân sĩ, qúy cơ quan truyền thông và một số đồng hương.


van-phong-tranh-cu-dsc-0880
van-phong-tranh-cu-dsc-0888
van-phong-tranh-cu-dsc-0898
van-phong-tranh-cu-dsc-0903
Lễ khai trương văn phòng ban vận động.

Mở đầu buổi tiệc khai trương, Bà Cảnh Sát Trưởng Orange County trong lời phát biểu đã ghi nhận những đóng góp của Giám Sát Viên Andrew Đỗ và chúc ông tái đắc cử trong nhiệm kỳ tới. Tiếp theo ông Chánh Biện Lý Quận Cam, cũng như Dân Biểu Ed Royce đều lên phát biểu và tuyên bố ủng hộ GSV Andrew Đỗ, chúc ông tái đắc cử trong tháng 6 sắp tới.

Sau đó, GSV Andrew Đỗ lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự tham dự của tất cả qúy vị nhân sĩ, qúy vị dân cử, qúy vị đại diện cộng đồng Việt Nam Nam Cali, qúy hội đoàn, đoàn thể các thân hữu và đồng hương trong thời gian qua đã hỗ trợ để ông có điều kiện thực hiện một số công tác nhằm phục vụ cho cư dân trong địa hạt cũng như trong cộng đồng, trong đó có việc dựng tượng Đức Thánh Trần Hưng Đạo tại Mile Square Park và hỗ trợ Cộng Đồng Việt Nam Nam California tổ chức Hội Chợ Tết Bính Thân 2016 tại Mile Square Park để phục vụ cộng đồng trong 3 ngày Tết cổ truyền của dân tộc, đồng hương tham dự vào cửa tự do, đậu xe không trả tiền trong thời gian hội chợ mở cửa.

Tiếp theo một số qúy vị dân cử, qúy vị nhân sĩ lần lượt lên phát biểu. Trong lúc nầy Ban tổ chức mời mọi người cùng thưởng thức các món ăn do văn phòng vận động tranh cữ khoản đãi, sau đó mời mọi người lên viếng thăm văn phòng.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.