Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

GSV Andrew Đỗ Khai Trương Trụ Sở Vận Động Tái Cử 2016

12/01/201600:01:00(Xem: 3864)

Westminster (Bình Sa)- - Tại địa chỉ số 9938 Bolsa Ave., Suite 201, Westminster, CA 92683, điện thoại số (714) 622-0145 event@voteandrewdo.com nơi đặt văn phòng tái tranh cử, vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy ngày 9 tháng 1 năm 2016, Giám Sát Viên Andrew Đỗ, Địa Hạt 1 Quận Cam đã tổ chức buổi tiệc khai trương văn phòng vận động tái tranh cử chức Giám Sát Viên

Điều hợp chương trình buổi lễ bà Sandra Hutchens, Cảnh Sát Trưởng Quận Cam và Nghị Viên Thành Phố Westminster Tyler Diệp.

Tham dự buổi tiệc khai trương có: Dân Biểu Liên Bang Ed Royce, Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang John M. W.Moorlach và 3 Dân Biểu Tiểu bang: Young Kim, Ling Ling Chang, Matthew Harper, Bà Cheri Phạm, Chánh Án Hình Sự (Bà là phu nhân của Giám Sát Viên Andrew Đỗ), Chánh Biện Lý Quận Cam Tony Rackauckas, các Giám Sát Viên Michelle Steel, Todd Spitzer, Shawn Nelson, và bà Lisa Bartlett, Thị Trưởng Thành Phố Westminster ông Trí Tạ, Phó Thị Trưởng Sergio Contreras và các Nghị viên Tyler Diệp, Diana Lee Carey, Thị Trưởng Thành Phố Garden Grove ông Bảo Nguyễn và Phó Thị Trưởng Steve Jones, Nghị viên Michael Võ, Thành Phố Fountain Valley và Nghị viên Dave Shawver Thành Phố Stanton, cựu Đại Tá Lê Khắc Lý, Chủ Tịch Hội Đồng Cố Vấn Cộng Đồng Việt Nam Nam California, cựu Đại Tá Lê Bá Khiếu, Nhà báo Trần Văn Ân… Kỹ Sư Ngãi Vinh, Chủ Tịch, anh Nguyễn Kim Bình, Phó Chủ Tịch Nội Vụ và một số các thành viên trong hội đồng chấp hành Cộng Đồng Việt Nam Nam California, Ông Nguyễn Văn Hòa, Chủ Tịch và ông Phan Văn Chính, Phó Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Cộng Đồng Việt Nam Nam Cali, qúy vị nhân sĩ, qúy cơ quan truyền thông và một số đồng hương.

van-phong-tranh-cu-dsc-0880
van-phong-tranh-cu-dsc-0888
van-phong-tranh-cu-dsc-0898
van-phong-tranh-cu-dsc-0903
Lễ khai trương văn phòng ban vận động.

Mở đầu buổi tiệc khai trương, Bà Cảnh Sát Trưởng Orange County trong lời phát biểu đã ghi nhận những đóng góp của Giám Sát Viên Andrew Đỗ và chúc ông tái đắc cử trong nhiệm kỳ tới. Tiếp theo ông Chánh Biện Lý Quận Cam, cũng như Dân Biểu Ed Royce đều lên phát biểu và tuyên bố ủng hộ GSV Andrew Đỗ, chúc ông tái đắc cử trong tháng 6 sắp tới.

Sau đó, GSV Andrew Đỗ lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự tham dự của tất cả qúy vị nhân sĩ, qúy vị dân cử, qúy vị đại diện cộng đồng Việt Nam Nam Cali, qúy hội đoàn, đoàn thể các thân hữu và đồng hương trong thời gian qua đã hỗ trợ để ông có điều kiện thực hiện một số công tác nhằm phục vụ cho cư dân trong địa hạt cũng như trong cộng đồng, trong đó có việc dựng tượng Đức Thánh Trần Hưng Đạo tại Mile Square Park và hỗ trợ Cộng Đồng Việt Nam Nam California tổ chức Hội Chợ Tết Bính Thân 2016 tại Mile Square Park để phục vụ cộng đồng trong 3 ngày Tết cổ truyền của dân tộc, đồng hương tham dự vào cửa tự do, đậu xe không trả tiền trong thời gian hội chợ mở cửa.

Tiếp theo một số qúy vị dân cử, qúy vị nhân sĩ lần lượt lên phát biểu. Trong lúc nầy Ban tổ chức mời mọi người cùng thưởng thức các món ăn do văn phòng vận động tranh cữ khoản đãi, sau đó mời mọi người lên viếng thăm văn phòng.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ban Phục Vụ Cộng Đồng Thành phố Garden Grove giới thiệu chương trình Preschool ‘Kare Bears’ niên khoá Mùa Thu/Mùa Đông 2020 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp sẽ bắt đầu ghi danh vào ngày Thứ Tư, 8 tháng Bảy, 2020, lúc 6:00 giờ chiều. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín năm 2020. Việc đăng ký ghi danh sẽ qua hệ thống xổ số trực tiếp, được đặt tại Trung tâm Hội nghị Cộng đồng Garden Grove, tại 11300 Stanford Avenue.
Sở cảnh sát Garden Grove nhắc nhở cộng đồng để có được ngày lễ July 4 an toàn, trong dịp lễ này, chỉ có thể đốt pháo bông vào ngày Thứ Bảy, 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối và có ký hiệu 'California State Fire Marshal.'
Dân Biểu Harley Rouda (Dân Chủ- CA) đã tham gia một liên minh lưỡng viện, lưỡng đảng giới thiệu dự luật “Hong Kong Safe Harbor Act”, sẽ xếp người dân Hong Kong vào diện tị nạn Ưu Tiên 2, và tạo ra một lộ trình cho những nhà hoạt động dân chủ tuyến đầu đang gặp nguy hiểm tức thời được tìm kiếm sự bảo vệ tầm trú tại Hoa Kỳ.
Mùa hè chính thức đã trở lại ở California! Nhiệt độ trên toàn tiểu bang tăng thêm và trong khi nhiều người dân California đang làm bổn phận của mình, là ở lại trong nhà vào lúc này, điều quan trọng cho cư dân nên nhớ rằng khi nhiệt độ tăng cao, hóa đơn năng lượng cũng tăng theo. Với những lời khuyên đơn giản sau đây từ chương trình Energy Upgrade California (Nâng Cấp Năng Lượng California) quý vị không phải đổ mồ hôi khi dùng ít điện mà vẫn có thể tiết kiệm tiền:
Các cuộc hẹn đã bị huỷ sẽ được tái hẹn tự động' Các cuộc hẹn mới sẽ có thể được sắp đặt muộn hơn trong mùa hè này
Bắt đầu từ thứ Hai, ngày 13 tháng 7 năm 2020, Thành phố Garden Grove sẽ chấp nhận các đề cử cho Thị trưởng và ba ghế Thành viên Hội đồng tại Quận 2, 5 và 6, cho cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 năm 2020. Hạn chót để nộp giấy tờ đã hoàn tất là Thứ Sáu, ngày 7 tháng 8 năm 2020, lúc 5:00 giờ chiều. Giấy tờ Đề cử Ứng viên phải được nộp cùng Văn phòng Thư ký Thành phố.
Vào ngày 25 tháng 6 năm 2020, Học Khu Westminster đã thông qua nghị quyết (5-0) lên án kỳ thị và ủng hộ công bằng cho người da màu khác nhau. Học khu Westminster sẽ bắt đầu dạy về lịch sử của các sắc dân khác nhau ở Mỹ và thực hiện các chương trình để giáo viên và nhân viên tôn trọng những người khác nhau nhiều hơn.
Cục Thống Kê Dân Số đã sẵn sàng để đưa ra thông báo về việc tiếp tục một số hoạt động ngoài hoạt động Cập Nhật/Để Lại Tài Liệu và lấy dấu vân tay nhân viên mới.
Kêu gọi chính phủ Hoa Kỳ và chính phủ của các quốc gia tự do khác trên Thế Giới buộc nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam phải ngưng tất cả các chính sách và việc đàn áp tôn giáo, mở các cuộc điều tra tại chỗ về những vụ vi phạm tự do tôn giáo trầm trọng đã và đang diễn ra tại Việt Nam, đưa Việt Nam trở lại vào danh sách những “Các Quốc Gia Cần Quan Tâm Đặc Biệt” vì những vi phạm trầm trọng về nhân quyền và tự do tôn giáo, đã và đang diễn ra tại Việt Nam; và áp dụng những biện pháp chế tài về kinh tế và viện trợ, cho đến khi nhà cầm quyền Việt Nam chấm dứt nạn đàn áp tôn giáo và tôn trọng nhân quyền.
Vào Thứ Sáu, ngày 26 tháng Sáu, 2020, Ban Phát triển Kinh tế Thành phố sẽ ra mắt buổi hội thảo Trợ cấp Kinh doanh, cung cấp $5,000 tài trợ cho các doanh nghiệp nếu hội đủ điều kiện vì bị ảnh hưởng của dịch COVID-19. Các doanh nghiệp địa phương quan tâm đến các chương trình tài trợ và các khoản trợ cấp kinh doanh khác, xin đăng ký trực tuyến miễn phí tại ggcity.org/biz-webinars cho các hội thảo trực tuyến ZOOM được thực hiện bằng tiếng Anh (8:00 sáng), tiếng Việt (9:00 giờ sáng), tiếng Hàn (10:00 giờ sáng) và tiếng Tây Ban Nha (11:00 giờ sáng) vào ngày 26 tháng 6. Để đăng ký trực tuyến cho Trợ cấp hỗ trợ doanh nghiệp (Micro-Business Relief Grant), hãy truy cập ggcity.org/businesses.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.
Để giải quyết những thách thức an ninh đối với đất nước, chính phủ Úc sẽ chi 186 tỷ USD cho quân đội trong 10 năm tới và sẽ mua tên lửa tầm xa để tăng cường phòng thủ.
Ngày 21/06/2020, hiện tượng Nhật thực hình khuyên diễn ra trên một số nơi tại Châu Á
Các công dân từ 15 quốc gia sẽ được phép vào Liên minh Châu Âu (EU) bắt đầu từ ngày thứ Tư (01/07/2020), nhưng trong danh sách không có tên nước Mỹ.