Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mcdonalds USA Giới Thiệu Thực Đơn Giá Trị Mới Cung Cấp Nhiều Sự Lựa Chọn Hơn Đến Với Khách Hàng

06/01/201600:00:00(Xem: 1900)

Ngày 5 tháng 1, 2016 – Oak Brook, IL – Công ty McDonalds giới thiệu một thực đơn giá trị mới cho khách hàng được lựa chọn và kết hợp những món ăn khác nhau trong thực đơn giá trị để tạo cho mình một bữa ăn kết hợp theo ý của cá nhân mình. Với cái tên là McPick 2 for $2, thực đơn này cho khách hàng quyền chọn và kết hợp 2 món ăn trong thực đơn giá trị chỉ với giá $2.

Thực Đơn McPick 2 for $2 sẽ được cung cấp từ ngày 4 tháng Giêng cho đến ngày 8 tháng 2 và bao gồm những món ăn như McDouble, McChicken, Khoai tây chiên nhỏ, hoặc Mozzarella Sticks. Ví dụ, khách hàng có thể chọn một cái McDouble với một phần khoai tây chiên nhỏ chỉ với giá $2 hoặc một cái, hây McChicken với một phần Mozzarella Sticks, cũng chỉ với giá $2.

“Kinh nghiệp từ việc cung cấp thực đơn Điểm Tâm Suốt Ngày (All Day Breakfast) cho thấy khi chúng tôi lắng nghe ý muốn từ khách hàng thì khách hàng sẽ đáp trả lại chúng tôi,” Bà Deborah Wahl, trưởng phòng tiếp thị McDonalds USA đã phát biểu. “Không phải là mỗi người đều muốn những cái như nhau, cho nên chúng tôi cung cấp một cách mới để giúp khách hàng có bữa ăn hợp ý của mình hơn. Cung cấp thức ăn ngon với giá cả phải chăng là điển hình cho cách chúng tôi thay đổi và xây dựng McDonald's ngày một tốt hơn.”

blank
Huy hiệu của McDonalds.

Thông báo này thêm vào danh sách một số thay đổi đáng kể mà công ty McDonalds USA đã đưa ra trong suốt năm 2015, bao gồm:

Đáp ứng yêu cầu hàng đầu của khách hàng với Điểm Tâm Suốt Ngày (All Day Breakfast)

Chế biến lại một số món ăn yêu thích nhất của khách hàng như món Egg McMuffin mới, đi kèm với bánh nướng bơ kểu Anh nóng và được làm với bơ nguyên chất, trứng gà tươi hạng A cộng thêm thịt bacon Canada đặc biệt nạt với một miếng phô mai Mỹ.

Cung cấp trở lại trái Cuties, là những loại quýt được trồng tại California, để làm món trái cây theo mùa mà quý khách có thể chọn trong phần ăn Happy Meals

Thay thế loại bơ thực vật với bơ nguyên chất để làm những bánh nướng bơ kểu Anh, bánh quy Mỹ, và các loại bánh mì tròn bagels trong thực đơn điểm tâm

Cung cấp da ua ít béo mùi dâu hiệu Yoplait Go-GURT với lượng đường 25% thấp hơn so với các loại da ua thịnh hành dành cho trẻ em.

Cộng thêm cải xoăn và rau dền vào các món xà lách

Sử dụng bơ sữa nguyên chất trong món gà chiên giòn Buttermilk Crispy Chicken

Quyết tâm tìm mua các loại gà không chứa các chất kháng sinh quan trọng đối với y dược con người (áp dụng tại Hoa Kỳ trước năm 2017)

Chuyển đổi sang sử dụng trứng gà đi bộ trong 10 năm tới tại Hoa Kỳ và Canada

Sơ Lược về McDonald's

Công ty McDonald's USA, LLC, cung cấp các thực đơn đa dạng với nhiều món ăn chọn lựa được chế biến bởi các nguyên liệu phẩm chất và phục vụ cho gần 25 triệu khách hàng mỗi ngày. Gần 90% trong số 14,000 tiệm ăn McDonald's tại Hoa Kỳ được làm chủ và điều hành bởi cá nhân các thương gia nam nữ. Ngày nay, khách hàng có thể truy cập mạng internet miễn phí tại gần 11,500 tiệm ăn McDonald's ở Hoa Kỳ có trang bị Wi-Fi. Để biết thêm chi tiết, xin vào trang nhà www.mcdonalds.com, hoặc theo dõi chúng tôi trên các mạng xã hội Twitter và Facebook.

* GoGurt® tại McDonalds chứa 6g đường cho mỗi 2.25 oz. Loại da ua thịnh hành với trẻ em chứa 9g đường cho mỗi 2.25 oz.

** Các chất kháng sinh quan trọng cho y dược con người được tổ chức WHO liệt kê.

*** Các nông dân vẫn sẽ dùng một loại chất kháng thể có tên là Ionophores để giúp cho gà đươc khỏe mạnh

Những vật thể cung cấp dưới đây liên quan đến Thực Đơn McPick 2 for $2 của McDonalds.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chuyên gia có bằng hành nghề kiểm tra hàng năm và ý thức là cách phòng tránh tốt nhất cho các mối nguy hiểm tiềm ẩn khi ở trong hồ bơi, bồn tắm nước nóng và spa.
Các tài xế thương mại có thể tiếp tục cung cấp các mặt hàng và nguyên liệu cần thiết trong đại dịch COVID-19 mà không cần phải lo lắng về bằng lái hoặc chứng nhận y tế hết hạn sau khi Ủy Ban Xe Cơ Giới California (California Department of Motor Vehicle) công bố thêm một loạt gia hạn mới. Theo hướng dẫn mới được cập nhật từ Văn Phòng An Toàn Xe Cơ Giới Liên Bang, DMV đã công bố gia hạn đến hết tháng chín cho tất cả các bằng lái thương mại, giấy phép học, giấy chứng nhận và giấy phép đã hết hạn trong vòng tháng ba đến tháng chín năm 2020. Một quyết định gia hạn trước đó sẽ hết hiệu lực vào cuối tháng sáu.
Nhiều nhà chuyên môn đã tìm cách giúp người dân Mỹ chuẩn bị đời sống tinh thần vững vàng để vượt qua mùa đại dịch. Tiến Sĩ Giáo Dục Bạch Xuân Khỏe là một trong số này. Thực ra, Tiến Sĩ Khỏe không xa lạ đối với cộng đồng giáo dục California. Là một giáo viên trung học tại Sacramento, trước đây anh đã từng có những buổi huấn luyện cho các giáo viên thuộc các học khu California về chủ đề ứng dụng thực tập Chánh Niệm (Mindfulness) tại các trường học, giúp học sinh tăng cường khả năng học tập, và có sức khỏe tâm lý vững vàng hơn. Trong mùa dịch COVID-19, những buổi hướng dẫn của anh đã được thực hiện theo dạng trực tuyến trên mạng. Đại Học Stanford và The California Teachers Association (CTA) đã phối hợp tổ chức hai buổi webinar: vào ngày 21 tháng 04 có chủ đề “Mindfulness and Self-Care for Educators in the Time of Pandemic”, và ngày 5 tháng 5 có chủ đề “The Science of Mindfulness and Self-Care”. Hai diễn giả là Tiến Sĩ Bạch Xuân Phẻ và Jason Dilg- Giám Đốc Điều Hành của tổ chức Be Mindfu
11 giờ sáng ngày 4 tháng 7/2020 trước tượng đài chiến sĩ Việt Mỹ thành phố Westminster, được mệnh danh lả thủ phủ của người Việt Nam chống Cộng Sản, đồng bào báo chí truyền thông đã đợi sẵn đoàn xe Jeep của ông Phạm Công, chủ tịch Hội cựu quân nhân Việt Mỹ và đồng minh, kiêm chủ tịch hội Quân Xã Việt Mỹ từ từ tiến đến. Ký giả Thanh Phong của báo Viễn Đông, ký giả Thanh Huy của Việt Báo, đang đứng dưới bóng cây đợi đoàn xe Jeep tới, cả hai ông là sĩ quan QLVNCH đã ở tù nhiều năm dưới chế độ Cộng Sản, ngồi bút của các ông rất sắt bén.
Chương trình vay CalHome với khoản trả góp 30 năm, không yêu cầu thanh toán hàng tháng, không vượt quá $60,000, với 3% tiền lời tích lũy đơn giản hàng năm cho hết kỳ vay. Chương trình được đề xuất để thêm khoản tiền vay (ngoài số tiền người nộp đơn đã được ngân hàng chánh chấp thuận cho vay) và hỗ trợ những gia đình có thu nhập thấp hoặc rất thấp để đủ khả năng chi trả tiền nhà so với giá trị thực sự của một căn nhà theo định giá thị trường hiện nay.
Nghị Viên Hội Đồng Thành Phố Westminster Sergio Contreras Tiếp Tục Nhận Được Những Sự Hỗ Trợ Quan Trọng Khi Hiệp Hội Y Tế Quận Cam Kết Hợp Với Liên Minh Yểm Trợ Cuộc Vận Động Vào Chức Vụ Giám Sát Quận Cam Sau nhiều tuần lễ gây tranh cãi, khởi đi từ việc các chuyên viên y tế của Quận Cam hủy bỏ lệnh bắt buộc mang khẩu trang ở nơi công cộng dưới áp lực chính trị nặng nề từ Ban Giám Sát Quận Cam, sau đó là tình trạng gia tăng những trường hợp lây nhiễm và nhập viện vì COVID-19, hôm nay nghị viên hội đồng thành phố Westminster, ông Sergio Contreras đã được sự đề cử của Hiệp Hội Y Khoa Quận Cam (OCMA) trong việc vận động đưa ông vào chức vụ Giám Sát Viên Quận Cam.
Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 4 tháng 7 ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ, một số Hậu Duệ thuộc các quân binh chủng Quân Lực Việt nam Cộng Hòa phối hợp cùng Hội Quân Nhân Việt Mỹ, Hội Quân Xa do ông Phạm Công làm Hội Trưởng đã tổ chức buổi chào Quốc Kỳ và lễ đặt vòng hoa tưởng niệm nhân ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ.
Ban Phục Vụ Cộng Đồng Thành phố Garden Grove giới thiệu chương trình Preschool ‘Kare Bears’ niên khoá Mùa Thu/Mùa Đông 2020 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp sẽ bắt đầu ghi danh vào ngày Thứ Tư, 8 tháng Bảy, 2020, lúc 6:00 giờ chiều. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín năm 2020. Việc đăng ký ghi danh sẽ qua hệ thống xổ số trực tiếp, được đặt tại Trung tâm Hội nghị Cộng đồng Garden Grove, tại 11300 Stanford Avenue.
Sở cảnh sát Garden Grove nhắc nhở cộng đồng để có được ngày lễ July 4 an toàn, trong dịp lễ này, chỉ có thể đốt pháo bông vào ngày Thứ Bảy, 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối và có ký hiệu 'California State Fire Marshal.'
Dân Biểu Harley Rouda (Dân Chủ- CA) đã tham gia một liên minh lưỡng viện, lưỡng đảng giới thiệu dự luật “Hong Kong Safe Harbor Act”, sẽ xếp người dân Hong Kong vào diện tị nạn Ưu Tiên 2, và tạo ra một lộ trình cho những nhà hoạt động dân chủ tuyến đầu đang gặp nguy hiểm tức thời được tìm kiếm sự bảo vệ tầm trú tại Hoa Kỳ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.