Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nhóm Phật Tử Bad Homburg mời dự Lễ Phật Mừng Xuân Di Lặc

02/01/201609:38:00(Xem: 2115)

THƯ MỜI

Phật lịch 2559,  Bad Homburg ngày 01.01.2016

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật


Kính thưa Quý Đồng Hương, Quý Phật tử .


Thấm thóat mà năm cũ đã đi qua, một năm với những biến động tang thương đã xảy đến với nhân loại: chiến tranh, khủng bố, bạo động, thiên tai, bịnh hoạn...

"Xuân đi muôn vạn hoa tàn, Xuân về thắm lại ngập tràn những hoa.

Việc đời thế sự đi qua, trên đầu tuyết điểm một vài cọng sương.

Chớ cho Xuân hết hoa tàn, đêm qua sân trước nở vàng cành mai.“ (Mãn Giác Thiền Sư)


Trong niềm Hy Vọng một năm mới 2016 an lành, một mùa Xuân như ý nguyện trân trọng kính mời Quý Vị hoan hỷ bớt thì giờ quý báu đến tham dự Lễ Phật Mừng Xuân Di Lặc do


Hòa Thượng Thích Trí Minh
Phương Trượng Chùa Khuông Việt Na-Uy chủ lễ
tại Albin-Göhring-Halle
Masenheimer Weg 2, 61352 Bad Homburg (Ober-Eschbach)
từ 10:00 giờ - 21:00 ngày 30.01.2016

Hòa Thượng Thích Trí Minh là một Pháp Sư Phật Giáo được Phật tử khắp nơi kính ngưỡng với phương pháp thuyết giảng linh động , nhẹ nhàng nhưng thực tế và sâu sắc sẽ giúp cho chúng ta hiểu biết dễ dàng hơn về Phật Pháp Đại Thừa  để nuôi dưỡng một đời sống tâm linh thường được an lạc.


Kính mời Quý Vị tham dự Khóa Lễ Phật để cùng nhau thành tâm cầu nguyện cho Thế Giới Hòa Bình, Nhân Sinh An Lạc, cho Hương Linh Thân Quyến quá vãng được Siêu Sanh Tịnh Độ và cho gia đình được an lành trong năm Bính Thân 2016 .


Nhân dịp đầu năm mới chúng con Nhóm Phật Tử Bad Homburg & VPC thành tâm kính chúc Chư Tôn Đức Tăng Ni một Năm Bính Thân pháp thể khang an, chúng sanh dị độ, Phật sự viên thành.


Xin kính chúc Quý Đồng Hương , Quý Phật Tử Phước Huệ song tu, Bồ Đề Tâm kiên cố , vạn sự cát tường, như ý. 


Nam Mô Đương Lai Hạ Sanh Di Lặc Tôn Phật


Thay mặt nhóm Phật Tử Bad Homburg và Vùng Phụ Cận


 Diệu Hòa Vũ Thị Hợp  Thiện Đức Huỳnh Lê Diệu Phước   Nguyên Ngọc Phạm Thị Bích Thủy

ĐT: 0151-12057737        ĐT: 0157-76484566                   ĐT:0157-58307056      

       

* Chương trình Mừng Xuân Di Lặc

10:00 giờ : Nghi thức khai mạc, tụng kinh Cầu An , Cầu Siêu                                          

10:30 giờ : Huân tu Niệm Phật

11:00 giờ : Hòa Thượng Khai Thị " Mừng Xuân Di Lặc", Phát Lộc Cát Tường

12:00 giờ : Thọ Trai

13:15 giờ : Hồng Danh Sám Hối                                                                                    

14:30 giờ : Thuyết giảng đề tài " Điều phục Thân Tâm để Sống Đời Vui Đạo"

15:00 giờ : Vấn đáp Phật Pháp (phần 1)

15:30 giờ : Huân tu Niệm Phật                                       

16:30 giờ : Vấn đáp Phật Pháp (phần 2)

18:00 giờ : Dùng cháo buổi chiều 

18:30 giờ : Kinh hành Niệm Phật                                              

19:30 giờ : Trà đàm - Đạo ca cúng dường             

21:00 giờ : Hoàn mãn    

                                                                    

Hướng dẫn đường đi: Từ Ga Bad Homburg lấy xe Bus số 2, 12 hướng Ober-Erlenbach , khoảng 10 phút xuống trạm Albin-Göhring-Halle 

 

.
.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 4 tháng 7 ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ, một số Hậu Duệ thuộc các quân binh chủng Quân Lực Việt nam Cộng Hòa phối hợp cùng Hội Quân Nhân Việt Mỹ, Hội Quân Xa do ông Phạm Công làm Hội Trưởng đã tổ chức buổi chào Quốc Kỳ và lễ đặt vòng hoa tưởng niệm nhân ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ.
Ban Phục Vụ Cộng Đồng Thành phố Garden Grove giới thiệu chương trình Preschool ‘Kare Bears’ niên khoá Mùa Thu/Mùa Đông 2020 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp sẽ bắt đầu ghi danh vào ngày Thứ Tư, 8 tháng Bảy, 2020, lúc 6:00 giờ chiều. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín năm 2020. Việc đăng ký ghi danh sẽ qua hệ thống xổ số trực tiếp, được đặt tại Trung tâm Hội nghị Cộng đồng Garden Grove, tại 11300 Stanford Avenue.
Sở cảnh sát Garden Grove nhắc nhở cộng đồng để có được ngày lễ July 4 an toàn, trong dịp lễ này, chỉ có thể đốt pháo bông vào ngày Thứ Bảy, 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối và có ký hiệu 'California State Fire Marshal.'
Dân Biểu Harley Rouda (Dân Chủ- CA) đã tham gia một liên minh lưỡng viện, lưỡng đảng giới thiệu dự luật “Hong Kong Safe Harbor Act”, sẽ xếp người dân Hong Kong vào diện tị nạn Ưu Tiên 2, và tạo ra một lộ trình cho những nhà hoạt động dân chủ tuyến đầu đang gặp nguy hiểm tức thời được tìm kiếm sự bảo vệ tầm trú tại Hoa Kỳ.
Mùa hè chính thức đã trở lại ở California! Nhiệt độ trên toàn tiểu bang tăng thêm và trong khi nhiều người dân California đang làm bổn phận của mình, là ở lại trong nhà vào lúc này, điều quan trọng cho cư dân nên nhớ rằng khi nhiệt độ tăng cao, hóa đơn năng lượng cũng tăng theo. Với những lời khuyên đơn giản sau đây từ chương trình Energy Upgrade California (Nâng Cấp Năng Lượng California) quý vị không phải đổ mồ hôi khi dùng ít điện mà vẫn có thể tiết kiệm tiền:
Các cuộc hẹn đã bị huỷ sẽ được tái hẹn tự động' Các cuộc hẹn mới sẽ có thể được sắp đặt muộn hơn trong mùa hè này
Bắt đầu từ thứ Hai, ngày 13 tháng 7 năm 2020, Thành phố Garden Grove sẽ chấp nhận các đề cử cho Thị trưởng và ba ghế Thành viên Hội đồng tại Quận 2, 5 và 6, cho cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 năm 2020. Hạn chót để nộp giấy tờ đã hoàn tất là Thứ Sáu, ngày 7 tháng 8 năm 2020, lúc 5:00 giờ chiều. Giấy tờ Đề cử Ứng viên phải được nộp cùng Văn phòng Thư ký Thành phố.
Vào ngày 25 tháng 6 năm 2020, Học Khu Westminster đã thông qua nghị quyết (5-0) lên án kỳ thị và ủng hộ công bằng cho người da màu khác nhau. Học khu Westminster sẽ bắt đầu dạy về lịch sử của các sắc dân khác nhau ở Mỹ và thực hiện các chương trình để giáo viên và nhân viên tôn trọng những người khác nhau nhiều hơn.
Cục Thống Kê Dân Số đã sẵn sàng để đưa ra thông báo về việc tiếp tục một số hoạt động ngoài hoạt động Cập Nhật/Để Lại Tài Liệu và lấy dấu vân tay nhân viên mới.
Kêu gọi chính phủ Hoa Kỳ và chính phủ của các quốc gia tự do khác trên Thế Giới buộc nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam phải ngưng tất cả các chính sách và việc đàn áp tôn giáo, mở các cuộc điều tra tại chỗ về những vụ vi phạm tự do tôn giáo trầm trọng đã và đang diễn ra tại Việt Nam, đưa Việt Nam trở lại vào danh sách những “Các Quốc Gia Cần Quan Tâm Đặc Biệt” vì những vi phạm trầm trọng về nhân quyền và tự do tôn giáo, đã và đang diễn ra tại Việt Nam; và áp dụng những biện pháp chế tài về kinh tế và viện trợ, cho đến khi nhà cầm quyền Việt Nam chấm dứt nạn đàn áp tôn giáo và tôn trọng nhân quyền.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.
Để giải quyết những thách thức an ninh đối với đất nước, chính phủ Úc sẽ chi 186 tỷ USD cho quân đội trong 10 năm tới và sẽ mua tên lửa tầm xa để tăng cường phòng thủ.
Ngày 21/06/2020, hiện tượng Nhật thực hình khuyên diễn ra trên một số nơi tại Châu Á
Các công dân từ 15 quốc gia sẽ được phép vào Liên minh Châu Âu (EU) bắt đầu từ ngày thứ Tư (01/07/2020), nhưng trong danh sách không có tên nước Mỹ.