Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Cựu TNS Lou Correa Dẫn Đầu Cuộc Tranh Cử Vào Hạ Viện Mỹ

23/12/201511:12:00(Xem: 2543)

Theo Thăm Dò Của Fairbank, Maslin, Maullin, Metz & Associates

SANTA ANA, CA- Cuối tuần vừa qua, văn phòng tranh cử của Cựu Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đang ứng cử cho chiếc ghế Dân Biểu Liên Bang Hoa Kỳ, địa hạt CA-46 đã cho biết ông Lou Correa đang có tỉ lệ cử tri ủng hộ cao nhất và cách xa các đối thủ khác như ông Bảo Nguyễn, ông Joe Dunn gần 30 điểm.

Đây là cuộc thăm dò mới nhất được tiến hành bởi Fairbank, Maslin, Maullin, Metz & Associates, thực hiện từ ngày 13 tháng 12 suốt đến ngày 16 tháng 12 vừa qua. Kết quả ban đầu cho thấy ông Lou Correa được các cử tri ủng hộ với một tỉ lệ đầy thuyết phục, vượt lên trên tất cả các ứng cử viên khác. Cụ thể như sau: 37% Lou Correa; 5% Joe Dunn; 4% Jordan Brandman; 8% Bao Nguyen; 12% Adam Nick; 1% Khác; và 33% chưa quyết định.

Sau khi kết quả thăm dò được tuyên bố, tỉ lệ cử tri ủng hộ ông Lou Correa gia tăng lên đến 43%, trong khi tổng số các ứng cử viên khác vẫn gần như không thay đổi. Các bản ghi nhận cho thấy ông Lou Correa được cử tri yêu thích và ủng hộ hơn gấp đôi so với bất kỳ ứng cử viên khác trong cuộc đua.

"Kết quả thăm dò này rất đáng chú ý cho một ứng cử viên trong giai đoạn mới bắt đầu cuộc tranh cử mà đã có sự ủng hộ với tỉ lệ cách xa như vậy." John Shallman, Giám đốc văn phòng tranh cử của ông Lou Correa nhận xét. "Kết quả này cho thấy rằng các cử tri đã lưu ý các kỷ lục to lớn của ông Lou Correa hoàn thành trong suốt sự nghiệp dân cử nhiều năm qua của mình cho cộng đồng nhất là ở địa hạt 46 của tiểu bang California."Như để minh chứng cho thành công bước đầu trên con đường tranh cử vào chức vụ Dân Biểu Liên bang Hoa Kỳ, cựu Nghị Sĩ Tiểu Bang Lou Correa đã công bố thêm hàng loạt hỗ trợ mới từ các nhà lãnh đạo giáo dục địa phương cho chiến dịch tranh cử của ông bao gồm Chủ tịch Học khu Rancho Santiago Community College Larry Labrado và Ủy viên Nelida Mendoza Yanez.
Bên cạnh đó, các nhà lãnh đạo giáo dục cũng như các ban ngành khác tại địa phương khác cũng đã lên tiếng chính thức ủng hộ:

• Chủ tịch Hội Đồng Giáo Dục Học Khu Santa Ana John Palacio
• Thư Ký Học Khu Santa Ana Valerie Amezcua
• Ủy viên Hội Đồng Giáo Dục Học Khu Santa Ana José Alfredo Hernández, JD
• Chủ tịch Học Khu Trung học Anaheim Annemarie Randle-Trejo
• Ủy viên Học Khu Trung Học Anaheim Al Jabbar
• Chủ Tịch Hội Đồng Giáo Dục Học Khu Thành Phố Anaheim Bob Gardner
• Ủy Viên Hội Đồng Giáo Dục Học Khu Thành Phố Anaheim Ryan Ruelas
• Cựu Cảnh Sát Trưởng Thành phố Anaheim John Welter
• Nghị Viên Thành Phố Garden Grove Kris Beard
• Ủy viên Hội Đồng Giáo Dục Học khu Huntington Beach Bonnie Castrey
• Nghị Viên Thành Phố Los Angeles, Cựu Nghị Sĩ Tiểu Bang Gil Cedillo

Những vị lãnh đạo địa phương được nêu tên trên đây đã làm dài thêm danh sách hơn năm mươi tổ chức, hội đoàn, quý vị dân cử chính quyền cấp liên bang, tiểu bang và địa phương chính thức tuyên bố ủng hộ ứng cử viên Lou Correa vào Quốc Hội Hoa Kỳ trong cuộc bầu cử năm 2016.

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng vàotrang mạng: www.LouCorrea.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch sinh hoạt tử nay đến cuối năm 2020. Ngày 20/11/20: Công bố kết quả của kỳ thi Sơ Kết và tài liệu học tập/ thể lệ cuộc thi Chung Kết Ngày 26/11/20: Bắt đầu phát hình các thí sinh của giải HIẾU HỌC Chủ Nhật, 13/12/20, thi Chung Kết qua hình thức trực tuyến.
Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, mặc dù trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 đang tiếp tục lây lan, nhưng để tỏ lòng biết ơn những người đã gắn bó với hội, nhất là những vị mạnh thường quân đã đóng góp công sức để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt trong mấy chục năm qua, Hội Cao Niên Á Mỹ do bà Từ Dung sáng lập và điều hành hơn 30 năm qua, đã tổ chức Lễ Tạ Ơn vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020 tại Trụ Sở Hội ở địa chỉ 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Hôm Chủ nhật (29/11/2020), tổng thống đắc cử Joe Biden công bố nhóm truyền thông Nhà Trắng gồm toàn bộ thành viên nữ đầu tiên trong lịch sử nước Mỹ.
Tiến sĩ Anthony Fauci, chuyên gia dịch tễ hàng đầu nước Mỹ, cảnh báo người dân Mỹ nên sẵn sàng đối mặt với kịch bản làn sóng Covid-19 tồi tệ hơn với số ca nhiễm tăng vọt sau Lễ Tạ ơn.
Mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy bao xa?
Theo nhà dịch tễ học hàng đầu của Thụy Điển, hầu như không có dấu hiệu nào cho thấy miễn dịch cộng đồng đang giúp nước họ chống lại Covid-19.
Theo dự báo mới nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đại dịch Covid-19 sẽ gây thiệt hại lớn cho ngành hàng không toàn cầu trong giai đoạn 2020-2021.