Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Cựu TNS Lou Correa Dẫn Đầu Cuộc Tranh Cử Vào Hạ Viện Mỹ, Theo Thăm Dò Của Fairbank, Maslin, Maullin, Metz & Associates

23/12/201500:00:00(Xem: 2007)
SANTA ANA, CA- Cuối tuần vừa qua, văn phòng tranh cử của Cựu Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đang ứng cử cho chiếc ghế Dân Biểu Liên Bang Hoa Kỳ, địa hạt CA-46 đã cho biết ông Lou Correa đang có tỉ lệ cử tri ủng hộ cao nhất và cách xa các đối thủ khác như ông Bảo Nguyễn, ông Joe Dunn gần 30 điểm.

Đây là cuộc thăm dò mới nhất được tiến hành bởi Fairbank, Maslin, Maullin, Metz & Associates, thực hiện từ ngày 13 tháng 12 suốt đến ngày 16 tháng 12 vừa qua. Kết quả ban đầu cho thấy ông Lou Correa được các cử tri ủng hộ với một tỉ lệ đầy thuyết phục, vượt lên trên tất cả các ứng cử viên khác. Cụ thể như sau: 37% Lou Correa; 5% Joe Dunn; 4% Jordan Brandman; 8% Bao Nguyen; 12% Adam Nick; 1% Khác; và 33% chưa quyết định.

Sau khi kết quả thăm dò được tuyên bố, tỉ lệ cử tri ủng hộ ông Lou Correa gia tăng lên đến 43%, trong khi tổng số các ứng cử viên khác vẫn gần như không thay đổi. Các bản ghi nhận cho thấy ông Lou Correa được cử tri yêu thích và ủng hộ hơn gấp đôi so với bất kỳ ứng cử viên khác trong cuộc đua.

"Kết quả thăm dò này rất đáng chú ý cho một ứng cử viên trong giai đoạn mới bắt đầu cuộc tranh cử mà đã có sự ủng hộ với tỉ lệ cách xa như vậy." John Shallman, Giám đốc văn phòng tranh cử của ông Lou Correa nhận xét. "Kết quả này cho thấy rằng các cử tri đã lưu ý các kỷ lục to lớn của ông Lou Correa hoàn thành trong suốt sự nghiệp dân cử nhiều năm qua của mình cho cộng đồng nhất là ở địa hạt 46 của tiểu bang California."


Như để minh chứng cho thành công bước đầu trên con đường tranh cử vào chức vụ Dân Biểu Liên bang Hoa Kỳ, cựu Nghị Sĩ Tiểu Bang Lou Correa đã công bố thêm hàng loạt hỗ trợ mới từ các nhà lãnh đạo giáo dục địa phương cho chiến dịch tranh cử của ông bao gồm Chủ tịch Học khu Rancho Santiago Community College Larry Labrado và Ủy viên Nelida Mendoza Yanez.

Bên cạnh đó, các nhà lãnh đạo giáo dục cũng như các ban ngành khác tại địa phương khác cũng đã lên tiếng chính thức ủng hộ:

Chủ tịch Hội Đồng Giáo Dục Học Khu Santa Ana John Palacio

Thư Ký Học Khu Santa Ana Valerie Amezcua

Ủy viên Hội Đồng Giáo Dục Học Khu Santa Ana José Alfredo Hernández, JD

Chủ tịch Học Khu Trung học Anaheim Annemarie Randle-Trejo

Ủy viên Học Khu Trung Học Anaheim Al Jabbar

Chủ Tịch Hội Đồng Giáo Dục Học Khu Thành Phố Anaheim Bob Gardner

Ủy Viên Hội Đồng Giáo Dục Học Khu Thành Phố Anaheim Ryan Ruelas

Cựu Cảnh Sát Trưởng Thành phố Anaheim John Welter

Nghị Viên Thành Phố Garden Grove Kris Beard

Ủy viên Hội Đồng Giáo Dục Học khu Huntington Beach Bonnie Castrey

Nghị Viên Thành Phố Los Angeles, Cựu Nghị Sĩ Tiểu Bang Gil Cedillo

Những vị lãnh đạo địa phương được nêu tên trên đây đã làm dài thêm danh sách hơn năm mươi tổ chức, hội đoàn, quý vị dân cử chính quyền cấp liên bang, tiểu bang và địa phương chính thức tuyên bố ủng hộ ứng cử viên Lou Correa vào Quốc Hội Hoa Kỳ trong cuộc bầu cử năm 2016.

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng vàotrang mạng: www.LouCorrea.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
Thành phố Garden Grove mời cộng đồng đến tham dự buổi chiếu phim ngoài trời (outdoor movie) với bộ phim về cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn ‘Jumanji’ (PG) vào ngày Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard.
Cho đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 2,500 doanh nghiệp nhỏ do cộng đồng Người Da Đen, Bản Địa và Da Màu (Black, Indigenous and People of Color, BIPOC) sở hữu, bao gồm các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Người Mỹ gốc Á, với tư cách là người hưởng lợi của Comcast RISE ở 34 tiểu bang. Quan hệ đối tác mới với Ureeka, một nền tảng trực tuyến dành cho doanh nhân, sẽ cung cấp cho những người nhận tài trợ chương trình huấn luyện kinh doanh và tất cả những người hưởng lợi để có một cộng đồng mạng trực tuyến có quyền truy cập vào các nội dung được tuyển chọn và biên soạn riêng và các tài nguyên giáo dục bổ sung.
Ban Phục Vụ Cộng đồng Thành phố Garden Grove hiện đang nhận đơn cho chương trình Preschool ‘Kare Bears’ và ‘Tiny Tots’ cho niên khoá Mùa Thu 2021 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp hiện đã bắt đầu ghi danh. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín, 2021.
Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý, tọa lạc tại số 11262 Lampson Ave, Garden Grove, CA 92840 do Hòa Thượng Thích Giác Sĩ, Tổng Vụ Phó Tổng Vụ Hoằng Pháp Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chu Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL.2565 - 2021 vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 06 tháng 6, 2021, tham dự buổi lễ rất đông chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức tăng ni và đồng hương Phật tử, một số quý vị đại diện hội đoàn Phật Giáo, các Huynh Trưởng Gia Đình Phật Tử cùng một số cơ quan truyền thông.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.