Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

CĐ Mở Tiệc Giáng Sinh, Mừng Việt Khang Trở Về Từ Ngục Tù

22/12/201500:00:00(Xem: 3981)

Garden Grove (Bình Sa)- - Tối Thứ Sáu ngày 18 tháng 12 năm 2015 tại văn phòng Cộng Đồng Việt Nam Nam Cali vào lúc 7 giờ tối, Cộng Đồng Việt Nam Nam California đã tổ chức tiệc mừng Lễ Giáng Sinh 2015 nhân dịp nầy cũng để mừng Ca Nhạc Sĩ Việt Khang người đã sáng tác hai bản nhạc: “Việt Nam Tôi Đâu” và “Anh Là Ai”. vừa trở về từ ngục tù cộng sản.

Tham dự buổi tiệc có; Cựu Đại Tá Lê Khắc Lý, Chủ Tịch Hội Đồng Cố Vấn, CĐVNNCL, Đại Tá Phạm Văn Thuần, Đại Tá Lê Bá Khiếu, Đốc Sự Lê Ngọc Diệp và phu nhân, ông Phan Thanh Châu, Bí Thư Đảng Vụ Việt Nam Quốc Dân Đảng, Cô Julie Hạnh, Hội Trưởng Đồng Hương Thân Hữu Quảng Ngãi, Bà Huệ Ngô, Hiệp Hội Yểm Trợ Công Nhân Việt Nam, một số qúy vị đại diện hội đoàn, đoàn thể và đồng hương.

Kỹ Sư Ngãi Vinh, Chủ Tịch, ông Nguyễn Kim Bình, Phó Chủ Tịch Hội Đồng Chấp Hành, và các thành viên trong Hội Đồng, Ông Nguyễn Văn Hòa,Chủ Tịch và ông Phan Văn Chính Phó Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Cộng Đồng Việt Nam Nam Cali. Cô Kim Yến và phu quân trong Phong Trào Tuổi Trẻ Yêu Nước và một số qúy vĩ đại diện các tổ chức đấu tranh.

cong-dong-viet-nam-nam-cali-dsc-0436
cong-dong-viet-nam-nam-cali-dsc-0441
cong-dong-viet-nam-nam-cali-dsc-0446
Hình ảnh trong tiệc mừng.
Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt-Mỹ, tiếp theo KS. Ngãi Vinh lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự tham dự đông đủ của tất cả qúy vị. Ông cho biết lý do buổi tiệc họp mặt và ông cũng gởi lời chào mừng đến Việt Khang vừa ra khỏi nhà tù cộng sản. Tiếp theo Anh Nguyễn Kim Bình, Phó Chủ Tịch Nội Vụ lên phát biểu ông nói: “Chúng ta chia xẻ và chào mừng Việt Khang vừa ra khỏi tù, chúng ta mừng nhưng chúng ta không quên Luật Sư Nguyễn Văn Đài vừa bị công sản bắt vào tù.” Ông cho biết, hiện nay các tổ chức nhân quyền đang phối hợp vận động quốc tế can thiệp cho LS. Nguyễn Văn Đài. Cộng Đồng Việt Nam Nam Cali luôn luôn yểm trợ tích cực cho các phong trào đấu tranh trong nước, kêu gọi mọi người hãy đoàn kết để góp phần trong công cuộc đấu tranh chung hiện nay.


Tiếp theo Ông Phan Thanh Châu trong lời phát biểu cho biết: về Việt Khang, Cộng Đồng Việt Nam Nam Cali, Đoàn Thanh Niên Phó Đức Chính trước đây đã tổ chức mạn đàm nói về Việt Khang và vận động phong trào đấu tranh hải ngoại, phong trào tuổi trẻ yêu nước đã họat động không ngừng để yểm trợ cho những nhà đấu tranh bị cộng sản giam cầm. Ông cũng cầu chúc cho mọi người chân cứng đá mềm để tiếp tục con đường đấu tranh chung hiện nay. Kêu gọi đoàn kết, bằng mọi giá phải giải thể chế độ công sản Việt Nam.

Tiếp theo cựu Đại Tá Lê Khắc Lý lên ca ngợi tinh thần Việt Khang, ông nói: “Việt Khang đã sáng tác hai bản nhạc nay đã được dịch ra tiếng nước ngoài đã được người ngoại quốc thán phục, huống chi chúng ta là người Việt Nam…”Trong dịp nầy ông cũng cho biết về âm mưu của Trung Cộng vào Việt Nam và đòi tự trị hiện nay trong nước…

TIếp theo nhiều người lên phát biểu tỏ lòng ngưởng mộ tinh thần đấu tranh của Nhạc Sĩ Việt Khang.

Buổi tiệc bắt đầu, mọi người cùng ăn cùng hàn huyên tâm sự về những việc làm sắp đến của Cộng Đồng Việt Nam Nam California, nhất là công cuộc đấu tranh cho tự do, dân chủ và nhân quyền.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch sinh hoạt tử nay đến cuối năm 2020. Ngày 20/11/20: Công bố kết quả của kỳ thi Sơ Kết và tài liệu học tập/ thể lệ cuộc thi Chung Kết Ngày 26/11/20: Bắt đầu phát hình các thí sinh của giải HIẾU HỌC Chủ Nhật, 13/12/20, thi Chung Kết qua hình thức trực tuyến.
Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, mặc dù trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 đang tiếp tục lây lan, nhưng để tỏ lòng biết ơn những người đã gắn bó với hội, nhất là những vị mạnh thường quân đã đóng góp công sức để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt trong mấy chục năm qua, Hội Cao Niên Á Mỹ do bà Từ Dung sáng lập và điều hành hơn 30 năm qua, đã tổ chức Lễ Tạ Ơn vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020 tại Trụ Sở Hội ở địa chỉ 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy bao xa?
Theo nhà dịch tễ học hàng đầu của Thụy Điển, hầu như không có dấu hiệu nào cho thấy miễn dịch cộng đồng đang giúp nước họ chống lại Covid-19
Theo dự báo mới nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đại dịch Covid-19 sẽ gây thiệt hại lớn cho ngành hàng không toàn cầu trong giai đoạn 2020-2021.
Sau khi các hãng dược phẩm Mỹ và Anh lần lượt công bố kết quả thử nghiệm khả quan vaccine phòng Covid-19, Nga cũng tuyên bố sẽ bán vaccine Covid-19 với giá rẻ hơn và đặt mục tiêu sản xuất 1 tỷ liều trong năm 2021
Theo trang Financial Times, Facebook đang lên kế hoạch “lấy lòng” ông Biden bằng các chiến dịch tập trung vào Covid-19 và biến đổi khí hậu.