Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn phối hợp với các tổ chức và doanh nghiệp địa phương tạ ơn cựu chiến binh và các gia đình quân nhân

19/12/201518:52:00(Xem: 2568)

blank

Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn phối hợp với các tổ chức và doanh nghiệp địa phương tạ ơn cựu chiến binh và các gia đình quân nhân

(Garden Grove, CA) Không khí mùa Giáng Sinh đã trở lại một cách sống động hôm Thứ Tư vừa qua, khi Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang California Janet Nguyễn tặng quà đồ chơi cho trẻ em thuộc các gia đình quân nhân qua một hoạt động của chương trình “Veterans and Military Families Toy Drive” tài văn phòng Địa Hạt 34.

“Tôi thật sự rất vui mừng khi thấy sự ủng hộ của cộng đồng vô cùng mạnh mẽ, làm cho cuộc vận động tặng quà đồ chơi này trở thành một thành công tuyệt vời,” Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn nói.“Binh sĩ của chúng ta và gia đình họ đã hy sinh cho đất nước này quá nhiều, và tôi rất tự hào là chúng ta đã có thể bày tỏ sự biết ơn của chúng ta đối với họ qua sự kiện đặc biệt này.”
.

Buổi tặng quà đồ chơi diễn ra từ lúc 3 giờ chiều đến 7 giờ tối tại Văn Phòng Địa Hạt của Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn, nơi bà cùng với các thiện nguyện viên, nhân viên, và các tổ chức bất vụ lợi địa phương, phát ra hơn 300 đồ chơi cho con em các cựu chiến binh và các gia đình quân nhân.

Chương trình tặng quà đồ chơi này có thể thực hiện  là nhờ sự đóng góp của các cư dân trong Địa Hạt 34, và các tổ chức như Wells Fargo, Chi Nhánh Hiệp Hội Lục Quân Hoa Kỳ Vùng Los Angeles và Phụ Cận, Strong Families, Strong Children, Military Children’s Collaborative Group, và trường học Don Juan Avila.

“Tôi không thể đòi hỏi gì hơn ngoài sự đáp ứng rộng lượng này của cộng đồng,” Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn nói.“Tôi thật sự hy vọng rằng, các quà đồ chơi trẻ em nhận được sẽ làm cho mùa lễ của các em đầy niềm vui, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn của chúng ta đối với những người đã và đang phục vụ để bảo vệ tự do cho đất nước này.”

Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn đã phối hợp với các tổ chức Active Duty Families, Veterans Legal Institute, Veterans First, Families Forward, Strong Families, Strong Children, và Volunteers of America để thực hiện buổi lễ phát quà Giáng Sinh này.


blank

blank

blank


Về Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn

Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn được đa số cử tri Địa Hạt 34 của California bầu chọn qua một cuộc bầu cử vào năm 2014. Với chiến thắng này, Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn trở thành phụ nữ đầu tiên đại diện Địa Hạt 34 và là người Việt Nam đầu tiên trong lịch sử được bầu vào Thượng Viện California. Bà hiện cũng là dân cử gốc Việt cao cấp nhất tại Hoa Kỳ.

Địa Hạt 34 bao gồm các Thành Phố Fountain Valley, Garden Grove, Los Alamitos, Santa Ana, Seal Beach, Westminster, và hai cộng đồng Midway City và Rossmoor, cũng như một phần các Thành Phố Anaheim, Huntington Beach, Long Beach, và Orange.


.
.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.