Bình Thủy Điện Panorama Window Micom Mới Của Zojirushi Với 4 Phương Thức Điều Chỉnh Nhiệt Độ Và Phương Thức Tùy Chọn QUICK TEMP

20/12/201500:00:00(Xem: 3695)
Torrance, CA (ngày 7 tháng 12, 2015) – Bình thủy điện Panorama Window Micom mới của Zojirushi (CD-LFC30/40/50) hiện có sẵn 3 kích cỡ, có 4 mức điều chỉnh nhiệt độ, và đi kèm với nhiều đặc điểm khác có thể làm hài lòng nhu cầu sử dụng của bất cứ người tiêu dùng nào, bao gồm phương thức điều chỉnh nhiệt độ tùy chọn QUICK TEMP. Với bình thủy bằng điện, nước nóng luôn sẵn sàng cho cả ngày, chỉ cần nhấn một nút cho trà, cà phê hòa tan, và nhiều mục đích sử dụng khác. Được sản xuất tại Nhật Bản, Panorama Window Micom sẽ được cung cấp cho các dung tích 3,0, 4,0 và 5,0 lít, với giá bán lẻ đề xuất dao động trong khoảng $200-$225.

Một trong những đặc điểm đặc biệt của bình thủy điện Panorama Window Micom mới là phương thức QUICK TEMP tùy chọn, trực tiếp hâm nóng nước cho tới độ ấm mong muốn mà không cần đun sôi, tiết kiệm thời gian, năng lượng và giảm hơi nước. Ví dụ, sử dụng phương thức QUICK TEMP để hâm nóng đến 175 độ F chỉ mất 28 phút, trong khi phương thức thông thường phải mất 2 giờ 25 phút. Với phương thức thông thường, nước phải sôi lên, và sau đó giảm nhiệt độ xuống đến mức mong muốn.

Đặc điểm độc đáo của một bình thủy điện là nó giữ nước ở nhiệt độ mong muốn suốt cả ngày, miễn là nó được cắm điện. Hệ thống điều khiển nhiệt độ tinh vi bằng máy tính duy trì nhiệt độ nước nóng ở 160°F, 175ºF, 195ºF và 208ºF, đó là các mức nhiệt độ lý tưởng để pha nhiều loại trà khác nhau. Ví dụ, các loại trà đen và thảo dược được pha tốt nhất ở 208ºF, 195ºF là lý tưởng cho trà ô long và trà trắng, 175ºF cho trà xanh và 160°F cho các loại trà tinh tế.

blank
Bình thủy mới.

Thang đo mức nước của Panorama Window và màn hình LCD cho phép người dùng luôn có thể nhìn thấy mức nước và nhiệt độ thực tế. Một tín hiệu giai điệu / tiếng beep có thể sử dụng thay thế nhau giúp người dùng biết khi nào nước đã hoàn toàn sôi và khi nào mức nước xuống thấp. Các đặc tính khác bao gồm phương thức Café Drip làm chậm tốc độ nước chảy để pha cà phê phin, phương thức Swivel Base để phục vụ thuận tiện, chức năng hẹn giờ tiết kiệm năng lượng, và thiết kế mặt trong không dính dễ rửa. Đặc tính Dechloriante kéo dài thời gian đun sôi để giảm chất chlorine và mùi mốc từ nước vòi máy, trong khi đặc tính Steam-Reduce làm giảm lượng hơi nước thoát ra bằng cách tắt nguồn nhiệt trước khi nước đạt độ sôi.

https://zojirushi.com/app/product/cdlfc_vt

Zojirushi được sáng lập vào năm 1918 với tư cách công ty sản xuất bình thủy cách nhiệt, và đã trở thành một công ty đứng đầu thế giới chuyên sản xuất các sản phẩm cách nhiệt kể từ đó. Các sản phẩm của Zojirushi được phát triển và mở rộng gồm nhiều loại bình thủy chân không bằng thép không dính dơ, nồi nấu cơm, máy làm bánh mì, bình chứa nước có vòi Air Pot®, các loại ca/chai cách nhiệt, các loại nồi nấu đặc biệt, các máy điện tử nhỏ, thiết bị cho nhà hàng, và nhiều sản phẩm khác. Ngày nay, nhãn hiệu Zojirushi là một nhãn hiệu được công nhận trên thế giới là nhãn hiệu có các sản phẩm sáng tạo, sử dụng lâu bền, được thiết kế để giúp cho đời sống trong nhà và ngoài trời tiện lợi và thú vị hơn.

Để có thêm thông tin về toàn bộ các sản phẩm chất lượng của Zojirushi, xin liên lạc Zojirushi America Corporation ở số 800.733.6270 hay ghé vào www.zojirushi.com

Facebook: http://www.facebook.com/zojirushiusa

Twitter: @ZojirushiUSA

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hội Chợ Tết lần thứ 41 Với chủ đề “Hướng Về Quê Hương” do Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tưng bừng trong ba ngày từ 27 đến 29 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày mùng 7,8,9 Tháng Giêng năm Quý Mão 2023 tại OC Fair & Event Center với hàng chục ngàn người tham dự.
Như thông lệ hằng năm, tại Tượng Đài Vua Quang Trung, góc đường Euclid và đường Emperor Quang Trung, thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023, Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định Nam California do BS. Nguyễn Chí Vỹ làm Hội Trưởng, đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm Chiến Thắng Đống Đa năm Kỷ Dậu 1789 và Tưởng Niệm Đại Đế Quang Trung
Tại Tượng Đài Đức Thánh Trần vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 1, 2023, Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Trần Hưng Đạo và Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản &Tay Sai đã tổ chức Lễ Thượng Kỳ đầu năm Quý Mão 2023 trước tượng đài Đức Trần Hưng Đạo trên đại lộ Bolsa Avenue (đại lộ Trần Hưng Đạo
Sky River Casino ăn Tết Nguyên Đán thật hào hứng với chương trình 'Quẹt & Trúng - Swipe & Win*'!
Trên Đại Lộ Bolsa (Đại Lộ Trần Hưng Đạo) vào sáng Chủ Nhật 22 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày Mùng Một Tết Quý Mão, hàng ngàn đồng hương đã tham dự cuộc diễn hành Tết do Thành Phố Westminster tổ chức với chủ đề “Xuân Hy Vọng”.
Nhờ ngày Tết rơi vào các ngày nghỉ cuối tuần ở Hoa Kỳ, không khí đón Tết tưng bừng và rầm rộ diễn ra tại các cơ sở tôn giáo, các chùa, nhà thờ, thánh thất, hội quán… Trong khi một số cơ sở tôn giáo trang nghiêm làm nghi thức đón Tết, một số chùa tổ chức văn nghệ Xuân và trực tiếp truyền hình, và một số nơi đốt pháo rền vang trước sân chùa, sân nhà thờ, thánh thất, hội quán… Phóng viên Việt Báo đã đi viếng Tết nhiều chùa để ghi nhận bầu không khí Tết trang nghiêm đậm đà hồn dân tộc.
Bất cứ nơi nào trên trái đất này, lòng mộ đạo của con nguời vẫn đầy ắp trong tim dù mưa hay nắng, dù mùa Đông hay mùa Xuân. Mọi người sinh ra là đã có sự tín ngưỡng ở trong lòng, vì thế dù gặp khó khăn thế nào con người cũng vượt qua. Người nghèo hay người giàu cũng có lúc gặp khó khăn trong cuộc sống, người nào có lòng tín ngưỡng và cầu nguyện một cách nhiệt thành sẽ được phù hộ, sẽ được ban phước lành.
Chùa Phật Tổ trân trọng thông báo mùng 1 Tết tức ngày 22 tháng 1 và rằm tháng giêng tức ngày 5 tháng 2 năm 2023 Quý Phật Tử có thể đậu xe tại Long Beach City College Pacific Coast Campus 1305 E Pacific Coast Highway, Long Beach 90806 ( lệ phí cho mỗi chiếc xe $2 trả cho college ) sẽ có xe đưa đón về Chùa Lễ Phật và dùng cơm chay. Kính chúc quý Phật tử gần xa năm Quý Mão thân tâm Thường An Lạc. A di dà Phật.
Mở lịch Việt Nam ra, thấy đề ngày tết Nguyên Đán sắp tới là ngày Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2023. Thử xét lại xem có thật đúng như vậy không, ngộ nhỡ năm nay cũng rơi vào trường hợp Tết Việt Nam đến trước Tết Trung Hoa một ngày như đã có lần xảy ra trước đây. Biết đâu chừng năm nay mùng Một Tết Trung Hoa lại là Chủ Nhật January 22, nhưng Tết Việt Nam là thứ Bảy January 21? Quyển lịch đang dùng biết là nó được tính theo múi giờ Trung Hoa hay múi giờ Việt Nam? Xin mời nhìn vào cách các nhà soạn Âm lịch xác định ngày Tết tùy theo múi giờ địa phương. (Quy Ước: Dưới đây, các tháng Âm lịch viết bằng chữ, như tháng Hai, Ba, hay Giêng, Chạp. Các tháng Dương lịch viết bằng số, như tháng 2, 3, hay January, December).
Trên thế giới chỉ có dân tộc Việt Nam nói riêng và nói chung là dân Á Đông (Tầu, Nhật, v.v…) là yêu mến ngày Tết và trọng mùa xuân hơn cả. Mùa xuân là mùa đem lại sức sống mới cho vạn vật: cây cối đâm chồi nẩy nụ, rồi hoa đua nở, cầm thú vui tươi và người người như trẻ ra. Người ta sửa soạn đón xuân ăn Tết với niềm vui rộn rã tràn ngập tâm hồn. Và người Việt Nam ăn Tết lâu hơn mọi dân tộc khác.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.