Siêu Thị Garden Grove Họp Báo Về Sinh Hoạt Của Siêu Thị

04/12/201500:00:00(Xem: 3779)

Garden Grove (Bình Sa)- - Thứ Tư 2 tháng 12-2015, Siêu Thị Garden Grove tại số 12081 Brookhurst (góc Brookhurst và Chapman) tại thành phố Garden Grove họp báo. Chợ này đã tưng bừng khai trương vào tháng 2 năm 2015, đến tháng 6 năm 2015 thì chợ này nộp đơn với toà để bảo vệ bởi luật phá sản dưới Điều Luật 11 của luật Hoa Kỳ nên chợ tạm ngưng hoạt động, mãi đến vào đầu tháng 10-2015 thì chợ Garden Grove đã mở cửa hoạt động lại với một ban điều hành lâm thời mới do Tòa Án chỉ định để điều hành ngôi chơ này cho đến khi có phán quyết chính thức của Tòa Án.

Để làm sáng tỏ, buổi họp báo dưới sự chủ tọa của qúy vị trong Ban điều hành lâm thời gồm: Gregg Yorkison, Tổng Giám Đốc Điều Hành, Nguyễn Khanh, Phó Tổng Giám Đốc Phát Triển Thương Mại, Ron Clifford, Luật Sư đại diện cho các chủ nợ và David Neale là Luật Sư đại diện cho con nợ.

blank
Họp báo.

Dự họp báo còn có sự hiện diện của các cơ quan truyền thông, các chủ nợ, các nhà cung cấp, các cựu nhân viên và một số đồng hương.

Mở đầu, ông Gregg Yorkison đã nhấn mạnh rằng chợ Garden Grove không đóng cửa như lời đồn những ngày qua, hiện tại chợ này đang mở cửa hoạt động theo luật phá sản Chương 11. Ông Gregg đã giải thích về luật phá sản Chương 11 là để tái phối trí lại hoạt động của chợ, tình trạng hiện nay của chợ Garden Grove và kế hoạch phát triển trong tương lai. Ông Gregg cũng cho biết rỏ là theo luật phá sản Chương 11 thì cơ sở thương mại không thể trả những món nợ đã thiếu trước khi họ khai phá sản, họ chỉ có thể trả nợ sau khi kế hoạch tái tổ chức của cơ sở thương mại này được toà chấp thuận và các chủ nợ biểu quyết chấp thuận, thì việc trả nợ sẽ được thực hiện theo ưu tiên là tiền thuế, tiền lương của các nhân viên, các đơn khiếu nại được bảo vệ dưới luật PACA (Đạo luật bảo vệ thực phẩm nông nghiệp dễ hỏng), kế tiếp mới đến các chủ nợ khác. Ông Gregg cũng đưa ra bằng chứng cụ thể về việc khai phá sản theo Chương 11 của báo Orange County Register, khai phá sản nhưng vẫn hoạt động bình thường.

Nhiều câu hỏi từ những người tham dự cũng như một số các cơ quan truyền thông được đặt ra và cũng được ông Gregg Yorkison, qua sự thông dịch tiếng Việt của ông Nguyễn Khanh, đã được trả lời cặn kẻ và thoả đáng.

Dịp này Ông Nguyễn Khanh cũng đã cho biết: “Thông thường theo tôi được biết là khi chúng ta nói đến một cơ sở thương mại khai phá sản thì đều cho rằng là cơ sở thương mại này đóng cửa vĩnh viễn và bán tống bán tháo tất cả để trả nợ. Đđiều này chỉ đúng theo luật phá sản dưới Chương 7 và 13 mà thôi. Còn khi cơ sở thương mại khai theo luật phá sản Chương 11 là cơ sở thương mại xin được bảo vệ để có thể tiếp tục hoạt động thương mại hầu có cơ hội để trả nợ với một kế hoạch tái tổ chức được chấp thuận bởi toà và các chủ nợ. Chúng tôi là những người được toà bổ nhiệm để giúp cho chợ tái hoạt động và phát triển thương vụ để có thể trả nợ.” Ông Khanh cho biết thêm: “Như quí vị cũng biết là quận Cam cũng đã khai phá sản, sau đó họ đã thoã mãn với các chủ nợ qua kế hoạch tái cấu trúc, sau một thời gian hoạt động đã vượt ra khỏi tính cách phá sản và hiện nay hoạt động rất thịnh vượng. Chúng tôi mong rằng cũng sẽ được như quận Cam. Chợ Garden Grove là một ngôi chợ khang trang, sạch sẽ, với parking rộng và phục vụ ân cần, hàng tươi giá rẻ với nhiều hàng sale mỗi ngày. Chợ Garden Grove sẽ cố gắng luôn làm vui lòng người đến và hài lòng người đi. Chúng tôi cố gắng không làm phụ lòng thương mến và ủng hộ của đồng hương, cho chúng tôi được có cơ hội để phục vụ đồng hương, tạo thêm việc làm và góp phần đóng vào sự phát triển kinh tế tại địa phương.”

Hiện tại ngôi chợ đang trở lại hoạt động bình thường. Dịp này qúy vị trong Ban Điều Hành cũng kêu gọi sự tiếp tay của qúy đồng hương để ngôi chợ mỗi ngày một phát triển hơn. Ban quản trị cũng rất mong được lắng nghe ý kiến đóng góp, xây dựng của qúy đồng hương trong những ngày sắp đến.

Buổi họp báo kết thúc trong tinh thần xây dựng, thông cảm giữa những người chủ nợ, con nợ, nhân viên và nhất là đồng hương tham dự.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ (CLBTNS) tổ chức Kỷ Niệm 13 Năm thành lập vào Chiều Chủ Nhật, 26 tháng 3, 2023 lúc 5:00 pm tại nhà hàng Paracel Seafood, Westminster, CA 92683.
Hội Chợ Tết lần thứ 41 Với chủ đề “Hướng Về Quê Hương” do Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tưng bừng trong ba ngày từ 27 đến 29 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày mùng 7,8,9 Tháng Giêng năm Quý Mão 2023 tại OC Fair & Event Center với hàng chục ngàn người tham dự.
Như thông lệ hằng năm, tại Tượng Đài Vua Quang Trung, góc đường Euclid và đường Emperor Quang Trung, thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023, Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định Nam California do BS. Nguyễn Chí Vỹ làm Hội Trưởng, đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm Chiến Thắng Đống Đa năm Kỷ Dậu 1789 và Tưởng Niệm Đại Đế Quang Trung
Tại Tượng Đài Đức Thánh Trần vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 1, 2023, Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Trần Hưng Đạo và Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản &Tay Sai đã tổ chức Lễ Thượng Kỳ đầu năm Quý Mão 2023 trước tượng đài Đức Trần Hưng Đạo trên đại lộ Bolsa Avenue (đại lộ Trần Hưng Đạo
Sky River Casino ăn Tết Nguyên Đán thật hào hứng với chương trình 'Quẹt & Trúng - Swipe & Win*'!
Trên Đại Lộ Bolsa (Đại Lộ Trần Hưng Đạo) vào sáng Chủ Nhật 22 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày Mùng Một Tết Quý Mão, hàng ngàn đồng hương đã tham dự cuộc diễn hành Tết do Thành Phố Westminster tổ chức với chủ đề “Xuân Hy Vọng”.
Nhờ ngày Tết rơi vào các ngày nghỉ cuối tuần ở Hoa Kỳ, không khí đón Tết tưng bừng và rầm rộ diễn ra tại các cơ sở tôn giáo, các chùa, nhà thờ, thánh thất, hội quán… Trong khi một số cơ sở tôn giáo trang nghiêm làm nghi thức đón Tết, một số chùa tổ chức văn nghệ Xuân và trực tiếp truyền hình, và một số nơi đốt pháo rền vang trước sân chùa, sân nhà thờ, thánh thất, hội quán… Phóng viên Việt Báo đã đi viếng Tết nhiều chùa để ghi nhận bầu không khí Tết trang nghiêm đậm đà hồn dân tộc.
Bất cứ nơi nào trên trái đất này, lòng mộ đạo của con nguời vẫn đầy ắp trong tim dù mưa hay nắng, dù mùa Đông hay mùa Xuân. Mọi người sinh ra là đã có sự tín ngưỡng ở trong lòng, vì thế dù gặp khó khăn thế nào con người cũng vượt qua. Người nghèo hay người giàu cũng có lúc gặp khó khăn trong cuộc sống, người nào có lòng tín ngưỡng và cầu nguyện một cách nhiệt thành sẽ được phù hộ, sẽ được ban phước lành.
Chùa Phật Tổ trân trọng thông báo mùng 1 Tết tức ngày 22 tháng 1 và rằm tháng giêng tức ngày 5 tháng 2 năm 2023 Quý Phật Tử có thể đậu xe tại Long Beach City College Pacific Coast Campus 1305 E Pacific Coast Highway, Long Beach 90806 ( lệ phí cho mỗi chiếc xe $2 trả cho college ) sẽ có xe đưa đón về Chùa Lễ Phật và dùng cơm chay. Kính chúc quý Phật tử gần xa năm Quý Mão thân tâm Thường An Lạc. A di dà Phật.
Mở lịch Việt Nam ra, thấy đề ngày tết Nguyên Đán sắp tới là ngày Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2023. Thử xét lại xem có thật đúng như vậy không, ngộ nhỡ năm nay cũng rơi vào trường hợp Tết Việt Nam đến trước Tết Trung Hoa một ngày như đã có lần xảy ra trước đây. Biết đâu chừng năm nay mùng Một Tết Trung Hoa lại là Chủ Nhật January 22, nhưng Tết Việt Nam là thứ Bảy January 21? Quyển lịch đang dùng biết là nó được tính theo múi giờ Trung Hoa hay múi giờ Việt Nam? Xin mời nhìn vào cách các nhà soạn Âm lịch xác định ngày Tết tùy theo múi giờ địa phương. (Quy Ước: Dưới đây, các tháng Âm lịch viết bằng chữ, như tháng Hai, Ba, hay Giêng, Chạp. Các tháng Dương lịch viết bằng số, như tháng 2, 3, hay January, December).
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.