Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Dân Biểu Rob Bonta, Đại Diện Cho Địa Hạt 18: Quý Vị Có Quyền Có Bảo Hiểm Sức Khoẻ Hợp Túi Tiền Chất Lượng Cao

04/12/201500:00:00(Xem: 2018)

Là Chủ Tịch của Hội Đồng Sức Khoẻ Hạ Viện Tiểu Bang California, tôi tin rằng bảo hiểm sức khoẻ phù hợp túi tiền, dễ tiếp cận và chất lượng cao là một quyền lợi, chứ không phải là một đặc ân. Sự tiếp cận thực sự với bác sĩ khi quý vị cần có thể nâng cao và kéo dài cuộc sống và thậm chí cứu sống quý vị.

Sự thi hành Bộ Luật Bảo Hiểm Sức Khoẻ Hợp Túi Tiền mang chúng ta lại gần hơn với việc cung cấp bảo hiểm sức khoẻ cho tất cả mọi người hơn bao giờ, tuy nhiên rất nhiều người trong chúng ta vẫn cần phải tiến một bước quan trọng và đăng ký bảo hiểm qua Covered California. Tôi rất vui mừng thông báo với quý vị rằng vẫn còn thời gian để đăng ký trước thời hạn 31 Tháng 1, 2016.

Đăng ký qua Covered California dễ dàng, nhanh chóng và bảo mật.

Hãy ghé thăm CoveredCa.com ngay hôm nay để so sánh chi phí và các quyền lợi của mỗi gói bảo hiểm và tìm ra bảo hiểm sức khoẻ phù hợp với túi tiền và tốt nhất cho quý vị và gia đình. Covered California giúp cá nhân xác nhận xem họ có hội đủ điều kiện cho phí bảo hiểm cung cấp trên nền tảng quy mô trượt nhằm giảm chi phí bảo hiểm hoặc xác nhận xem họ có hội đủ điều kiện cho Medi-Cal miễn phí hoặc giá rẻ.

Covered California có quan hệ đối tác với các nhóm bênh vực người di cư để đảm bảo rằng các thông tin của họ sẽ không bị sử dụng để thi hành luật di cư của liên bang. Vì vậy tôi muốn tất cả cư dân California có thể yên tâm rằng các thông tin cá nhân mà quý vị cung cấp, bao gồm thông tin về tình trạng di cư của quý vị, hoàn toàn bảo mật và sẽ không bao giờ bị sử dụng để chống lại quý vị.


Bất kể quý vị chọn gói bảo hiểm nào, quý vị sẽ có các quyền lợi sẽ đáp ứng phần lớn các nhu cầu sức khoẻ của quý vị. Hơn nữa, gói bảo hiểm của quý vị cũng sẽ bao gồm các dịch vụ phòng chống để quý vị luôn sẵn sàng chống lại các mối nguy hiểm sức khoẻ, ví dụ đo huyết áp và mỡ trong máu cho người lớn, nhũ ảnh và kiểm tra ung thư tử cung cho phụ nữ, và các tiêm phòng cơ bản cho trẻ em.

Năm nay, Covered California làm cho việc đăng ký càng dễ dàng hơn. Trang web của Covered California giờ đây có thể được tiếp cận bằng tiếng Tây Ban Nha, Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam và tiếng Tagalog. Có hàng ngàn đại diện của Covered California sẵn sàng cung cấp hỗ trợ miễn phí, bảo mật, trực tiếp bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, cũng như các địa điểm tại mặt tiền thương mại cung cấp các dịch vụ thuận tiện.

Xin hãy tận dụng cơ hội quan trọng này để bảo hiểm cho quý vị và gia đình của mình. Xin Hãy Ghi Nhớ! Đăng ký mở cho năm 2016 bắt đầu vào ngày 1 Tháng 11 và sẽ tiếp tục đến 31 Tháng 1, 2016. Xin hãy liên lạc với văn phòng của tôi tại số (510) 286-1670 hoặc ghé thăm coveredca.com nếu quý vị cần giúp đỡ. Để có thêm hỗ trợ miễn phí, bảo mật, trực tiếp tại địa bàn của quý vị, xin hãy ghé thăm coveredca.com/get-help/local hoặc gọi số (800) 300-1506.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Theo một cuộc khảo sát gần đây do AARP công bố, phần lớn người cao niên người Mỹ gốc Á và cư dân các đảo Thái Bình Dương nói rằng họ hoặc gia đình của họ đã từng là mục tiêu lừa đảo. Một phần ba số nạn nhân mất trung bình 15,000 Mỹ Kim.*
Cựu Đại Tướng Trần Thiện Khiêm đã qua đời vào ngày 24 tháng 6 năm 2021 tại Miền Nam California, Hoa Kỳ, hưởng thọ 95 tuổi, theo thông báo của Cựu Đại Tá Vũ Văn Lộc tức nhà báo Giao Chỉ tại San Jose cho biết hôm Thứ Năm, 24 tháng 6 năm 2021.
Năm nay sẽ có tổng cộng 4 buổi đại nhạc hội. Hai buổi đầu tiên sẽ được tổ chức tại Eastgate Park, tọa lạc tại 12001 St. Mark Street, vào ngày 24 tháng Sáu và 8 tháng Bảy năm 2021, và hai buổi đại nhạc hội sau sẽ tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard, vào ngày 22 tháng Bảy và ngày 5 tháng Tám.
AACI hôm nay thông báo rằng họ đã nhận được khoản tài trợ 20,000 đô la từ Bank of America để giúp tăng cường các dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe quan trọng liên quan đến tỷ lệ tiêm chủng COVID-19 đang ở mức thấp trong các cộng đồng nhập cư, có thu nhập thấp, bị ảnh hưởng nặng nề nhất của Quận Santa Clara.
Chỉ các loại pháo bông an toàn có đóng dấu của Tiểu bang California (California State Fire Marshal) được phép sử dụng vào ngày 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối. Theo quy định về việc đốt pháo bông của Bộ luật Thành phố Garden Grove, chỉ được phép xài pháo bông an toàn tại những địa điểm tư gia cá nhân.
Với sự gia tăng bạo lực nhắm vào các cộng đồng người Mỹ gốc Á và các đảo quốc Thái Bình Dương (AAPI) xảy ra trong đại dịch COVID-19, AT&T California đang tích cực ủng hộ 19 tổ chức cộng đồng AAPI trên khắp Tiểu bang Vàng. Các khoản quyên góp, với tổng trị giá lên tới trên 750.000 USD, là một phần trong nỗ lực trị giá 7 triệu USD của AT&T và WarnerMedia trên toàn lãnh thổ Hoa Kỳ nhằm chống lại và ngăn chặn sự thù ghét nhắm vào người Mỹ gốc Á.
Tại Hội Trừng Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster, Suite 214-215 Thành Phố Garden Grove, vào lúc 10 sáng Chủ Nhật ngày 20 tháng 12 năm 2021 (Nhằm ngày 11 tháng 5 Âm Lịch), một số tín đồ Phật Giáo Hòa Hảo Nam California đã long trọng tổ chức Đại Lễ Kính Mừng 82 Năm ngày Khai Sáng Đạo Phật Giáo Hòa Hảo.
Tại Hội Trường Thư Viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave, Suite 214-215, Garden vào chiều thứ Sáu, ngày 18 tháng 6 năm 2021, Biệt Đội Văn Nghệ do Mũ Đỏ Vũ Long Sơn Hải Biệt Đội Trưởng đã tổ chức Kỷ Niệm 56 năm Ngày Quân Lực 19-6 với chủ đề “Vinh Danh Người Lính Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa và tưởng niệm những chiến sĩ đã hy sinh vì tổ quốc.”
Sau cơn đại dịch Covid -19, Ngày Quân Lực 19-6 năm 2021 đã được Liên Hội Cựu Chiến Sĩ long trọng tổ chức vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy ngày 19 tháng 6 năm 2021 tại tượng đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Tham dự buổi lễ đông đủ các Niên trưởng, các hội đoàn thuộc các quân binh chủng, cảnh sát Quấc gia, Tập Thể Chiến Sĩ Tây nam Hoa Kỳ, các Hội Đồng Hương Quảng nam Đà Nẵng, Hội Tây Sơn Bình Định, Hội Quân cán Chính Hải Ninh … Hậu Duệ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, Đoàn xe Jeep Quân Đội, các cơ quan truyền thông và đồng hương.
Trung tâm chăm sóc thai nhi dị tật Nam California (Fetal Care Center of Southern California) cung cấp dịch vụ chẩn đoán, giáo dục và điều trị cho thai nhi dành cho các gia đình có sản phụ sắp sinh ở Quận Cam đang gặp phải các vấn đề liên quan đến dị tật bẩm sinh
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.