Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Lễ-giỗ Gia Đình Biệt Hải Mời Chiến Hữu, Đồng Bào Dự

05/06/200400:00:00(Xem: 4286)
Gia Đình Biệt Hải xin được thông báo đến Tổng Hội NKT & Hội Ái Hữu NKT, Cali. Cùng Quí Chiến Hữu Thân Hữu và Đồng hương. Chúng tôi dự định sẽ Tổ Chức Lễ Giỗ Kỳ IV cho tất cả Anh-Linh Tử Sĩ thuộc NKT nói chung, Gđ/Biệt Hải nói riêng.Vào ngày Chúa Nhật, 25 tháng 7 năm 2004 (lúc 11sáng đến 5 giờ chiều)
Địa điểm: Nhà Hàng Seafood Palace # 1
11752 Beach Blvd.
Stanton, CA 90680.
Tel: (714) 891- 1131
Trân trọng kính mời quí Chiến Hữu thân Hữu và Đồng hương. Vui lòng đến tham dự buổi Lễ Giỗ Kỳ IV, cùng đốt nén hương thành tâm tưởng nhớ và cầu nguyện cho tất cả Anh-Linh bạn bè, đã anh dũng hy sinh dưới màu cờ sắc áo của Đại Gia Đình Nha Kỹ Thuật, sớm được tiêu diêu miền lạc cảnh.
Kính thưa, quí vị. Thấm thoát cuộc chiến trôi qua đã gần 30 năm, kể từ ngày 30. 4. 75 khi miền Nam Tự-do bị nhuộm đỏ bởi chế độ hiếu chiến miền Bắc xâm lăng. Một số anh em chúng tôi hiện đang may mắn sống tại phần đất tạm dung này, vẫn không bao giờ quên đến các Anh-linh bạn bè đồng đội một thời đã cùng sát cánh dấn thân phục vụ trong Đại Gia đình Nha Kỹ Thuật. Đáp lời gọi Tổ Quốc, dù phải chấp nhận hy sinh gian khổ trong những công tác cực kỳ hiễm nguy trên khắp nẻo đường đất nước. Nay chẳng may các Anh-Linh đồng đội ấy đã anh dũng ra đi trước chúng tôi, để lại cái tang chung mang nhiều đau buồn khó quên cho Đại Đơn-vị Nha Kỹ Thuật, cùng sự mất mát thương tiếc lớn lao cho các Sở & Đoàn. Đặc biệt thâm tình bạn bè đồng đội từng chia xẻ trong mọi hoàn cảnh hiểm nguy của mỗi công tác, và với muôn vàn kỷ niệm cả một thời chinh chiến, có lẽ khó phai nhòa trong tâm trí của mỗi người chúng ta khi có dịp suy nghĩ ngược dòng quá khứ.
Một lần nữa trong thân tình đồng đội. Chúng tôi tha thiết kính mời quí Chiến hữu và tất cả Đồng hương bớt chút thời giờ đến tham dự Lễ-Giỗ Gia Đình Biệt Hải Kỳ IV. Hầu giúp lời cầu nguyện cho tất cả Anh-Linh bạn bè chúng ta.
(Mọi ý kiến đóng góp nếu có, xin làm ơn cho biết. Đồng thời thỉnh cầu quí vị Hội Trưởng đại diện Sở & Đoàn, vui lòng cho biết Tên cũng như địa chỉ anh em có thể tới tham dự, hầu giúp chúng tôi tiện việc sắp xếp và gửi Thiệp Mời đến từng quí Chiến Hữu. Xin bận quân phục khi tới tham dự, nếu có. Để tạo cho buổi lễ thêm phần trang nghiêm. Chân thành đa tạ)
Orange, County. Ngày 4 tháng 6 năm 2004
Đaị diện Ban Tổ Chức Gia Đình Biệt Hải, Hải Ngoại Lễ-Giỗ Kỳ IV
Nguyễn Trâm
Điện Thoại: 714. 839. 3124, email nguyentram14@hotmail.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ bảy tuần trước, cựu Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn đã hợp tác với Trung tâm Coast Surgery Center ở Huntington Beach, Hiệp Hội Cảnh Sát Garden Grove, Hiệp Hội Cảnh Sát Santa Ana và nhiều cá nhân và thương mại để phân phát miễn phí 6.000 lbs gạo cho người cao niên từ 70 tuổi trở lên.
Tại sao Quốc Hội đề nghị khoản tiền hỗ trợ cho những cá nhân? Hậu quả kinh tế và sức khỏe cộng đồng của COVID 19 thật đáng kể. Những khoản tiền hỗ trợ này sẽ giúp người dân Mỹ trang trải những thứ cần thiết trong thời gian khủng hoảng sức khỏe cộng đồng hiện nay, khi mà nhiều người phải trải nghiệm sự thiếu hụt tiền mặt đáng kể.
Để giúp giảm thiểu nguy cơ lan truyền bệnh dịch coronavirus (COVID-19), các văn phòng của chúng tôi tại Hoa Thịnh Đốn, Quận Hạt Los Angeles, và Quận Cam đã áp dụng một số biện pháp để giảm thiểu sự tiếp xúc cư dân như thông thường. Tuy các văn phòng của chúng tôi đã đóng cửa từ ngày 16 tháng 3, nhưng tất cả nhân viên vẫn tiếp tục làm việc từ xa để phục vụ cư dân. Bảo vệ sức khỏe và an toàn cho cộng đồng là ưu tiên hàng đầu, cho nên chúng tôi sẽ tận dụng mọi phương tiện để phục vụ cư dân từ xa một cách an toàn.
Kính thưa quý phụ huynh, Để tuân theo lời kêu gọi của chính quyền trong nỗ lực chống dịch Corona, Ban Tổ Chức cuộc thi Ước Mơ Việt xin công bố vài thay đổi như sau
Cục Thống Kê Dân Số Hoa Kỳ đang theo dõi chặt chẽ tình hình virus corona (COVID-19) và sẽ tuân theo hướng dẫn của cơ quan y tế liên bang, tiểu bang và địa phương . Chúng tôi cũng đã thành lập Lực Lượng Đặc Nhiệm COVID-19 Cục Thống Kê Dân Số để liên tục theo dõi tình hình và cập nhật Phụ Lục Đại Dịch của Kế Hoạch Hoạt Động Liên Tục của Cục Thống Kê Dân Số (Census Bureau Continuity of Operations, hoặc COOP).
Cuộc Thống Kê Dân Số 2020 đã khởi động đến nay chưa đầy một tuần, và thư mời vẫn đang tiếp tục được gửi đến hộp thư của mọi người trên toàn quốc. Tính đến sáng nay, hơn mười triệu hộ gia đình đã trả lời thống kê dân số. Quốc gia Hoa Kỳ đang nỗ lực hết sức để định hình tương lai của chúng ta và đảm bảo kiểm đếm đầy đủ các gia đình và cộng đồng.
Cục Thống Kê Dân Số cũng vừa cho ra thông báo về một số hoạt động đặc biệt, chương trình hỗ trợ, và chiến dịch sớm liên lạc lại các đối tượng chưa trả lời
Điện là dịch vụ thiết yếu được miễn thi hành lệnh ở tại nhà của Thống Đốc Gavin Newsom
Thống đốc Newsom đã ban hành lệnh hạn chế ra đường để giúp giảm sự lây lan của coronavirus. Tôi muốn chia sẻ với cộng đồng những nhân viên của Sở Cảnh sát Garden Grove đều làm việc hết mình để giữ an toàn và tiếp tục cung cấp những phục vụ cần thiết cho cộng đồng.
Theo lệnh của Chánh quyền chúng tôi phải tạm ngưng buôn bán cho tới | ngày 31 tháng 3 năm 2020. Không được mở cửa tiệm, để tránh dịch bịnh CORONA VIRUS lây bệnh cho bà con.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Chòm sao Orion chất chứa nhiều hơn ba ngôi sao liên tiếp. Nó là một không gian phong phú với các tinh vân ấn tượng.
Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA đã phê duyệt một quy trình hạn chế có thể làm sạch khẩu trang N95 để tái sử dụng.
Thống đốc Andrew Cuomo cho biết New York sẽ hoãn cuộc bầu cử sơ bộ vào ngày 28/04/2020 cho đến ngày 23/06/2020, vì bang đang phải đối phó với sự bùng phát đại dịch Covid-19
Thị trưởng Moskva Sergei Sobyanin công bố các quy định cách biệt cộng đồng nghiêm ngặt với tất cả người dân trong thành phố kể từ ngày 30/03/2020 nhằm kiềm chế đại dịch Covid-19 lây la
chính phủ Hà Lan ra yêu cầu các bệnh viện trong cả nước thu hồi 600,000 khẩu trang nhập khẩu từ Trung Quốc sau khi phát hiện ra chúng bị lỗi.