Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Garden Grove: sửa đường Brookhurst Xong, Đã Mở Lại

26/11/201501:00:00(Xem: 2463)

PHAT-BUI_GARDEN-GROVE-HOP-BAO-DSC_0777
Từ trái: ông Bill Murra, Public Works Director; ông Scott Stiles, Quản lý Thành phố (City Manager); và Nghị Viên Phát Bùi.

Garden Grove (Bình Sa) Tại phòng họp trên Lầu 3 trong City Hall vào lúc 11 giờ sáng Thứ Tư ngày 25 tháng 11 năm 2015 một buổi tiếp xúc với các cơ quan truyền thông đã diễn ra với sự tham dự của một số các cơ quan truyền thông địa phương.

Về phía Hội Đồng Thành Phố Garden Grove có Nghị Viên Phát Bùi; Quản lý Thành phố (City Manager) ông Scott Stiles; Public Works Director ông Bill Murray đồng chủ trì  buổi họp báo để trình bày một số vấn đề liên quan tới công trình sửa đường trên đường Brookhurst, từ hướng Garden Grove chạy dài đến đường Hazard.

Theo Nghị Viên Phát Bùi cho biết kể từ khi khởi sự thực hiện công trình đã có nhiều cơ sở thương mại trong phạm vi kể trên khiếu nại đến Thành Phố.


Chính vì vậy nên Thành Phố đã liên lạc với Public Works Director ông Bill Murray để thúc đẩy công trình sớm hoàn thành.

Trong những tháng qua, dự án 2.5 triệu để sửa sang, trám nhựa bề mặt đường đã làm tắt nghẽn giao thông trên khu vực này, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động kinh doanh của nhiều doanh nghiệp dọc hai bên đường.  Có nhiều doanh nghiệp Việt đã chia sẻ cùng nghị viên Phát Bùi về sự thiệt hại trong lúc công trình đang thực hiện.

Nay thì công trình đã hoàn tất sớm hơn dự định và 6 lanes  hai  bên đường đã mở lại như thường lệ để xe cộ dễ dàng lưu thông trong tuần lễ Thanksgiving này.

.Để biết thêm chi tiết xin liên lạc về: Ban Public Works tại số điện thoại (714) 741-5375.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.