Hôm nay,  

TNS Janet Nguyễn Phối Hợp Với Nhiều Tổ Chức Phát Gà Tây Đến Các Gia Đình KémMay Mắn

23/11/201511:44:00(Xem: 3063)

blank

 


Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn Phối Hợp Với Nhiều Tổ Chức Phát Gà Tây Đến Các Gia Đình KémMay Mắn


(Garden Grove, CA) - Trong tinh thần chuẩn bị Lễ Tạ Ơn vào cuối tuần này, Thượng Nghị Sĩ California Janet Nguyễn đã phát gà tây cho các gia đình kém may mắn qua các hoạt động trong Địa Hạt 34.


“Những hoạt động trong cuối tuần này thật sự mang ý nghĩa của ngày Lễ Tạ Ơn. Không có gì tốt hơn để bày tỏ lòng biết ơn đối với những gì chúng ta được ban phát, bằng cách bảo đảm là các gia đình kém may mắn có được một bữa tiệc Tạ Ơn trong gia đình họ,” Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn phát biểu. “Và để có được cơ hội giúp các gia đình này tham gia đầy đủ vào truyền thống Tạ Ơn này, tôi xin chân thành cảm ơn sự rộng lượng của công ty Golden State Water và Bệnh Xá Miễn Phí Lestonnac.”

blank

Đợt phát gà tây đầu tiên diễn ra vào sáng Thứ Sáu, tại Văn Phòng Địa Hạt của Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn. Tại đây, bà đã phát 100 gà tây cho bốn tổ chức cộng đồng ở Quận Cam. Đó là Garden Grove Rotary Club, Kiwanis Club of Santa Ana, Hội Cao Niên Á Mỹ, và Cộng Đồng Việt Nam, Nam California. Số gà tây này, do công ty Golden State Water cung cấp, sẽ được phân phát cho những gia đình có thu nhập thấp, qua các tổ chức này.


“Chúng tôi rất cảm kích khi phối hợp với Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn, và hy vọng rằng, sự kiện này không những cung cấp các bữa tiệc cho những gia đình cần trợ giúp trong ngày lễ, mà còn nhắc nhở cho mọi người biết, tình trạng khó khăn trong cộng đồng chúng ta,” ông Ronald Moore, người phụ trách chương trình Operation Gobble của công ty Golden State Water, nói. “Operation Gobble là một truyền thống được Golden State Water duy trì thực hiện trong 25 năm qua, và chúng tôi luôn phối hợp với các vị dân cử và các nhà lãnh đạo cộng đồng, cung cấp hơn 216,000 gà tây kể từ khi chương trình được bắt đầu thực hiện.”
blank


Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn tiếp tục phân phối gà tây vào sáng Thứ Bảy, trong chương trình “Turkey Meal Giveaway” của Bệnh Xá Miễn Phí Lestonnac ở Los Alamitos và Orange. Chỉ riêng hôm Thứ Bảy, Bệnh Xá Miễn Phí Lestonnac đã phân phát 2,000 gà tây, hộp nhân và hộp khoai tây nghiền, tại 12 chi nhánh khắp quận hạt Orange, Los Angeles, Riverside, và San Bernardino.  

Số gà tây mà Bệnh Xá Miễn Phí Lestonnac phân phối là do ông Allen Boerner, tổng giám đốc kiêm chủ tịch Granite Investment Group, ủng hộ. Đây là một đóng góp thể hiện sự rộng lượng của ông và công ty đầu tư của ông đối với cộng đồng trong suốt chín năm qua.

blank


“Chúng ta có thể nói một cách thẳng thắn rằng, chính sự rộng lượng của một cá nhân - Allen Boerner - và sự giúp đỡ của tất cả thiện nguyện viên, mà 20,000 người có được một bữa tiệc Tạ Ơn  vào ngày Lễ Tạ Ơn năm nay,” ông Ed Gerber, giám đốc điều hành Bệnh Xá Miễn Phí Lestonnac, phát biểu.


Ngoài ra, 30 gà tây do Bệnh Xá Miễn Phí Lestonnac cung cấp sẽ được đầu bếp Henry, chủ nhà hàng Spaggy, chế biến và phục vụ 400 người vô gia cư.

 

.
.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Trong những năm qua, xuyên qua nhiều bài viết được phổ biến trên các trang mạng Việt Báo Online, Diễn Đàn Thế Kỷ, Văn Hóa Nhật Báo, v.v. tôi đã giới thiệu đến cộng đồng người Việt ở hải ngoại, hầu như ai cũng biết Phạm Xuân Tích, một nhà chính trị, môt nhà văn hóa, nhà thơ, một nhà viết kịch, môt nhạc sĩ Hồ cầm...
10 giờ sáng, thứ bảy ngày 2/12/2023, tại chùa Bảo Quang, thành phố Santa Ana, hàng trăm Hòa Thượng, Thượng Tọa, Đại Đức, ni sư, sư cô và Phật tử tham dự lễ tấn phong Hòa Thượng Thích Thông Hải làm tân trụ trì của chùa Bảo Quang. Thật ra mấy tuần nay, nhiều Phật tử cũng đã biết Hòa Thượng Thích Thông Hải đã về chùa rồi...
Tại chánh điện chùa Bát Nhã, văn phòng thường trực Hội Đồng Điều Hành Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ (HĐĐHGHPGVNTNHK) do Hòa Thượng Thích Nguyên Trí Phó Chủ Tịch Nội Vụ HĐĐHGHPGVNTNHK , Viện Chủ Chùa Bát Nhã tọa lạc số 4714 W 1St Santa Ana, Nam California đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm Cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Tuệ Sỹ, Chánh Thư Ký kiêm Xử Lý Thường Vụ Viện Tăng Thống GHPGVNTN, Chủ Tịch Hội Đồng Phiên Dịch Tam Tạng Lâm Thời, Cố Vấn Hội Đồng Hoằng Pháp GHPGVNTN đã thuận thế vô thường thâu thần thị tịch tại chùa Phật Ân, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam vào lúc 16 giờ ngày 24 tháng 11 năm 2023.
Là người gốc Việt có khả năng làm truyền thanh dòng chính nên khi Việt Nam mở cửa chào đón du khách phương Tây, anh đã về làm phóng sự về sinh hoạt đời sống, về những thay đổi đang diễn ra trên quê hương nguồn cội sau ngày có chính sách “Đổi mới”. Loạt phóng sự đem đến cho anh giải thưởng xuất sắc của Overseas Press Club. Anh cũng còn là một nhà bình luận trong chương trình “All Things Considered” trên hệ thống truyền thanh National Public Radio.
EMS họp báo với chủ đề nhận diện những vấn đề về sắc tộc trong quá khứ, kỳ thị chủng tộc trong hiện tại, và hướng đến tương lai.
Khởi đầu từ một sáng kiến vào tháng Tư năm 2000 –gần một phần tư thế kỷ đời người đã trôi qua với biết bao thăng trầm, Giải Thưởng Việt Báo Viết Về Nước Mỹ vẫn trụ lại, bền bỉ thắp sáng dưới bầu trời chữ nghĩa những câu chuyện người Việt lưu vong xuyên thế hệ. Câu chuyện người Việt thế hệ chúng ta, thế hệ lưu vong thứ nhất, và câu chuyện thế hệ con cái chúng ta, chỉ có chúng ta biết. Chuyện thật, người thật, những mảnh đời bắt đầu lại từ sau Tháng Tư Đen, những mảnh đời tiếp nối, mất mát, gầy dựng, thất bại, thành công, biết bao biến cố, chúng ta làm sao không kể không viết không góp chuyện vào những trang sách.
Tại phòng họp TBC & VietLife TV số 15609 Beach Blvd, Thành Phố Westminster vào lúc 10 giờ sáng thứ bảy, ngày 18 tháng 11 năm 2023, Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam tổ chức cuộc gặp gỡ giới truyền thông Việt ngữ và đại điện một số đoàn thể cộng đồng để công công bố Báo Cáo Nhân Quyền tại Việt Nam 2022-2023 và kết quả Giải Nhân quyền Việt Nam 2023.
Thư mời ra mắt Kỷ yếu tri ân Hòa thượng Thích Tuệ Sỹ
Clever Care Health Plan Inc. (sau đây sẽ gọi là "Clever Care"), một chương trình Medicare Advantage hàng đầu, đang công bố một loạt sự kiện tri ân hội viên của công ty với sự cộng tác của các tổ chức phi lợi nhuận trong cộng đồng địa phương, các đại lý bán hàng tận tâm và các nhà cung cấp dịch vụ khác. Những sự kiện này là cách để Clever Care bày tỏ lòng biết ơn của mình với các hội viên, đồng thời nâng cao sức khỏe tổng thể và thể chất lành mạnh của nhiều cộng đồng văn hóa. Để phù hợp với sự cống hiến của mình trong nỗ lực phá bỏ rào cản ngôn ngữ và tăng cường khả năng tiếp cận dịch vụ chăm sóc, mỗi sự kiện của Clever Care sẽ được tổ chức bằng các ngôn ngữ khác nhau, phản ánh đúng cộng đồng hội viên đa dạng mà công ty phục vụ.
Thời gian Mở Ghi Danh Medicare (Open Enrollment) đang diễn ra. Chúng tôi đã chọn một số câu hỏi về chủ đề này và muốn chia sẻ thông tin trong chuyên mục của tháng này. Chúng tôi đã thêm một câu hỏi để giải quyết rõ ràng hơn những lĩnh vực mà nhiều người còn nhầm lẫn về vắc xin ngừa COVID-19. Nếu quý vị có thêm câu hỏi về Medicare, Medicaid, thị trường bảo hiểm Y tế theo đạo luật chăm sóc giá cả phải chăng, phúc lợi hưu trí an sinh xã hội, thu nhập an sinh bổ sung hoặc tiêm chủng ngừa COVID/cúm, quý vị có thể liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay bằng 3 cách:
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.