Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

TNS Janet Nguyễn Phối Hợp Với Nhiều Tổ Chức Phát Gà Tây Đến Các Gia Đình KémMay Mắn

23/11/201511:44:00(Xem: 2857)

blank

 


Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn Phối Hợp Với Nhiều Tổ Chức Phát Gà Tây Đến Các Gia Đình KémMay Mắn


(Garden Grove, CA) - Trong tinh thần chuẩn bị Lễ Tạ Ơn vào cuối tuần này, Thượng Nghị Sĩ California Janet Nguyễn đã phát gà tây cho các gia đình kém may mắn qua các hoạt động trong Địa Hạt 34.


“Những hoạt động trong cuối tuần này thật sự mang ý nghĩa của ngày Lễ Tạ Ơn. Không có gì tốt hơn để bày tỏ lòng biết ơn đối với những gì chúng ta được ban phát, bằng cách bảo đảm là các gia đình kém may mắn có được một bữa tiệc Tạ Ơn trong gia đình họ,” Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn phát biểu. “Và để có được cơ hội giúp các gia đình này tham gia đầy đủ vào truyền thống Tạ Ơn này, tôi xin chân thành cảm ơn sự rộng lượng của công ty Golden State Water và Bệnh Xá Miễn Phí Lestonnac.”

blank

Đợt phát gà tây đầu tiên diễn ra vào sáng Thứ Sáu, tại Văn Phòng Địa Hạt của Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn. Tại đây, bà đã phát 100 gà tây cho bốn tổ chức cộng đồng ở Quận Cam. Đó là Garden Grove Rotary Club, Kiwanis Club of Santa Ana, Hội Cao Niên Á Mỹ, và Cộng Đồng Việt Nam, Nam California. Số gà tây này, do công ty Golden State Water cung cấp, sẽ được phân phát cho những gia đình có thu nhập thấp, qua các tổ chức này.


“Chúng tôi rất cảm kích khi phối hợp với Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn, và hy vọng rằng, sự kiện này không những cung cấp các bữa tiệc cho những gia đình cần trợ giúp trong ngày lễ, mà còn nhắc nhở cho mọi người biết, tình trạng khó khăn trong cộng đồng chúng ta,” ông Ronald Moore, người phụ trách chương trình Operation Gobble của công ty Golden State Water, nói. “Operation Gobble là một truyền thống được Golden State Water duy trì thực hiện trong 25 năm qua, và chúng tôi luôn phối hợp với các vị dân cử và các nhà lãnh đạo cộng đồng, cung cấp hơn 216,000 gà tây kể từ khi chương trình được bắt đầu thực hiện.”
blank


Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn tiếp tục phân phối gà tây vào sáng Thứ Bảy, trong chương trình “Turkey Meal Giveaway” của Bệnh Xá Miễn Phí Lestonnac ở Los Alamitos và Orange. Chỉ riêng hôm Thứ Bảy, Bệnh Xá Miễn Phí Lestonnac đã phân phát 2,000 gà tây, hộp nhân và hộp khoai tây nghiền, tại 12 chi nhánh khắp quận hạt Orange, Los Angeles, Riverside, và San Bernardino.  

Số gà tây mà Bệnh Xá Miễn Phí Lestonnac phân phối là do ông Allen Boerner, tổng giám đốc kiêm chủ tịch Granite Investment Group, ủng hộ. Đây là một đóng góp thể hiện sự rộng lượng của ông và công ty đầu tư của ông đối với cộng đồng trong suốt chín năm qua.

blank


“Chúng ta có thể nói một cách thẳng thắn rằng, chính sự rộng lượng của một cá nhân - Allen Boerner - và sự giúp đỡ của tất cả thiện nguyện viên, mà 20,000 người có được một bữa tiệc Tạ Ơn  vào ngày Lễ Tạ Ơn năm nay,” ông Ed Gerber, giám đốc điều hành Bệnh Xá Miễn Phí Lestonnac, phát biểu.


Ngoài ra, 30 gà tây do Bệnh Xá Miễn Phí Lestonnac cung cấp sẽ được đầu bếp Henry, chủ nhà hàng Spaggy, chế biến và phục vụ 400 người vô gia cư.

 

.
.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
Pechanga Resort Casino trân trọng kính mời quý vị đến tham dự chương trình ca nhạc trình diễn Live tại Pechanga Summit với chủ đề The Lovers – Tình Chết Trong Hững Hờ sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 2 Tháng Mười, 2022 vào lúc 6 chiều. Tình yêu luôn là tình cảm quý giá nhất của con người. Thiếu tình yêu, trái tim sẽ héo hắt, cuộc sống vô vị. Có tình yêu, tâm hồn nở hoa, con người sẽ cảm thấy hạnh phúc, tràn ngập thương yêu. Nhưng nếu không chăm sóc, bồi đắp cho tình yêu như nụ hoa cần chăm bón thì tình yêu sẽ tàn lụi, sẽ dần chết trong hững hờ. Tình yêu sẽ thăng hoa khi đôi tình nhân quấn quít, ân cần trao nhau những gì trân quý nhất của nhau. Trong chương trình The Lovers, nữ hoàng Bolero Lệ Quyên sẽ hội ngộ cùng quý vị và thêm lần nữa, sẽ gửi đến quý vị những nhạc phẩm tình yêu tuyệt vời qua giọng ca huyền hoặc của cô.
Vào trưa Thứ Năm ngày 8 tháng 9 2022, ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45 đã có buổi trả lời phỏng vấn với phóng viên Tường Thắng của Đài Truyền Hình SBTN. Sau đây là toàn bộ nội dung cuộc phỏng vấn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.