Hôm nay,  

TNS Janet Nguyễn Phối Hợp Với Nhiều Tổ Chức Phát Gà Tây Đến Các Gia Đình KémMay Mắn

23/11/201511:44:00(Xem: 3345)

blank

 


Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn Phối Hợp Với Nhiều Tổ Chức Phát Gà Tây Đến Các Gia Đình KémMay Mắn


(Garden Grove, CA) - Trong tinh thần chuẩn bị Lễ Tạ Ơn vào cuối tuần này, Thượng Nghị Sĩ California Janet Nguyễn đã phát gà tây cho các gia đình kém may mắn qua các hoạt động trong Địa Hạt 34.


“Những hoạt động trong cuối tuần này thật sự mang ý nghĩa của ngày Lễ Tạ Ơn. Không có gì tốt hơn để bày tỏ lòng biết ơn đối với những gì chúng ta được ban phát, bằng cách bảo đảm là các gia đình kém may mắn có được một bữa tiệc Tạ Ơn trong gia đình họ,” Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn phát biểu. “Và để có được cơ hội giúp các gia đình này tham gia đầy đủ vào truyền thống Tạ Ơn này, tôi xin chân thành cảm ơn sự rộng lượng của công ty Golden State Water và Bệnh Xá Miễn Phí Lestonnac.”

blank

Đợt phát gà tây đầu tiên diễn ra vào sáng Thứ Sáu, tại Văn Phòng Địa Hạt của Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn. Tại đây, bà đã phát 100 gà tây cho bốn tổ chức cộng đồng ở Quận Cam. Đó là Garden Grove Rotary Club, Kiwanis Club of Santa Ana, Hội Cao Niên Á Mỹ, và Cộng Đồng Việt Nam, Nam California. Số gà tây này, do công ty Golden State Water cung cấp, sẽ được phân phát cho những gia đình có thu nhập thấp, qua các tổ chức này.


“Chúng tôi rất cảm kích khi phối hợp với Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn, và hy vọng rằng, sự kiện này không những cung cấp các bữa tiệc cho những gia đình cần trợ giúp trong ngày lễ, mà còn nhắc nhở cho mọi người biết, tình trạng khó khăn trong cộng đồng chúng ta,” ông Ronald Moore, người phụ trách chương trình Operation Gobble của công ty Golden State Water, nói. “Operation Gobble là một truyền thống được Golden State Water duy trì thực hiện trong 25 năm qua, và chúng tôi luôn phối hợp với các vị dân cử và các nhà lãnh đạo cộng đồng, cung cấp hơn 216,000 gà tây kể từ khi chương trình được bắt đầu thực hiện.”
blank


Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn tiếp tục phân phối gà tây vào sáng Thứ Bảy, trong chương trình “Turkey Meal Giveaway” của Bệnh Xá Miễn Phí Lestonnac ở Los Alamitos và Orange. Chỉ riêng hôm Thứ Bảy, Bệnh Xá Miễn Phí Lestonnac đã phân phát 2,000 gà tây, hộp nhân và hộp khoai tây nghiền, tại 12 chi nhánh khắp quận hạt Orange, Los Angeles, Riverside, và San Bernardino.  

Số gà tây mà Bệnh Xá Miễn Phí Lestonnac phân phối là do ông Allen Boerner, tổng giám đốc kiêm chủ tịch Granite Investment Group, ủng hộ. Đây là một đóng góp thể hiện sự rộng lượng của ông và công ty đầu tư của ông đối với cộng đồng trong suốt chín năm qua.

blank


“Chúng ta có thể nói một cách thẳng thắn rằng, chính sự rộng lượng của một cá nhân - Allen Boerner - và sự giúp đỡ của tất cả thiện nguyện viên, mà 20,000 người có được một bữa tiệc Tạ Ơn  vào ngày Lễ Tạ Ơn năm nay,” ông Ed Gerber, giám đốc điều hành Bệnh Xá Miễn Phí Lestonnac, phát biểu.


Ngoài ra, 30 gà tây do Bệnh Xá Miễn Phí Lestonnac cung cấp sẽ được đầu bếp Henry, chủ nhà hàng Spaggy, chế biến và phục vụ 400 người vô gia cư.

 

.
.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cúm gia cầm và biến thể mới của Covid-FLiRT là hai loại dịch bệnh có khả năng lây lan đang được các chuyên gia y tế quan tâm.
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.