Hôm nay,  

Chuyến Đi Bằng Xe Buýt Trên Toàn Tiểu Bang Của Covered California Đi Quanh Vùng Vịnh Bay Area

09/11/201516:28:00(Xem: 2868)

CHUYẾN ĐI BẰNG XE BUÝT TRÊN TOÀN TIỂU BANG CỦA COVERED CALIFORNIA ĐI QUANH VÙNG VỊNH BAY AREA ĐỂ GÂY CHÚ Ý VÀO THỜI GIAN ĐĂNG KÝ MỞ CHO CỘNG ĐỒNG NGƯỜI MỸ GỐC CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG

 .

Chuyến Đi Bằng Xe Buýt Kéo Dài 10 Ngày Sẽ Dừng Lại Ở  San Jose, Oakland, Milpitas và San Francisco Để Khuyến Khích Cư Dân California Hội Đủ Điều Kiện Đăng Ký Bảo Hiểm Sức Khoẻ

 .

SAN FRANCISCO, Calif. – Chuyến đi bằng xe buýt trên toàn tiểu bang California của Covered California đã tới Vùng Vịnh Bay Area để tổ chức nhiều cuộc họp báo nhằm khuyến khích tất cả Người Mỹ Gốc Châu Á Thái Bình Dương hội đủ điều kiện, bao gồm mọi người trong cộng đồng Việt Nam đăng ký bảo hiểm hợp túi tiền và chất lượng trong thời gian đăng ký mở. Những buổi họp báo này là một phần của chuyến đi bằng xe buýt kéo dài 10 ngày, đi qua 29 thành phố trên toàn tiểu bang để quảng bá cho sự quan trọng của bảo hiểm sức khoẻ.

 

Các buổi họp báo diễn ra tại nhiều địa điểm trên toàn Vùng Vịnh Bay Area, gây sự chú ý vào hơn 500 cửa hàng cung cấp hỗ trợ cho Covered California một cách phù hợp với văn hoá và bằng chính ngôn ngữ của người tiêu dùng . Các địa điểm này bao gồm  PHP Insurance ở San Jose, Kaiser Permanente ở Oakland, ICAN ở Milpitas và Keenan Direct ở San Francisco. Những người tham gia bao gồm Tổng Giám Đốc Covered California, Peter V. Lee, Dân Biểu Tiểu Bang California, Nora Campos (D-San Jose), Phó Giám Đốc Cấp Cao của Trung Tâm Ý Tế Kaiser, Mark Fratzke, các thành viên của cộng đồng Người Mỹ Gốc Châu Á Thái Bình Dương và nhiều người khác.

 

“Kết nối với cộng đồng đa dạng của California là một điều tối quan trọng,” Tổng Giám Đốc của Covered California, Peter V. Lee nói. “Năm nay, chúng tôi chi tiêu nhiều hơn bao giờ hết vào mỗi tháng, nhằm quảng bá cho bảo hiểm và đăng ký.”

 

Cùng với Chuyến Đi Bằng Xe Buýt, Covered California cũng bắt đầu một chiến dịch quảng cáo giá $29 triệu sẽ được phát hành bằng tiếng Việt, tiếng Quan Thoại và tiếng Quảng Đông. Chiến dịch bao gồm thông điệp mới với khẩu hiệu “Đó không chỉ là bảo hiểm sức khoẻ - đó là bảo hiểm cuộc sống.”

 

Cuộc sống không thể đoán trước, và có bảo hiểm không chỉ là bảo hiểm sức khoẻ - đó là bảo hiểm cuộc sống. Covered California sẽ sẵn sàng giúp đỡ quý vị trong tất cả những lúc tốt đẹp và những lúc khó khăn của cuộc sống,” Lee nói. “Điều có thể đoán trước là giờ đây hàng triệu cư dân California sẽ có sự trợ giúp tài chính để mang bảo hiểm sức khoẻ lại gần với họ hơn.

 

Kỳ đăng ký mở thứ ba của Covered California nhằm giảm số cư dân California không có bảo hiểm. Khoảng 2.2 triệu cư dân California không có bảo hiểm hội đủ điều kiện để nhận được trợ giúp kinh tế làm cho bảo hiểm phù hợp với túi tiền của họ hơn bằng cách đăng ký với Covered California hoặc Medi-Cal.

 

Đợt đăng ký mở đã bắt đầu vào Chủ Nhật, 1 Tháng 11, 2015 và sẽ kéo dài đến Chủ Nhật, 31 Tháng 1, 2016. Cư dân California hội đủ điều kiện không thể bị từ chối được bảo hiểm và thậm chí có thể hội đủ điều kiện để nhận được trợ cấp liên bang để giảm chi phí bảo hiểm của mình. Gần 30 000 Nhân Viên Bảo Hiểm Có Chứng Nhận, Tư Vấn Viên Đăng Ký Có Chứng Nhận và các đại diện khác trên toàn California sẽ sẵn sàng giúp đỡ người tiêu dùng đăng ký bảo hiểm sức khoẻ. Tất cả hỗ trợ đều miễn phí và bảo mật.

 

Xin hãy ghé thăm CoveredCA.com, nơi có sẵn các thông tin bằng nhiều ngôn ngữ bao gồm tiếng Việt, tiếng Hoa, tiếng Hàn Quốc, và các ngôn ngữ khác. Tất cả quảng cáo có thể được tìm thấy trực tuyến tại https://vimeo.com/coveredcalifornia.

 .

 

Về Covered California

Covered California là thị trường của tiểu bang cho Đạo luật Bảo Vệ Bệnh nhân và Chăm Sóc Sức Khỏe Hợp Túi Tiền của liên bang. Covered California, hợp tác với Uỷ Ban Dịch Vụ Chăm Sóc Sức Khoẻ của California, nhận nhiệm vụ tạo ra một thi trường bảo hiểm sức khoẻ mới nơi cá nhân và tiểu thương có thể tiếp cận các chương trình bảo hiểm sức khoẻ hợp túi tiền. Covered California giúp cá nhân xác định xem họ có đủ điểu kiện cho hỗ trợ bậc nhất được cung cấp trên  nền tảng quy mô trượt nhằm giảm phí bảo hiểm hay có đủ điểu kiện cho Medi-Cal với chi phí thấp hoặc miễn phí. Người tiêu dùng sau đó có thể so sánh các chương trình bảo hiểm sức khoẻ và lựa chọn chương trình phù hợp nhất với nhu cầu sức khoẻ và ngân sách của họ. Tiểu thương có thể mua các chương trình bảo hiểm sức khoẻ với giá cạnh tranh và cung cấp cho nhân viên của họ khả năng lựa chọn từ một loạt các chương trình và có thể hội đủ điều kiện để nhận tín dụng thuế liên bang.

 

Covered  California là một phần độc lập với chính quyền tiểu bang với nhiệm vụ làm cho thị trường mới phù hợp với người tiêu dùng California. Nó được giám sát bởi một hội đồng năm người được chỉ định bởi Thống Đốc và Bộ Luật. Để biết thêm thông tin về Covered California, xin hãy ghé thăm trang web www.CoveredCA.com.


.
.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
Chiều Thứ Bảy 18-5-2024, nhằm ngày mười một tháng tư âm lịch, tại chùa Viên Giác thành phố Oklahoma, tiểu bang Oklahoma, mấy trăm đồng hương và Phật tử tề tựu mừng Phật Đản, Phật lịch 2568, trong một ngày thời tiết khá nóng. Giống như lễ mừng Phật đản tại các chùa, với nghi lễ tụng kinh, Hòa thượng Thích Giác Đồng nói về ý nghĩa Phật Đản, Thượng tọa Thích Nguyên Nguyện đọc đạo từ của Giáo Hội Việt Nam Thống Nhất tại Hoa Kỳ, lễ dâng hoa cúng Phật, lễ Tắm Phật.
Harrah’s Resort Southern California chính thức chào đón nghệ sĩ hài kiêm diễn viên nổi tiếng Martin Short với tư cách là vị thị trưởng mới nhất của Funner, California hôm nay, kế nhiệm các cựu thị trưởng Jane Lynch, Rob Riggle và David Hasselhoff. Thị trưởng Marty, trong bộ vest màu tím và thắt nơ đặc trưng của mình, đã tuyên thệ nhậm chức trước sự ủng hộ tích cực của người dân Funner, California và xa hơn.
‘Bít-tết thượng hạng’. Trứng cá Caviar. Thịt bò Wagyu. Tôm hùm. Chỉ riêng tên gọi những món này nghe cũng đã thấy ngon rồi. Tuy vậy, khi đem phối hợp với một khung cảnh hiện đại, hoàn toàn mới, và trên 200 loại rượu vang bên trong nhà hàng Great Oak Steakhouse được tân trang toàn bộ này, thực khách sẽ có được một trải nghiệm ẩm thực để nhớ mãi và để trở lại. Pechanga Resort Casino hãnh diện giới thiệu lại nhà hàng đặc trưng của mình, The Great Oak Steakhouse, sau một công trình tân trang toàn diện kéo dài bảy tháng. Từ mặt tiền phía trước tới nhà bếp phía sau, cả không gian rộng 8,000 sqft này đã được làm mới lại hoàn toàn.
Nhân ngày Mother's Day, ca sĩ Kim Khuyến đã tổ chức buổi ca nhạc vào lúc 6 giờ chiều Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024 tại Golden Sea Restaurant & Banquet, 9802 Katella Ave, Anaheim, CA 92804. Đông đảo các người con đã đưa cha mẹ đến tham dự buổi ca nhạc đặc biệt này. Trong số quan khách có Dân Biểu Tạ Đức Trí và phu nhân, cựu Phó Thị Trưởng Garden Grove, cô Thu Hà Nguyễn. Niên trưởng Trần Quan An và phu nhân, ông bà Hứa Trung Lập, cô Huỳnh Trâm Anh, phu quân và hai con gái. Các ca sĩ đến tham dự có Châu Ngọc Hà, Thiên Tôn, Như Mai, Kim Khuyến, Hoàng Tuấn, Yên Thư, Thanh Sang, Quỳnh Trâm, Quỳnh Thúy, Huy Tuấn, Ngọc Hồ, Thành Lễ, Vân Khanh,, Đoàn Múa của Trường Múa Ballet, Ban Vũ của Vũ đoàn Việt Cầm. Ngoài ra còn có ban hợp ca của Hội Đồng Hương Bà Rịa – Phước Tuy và nhiều thân hữu đến giúp vui. Đặc biệt có song thân của cô Amanda Nguyễn, người con gái Việt Nam đầu tiên sắp bay vào quỹ đạo sẽ đến tham dự.
Vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster Ave, Suite 214 & 215, Garden Grove, CA 92843, Thư Viện Việt Nam đã tổ chức buổi tiếp tân Kỷ Niệm 25 Năm Thành Lập. Điều hợp chương trình do nhà báo Du Miên. Tham dự buổi kỷ niệm ngoài quý vị nhân sĩ các thành viên, các thiện nguyện viên, các vị mạnh thường quân còn có quý vị đại diện cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể, một số quý vị dân cử, quý cơ quan truyền thông và đồng hương.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.