Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Chuyến Đi Bằng Xe Buýt Trên Toàn Tiểu Bang Của Covered California Đi Quanh Vùng Vịnh Bay Area

09/11/201516:28:00(Xem: 1816)

CHUYẾN ĐI BẰNG XE BUÝT TRÊN TOÀN TIỂU BANG CỦA COVERED CALIFORNIA ĐI QUANH VÙNG VỊNH BAY AREA ĐỂ GÂY CHÚ Ý VÀO THỜI GIAN ĐĂNG KÝ MỞ CHO CỘNG ĐỒNG NGƯỜI MỸ GỐC CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG

 .

Chuyến Đi Bằng Xe Buýt Kéo Dài 10 Ngày Sẽ Dừng Lại Ở  San Jose, Oakland, Milpitas và San Francisco Để Khuyến Khích Cư Dân California Hội Đủ Điều Kiện Đăng Ký Bảo Hiểm Sức Khoẻ

 .

SAN FRANCISCO, Calif. – Chuyến đi bằng xe buýt trên toàn tiểu bang California của Covered California đã tới Vùng Vịnh Bay Area để tổ chức nhiều cuộc họp báo nhằm khuyến khích tất cả Người Mỹ Gốc Châu Á Thái Bình Dương hội đủ điều kiện, bao gồm mọi người trong cộng đồng Việt Nam đăng ký bảo hiểm hợp túi tiền và chất lượng trong thời gian đăng ký mở. Những buổi họp báo này là một phần của chuyến đi bằng xe buýt kéo dài 10 ngày, đi qua 29 thành phố trên toàn tiểu bang để quảng bá cho sự quan trọng của bảo hiểm sức khoẻ.

 

Các buổi họp báo diễn ra tại nhiều địa điểm trên toàn Vùng Vịnh Bay Area, gây sự chú ý vào hơn 500 cửa hàng cung cấp hỗ trợ cho Covered California một cách phù hợp với văn hoá và bằng chính ngôn ngữ của người tiêu dùng . Các địa điểm này bao gồm  PHP Insurance ở San Jose, Kaiser Permanente ở Oakland, ICAN ở Milpitas và Keenan Direct ở San Francisco. Những người tham gia bao gồm Tổng Giám Đốc Covered California, Peter V. Lee, Dân Biểu Tiểu Bang California, Nora Campos (D-San Jose), Phó Giám Đốc Cấp Cao của Trung Tâm Ý Tế Kaiser, Mark Fratzke, các thành viên của cộng đồng Người Mỹ Gốc Châu Á Thái Bình Dương và nhiều người khác.

 

“Kết nối với cộng đồng đa dạng của California là một điều tối quan trọng,” Tổng Giám Đốc của Covered California, Peter V. Lee nói. “Năm nay, chúng tôi chi tiêu nhiều hơn bao giờ hết vào mỗi tháng, nhằm quảng bá cho bảo hiểm và đăng ký.”

 

Cùng với Chuyến Đi Bằng Xe Buýt, Covered California cũng bắt đầu một chiến dịch quảng cáo giá $29 triệu sẽ được phát hành bằng tiếng Việt, tiếng Quan Thoại và tiếng Quảng Đông. Chiến dịch bao gồm thông điệp mới với khẩu hiệu “Đó không chỉ là bảo hiểm sức khoẻ - đó là bảo hiểm cuộc sống.”

 

Cuộc sống không thể đoán trước, và có bảo hiểm không chỉ là bảo hiểm sức khoẻ - đó là bảo hiểm cuộc sống. Covered California sẽ sẵn sàng giúp đỡ quý vị trong tất cả những lúc tốt đẹp và những lúc khó khăn của cuộc sống,” Lee nói. “Điều có thể đoán trước là giờ đây hàng triệu cư dân California sẽ có sự trợ giúp tài chính để mang bảo hiểm sức khoẻ lại gần với họ hơn.

 

Kỳ đăng ký mở thứ ba của Covered California nhằm giảm số cư dân California không có bảo hiểm. Khoảng 2.2 triệu cư dân California không có bảo hiểm hội đủ điều kiện để nhận được trợ giúp kinh tế làm cho bảo hiểm phù hợp với túi tiền của họ hơn bằng cách đăng ký với Covered California hoặc Medi-Cal.

 

Đợt đăng ký mở đã bắt đầu vào Chủ Nhật, 1 Tháng 11, 2015 và sẽ kéo dài đến Chủ Nhật, 31 Tháng 1, 2016. Cư dân California hội đủ điều kiện không thể bị từ chối được bảo hiểm và thậm chí có thể hội đủ điều kiện để nhận được trợ cấp liên bang để giảm chi phí bảo hiểm của mình. Gần 30 000 Nhân Viên Bảo Hiểm Có Chứng Nhận, Tư Vấn Viên Đăng Ký Có Chứng Nhận và các đại diện khác trên toàn California sẽ sẵn sàng giúp đỡ người tiêu dùng đăng ký bảo hiểm sức khoẻ. Tất cả hỗ trợ đều miễn phí và bảo mật.

 

Xin hãy ghé thăm CoveredCA.com, nơi có sẵn các thông tin bằng nhiều ngôn ngữ bao gồm tiếng Việt, tiếng Hoa, tiếng Hàn Quốc, và các ngôn ngữ khác. Tất cả quảng cáo có thể được tìm thấy trực tuyến tại https://vimeo.com/coveredcalifornia.

 .

 

Về Covered California

Covered California là thị trường của tiểu bang cho Đạo luật Bảo Vệ Bệnh nhân và Chăm Sóc Sức Khỏe Hợp Túi Tiền của liên bang. Covered California, hợp tác với Uỷ Ban Dịch Vụ Chăm Sóc Sức Khoẻ của California, nhận nhiệm vụ tạo ra một thi trường bảo hiểm sức khoẻ mới nơi cá nhân và tiểu thương có thể tiếp cận các chương trình bảo hiểm sức khoẻ hợp túi tiền. Covered California giúp cá nhân xác định xem họ có đủ điểu kiện cho hỗ trợ bậc nhất được cung cấp trên  nền tảng quy mô trượt nhằm giảm phí bảo hiểm hay có đủ điểu kiện cho Medi-Cal với chi phí thấp hoặc miễn phí. Người tiêu dùng sau đó có thể so sánh các chương trình bảo hiểm sức khoẻ và lựa chọn chương trình phù hợp nhất với nhu cầu sức khoẻ và ngân sách của họ. Tiểu thương có thể mua các chương trình bảo hiểm sức khoẻ với giá cạnh tranh và cung cấp cho nhân viên của họ khả năng lựa chọn từ một loạt các chương trình và có thể hội đủ điều kiện để nhận tín dụng thuế liên bang.

 

Covered  California là một phần độc lập với chính quyền tiểu bang với nhiệm vụ làm cho thị trường mới phù hợp với người tiêu dùng California. Nó được giám sát bởi một hội đồng năm người được chỉ định bởi Thống Đốc và Bộ Luật. Để biết thêm thông tin về Covered California, xin hãy ghé thăm trang web www.CoveredCA.com.


.
.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Điều kiện khô hạn và gió Santa Ana tăng nguy cơ xảy ra cháy rừng vào cuối tuần này. Các nhóm nhân viên SCE sẵn sàng ứng phó với tình huống thêm nhiều nơi có thể bị mất điện.
Garden Grove xin mời cộng đồng tham gia chương trình đóng góp tặng quà cuối năm nhằm mang lại niềm vui, hy vọng và giúp đỡ cho những trẻ em địa phương không có quà trong mùa lễ Noel. Từ nay đến Thứ Năm, ngày 10 tháng 12, các trung tâm phục vụ cộng đồng tại Thành phố cần sự quyên góp những đồ chơi mới cho chương trình ‘Garden Grove Holiday Drive’ hàng năm, nhằm phục vụ cho nhung trẻ em tai địa phương.
Trưởng Lão Hoà Thượng Thích Giác Lượng đã thuận thế vô thường, thu thần thị tịch vào lúc 9:00 tối ngày 30 tháng 11 năm 2020 (Nhằm ngày 16 tháng 10 năm Canh Tý) tại Thành phố Fresno, Tiểu bang California.
Từ khi tiệm sách sắp đóng cửa, chỉ mở cửa ngày thứ bảy và chúa nhật, đợi đến cuối tháng 12/2020 thì dẹp tiệm luôn. Tôi thường đến mua sách để tặng bằng hữu, những quyển sách tôi chọn lựa là sách triết học về Phật Giáo, Công Giáo, Phật Giáo Tây Tạng, và những quyển sách xuất sắc của những nhà văn nổi tiếng từ mấy chục năm nay.
Trong Tuần Lễ Nhận Thức về Lừa Đảo Tiền Tiện Ích, hãng tiện ích khuyến khích mọi người cảnh giác khi sắp đến mùa nghỉ lễ.
Theo thông lệ hằng năm cứ vào dịp lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội Sinh Viên Công Giáo (SVCG) Nam California đều tổ chức tặng quà, và bữa ăn đặc biệt cho người vô gia cư và các gia đình kém may mắn. Những năm trước đây Hội đều tổ chức tại nhà thờ Saint Anselm Episcopal, Garden Grove. Năm nay vì dịch bệnh Covid-19, nên Hội phải tổ chức vào trưa Thứ Sáu ngày 27.11.2020 tại sân đậu xe của nhà thờ Living Spring Church, 9851 Bixby Ave, Garden Grove, CA 92841.
Năng lượng là phần gắn liền với cuộc sống hàng ngày và chúng ta dễ dàng coi là điều hiển nhiên. Khi chuẩn bị cho mùa đông ở nhà, hãy cùng nhau thực hiện những thay đổi nhỏ có thể làm nên sự khác biệt lớn, để giữ cho California mãi là tiểu bang vàng và cho phép chúng ta trở thành những vị anh hùng của thế hệ tương lai.
Mở đầu ông Thị Trưởng Tạ Đức Trí nói ông rất quan tâm đến chuyện những ngôi chùa trong cả ba thành phố cùng bị phá hoại. Ông cho biết cảnh sát sẽ tuần tiễu thường xuyên hơn và ông khuyến khích cư dân phải mạnh dạn lên tiếng để bảo vệ những nơi thờ phượng này. Ông nói rằng, “Không có sự tiếp tay, sự giúp sức của quý vị, sở cảnh sát không thể nào bắt được kẻ phá hoại.” Ông Thị Trưởng Steve Jones cho biết cảnh sát của ba thành phố sẽ phối hợp chặt chẽ để chia xẻ thông tin, nhanh chóng hơn hầu ngăn chặn sự phá hoại mà ông tin rằng có tổ chức này. Ông nhấn mạng rằng, “Đây là một việc không thể tha thứ.” Ông Thị Trưởng Vicente Sarmiento nói: “Khi một nơi thờ phượng bị tấn công là mọi nơi thờ phượng cùng bị tấn công vì không nơi nào được để yên cả. Vì vậy, Santa Ana sẽ cùng Westminster và Garden Grove nhanh chóng ngăn chặn sự phá hoại này.” Sau lời phát biểu của ba vị Thị Trưởng, tiếp đến Nghị Viên Nguyễn Mạnh Chí trong lời phát biểu ông cho biết, hôm đầu tiên vụ phá hoại xảy ra
Với con số một triệu ca nhiễm COVID-19 tính đến ngày hôm nay đã được xác định tại California, chính quyền vừa ban hành một bản cảnh báo mới về du lịch và đi lại, trong lúc các viên chức y tế đang lo ngại về tình trạng gia tăng số ca nhiễm hiện nay. Nhu cầu cấp bách của tiểu bang là phổ biến thông tin để giúp cho công chúng và người dân hiểu những gì họ CÓ THỂ VÀ NÊN LÀM để bảo vệ gia đình và cộng đồng. BÂY GIỜ LÀ LÚC chúng ta cần giúp mọi người dân California hiểu và biết những cách cụ thể mà họ có thể chung tay góp sức để giảm thiểu nguy cơ lây lan của dịch bệnh, bắt đầu từ cộng đồng của chúng ta.
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
"Nước Mỹ trở lại", Joe Biden nói tại buổi họp báo ở Delaware hôm 24/11/2020 khi giới thiệu đội ngũ quan chức ngoại giao trong chính quyền tương lai: "Sẵn sàng lãnh đạo thế giới và không rút lui".
Các chuyên gia bảo mật tại IBM cho biết, một chiến dịch tấn công lừa đảo của các hacker đã nhắm vào các tổ chức liên quan đến việc phân phối vaccine Covid-19 kể từ tháng 09/2020
Hôm thứ Năm (03/12/2020), Apple thông báo với các nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của hãng rằng một thiết bị phần cứng mới sẽ ra mắt vào ngày 08/12/2020.
Tòa án Tối cao Wisconsin từ chối thụ lý vụ kiện "gian lận bầu cử" của Donald Trump trong nỗ lực lật ngược thế cờ trước ôg Biden, và yêu cầu đơn kiện phải được giải quyết đúng trình tự
Tổng thống đắc cử Joe Biden cho haysẽ yêu cầu dân Mỹ đeo khẩu trang trong 100 ngày đầu ông nhậm chức tổng thống.