Ngày Hội Sức Khỏe Và Sống Khỏe Dành Cho Cộng Đồng Caloptima Cung Cấp Các Nguồn Thông Tin Và Dịch Vụ Sức Khỏe Miễn Phí; Hơn 70 Cơ Quan Tham Gia Vào Thứ Bảy, Ngày 14 Tháng 11

07/11/201500:00:00(Xem: 1772)
QUẬN CAM, tiểu bang Calif. (Ngày 4 tháng 11 năm 2015) — Ngày Hội về Sức Khỏe và Sống Khỏe dành cho cộng đồng của CalOptima sẽ được tổ chức vào ngày 14 tháng 11, từ 10 giờ sáng đến 2 giờ chiều, tại văn phòng chính của CalOptima, 505 City Parkway West trong quận Cam. CalOptima kính mời các thành viên và cộng đồng tham gia miễn phí lễ kỷ niệm 20 năm thành lập của chúng tôi, một ngày hội dành cho gia đình và bạn bè cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác nhau được tài trợ bởi các cơ quan trong vùng.

Chích ngừa cúm miễn phí

Khám nghiệm sức khỏe miễn phí: huyết áp, glucose, cholesterol (mỡ trong máu) và chỉ số trọng lượng cơ thể (tiếng Anh là body mass index, viết tắt là BMI)

Khám nghiệm sức khỏe cho trẻ em miễn phí: nha khoa và nhãn khoa.

Hơn 70 cơ quan dịch vụ y tế và xã hội trong vùng sẽ có các quầy trưng bày để cung cấp các nguồn thông tin về các chủ đề khác nhau, bao gồm tuổi già, sức khỏe hành vi, bệnh ung thư, sự phát triển của trẻ em, khuyết tật, giáo dục, chăm sóc cuối đời, nhà ở và nhiều hơn nữa. Một số quầy trưng bày sẽ nói rõ về các nguồn thông tin sẵn có trong cộng đồng nhiều sắc dân của Quận Cam.

Buổi lễ thuyết trình sẽ giới thiệu Giám Sát Viên Quận Cam và Thành Viên Hội Đồng Quản Trị CalOptima là Lisa Bartlett và Andrew Do. Thêm vào đó, có chương trình giải trí sôi động, với khu vực vui chơi cho trẻ em và buổi trình diễn của khách mời là các vũ công lâu năm nhảy điệu múa hula của Hawaii và các vũ công với điệu nhảy truyền thống (youth folklorico), cùng với sự xuất hiện của phát thanh viên người Tây Ban Nha Humberto Luna và những cô gái quảng cáo trong đội bóng chày Angels (tiếng Anh là Angels Baseball Strike Force).

Giám Đốc Điều Hành CalOptima, ông Michael Schrader có nói rằng “Trong 20 năm qua, CalOptima đã cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe có phẩm chất cho người dân có mức lợi tức thấp trong Quận Cam thông qua mối quan hệ đồng hành giữa nhà cung cấp dịch vụ và cộng đồng”, “có rất nhiều nhà đồng hành đang tham gia buổi lễ kỷ niệm với chúng tôi, buổi lễ này cho thấy một lần nữa sự tận tâm của chúng tôi trong việc phục vụ cộng đồng và tăng cường các dịch vụ chăm sóc y tế trong vùng”.

Buổi lễ này được tham gia miễn phí, và không cần đặt chỗ trước. Xin vào trang mạng www.caloptima.org để biết thêm chi tiết.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hội Chợ Tết lần thứ 41 Với chủ đề “Hướng Về Quê Hương” do Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tưng bừng trong ba ngày từ 27 đến 29 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày mùng 7,8,9 Tháng Giêng năm Quý Mão 2023 tại OC Fair & Event Center với hàng chục ngàn người tham dự.
Như thông lệ hằng năm, tại Tượng Đài Vua Quang Trung, góc đường Euclid và đường Emperor Quang Trung, thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023, Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định Nam California do BS. Nguyễn Chí Vỹ làm Hội Trưởng, đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm Chiến Thắng Đống Đa năm Kỷ Dậu 1789 và Tưởng Niệm Đại Đế Quang Trung
Tại Tượng Đài Đức Thánh Trần vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 1, 2023, Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Trần Hưng Đạo và Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản &Tay Sai đã tổ chức Lễ Thượng Kỳ đầu năm Quý Mão 2023 trước tượng đài Đức Trần Hưng Đạo trên đại lộ Bolsa Avenue (đại lộ Trần Hưng Đạo
Sky River Casino ăn Tết Nguyên Đán thật hào hứng với chương trình 'Quẹt & Trúng - Swipe & Win*'!
Trên Đại Lộ Bolsa (Đại Lộ Trần Hưng Đạo) vào sáng Chủ Nhật 22 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày Mùng Một Tết Quý Mão, hàng ngàn đồng hương đã tham dự cuộc diễn hành Tết do Thành Phố Westminster tổ chức với chủ đề “Xuân Hy Vọng”.
Nhờ ngày Tết rơi vào các ngày nghỉ cuối tuần ở Hoa Kỳ, không khí đón Tết tưng bừng và rầm rộ diễn ra tại các cơ sở tôn giáo, các chùa, nhà thờ, thánh thất, hội quán… Trong khi một số cơ sở tôn giáo trang nghiêm làm nghi thức đón Tết, một số chùa tổ chức văn nghệ Xuân và trực tiếp truyền hình, và một số nơi đốt pháo rền vang trước sân chùa, sân nhà thờ, thánh thất, hội quán… Phóng viên Việt Báo đã đi viếng Tết nhiều chùa để ghi nhận bầu không khí Tết trang nghiêm đậm đà hồn dân tộc.
Bất cứ nơi nào trên trái đất này, lòng mộ đạo của con nguời vẫn đầy ắp trong tim dù mưa hay nắng, dù mùa Đông hay mùa Xuân. Mọi người sinh ra là đã có sự tín ngưỡng ở trong lòng, vì thế dù gặp khó khăn thế nào con người cũng vượt qua. Người nghèo hay người giàu cũng có lúc gặp khó khăn trong cuộc sống, người nào có lòng tín ngưỡng và cầu nguyện một cách nhiệt thành sẽ được phù hộ, sẽ được ban phước lành.
Chùa Phật Tổ trân trọng thông báo mùng 1 Tết tức ngày 22 tháng 1 và rằm tháng giêng tức ngày 5 tháng 2 năm 2023 Quý Phật Tử có thể đậu xe tại Long Beach City College Pacific Coast Campus 1305 E Pacific Coast Highway, Long Beach 90806 ( lệ phí cho mỗi chiếc xe $2 trả cho college ) sẽ có xe đưa đón về Chùa Lễ Phật và dùng cơm chay. Kính chúc quý Phật tử gần xa năm Quý Mão thân tâm Thường An Lạc. A di dà Phật.
Mở lịch Việt Nam ra, thấy đề ngày tết Nguyên Đán sắp tới là ngày Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2023. Thử xét lại xem có thật đúng như vậy không, ngộ nhỡ năm nay cũng rơi vào trường hợp Tết Việt Nam đến trước Tết Trung Hoa một ngày như đã có lần xảy ra trước đây. Biết đâu chừng năm nay mùng Một Tết Trung Hoa lại là Chủ Nhật January 22, nhưng Tết Việt Nam là thứ Bảy January 21? Quyển lịch đang dùng biết là nó được tính theo múi giờ Trung Hoa hay múi giờ Việt Nam? Xin mời nhìn vào cách các nhà soạn Âm lịch xác định ngày Tết tùy theo múi giờ địa phương. (Quy Ước: Dưới đây, các tháng Âm lịch viết bằng chữ, như tháng Hai, Ba, hay Giêng, Chạp. Các tháng Dương lịch viết bằng số, như tháng 2, 3, hay January, December).
Trên thế giới chỉ có dân tộc Việt Nam nói riêng và nói chung là dân Á Đông (Tầu, Nhật, v.v…) là yêu mến ngày Tết và trọng mùa xuân hơn cả. Mùa xuân là mùa đem lại sức sống mới cho vạn vật: cây cối đâm chồi nẩy nụ, rồi hoa đua nở, cầm thú vui tươi và người người như trẻ ra. Người ta sửa soạn đón xuân ăn Tết với niềm vui rộn rã tràn ngập tâm hồn. Và người Việt Nam ăn Tết lâu hơn mọi dân tộc khác.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.