Hôm nay,  

Công ty Nielsen Họp Với Các Nhà Lãnh Đạo Các Ngành Nghề Thảo Luận Về Hiện Tình Cộng Đồng Người Mỹ Gốc Á

06/11/201500:00:00(Xem: 4442)

NEW YORK – Ngày 5 tháng 11 năm 2015 – Công Ty Nielsen, phối hợp với các tổ chức Asia Society, Asian American Advertising Federation, Asian Americans Advancing Justice và Asian American Federation, đã nhóm họp cùng với hơn 50 các nhà lãnh đạo trong các ngành nghề để cùng nhau nhận định những thử thách và trao đổi về cơ hội trong việc gia tăng đầu tư tài nguyên vào cộng đồng người Mỹ gốc Á Châu. Hội nghị này được tổ chức tại Thành Phố New York và đã chú tâm tới việc đầu tư vào các lãnh vực từ thiện, tiếp thị, và quảng cáo cũng như sự thăng tiến của các cấp lãnh đạo thượng tầng.

“Cộng đồng người Mỹ gốc Á Châu vô cùng đa dạng, bao gồm hàng chục ngôn ngữ khác nhau và có nguồn gốc đến từ trên 40 quốc gia khác nhau. Công Ty Nielsen hiểu rõ sự phức tạp và những sắc thái khác nhau trong lúc làm việc, giao tế, và phục vụ cộng đồng này,” Bà Betty Lo, phó chủ tịch ban ngành Liên Kết Cộng Đồng và Thúc Đẩy Người Tiêu Dùng Tham Gia của Công Ty Nielsen đã phát biểu. “Qua các Báo Cáo Về Người Tiêu Dùng Người Mỹ Gốc Á Châu và sự làm việc với Hội Đồng Tư Vấn Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương của Công Ty Nielsen đã cho chúng tôi thấy rõ là nhu cầu cần thiết có một cuộc đối thoại về việc đầu tư tài nguyên vào cộng đồng này.”

Các tham dự viên tại hội nghị đã cùng tham gia vào các cuộc thảo luận cấp cao với mục đích lập ra những sáng kiến khả thi và những cam kết nhằm đáp ứng nhu cầu gia tăng đầu tư tài nguyên vào cộng đồng người Mỹ gốc Á Châu. Các đề tài chính yếu tác động đến người Mỹ gốc Á Châu như những cản trở về thăng cấp trong quản lý doanh nghiệp, giả thuyết về “người thiểu số mẫu mực”, tham chính và đại diện chính trị, cũng như cách giúp các doanh nghiệp tìm hiểu về cộng đồng, là những người tiêu thụ đã được mổ xẻ và thảo luận.

“Chúng tôi khen ngợi công ty Nielsen đã có tầm nhìn xa trong việc nhóm họp cùng các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, cộng đồng và chính giới để có cuộc đối thoại quan trọng này,” Bà Nita Song, đồng chủ tịch Hội Đồng Tư Vấn Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương của công ty Nielsen và cũng là Chủ Tịch, Giám Đốc Điều Hành IW Group đã phát biểu. “Sự chuyên môn của công ty Nielsen trong việc cung cấp các kiến thức về người tiêu dùng dựa trên dữ liệu giúp công ty này trở thành đối tác lý tưởng trong việc cung cấp một diễn đàn nhằm nâng cao tầm quan trọng của một cộng đồng thiểu số phát triển nhanh nhất và đa dạng nhất về mặt văn hóa tại Hoa Kỳ.”

Hội Đồng Tư Vấn Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương của công ty Nielsen bao gồm những nhà lãnh đạo trong các lãnh vực doanh nghiệp, cộng đồng, giáo dục và thương mại. Các tổ chức cùng làm việc chặt chẽ nhằm đưa ra những phương pháp hay nhất trong việc tuyển chọn các ban ngành và cách thức làm việc để có thể phản ảnh đúng nhất thói quen người tiêu thụ trong cộng đồng người Mỹ gốc Á Châu. Hội đồng này thường xuyên tham khảo những cập nhật qui trình và cách thức làm việc để bảo đảm rằng những thực hành về chính sách đa dạng và hòa nhập của công ty Nielsen đặt tổ chức này vào vị trí có khả năng đích thực để tìm hiểu về cộng đồng trên khắp các lãnh vực hoạt động. Công ty Nielsen cũng hợp tác với nhiều hội đoàn phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Á Châu Thái Bình Dương nhằm luôn luôn tiếp cận với thành phần xã hội đa dạng và trên đà tăng trưởng này.

“Loạt Báo Cáo Thông Tin Giá Trị về Sự Đa Dạng Văn Hóa nói lên sức mạnh của sự thay đổi nhân khẩu tại quốc gia này,” Ông Saul Rosenberg, Giám đốc Nội dung của công ty Nielsen đã phát biểu. “Để phục vụ tốt nhất cho cộng đồng người Mỹ gốc Á Châu và những người tiêu thụ đa sắc tộc khác, điều vô cùng quan trọng là các doanh nghiệp có thể tham khảo cách cư xử mua và xem trong bối cảnh văn hóa. Công ty Nielsen cam kết gia tăng tiếng nói của những người tiêu thụ người Mỹ gốc Á Châu bằng cách nêu lên những nghiên cứu và dữ liệu phản ánh đúng giá trị văn hóa và sở thích của cộng đồng đa dạng này.”

Để tìm hiểu thêm về công ty Nielsen và quyết tâm phục vụ các cộng đồng đa dạng, xin vào thăm trang nhà Nielsen.com.

Giới thiệu về Công Ty Nielsen

Công Ty Nielsen Holdings Plc (NYSE: NLSN) là một công ty quản lý hiệu năng toàn cầu cung cấp sự hiểu biết toàn diện về những gì người tiêu dùng Xem và Mua. Bộ phận Xem của công ty Nielsen cung cấp các khách hàng trong giới truyền thông và quảng cáo với dịch vụ đo lường Tổng Số Khán Giả khắp các phương tiện nơi nội dung – hình ảnh, âm thanh – được tiêu thụ. Bộ phận Mua của công ty cung cấp người tiêu dùng trọn gói hàng hóa mà các nhà sản xuất và nhà bán lẻ coi là cái nhìn duy nhất trong doanh nghiệp về cách đo lường hiệu năng bán lẻ. Bằng cách tổng hợp thông tin từ bộ phận Xem và Mua và những nguồn dữ liệu khác, công ty Nielsen cung cấp cho khách hàng với cả hai cách đo lường mang đẳng cấp thế giới và những phân tích giúp cải thiện hiệu năng. Công ty Nielsen, một công ty S&P 500 đã hoạt động trên 100 quốc gia và bao trùm 90 phần trăm dân số thế giới. Muốn biết thêm chi tiết, xin vào thăm trang nhà www.nielsen.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
Chiều Thứ Bảy 18-5-2024, nhằm ngày mười một tháng tư âm lịch, tại chùa Viên Giác thành phố Oklahoma, tiểu bang Oklahoma, mấy trăm đồng hương và Phật tử tề tựu mừng Phật Đản, Phật lịch 2568, trong một ngày thời tiết khá nóng. Giống như lễ mừng Phật đản tại các chùa, với nghi lễ tụng kinh, Hòa thượng Thích Giác Đồng nói về ý nghĩa Phật Đản, Thượng tọa Thích Nguyên Nguyện đọc đạo từ của Giáo Hội Việt Nam Thống Nhất tại Hoa Kỳ, lễ dâng hoa cúng Phật, lễ Tắm Phật.
Harrah’s Resort Southern California chính thức chào đón nghệ sĩ hài kiêm diễn viên nổi tiếng Martin Short với tư cách là vị thị trưởng mới nhất của Funner, California hôm nay, kế nhiệm các cựu thị trưởng Jane Lynch, Rob Riggle và David Hasselhoff. Thị trưởng Marty, trong bộ vest màu tím và thắt nơ đặc trưng của mình, đã tuyên thệ nhậm chức trước sự ủng hộ tích cực của người dân Funner, California và xa hơn.
‘Bít-tết thượng hạng’. Trứng cá Caviar. Thịt bò Wagyu. Tôm hùm. Chỉ riêng tên gọi những món này nghe cũng đã thấy ngon rồi. Tuy vậy, khi đem phối hợp với một khung cảnh hiện đại, hoàn toàn mới, và trên 200 loại rượu vang bên trong nhà hàng Great Oak Steakhouse được tân trang toàn bộ này, thực khách sẽ có được một trải nghiệm ẩm thực để nhớ mãi và để trở lại. Pechanga Resort Casino hãnh diện giới thiệu lại nhà hàng đặc trưng của mình, The Great Oak Steakhouse, sau một công trình tân trang toàn diện kéo dài bảy tháng. Từ mặt tiền phía trước tới nhà bếp phía sau, cả không gian rộng 8,000 sqft này đã được làm mới lại hoàn toàn.
Nhân ngày Mother's Day, ca sĩ Kim Khuyến đã tổ chức buổi ca nhạc vào lúc 6 giờ chiều Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024 tại Golden Sea Restaurant & Banquet, 9802 Katella Ave, Anaheim, CA 92804. Đông đảo các người con đã đưa cha mẹ đến tham dự buổi ca nhạc đặc biệt này. Trong số quan khách có Dân Biểu Tạ Đức Trí và phu nhân, cựu Phó Thị Trưởng Garden Grove, cô Thu Hà Nguyễn. Niên trưởng Trần Quan An và phu nhân, ông bà Hứa Trung Lập, cô Huỳnh Trâm Anh, phu quân và hai con gái. Các ca sĩ đến tham dự có Châu Ngọc Hà, Thiên Tôn, Như Mai, Kim Khuyến, Hoàng Tuấn, Yên Thư, Thanh Sang, Quỳnh Trâm, Quỳnh Thúy, Huy Tuấn, Ngọc Hồ, Thành Lễ, Vân Khanh,, Đoàn Múa của Trường Múa Ballet, Ban Vũ của Vũ đoàn Việt Cầm. Ngoài ra còn có ban hợp ca của Hội Đồng Hương Bà Rịa – Phước Tuy và nhiều thân hữu đến giúp vui. Đặc biệt có song thân của cô Amanda Nguyễn, người con gái Việt Nam đầu tiên sắp bay vào quỹ đạo sẽ đến tham dự.
Vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster Ave, Suite 214 & 215, Garden Grove, CA 92843, Thư Viện Việt Nam đã tổ chức buổi tiếp tân Kỷ Niệm 25 Năm Thành Lập. Điều hợp chương trình do nhà báo Du Miên. Tham dự buổi kỷ niệm ngoài quý vị nhân sĩ các thành viên, các thiện nguyện viên, các vị mạnh thường quân còn có quý vị đại diện cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể, một số quý vị dân cử, quý cơ quan truyền thông và đồng hương.
Cử tri phụ nữ da màu hãy sử dụng lá phiếu của mình để chọn ra những vị dân cử ủng hộ những giá trị mà mình theo đuổi, có những chính sách phục vụ cho quyền lợi của cá nhân, gia đình và cộng đồng.
Vào năm 2020 có 719,700 cư dân California trên 65 tuổi mắc bệnh, chiếm 12% dân số tiểu bang. Đáng lưu ý là tỉ lệ phụ nữ bị ảnh hưởng đặc biệt nặng nề bởi căn bệnh này, kể cả là bệnh nhân hay người chăm sóc.
Cơ quan IRCC/Viet Museum/ Dân Sinh Media - Thành lập Ủy ban 25 tại San Jose, Bắc CA. - Ghi dấu nửa thế kỷ người Việt tại Hoa Kỳ. - Sinh hoạt, Hội thảo, Chiếu Phim, Triển lãm, Văn Nghệ - Thời gian: Từ 1 đến 30 tháng tư 2025.
Sở Cơ Hội Kinh Tế của Quận Hạt Los Angeles vừa ra mắt các chương trình thuộc Đạo Luật Kế Hoạch Giải Cứu Người Mỹ, cung cấp hỗ trợ cho các doanh nghiệp nhỏ, rất nhỏ, và các tổ chức phi vụ lợi hội đủ điều kiện.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.