Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Công ty Nielsen Họp Với Các Nhà Lãnh Đạo Các Ngành Nghề Thảo Luận Về Hiện Tình Cộng Đồng Người Mỹ Gốc Á

06/11/201500:00:00(Xem: 2313)

NEW YORK – Ngày 5 tháng 11 năm 2015 – Công Ty Nielsen, phối hợp với các tổ chức Asia Society, Asian American Advertising Federation, Asian Americans Advancing Justice và Asian American Federation, đã nhóm họp cùng với hơn 50 các nhà lãnh đạo trong các ngành nghề để cùng nhau nhận định những thử thách và trao đổi về cơ hội trong việc gia tăng đầu tư tài nguyên vào cộng đồng người Mỹ gốc Á Châu. Hội nghị này được tổ chức tại Thành Phố New York và đã chú tâm tới việc đầu tư vào các lãnh vực từ thiện, tiếp thị, và quảng cáo cũng như sự thăng tiến của các cấp lãnh đạo thượng tầng.

“Cộng đồng người Mỹ gốc Á Châu vô cùng đa dạng, bao gồm hàng chục ngôn ngữ khác nhau và có nguồn gốc đến từ trên 40 quốc gia khác nhau. Công Ty Nielsen hiểu rõ sự phức tạp và những sắc thái khác nhau trong lúc làm việc, giao tế, và phục vụ cộng đồng này,” Bà Betty Lo, phó chủ tịch ban ngành Liên Kết Cộng Đồng và Thúc Đẩy Người Tiêu Dùng Tham Gia của Công Ty Nielsen đã phát biểu. “Qua các Báo Cáo Về Người Tiêu Dùng Người Mỹ Gốc Á Châu và sự làm việc với Hội Đồng Tư Vấn Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương của Công Ty Nielsen đã cho chúng tôi thấy rõ là nhu cầu cần thiết có một cuộc đối thoại về việc đầu tư tài nguyên vào cộng đồng này.”

Các tham dự viên tại hội nghị đã cùng tham gia vào các cuộc thảo luận cấp cao với mục đích lập ra những sáng kiến khả thi và những cam kết nhằm đáp ứng nhu cầu gia tăng đầu tư tài nguyên vào cộng đồng người Mỹ gốc Á Châu. Các đề tài chính yếu tác động đến người Mỹ gốc Á Châu như những cản trở về thăng cấp trong quản lý doanh nghiệp, giả thuyết về “người thiểu số mẫu mực”, tham chính và đại diện chính trị, cũng như cách giúp các doanh nghiệp tìm hiểu về cộng đồng, là những người tiêu thụ đã được mổ xẻ và thảo luận.

“Chúng tôi khen ngợi công ty Nielsen đã có tầm nhìn xa trong việc nhóm họp cùng các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, cộng đồng và chính giới để có cuộc đối thoại quan trọng này,” Bà Nita Song, đồng chủ tịch Hội Đồng Tư Vấn Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương của công ty Nielsen và cũng là Chủ Tịch, Giám Đốc Điều Hành IW Group đã phát biểu. “Sự chuyên môn của công ty Nielsen trong việc cung cấp các kiến thức về người tiêu dùng dựa trên dữ liệu giúp công ty này trở thành đối tác lý tưởng trong việc cung cấp một diễn đàn nhằm nâng cao tầm quan trọng của một cộng đồng thiểu số phát triển nhanh nhất và đa dạng nhất về mặt văn hóa tại Hoa Kỳ.”

Hội Đồng Tư Vấn Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương của công ty Nielsen bao gồm những nhà lãnh đạo trong các lãnh vực doanh nghiệp, cộng đồng, giáo dục và thương mại. Các tổ chức cùng làm việc chặt chẽ nhằm đưa ra những phương pháp hay nhất trong việc tuyển chọn các ban ngành và cách thức làm việc để có thể phản ảnh đúng nhất thói quen người tiêu thụ trong cộng đồng người Mỹ gốc Á Châu. Hội đồng này thường xuyên tham khảo những cập nhật qui trình và cách thức làm việc để bảo đảm rằng những thực hành về chính sách đa dạng và hòa nhập của công ty Nielsen đặt tổ chức này vào vị trí có khả năng đích thực để tìm hiểu về cộng đồng trên khắp các lãnh vực hoạt động. Công ty Nielsen cũng hợp tác với nhiều hội đoàn phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Á Châu Thái Bình Dương nhằm luôn luôn tiếp cận với thành phần xã hội đa dạng và trên đà tăng trưởng này.

“Loạt Báo Cáo Thông Tin Giá Trị về Sự Đa Dạng Văn Hóa nói lên sức mạnh của sự thay đổi nhân khẩu tại quốc gia này,” Ông Saul Rosenberg, Giám đốc Nội dung của công ty Nielsen đã phát biểu. “Để phục vụ tốt nhất cho cộng đồng người Mỹ gốc Á Châu và những người tiêu thụ đa sắc tộc khác, điều vô cùng quan trọng là các doanh nghiệp có thể tham khảo cách cư xử mua và xem trong bối cảnh văn hóa. Công ty Nielsen cam kết gia tăng tiếng nói của những người tiêu thụ người Mỹ gốc Á Châu bằng cách nêu lên những nghiên cứu và dữ liệu phản ánh đúng giá trị văn hóa và sở thích của cộng đồng đa dạng này.”

Để tìm hiểu thêm về công ty Nielsen và quyết tâm phục vụ các cộng đồng đa dạng, xin vào thăm trang nhà Nielsen.com.

Giới thiệu về Công Ty Nielsen

Công Ty Nielsen Holdings Plc (NYSE: NLSN) là một công ty quản lý hiệu năng toàn cầu cung cấp sự hiểu biết toàn diện về những gì người tiêu dùng Xem và Mua. Bộ phận Xem của công ty Nielsen cung cấp các khách hàng trong giới truyền thông và quảng cáo với dịch vụ đo lường Tổng Số Khán Giả khắp các phương tiện nơi nội dung – hình ảnh, âm thanh – được tiêu thụ. Bộ phận Mua của công ty cung cấp người tiêu dùng trọn gói hàng hóa mà các nhà sản xuất và nhà bán lẻ coi là cái nhìn duy nhất trong doanh nghiệp về cách đo lường hiệu năng bán lẻ. Bằng cách tổng hợp thông tin từ bộ phận Xem và Mua và những nguồn dữ liệu khác, công ty Nielsen cung cấp cho khách hàng với cả hai cách đo lường mang đẳng cấp thế giới và những phân tích giúp cải thiện hiệu năng. Công ty Nielsen, một công ty S&P 500 đã hoạt động trên 100 quốc gia và bao trùm 90 phần trăm dân số thế giới. Muốn biết thêm chi tiết, xin vào thăm trang nhà www.nielsen.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch sinh hoạt tử nay đến cuối năm 2020. Ngày 20/11/20: Công bố kết quả của kỳ thi Sơ Kết và tài liệu học tập/ thể lệ cuộc thi Chung Kết Ngày 26/11/20: Bắt đầu phát hình các thí sinh của giải HIẾU HỌC Chủ Nhật, 13/12/20, thi Chung Kết qua hình thức trực tuyến.
Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, mặc dù trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 đang tiếp tục lây lan, nhưng để tỏ lòng biết ơn những người đã gắn bó với hội, nhất là những vị mạnh thường quân đã đóng góp công sức để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt trong mấy chục năm qua, Hội Cao Niên Á Mỹ do bà Từ Dung sáng lập và điều hành hơn 30 năm qua, đã tổ chức Lễ Tạ Ơn vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020 tại Trụ Sở Hội ở địa chỉ 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy bao xa?
Theo nhà dịch tễ học hàng đầu của Thụy Điển, hầu như không có dấu hiệu nào cho thấy miễn dịch cộng đồng đang giúp nước họ chống lại Covid-19.
Theo dự báo mới nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đại dịch Covid-19 sẽ gây thiệt hại lớn cho ngành hàng không toàn cầu trong giai đoạn 2020-2021.
Sau khi các hãng dược phẩm Mỹ và Anh lần lượt công bố kết quả thử nghiệm khả quan vaccine phòng Covid-19, Nga cũng tuyên bố sẽ bán vaccine Covid-19 với giá rẻ hơn và đặt mục tiêu sản xuất 1 tỷ liều trong năm 2021.
Theo trang Financial Times, Facebook đang lên kế hoạch “lấy lòng” ông Biden bằng các chiến dịch tập trung vào Covid-19 và biến đổi khí hậu.