Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

GSV Andrew Đỗ Cùng Tổ Chức Hội Chợ Phòng Bị Biến Cố...

30/10/201500:00:00(Xem: 2328)

(Westminster). Giám Sát Viên Andrew Đỗ hôm thứ Bảy 24 tháng 10, 2015 đã tham dự và hỗ trợ Công Ty Địa Ốc Bridge Creek phối hợp với thành phố Westminster, tổ chức một hội chợ nhằm mục đích giới thiệu với đồng hương và cư dân trong khu vực thuộc trung tâm Little Saigon hiểu rỏ các phương cách để phòng bị một khi có thiên tai hay các biến động lớn bất ngờ xảy ra, kịp thời chuẩn bị.

Giám Sát Viên Andrew Đỗ đã điều động một số các cơ quan của Quận Cam như Sở Y Tế Công Cộng, Cơ Quan Quản Trị Công Viên, Cơ Quan Quản Trị Rác và Các Vật Dụng Phế Thải Nguy Hại, Sở Nhân Dụng tham dự vào công tác trình bày và phổ biến các tin tức hữu ích và quan trọng hiếm có này.

GSV Andrew Đỗ Tiếp xúc với các đồng hương, cư dân địa hạt 1 tại Hội Chợ Phòng Bị Biến Cố và Thiên Tai.

blank
Hội Chợ Phòng Bị Biến Cố và Thiên Tai.

Trong hội chợ, đặc biệt có sự trình bày một xe cứu thương lưu động cuả Cơ Quan Y tế Quận Cam có khả năng được sử dụng như một bệnh viện dã chiến lưu động, trong trường hợp có một thiên tai hay một biến động lớn xảy ra bất ngờ, xe cứu thương này sẽ đi vào khu vực có thiên tai, thành lập một bệnh viện dã chiến với sự phối hợp với các cơ quan cảnh sát, cứu hỏa…Xe này được trang bị các hệ thống liên lạc, truyền tin, bản đồ sẽ liên lạc trực tiếp với các cơ quan kể trên và các bệnh viện cố định lân cận, nhằm di chuyển các bệnh nhân hay nạn nhân để được cứu cấp kịp thời và tránh tình trạng ứ động cho bất cứ một bệnh viện nào. Hàng năm xe cứu thương lưu động này đều thực tập nhiều lần đề được thuần thục trong việc đối ứng một khi có biến cố thật sự xảy ra.

Giám Sát Viên Andrew Đỗ phát biểu: “Lần đầu tiên một hội chợ với hơn 20 cơ quan khác nhau của thành phố, quận hạt đã đặt tầm quan trong trong việc giới thiệu và giải thích cùng đồng hương những lợi ích quan trọng trong việc đề phòng khi có một biến cố hay thiên tai bất ngờ xảy ra, và nhờ những thông tin hữu ích này đồng hương sẽ có được sự an tâm và cảnh giác những biện pháp đề phòng cho những trường hợp tai ách hay các biến cố bất ngờ xảy ra, do đó chúng ta bảo vệ được sự an toàn cho cá nhân, gia đình và những hàng xóm thân cận nơi mình cư ngụ.”

Muốn biết thêm chi tiết, xin liên lạc với văn phòng GSV Andrew Đỗ ĐT: (714) 834-3110 hay điện thư: www.bos.oc.gov.com/first

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.
Khảo sát từ trang CNN cho thấy, tổng thống Donald Trump sẽ kết thúc nhiệm kỳ với tỷ lệ ủng hộ thấp nhất trong 4 năm qua
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ công bố đề xuất gói kích thích 1.900 tỷ USD nhằm khôi phục kinh tế Mỹ, tăng tốc phản ứng với đại dịch
Theo thông báo mới của Intel, CEO Bob Swan sẽ từ chức vào ngày 15/02/2021 và được thay thế bởi Pat Gelsinger, CEO đương nhiệm của VMWare.