Hôm nay,  
Việt Báo Online

Một Tên Vô Lại Gây Sự Ở Nơi Mẹ Tử Tù Lê Văn Mạnh Kêu Oan Cho Con.

29/10/201513:03:00(Xem: 6594)
Một Tên Vô Lại Gây Sự Ở Nơi Mẹ Tử Tù Lê Văn Mạnh Kêu Oan Cho Con.
Một tên vô lại gây sự ở nơi mẹ tử tù Lê Văn Mạnh kêu oan cho con.

Mình ghé qua tượng đài Lý Thái Tổ khi những người kêu oan cho con đang khóc lóc, đám công an, dân phòng đang đứng dùng xe che những tiếng kêu oan dậy đất của họ khỏi sự chú ý của những người đi đường.

Một tên béo tốt, đứng quay phim ở đó, thấy mình hắn ghé máy quay tận mặt vẻ đe dọa. Chuyện vặt, mình không cần quan tâm.

Chợt hắn đi bên kia đường sang gây sự với Trương Dũng, rằng thì là về đi, mày đánh em tao hôm trước...

Thấy kiểu củ chuối, những trò gây sự đó tớ chẳng lạ gì mình gạt ra bảo: Thôi đi. 

Hắn quay lại mình: 
- Vinh à, đúng Vinh không?
- Chính xác. 
- Hôm trước mày đánh em tao.
- Ai đánh? Này, đừng có mày tao ở đây, ăn nói xưng hô lịch sự vào.

Hắn lại quay sang gây sự với Trương Dũng, cũng bài cũ

Không hiểu hắn thuộc dạng nào, được đào tạo thế nào, con cháu bác hù mà ăn nói mất dạy không cần biết ai lại ai thế này thì quả là đại họa. 

Điều đáng nói ở đây là hắn vô cảm và thù địch trước tiếng khóc của người mẹ mất con và sau đó là vu cáo nhằm thực hiện ý đồ chó má. Hắn tưởng cách làm đỏ công với đám lâu la của đảng đang ở đó thì người ta sợ hắn. Hắn đã nhầm.

Hèn chi dân thấy cán bộ thì ghét như chó.

Video: Trương Dũng và Bùi Tiến Hưng.

fb Nguyễn Hữu Vinh

Tin công nghệ
Khoảng giữa tháng 10/2019, một số nguồn tin cho biết, Singapore sẽ trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới cấm quảng cáo các loại đồ uống chứa nhiều đường. Động thái được đưa ra sau khi quốc gia Đông Nam Á tuyên chiến với bệnh tiểu đường.
Sự ra mắt của Libra vào ngày 18/06/2019 đã tạo ra một chiến trường mới trong việc mở rộng một cách “vĩ cuồng” (megalomaniacal) của Facebook.
PalmOS, nền tảng từng chiếm 73.94% thị phần vào năm 1999 dần thất thế rồi biến mất. Sang Quý 2/2009, Android tiến lên vị trí thứ năm với 2.18% thị phần.
Khoảng giữa tháng 10/2019, công ty dịch vụ tài chính Finco Services ở bang Delaware đã khởi kiện Facebook vì ăn cắp bản quyền logo dấu ngã xoáy cho dự án tiền ảo Libra tại một tòa án ở New York. Công ty cũng đang kiện chính người thiết kế cũ của mình đã làm logo cho Facebook, vì sử dụng lại thiết kế.
Lẽ dĩ nhiên, không phải tất cả xu hướng công nghệ phổ biến trong 10 năm qua đều tốt đẹp, có những thứ khiến cho cuộc sống trở nên tồi tệ hơn. Đó là những gì?
99% số nước ngọt tồn tại dưới dạng băng đá hiện đang có mặt ở Greenland (Bắc Cực) và Nam Cực. Mỗi năm, số băng đó dần dần tan ra, chảy xuống các đại dương. Thông thường, cần đến hàng trăm, hàng ngàn năm để chúng tan chảy hết. Nhưng giả sử nếu ngày mai thức dậy, toàn bộ số băng trên Trái đất không còn nữa thì thế giới sẽ ra sao?
Khoảng giữa tháng 10/2019, theo sau PayPal, hàng loạt đối tác trong liên minh tiền ảo Facebook như Visa, eBay, Mastercard cho biết sẽ rút lui.
Với hầu hết mọi người, người thầy đầu tiên của tất cả chúng ta là cha mẹ. Chúng ta học nói ngôn ngữ của loài người, bắt đầu bằng cách nhại lại những gì cha mẹ chúng ta từng nói. Nhưng thử tưởng tượng một ngày nào đó, người khác có thể "hack" vào quá trình đó
Dịch vụ stream nhạc Apple Music được giới thiệu từ năm 2015 và đang tăng trưởng với tốc độ chóng mặt
Khoảng đầu tháng 10/2019, báo cáo từ TF Securities và nhà phân tích Ming Chi Kuo gợi ý Apple chuẩn bị ra mắt hàng loạt sản phẩm mới vào nửa đầu năm 2020, bao gồm kính thông minh hợp tác với bên thứ ba.
iPhone SE 2 được dự đoán ra mắt đầu năm 2020, mang kiểu dáng của iPhone 8 và vi xử lý của iPhone 11.
Đẹp đẽ và mang dáng dấp tương lai, nhưng thiết kế của màn hình thác nước lại mang tính khoa trương về công nghệ kỹ thuật của nhà sản xuất hơn là hướng tới trải nghiệm người dùng.
Viên kim cương hai trong một được phát hiện tại một mỏ ở Siberia của Nga và được đặt tên là Kim cương Matryoshka, theo tên của búp bê Matryoshka truyền thống của nước Nga.
Những người thường đi máy bay sẽ thường được nghe tiếp viên hàng không thông báo rằng "Xin vui lòng tắt toàn bộ thiết bị điển tử để chuẩn bị cất cánh"... Vậy chúng ta làm điều đó vì mục đích gì? Tại sao?
Khoảng đầu tháng 10/2019, trên trạm vũ trụ quốc tế ISS, công ty công nghệ thực phẩm Aleph Farms tuyên bố đã thành công trong việc nhân giống tế bào gốc để sản xuất ra những miếng thịt nhân tạo ngoài môi trường không trọng lực.