Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Cựu Quân Nhân Vnch Gia Nhập Hội Cựu Quân Nhân Hoa Kỳ

10/11/199900:00:00(Xem: 4913)
Cao điểm trong năm những hội họp và hợp tác giữa các cựu Quân Nhân Hoa-Kỳ trong thời gian Chiến tranh Việt Nam và các cựu Quân Nhân Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa trong Quận Hạt Orange đã đi đến Quyết Định Chánh Thức công nhận Cựu Quân Nhân Thuộc Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa vào sự tổ chức của VVA.
Hội viên AVVA (Associate Vietnam Veteran of America) Vietnamese Veteran:
Thời Hạn ghi Danh Gia Nhập Hội Viên là 30 ngày bắt đầu từ ngày Thứ Tư 10 tháng 11 và kết thúc vào ngày thứ tư 15 tháng 12 năm 1999. Những Hội viên ghi danh trong thời gian nầy được gọi là Hội Viên Sáng Lập AVVA.
Cựu Quân Nhân QLVNCH cũng như tổ chức VVA không thiên vị đảng phái và chính trị, sự thành lập của tổ chức này không ngoài mục đích gắn bó hợp tác trong việc giúp đở các cựu Quân Nhân và Gia Đình của họ.
Nguyệt liễm hàng năm là $20 dollars bắt đầu từ Thứ Tư 10 tháng 11 năm 1999

Chúng tôi đã mở ra hai địa điểm để ghi danh :
The U.S. Army Recruiting Station
13672 Golden West Blvd, Suite C, Westminster, CA


The Anaheim VET Center
859 S. Habor Blvd, Anaheim CA

Điạ điểm trên sẽ mở cửa Thứ Hai đến thứ Sáu từ 9 giờ Sáng đến 4 giờ Chiều.
Để đánh dấu cho ngày đầu tiên Ghi Danh vào Hội AVVA chúng tôi sẽ có một tiệc trà tại địa điểm United State Army Recruiting Station từ 3:00 đến 4:00PM ngày thứ Tư 10 tháng 11 năm 1999 với sự hiện diện của các cơ quan Báo Chí, truyền thông Việt Nam và Hoa Kỳ. Chúng tôi hân hoan đón chào tất cả các Cựu Quân Nhân thuộc các đơn vị của Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Hội Cựu Quân Nhân Hoa Kỳ Vietnam Veteran of America là một tổ chức duy nhất được công nhận bởi Quốc Hội Hoa Kỳ với số Hội viên lên Đến 50,000 người trong đó có 525 Chi Hội từ đảo Guam cho đến Virgin Islands, và là tổ chức Cựu Quân Nhân Hoa Kỳ Đầu Tiên thừa nhận và kết hợp với các Cựu Quân Nhân thuộc tất cả các đơn vị của Quân Lực Việt Nam Công Hòa vào tổ chưc này.
Mọi Ý Kiến và thắc mắt xin liên lạc về : Ông Greg Esslair, Tổng Thư Ký, Điện Thoại 714 508-1671; Ông Phạm Hòa, Điều hợp viên 714 316-5717.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dự Luật AB 1039 của Dân Biểu Janet Nguyễn, đòi hỏi sự kéo dài thời hạn để đưa những kinh nghiệm của người Mỹ gốc Việt tị nạn vào Mô Hình Giảng Dạy, Bước quan trọng đầu tiên đã được vượt qua
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức. Năm ngoái 2020, vì COVID-19, cuộc tranh giải Golf thường niên này đã nhảy một năm, không tổ chức. Năm nay, cuộc tranh giải sẽ diễn ra với trên 26 thể thao gia đánh Golf LPGA tài ba và các vị khách VIP; và với những biện pháp bảo vệ sức khỏe và an toàn mà Pechanga đã có từ lâu nay. Journey at Pechanga là sân Golf hạng tranh giải vô địch hàng đầu của Pechanga Resort Casino, và đã vô cùng quen thuộc trong giới đánh Golf gốc Á.
Tại Thiền Viện Trúc Lâm Đại Đăng tọa lạc tại số 6326 Camino Del Rey, Bonsall, CA 92003, liên tục trong 3 ngày kể từ ngày Chủ Nhật 11 tháng 4 đến Thứ Ba ngày 13 tháng Tư năm 2021 đã có hàng trăm chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức Tăng, Ni, cùng đồng hương Phật Tử khắp nơi đến viếng và tiễn đưa Giác Linh Cố Thượng Tọa Thích Tuệ Giác cao đăng Phật quốc.
“Những người này đã sinh sống tại Hoa Kỳ trong nhiều thập niên qua và đáng lẽ phải được bảo vệ khỏi bị trục xuất, theo tin thần của Bản Ghi Nhớ năm 2008 giữa Hoa Kỳ và Việt Nam. Tôi hãnh diện dẫn đầu các vị đồng viện tại Hạ Viện và Thượng Viện Quốc Hội Hoa Kỳ cùng lên tiếng phản đối việc đàm phán lại thỏa hiệp này với Việt Nam, có thể nguy hại đến những người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ.”
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.