Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hạng Ghế Phổ Thông Cao Cấp Và Hạng Ghế Phổ Thông Của EVA Được Xếp Hạng “Top 10 Tốt Nhất Thế Giới Về Các Dịch Vụ Trên Chuyến Bay” Theo Đánh Giá Của Các Chuyên GiaAirlineRatings.com

27/10/201500:00:00(Xem: 2156)

Taipei, Taiwan (16 Oct, 2015) - Hạng ghế phổ thông cao cấp và hạng ghế phổ thông của hãng hàng không EVA đã được xếp hạng nằm trong top 10 hạng ghế phổ thông tốt nhất năm 2015, trong cuộc bình chọn của các hãng hàng không hàng đầu thế giới. CNN báo cáo xếp hạng năm nay trong một báo cáo Kinh doanh Khách du lịch vào ngày 8 tháng 10 năm 2015. Du khách có thể tìm hiểu thêm cam kết chất lượng dịch vụ, an toàn và EVA Air tại www.evaair.com

Những khảo sát viên của AirlineRatings.com, những người có kiến thức và hơn 150 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng không, họ được công nhận trên toàn thế giới như các chuyên gia. Trang web này sử dụng hệ thống 7 sao dựa trên các chí tiêu khắt khe để đánh giá đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ của hãng. EVA đã đạt được vị trí top-10 tốt nhất thế giới trong tất cả các hạng mục như ghế ngồi rộng rãi, các bữa ăn, giải trí sau lưng ghế ngồi trên chuyến bay, những nhận xét tích cực từ hành khách, bộ dụng cụ tiện nghi, cung cấp chăn và gối, sự an toàn và một lịch sử xuất sắc cho phép EVA vươn lên hàng đầu.

“EVA Air lần đầu tiên giới thiệu hạng ghế phổ thông cao cấp vào tháng 12 năm 1992 và liên tục cải tiến, nâng cấp kể từ đó”, Sharon Peterson - phát ngôn viên AirlineRatings.com cho biết. “Cung cấp bữa ăn tương đương với hạng ghế business, dịch vụ cá nhân, chỗ ngồi rộng rãi thoải mái, bộ chăn và gối theo tiêu chuẩn cao cấp, EVA biết cách làm thế nào để phục vụ hạng phổ thông cao cấp”

blank
Hàng không EVA Air.

Các trang web xếp hạng cho thấy rằng hạng ghế phổ thông của EVA phản ánh một cam kết mạnh đến chất lượng phục vụ và chất lượng sản phẩm trong chuyến bay.

“EVA phục vụ hành khách phổ thông với một thực đơn tuyệt vời trên chuyến bay. Thông qua màn hình có sẵn sau lưng ghế ngồi với nhiều lựa chọn giải trí tùy theo nhu cầu. EVA cũng là một trong số ít các hãng hàng không giữ ghế ngồi trung bình 32-33 inches cho hạng phổ thông, trong khi hầu hết những hãng khác đang giảm xuống còn 31-32 inches. “EVA thực sự là hãng hàng không cao cấp với đầy đủ các dịch vụ”, Petersen nói thêm.

“Đạt được xếp hạng cao từ các chuyên gia, những người rất hiểu biết về ngành hàng không và được tôn trọng trên toàn thế giới như nhóm AirlineRatings.com thực sự là một vinh dự”, Chủ tịch EVA Air K.W. Chang đã phát biểu. “Sự công nhận này cho chúng ta biết rằng cam kết của chúng tôi về chất lượng dịch vụ và sự an toàn là đã được thông báo. Điều đó cũng khẳng định thêm rằng mục tiêu của EVA là trở thành một hãng hàng không tốt nhất thế giới”.

AirlineRatings.com đã xếp hạng EVA Air nằm trong top 10 hãng hàng không thế giới, xác định EVA như là một sự lựa chọn hàng không cho chuyến công tác và những chuyến du lịch nghỉ ngơi trong năm 2015 và vinh danh EVA với giải thưởng xuất sắc như là Hãng hàng không đường dài tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương. EVA đã dành được danh tiếng toàn cầu với dịch vụ xuất sắc và độ an toàn tuyệt đối. Strytrax đã xếp hạng EVA như một trong Top-10 hãng hàng không xuất sắc nhất thế giới và là hãng hàng không số một có Cabin sạch nhất trong năm 2015.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
11 giờ sáng ngày 4 tháng 7/2020 trước tượng đài chiến sĩ Việt Mỹ thành phố Westminster, được mệnh danh lả thủ phủ của người Việt Nam chống Cộng Sản, đồng bào báo chí truyền thông đã đợi sẵn đoàn xe Jeep của ông Phạm Công, chủ tịch Hội cựu quân nhân Việt Mỹ và đồng minh, kiêm chủ tịch hội Quân Xã Việt Mỹ từ từ tiến đến. Ký giả Thanh Phong của báo Viễn Đông, ký giả Thanh Huy của Việt Báo, đang đứng dưới bóng cây đợi đoàn xe Jeep tới, cả hai ông là sĩ quan QLVNCH đã ở tù nhiều năm dưới chế độ Cộng Sản, ngồi bút của các ông rất sắt bén.
Chương trình vay CalHome với khoản trả góp 30 năm, không yêu cầu thanh toán hàng tháng, không vượt quá $60,000, với 3% tiền lời tích lũy đơn giản hàng năm cho hết kỳ vay. Chương trình được đề xuất để thêm khoản tiền vay (ngoài số tiền người nộp đơn đã được ngân hàng chánh chấp thuận cho vay) và hỗ trợ những gia đình có thu nhập thấp hoặc rất thấp để đủ khả năng chi trả tiền nhà so với giá trị thực sự của một căn nhà theo định giá thị trường hiện nay.
Nghị Viên Hội Đồng Thành Phố Westminster Sergio Contreras Tiếp Tục Nhận Được Những Sự Hỗ Trợ Quan Trọng Khi Hiệp Hội Y Tế Quận Cam Kết Hợp Với Liên Minh Yểm Trợ Cuộc Vận Động Vào Chức Vụ Giám Sát Quận Cam Sau nhiều tuần lễ gây tranh cãi, khởi đi từ việc các chuyên viên y tế của Quận Cam hủy bỏ lệnh bắt buộc mang khẩu trang ở nơi công cộng dưới áp lực chính trị nặng nề từ Ban Giám Sát Quận Cam, sau đó là tình trạng gia tăng những trường hợp lây nhiễm và nhập viện vì COVID-19, hôm nay nghị viên hội đồng thành phố Westminster, ông Sergio Contreras đã được sự đề cử của Hiệp Hội Y Khoa Quận Cam (OCMA) trong việc vận động đưa ông vào chức vụ Giám Sát Viên Quận Cam.
Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 4 tháng 7 ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ, một số Hậu Duệ thuộc các quân binh chủng Quân Lực Việt nam Cộng Hòa phối hợp cùng Hội Quân Nhân Việt Mỹ, Hội Quân Xa do ông Phạm Công làm Hội Trưởng đã tổ chức buổi chào Quốc Kỳ và lễ đặt vòng hoa tưởng niệm nhân ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ.
Ban Phục Vụ Cộng Đồng Thành phố Garden Grove giới thiệu chương trình Preschool ‘Kare Bears’ niên khoá Mùa Thu/Mùa Đông 2020 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp sẽ bắt đầu ghi danh vào ngày Thứ Tư, 8 tháng Bảy, 2020, lúc 6:00 giờ chiều. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín năm 2020. Việc đăng ký ghi danh sẽ qua hệ thống xổ số trực tiếp, được đặt tại Trung tâm Hội nghị Cộng đồng Garden Grove, tại 11300 Stanford Avenue.
Sở cảnh sát Garden Grove nhắc nhở cộng đồng để có được ngày lễ July 4 an toàn, trong dịp lễ này, chỉ có thể đốt pháo bông vào ngày Thứ Bảy, 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối và có ký hiệu 'California State Fire Marshal.'
Dân Biểu Harley Rouda (Dân Chủ- CA) đã tham gia một liên minh lưỡng viện, lưỡng đảng giới thiệu dự luật “Hong Kong Safe Harbor Act”, sẽ xếp người dân Hong Kong vào diện tị nạn Ưu Tiên 2, và tạo ra một lộ trình cho những nhà hoạt động dân chủ tuyến đầu đang gặp nguy hiểm tức thời được tìm kiếm sự bảo vệ tầm trú tại Hoa Kỳ.
Mùa hè chính thức đã trở lại ở California! Nhiệt độ trên toàn tiểu bang tăng thêm và trong khi nhiều người dân California đang làm bổn phận của mình, là ở lại trong nhà vào lúc này, điều quan trọng cho cư dân nên nhớ rằng khi nhiệt độ tăng cao, hóa đơn năng lượng cũng tăng theo. Với những lời khuyên đơn giản sau đây từ chương trình Energy Upgrade California (Nâng Cấp Năng Lượng California) quý vị không phải đổ mồ hôi khi dùng ít điện mà vẫn có thể tiết kiệm tiền:
Các cuộc hẹn đã bị huỷ sẽ được tái hẹn tự động' Các cuộc hẹn mới sẽ có thể được sắp đặt muộn hơn trong mùa hè này
Bắt đầu từ thứ Hai, ngày 13 tháng 7 năm 2020, Thành phố Garden Grove sẽ chấp nhận các đề cử cho Thị trưởng và ba ghế Thành viên Hội đồng tại Quận 2, 5 và 6, cho cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 năm 2020. Hạn chót để nộp giấy tờ đã hoàn tất là Thứ Sáu, ngày 7 tháng 8 năm 2020, lúc 5:00 giờ chiều. Giấy tờ Đề cử Ứng viên phải được nộp cùng Văn phòng Thư ký Thành phố.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.