Hạng Ghế Phổ Thông Cao Cấp Và Hạng Ghế Phổ Thông Của EVA Được Xếp Hạng “Top 10 Tốt Nhất Thế Giới Về Các Dịch Vụ Trên Chuyến Bay” Theo Đánh Giá Của Các Chuyên GiaAirlineRatings.com

27/10/201500:00:00(Xem: 2957)

Taipei, Taiwan (16 Oct, 2015) - Hạng ghế phổ thông cao cấp và hạng ghế phổ thông của hãng hàng không EVA đã được xếp hạng nằm trong top 10 hạng ghế phổ thông tốt nhất năm 2015, trong cuộc bình chọn của các hãng hàng không hàng đầu thế giới. CNN báo cáo xếp hạng năm nay trong một báo cáo Kinh doanh Khách du lịch vào ngày 8 tháng 10 năm 2015. Du khách có thể tìm hiểu thêm cam kết chất lượng dịch vụ, an toàn và EVA Air tại www.evaair.com

Những khảo sát viên của AirlineRatings.com, những người có kiến thức và hơn 150 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng không, họ được công nhận trên toàn thế giới như các chuyên gia. Trang web này sử dụng hệ thống 7 sao dựa trên các chí tiêu khắt khe để đánh giá đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ của hãng. EVA đã đạt được vị trí top-10 tốt nhất thế giới trong tất cả các hạng mục như ghế ngồi rộng rãi, các bữa ăn, giải trí sau lưng ghế ngồi trên chuyến bay, những nhận xét tích cực từ hành khách, bộ dụng cụ tiện nghi, cung cấp chăn và gối, sự an toàn và một lịch sử xuất sắc cho phép EVA vươn lên hàng đầu.

“EVA Air lần đầu tiên giới thiệu hạng ghế phổ thông cao cấp vào tháng 12 năm 1992 và liên tục cải tiến, nâng cấp kể từ đó”, Sharon Peterson - phát ngôn viên AirlineRatings.com cho biết. “Cung cấp bữa ăn tương đương với hạng ghế business, dịch vụ cá nhân, chỗ ngồi rộng rãi thoải mái, bộ chăn và gối theo tiêu chuẩn cao cấp, EVA biết cách làm thế nào để phục vụ hạng phổ thông cao cấp”

blank
Hàng không EVA Air.

Các trang web xếp hạng cho thấy rằng hạng ghế phổ thông của EVA phản ánh một cam kết mạnh đến chất lượng phục vụ và chất lượng sản phẩm trong chuyến bay.

“EVA phục vụ hành khách phổ thông với một thực đơn tuyệt vời trên chuyến bay. Thông qua màn hình có sẵn sau lưng ghế ngồi với nhiều lựa chọn giải trí tùy theo nhu cầu. EVA cũng là một trong số ít các hãng hàng không giữ ghế ngồi trung bình 32-33 inches cho hạng phổ thông, trong khi hầu hết những hãng khác đang giảm xuống còn 31-32 inches. “EVA thực sự là hãng hàng không cao cấp với đầy đủ các dịch vụ”, Petersen nói thêm.

“Đạt được xếp hạng cao từ các chuyên gia, những người rất hiểu biết về ngành hàng không và được tôn trọng trên toàn thế giới như nhóm AirlineRatings.com thực sự là một vinh dự”, Chủ tịch EVA Air K.W. Chang đã phát biểu. “Sự công nhận này cho chúng ta biết rằng cam kết của chúng tôi về chất lượng dịch vụ và sự an toàn là đã được thông báo. Điều đó cũng khẳng định thêm rằng mục tiêu của EVA là trở thành một hãng hàng không tốt nhất thế giới”.

AirlineRatings.com đã xếp hạng EVA Air nằm trong top 10 hãng hàng không thế giới, xác định EVA như là một sự lựa chọn hàng không cho chuyến công tác và những chuyến du lịch nghỉ ngơi trong năm 2015 và vinh danh EVA với giải thưởng xuất sắc như là Hãng hàng không đường dài tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương. EVA đã dành được danh tiếng toàn cầu với dịch vụ xuất sắc và độ an toàn tuyệt đối. Strytrax đã xếp hạng EVA như một trong Top-10 hãng hàng không xuất sắc nhất thế giới và là hãng hàng không số một có Cabin sạch nhất trong năm 2015.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trung Tâm Quốc Gia Châu Á Thái Bình Dương Về Người Cao Niên (NAPCA) là một tổ chức phi lợi nhuận, chuyên cải thiện chất lượng cuộc sống của người cao tuổi Việt Nam và gia đình họ. Chúng tôi điều hành một Trung Tâm Hỗ Trợ Cao Niên NAPCA dành cho Người Lớn Tuổi và Người Chăm Sóc và có sẵn bằng 5 ngôn ngữ khác nhau. Trong chuyên mục này, chúng tôi muốn chia sẻ một số câu hỏi quan trọng mà chúng tôi nhận được từ độc giả. Hy vọng quý vị sẽ thấy chúng rất hữu ích.
Đại Học Santa Ana (SAC) gần đây đã thông báo rằng dự án Workforce Development Pathways Targeting Dislocated and At-Risk Populations (Lộ Trình Phát Triển Lực Lượng Lao Động Tập Trung Đến Các Nhóm Dân Số Bị Mất Việc và Có Nguy Cơ) đã nhận được 2 triệu mỹ kim tài trợ liên bang được bảo đảm bởi Đại diện Lou Correa (CA-46). Quỹ này sẽ giúp SAC phát triển lộ trình giáo dục nghề nghiệp cho những người trưởng thành có hoàn cảnh khó khăn và có nguy cơ theo học.
Hội Ung Thư Việt Mỹ kính mời quý đồng hương cùng tham gia các sinh hoạt sắp tới: Buổi thuyết trình qua Zoom về chương trình Thu Hồi Tài Sản từ Medi-Cal, Buổi trợ giúp thực phẩm miễn phí cho quý đồng hương tại văn phòng Hội Ung Thư Việt Mỹ, Buổi khám vú y tế và giải đáp thắc mắc về bệnh ung thư vú cùng Bác sĩ Bích Liên Nguyễn, Buổi chụp hình quang tuyến vú miễn phí cho những ai hội đủ điều kiện.
Edison International và Southern California Edison đang nhận đơn vào Chương Trình Học Bổng cho Nhân Viên Đường Dây của Edison International năm 2023, tạo cơ hội cho các ứng cử viên từ các cộng đồng không được đại diện đầy đủ trở thành nhân viên đường dây của SCE. Chương trình học bổng được tài trợ bởi các cổ đông của Edison International và IBEW Local 47 và trao số tiền lên tới $25,000 cho mỗi người nhận.
Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ (Công Viên Tự Do) vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật 19 tháng 3 năm 2023, Một số chiến hữu Tiểu Khu Pleiku và các cựu học sinh Liên Trường Trung Học Pleiku đã tổ chức lễ đặt vòng hoa, thắp nhang Tưởng Niệm Quân, Dân, Cán Chính đã tử nạn trên đường Tỉnh Lộ 7B Pleiku-Phú Bổn trong cuộc di tản 17 tháng 3 năm 1975.
Chủ Nhật, ngày 19/3/2023 lúc 10 giờ sáng, ban trị sự Phật Giáo Hòa Hảo tổ chức kỷ niệm 76 năm Đức Thầy vắng bóng, với sự hiện diện của cựu Dân biểu Vi Anh, luật sư Đỗ Đức Hậu, dược sĩ Quách Nhật Danh, nhà báo Nguyễn Tú Anh và nhiều đồng hương tham dự buổi lễ này. Có người ngồi trên xe lăn, có người chống gậy, rất cảm động. Bàn thờ Đức thầy Huỳnh Giáo Chủ rất trang trọng. Ban nhạc mặc áo màu nâu. Khúc Minh ngâm những bài thơ đầy ý nghĩa. Nghi lễ bắt đầu đúng giờ, trưởng ban tổ chức, bà Nguyễn Ngọc Sĩ, phó Hội Trưởng Hội Đồng Trị Sự Trung Ương Phật Giáo Hòa Hảo Hải Ngoại ân cần tiếp khách.
Tại Saigon Performing Arts Center, Fountain Valley, vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 3 năm 2023, như thông lệ hằng năm tại hải ngoại cứ vào dịp tháng 3 hằng năm Hội cựu Nữ Sinh Trưng Vương đã long trọng tổ chức Đại Lễ Kỷ Niệm Hai Bà Trưng, tham dự buổi lễ ngoài các thành viên trong hội còn có hàng trăm đồng hương, một số đại diện các cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể, các cơ quan truyền thông, quý vị dân cử…
ại chánh điện Chùa Bảo Quang vào lúc 4 giờ chiều Thứ Tư ngày 15 tháng 3 năm 2023 Thượng Tọa Thích Huệ Minh, Trụ Trì Trung Tâm Văn Hóa Phật Giáo Việt Mỹ Phụng Sự Xã Hội-Chùa Bảo Quang đã long trọng tiếp đón phái đoàn Hoằng Pháp Âu-Mỹ do Hòa Thượng Thích Như Điển, Đệ Nhị Chủ Tịch Hội Đồng Điều Hành Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Âu Châu, Tổng Thư Ký Hội Đồng Hoằng Pháp Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất, Phương Trượng Chùa Viên Giác Đức Quốc đã hướng dẫn phái đoàn gồm có Thượng Tọa Thích Thông Triết, TT, Thích Viên Giác, TT. Thích Hạnh Tuệ… đến thăm chùa, thắp nhang tưởng niệm cố Hòa Thượng Thượng Quảng Hạ Thanh, Viện Chủ Khai Sơn Trung Tâm Văn Hóa Phật Giáo Việt Mỹ Phụng Sự Xã Hội-Chùa Bảo Quang, Sau đó HT. Phương Trượng và phái đoàn đã ban một thời pháp cho đồng hương Phật tử tại chánh điện chùa Bảo Quang, mặc dù hôm đó trời mưa, thời tiết khá lạnh nhưng đồng hương Phật tử tham dự rất đông, ngoài số đồng hương Phật tử còn có một số các Huynh Trưởng Gia Đình Phật Tử.
Vào sáng ngày Thứ Năm 16 Tháng Ba 2023, khoảng 100 em học sinh thuộc hai trường trung học Westminster (học khu Huntington Beach) và Loara (học khu Anaheim) đã có chuyến viếng thăm đến hai cơ quan truyền thông gốc Việt là đài truyền hình SBTN và Việt Báo.
Mùa Lễ Hội sẽ tấp nập vào mùa Xuân này ở Pechanga Resort Casino. Lễ Hội Sushi & Sake Pechanga Hàng Năm phục vụ những miếng cá tươi nhất và những loại 'sake' dịu nhất bên trong Summit Events Center vào Thứ Bảy, 8 Tháng Tư. Cuộc sinh hoạt nhiều người biết đến và ưa chuộng kéo-dài-một-ngày này gồm một buổi trưa ngập tràn các loại Sake Nhật Bản thượng hạng, những miếng Sushi thực hiện bởi các đầu bếp bậc thầy của Pechanga, một cuộc đấu giá không-lên-tiếng và nhạc sống. Vé hiện đang bán và có thể được mua tại Phòng Bán Vé Pechanga Box Office, bằng cách gọi số (877) 711-2946 hay online tại Pechanga.com. Tiền thu được do buổi sinh hoạt sẽ được trao tặng yểm trợ Tổ Chức Habitat for Humanity Inland Valley
Thầy THÍCH PHÁP HÒA sẽ có buổi thuyết pháp tại chùa Bảo Quang vào thứ bẩy ngày 22 tháng 4 năm 2023, lúc 2 giờ chiều
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.