Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tu Viện Linh Ứng Mời Tham Dự Khóa Tu Pháp Hội Quán Âm Vào Ngày 31-10 và 1-11 Năm 2015

24/10/201500:00:00(Xem: 2263)
Garden Grove (Bình Sa)- -Tu Viện Linh ứng toạ lạc tại số 11401 Mac Street, Garden Grove, CA 92841, điện thoại số: (714) 804 - 5788, (714 468 – 4297, Email: tuvienlinhung@gmail.com.

Theo Tỳ Kheo Thích Minh Hạnh, Viện Chủ Tu Viện Linh Ứng trong thư mời tham dự khóa tu đã nói về Đức Quan Thế Âm:

“Trên cuộc hành trình trở về Bảo Sở; Lòng từ bi vô hạn, Ngài đã hóa thân như một người Mẹ Hiền đi vào cuộc đời để ban vui cứu khổ cho chúng sanh.” Để tưởng nhớ công đức cứu độ và lòng từ bi vô bờ bến của Bồ Tát Quán Âm đối với muôn loài, đồng thời tạo cơ duyên cho hàng Phật tử về Lạy Ngũ Bách Danh Kinh, Nghe Pháp, Học hạnh nguyện Bồ Tát Quán Âm..; Tiếp nhận sự linh thiêng mầu nhiệm ấy, Tu Viện Linh Ứng tổ chức Khóa Tu Pháp Hội Quán Âm vào hai ngày:

Thứ Bảy lúc 8 giờ sáng ngày 31/10/2015 Nhằm ngày 19/9/ Năm Ất Mùi

Chủ nhật lúc 8 giờ sáng ngày 1/11/2015 Nhằm ngày 20/9/ năm Ất Mùi

Nhân ngày lễ vía, Thầy Viện Chủ thành tâm kính mời Quý đồng hương Phật tử giành thời giờ quí báu của mình, vân tập về Tu Viện Linh Ứng dự Lễ Vía của Ngài và tham dự khóa tu, Góp phần cầu nguyện Chánh pháp trường tồn chúng sanh an lạc, gia đình hạnh phúc trong niềm an vui chánh pháp, và cùng cầu nguyện xin Mẹ Hiền Quán Thế Âm từ bi hiện thân cho chúng con có chỗ về nương tựa.

blank
Tu Viện Linh Ứng.

Bồ Tát Quán Âm đối với muôn loài, đồng thời tạo cơ duyên cho hàng Phật tử về Lạy Ngũ Bách Danh Kinh, Nghe Pháp, Học hạnh nguyện Bồ Tát Quán Thế Âm...; Tiếp nhận sự linh thiêng mầu nhiệm ấy, Tu Viện Linh Ứng tổ chức Khóa Tu Pháp Hội Quán Âm vào hai ngày:

Thứ Bảy lúc 8 giờ sáng ngày 31/10/2015 Nhằm ngày 19/9/ Năm Ất Mùi

Chủ nhật lúc 8 giờ sáng ngày 1/11/2015 Nhằm ngày 20/9/ năm Ất Mùi

Chương trình khóa tu Pháp Hội Quán Thế Âm gồm có:

Thứ 7 ngày 31/10/2015 Nhằm ngày 19/ 9 Ất Mùi

- 08:00 Am: Khai Đàn Trì Chú Đại Bi - 09:15 Am: Lạy Ngũ Bách Danh Kinh - 10:30 Am: Niệm Danh Hiệu Phật Quán Âm & Kinh Hành

- 12:00 Pm: Cúng Ngọ & Thọ Trai, - 02:00 Pm: Lạy Ngũ Bách Danh Kinh

- 04:00 Pm: Pháp thoại: Hạnh Nguyện Quán Âm do Thượng Tọa Thích Huyền Châu,Trụ Trì Chùa Bồ Đề Phật Quốc thuyết giảng.

- 06:00 Pm: Dược Thực - 07:00 Pm: Lạy Ngũ Bách Danh Kinh & Kinh Hành. - 08:00 Pm: Hoàn mãn,

Chủ nhật ngày 1/11/2015 nhằm ngày 20/09/ Ất Mùi

- 08:00 Am: Lạy Ngũ Bách Danh Kinh, - 09:30 Am: Truyền Tam Quy Ngũ Giới - 10:30 Am: Cúng Dường Trai Tăng - 11:30 Am: Cúng Chư Hương Linh, - 12: 00Pm: Phật Tử Thọ Trai - 02:00 Pm: Lạy Ngũ Bách Danh Kinh

- 04:00 Pm: Cúng Thí Thực & Phóng Sanh - 05:00Pm: Dược Thực

- 06:00 Pm: Hoa Đăng Cầu Nguyện. - Hoàn Mãn

Mọi chi tiết xin liên lạc về:

Chư Tăng Tại Tu Viện:(714)804-5788:

Phật Tử Tắc Nữ: (714)989-9263

Cũng nên biết: “Trong Kinh Đại Bi, Đức Phật bảo tôn giả A Nan rằng: “Bồ Tát Quán Thế Âm thần thông oai lực không thể nghĩ bàn. Vị Bồ Tát ấy có ngàn tay, mỗi tay đều tiêu biểu cho hạnh tùy thuận các điều mong cầu của chúng sinh (như cầu được giàu sang, được khỏi bệnh, được yên ổn, được gặp bạn lành, thoát khỏi ách nạn, hàng phục ma quỉ, quyến thuộc hòa thuận, được thân cận Tam Bảo, được vững tâm bồ-đề, v.v...). Đó là do tâm đại bi của vị Bồ Tát ấy hóa hiện.” Kinh này còn nói, vì tâm đại bi cứu độ chúng sinh mà đức Bồ Tát Quán Thế Âm nói ra thần chú “Đại Bi”. Chính Ngài đã bạch lên đức Phật về sức oai thần của thần chú ấy: “Nếu chúng sinh nào tụng trì thần chú Đại Bi mà còn bị đọa vào ba đường dữ, không được sinh về các cõi Phật, con thề không thành Chánh-giác. Những người tụng trì thần chú này, mọi điều mong cầu đều được toại nguyện, ngoại trừ mong cầu những điều bất thiện. Ai tụng trì thần chú này với lòng tin tưởng chân thành, đều được chư Phật mười phương chứng minh hộ niệm, cho nên mọi tội lỗi nặng nhẹ, kể cả trọng tội ngũ nghịch, cũng đều được tiêu trừ...” Hạnh nguyện Từ Bi của Bồ Tát Quán Thế Âm rộng lớn như vậy;”

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thành Phố Westminster có vẻ đã sẵn sàng trong tuần này để giao công việc tổng quản trị thành phố cho Chu Thai, nhưng ngay trong cuộc họp đầu của hội đồng thành phố vào tối Thứ Tư, ngày 8 tháng 7 năm 2020, Luật Sư Thành Phố Dick Jones đã đề nghị hoãn lại, theo bản tin của Báo Orange County Register cho biết hôm 9 tháng 7. Các nhà hoạt động địa phương đã liên hệ với Tòa Thị Chánh bày tỏ quan ngại về sự báo động mà họ thấy trong lịch sử làm việc của Thai. Ghi nhận “sự tranh cãi khởi lên,” theo Jones cho biết, “Chúng tôi đã xác định rằng kiểm tra lý lịch đối với chức vụ tổng quản trị thành phố đã chưa được hoàn tất.”
Chuyên gia có bằng hành nghề kiểm tra hàng năm và ý thức là cách phòng tránh tốt nhất cho các mối nguy hiểm tiềm ẩn khi ở trong hồ bơi, bồn tắm nước nóng và spa.
Các tài xế thương mại có thể tiếp tục cung cấp các mặt hàng và nguyên liệu cần thiết trong đại dịch COVID-19 mà không cần phải lo lắng về bằng lái hoặc chứng nhận y tế hết hạn sau khi Ủy Ban Xe Cơ Giới California (California Department of Motor Vehicle) công bố thêm một loạt gia hạn mới. Theo hướng dẫn mới được cập nhật từ Văn Phòng An Toàn Xe Cơ Giới Liên Bang, DMV đã công bố gia hạn đến hết tháng chín cho tất cả các bằng lái thương mại, giấy phép học, giấy chứng nhận và giấy phép đã hết hạn trong vòng tháng ba đến tháng chín năm 2020. Một quyết định gia hạn trước đó sẽ hết hiệu lực vào cuối tháng sáu.
Nhiều nhà chuyên môn đã tìm cách giúp người dân Mỹ chuẩn bị đời sống tinh thần vững vàng để vượt qua mùa đại dịch. Tiến Sĩ Giáo Dục Bạch Xuân Khỏe là một trong số này. Thực ra, Tiến Sĩ Khỏe không xa lạ đối với cộng đồng giáo dục California. Là một giáo viên trung học tại Sacramento, trước đây anh đã từng có những buổi huấn luyện cho các giáo viên thuộc các học khu California về chủ đề ứng dụng thực tập Chánh Niệm (Mindfulness) tại các trường học, giúp học sinh tăng cường khả năng học tập, và có sức khỏe tâm lý vững vàng hơn. Trong mùa dịch COVID-19, những buổi hướng dẫn của anh đã được thực hiện theo dạng trực tuyến trên mạng. Đại Học Stanford và The California Teachers Association (CTA) đã phối hợp tổ chức hai buổi webinar: vào ngày 21 tháng 04 có chủ đề “Mindfulness and Self-Care for Educators in the Time of Pandemic”, và ngày 5 tháng 5 có chủ đề “The Science of Mindfulness and Self-Care”. Hai diễn giả là Tiến Sĩ Bạch Xuân Phẻ và Jason Dilg- Giám Đốc Điều Hành của tổ chức Be Mindfu
11 giờ sáng ngày 4 tháng 7/2020 trước tượng đài chiến sĩ Việt Mỹ thành phố Westminster, được mệnh danh lả thủ phủ của người Việt Nam chống Cộng Sản, đồng bào báo chí truyền thông đã đợi sẵn đoàn xe Jeep của ông Phạm Công, chủ tịch Hội cựu quân nhân Việt Mỹ và đồng minh, kiêm chủ tịch hội Quân Xã Việt Mỹ từ từ tiến đến. Ký giả Thanh Phong của báo Viễn Đông, ký giả Thanh Huy của Việt Báo, đang đứng dưới bóng cây đợi đoàn xe Jeep tới, cả hai ông là sĩ quan QLVNCH đã ở tù nhiều năm dưới chế độ Cộng Sản, ngồi bút của các ông rất sắt bén.
Chương trình vay CalHome với khoản trả góp 30 năm, không yêu cầu thanh toán hàng tháng, không vượt quá $60,000, với 3% tiền lời tích lũy đơn giản hàng năm cho hết kỳ vay. Chương trình được đề xuất để thêm khoản tiền vay (ngoài số tiền người nộp đơn đã được ngân hàng chánh chấp thuận cho vay) và hỗ trợ những gia đình có thu nhập thấp hoặc rất thấp để đủ khả năng chi trả tiền nhà so với giá trị thực sự của một căn nhà theo định giá thị trường hiện nay.
Nghị Viên Hội Đồng Thành Phố Westminster Sergio Contreras Tiếp Tục Nhận Được Những Sự Hỗ Trợ Quan Trọng Khi Hiệp Hội Y Tế Quận Cam Kết Hợp Với Liên Minh Yểm Trợ Cuộc Vận Động Vào Chức Vụ Giám Sát Quận Cam Sau nhiều tuần lễ gây tranh cãi, khởi đi từ việc các chuyên viên y tế của Quận Cam hủy bỏ lệnh bắt buộc mang khẩu trang ở nơi công cộng dưới áp lực chính trị nặng nề từ Ban Giám Sát Quận Cam, sau đó là tình trạng gia tăng những trường hợp lây nhiễm và nhập viện vì COVID-19, hôm nay nghị viên hội đồng thành phố Westminster, ông Sergio Contreras đã được sự đề cử của Hiệp Hội Y Khoa Quận Cam (OCMA) trong việc vận động đưa ông vào chức vụ Giám Sát Viên Quận Cam.
Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 4 tháng 7 ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ, một số Hậu Duệ thuộc các quân binh chủng Quân Lực Việt nam Cộng Hòa phối hợp cùng Hội Quân Nhân Việt Mỹ, Hội Quân Xa do ông Phạm Công làm Hội Trưởng đã tổ chức buổi chào Quốc Kỳ và lễ đặt vòng hoa tưởng niệm nhân ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ.
Ban Phục Vụ Cộng Đồng Thành phố Garden Grove giới thiệu chương trình Preschool ‘Kare Bears’ niên khoá Mùa Thu/Mùa Đông 2020 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp sẽ bắt đầu ghi danh vào ngày Thứ Tư, 8 tháng Bảy, 2020, lúc 6:00 giờ chiều. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín năm 2020. Việc đăng ký ghi danh sẽ qua hệ thống xổ số trực tiếp, được đặt tại Trung tâm Hội nghị Cộng đồng Garden Grove, tại 11300 Stanford Avenue.
Sở cảnh sát Garden Grove nhắc nhở cộng đồng để có được ngày lễ July 4 an toàn, trong dịp lễ này, chỉ có thể đốt pháo bông vào ngày Thứ Bảy, 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối và có ký hiệu 'California State Fire Marshal.'
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.