Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn Sẽ Tổ Chức Vào Thứ Bảy 24-10 Hội Chợ Y Tế Khám Mắt Và Chích Ngừa Miễn Phí

23/10/201500:00:00(Xem: 1802)
(Santa Ana, CA) – Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn, Central County Foundation, và Illumination Foundation kính mời cư dân tham dự Hội Chợ Y Tế Khám Mắt và Chích Ngừa Miễn Phí Trung Tâm Quận Cam vào Thứ Bảy, ngày 24 Tháng 10, tại Đại Học Concorde. Hội Chợ Y Tế sẽ bao gồm các dịch vụ khám mắt, đo kiếng, và chích ngừa, hoàn toàn miễn phí. Mọi dịch vụ y tế có giới hạn, vì vậy ai đến trước sẽ được phục vụ trước, bắt đầu lúc 9 giờ sáng.

“Giữ gìn mắt tốt là một điều quan trọng đối với trẻ em, nhất là trong việc học, và cho người lớn cũng như người cao niên muốn làm việc hiệu quả, và làm những việc cá nhân hàng ngày. Điều không may là nhiều người không đến bác sĩ khám mắt vì chi phí quá cao. Và hậu quả là họ có thể bị các bịnh liên quan đến mắt mà không biết,” Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn nói. “Qua Hội Chợ Y Tế Khám Mắt này, chúng tôi muốn cư dân không có bảo hiểm, hoặc không có bảo hiểm đầy đủ, tất cả sẽ được khám mắt và cung cấp mắt kiếng mà họ có thể cần.”

Hội Chợ Y Tế bao gồm các dịch vụ miễn phí sau đây:

· Khám mắt miễn phí, đo kiếng thuốc, kiếng thường, và kiếng đặc biệt, cho người lớn và trẻ em từ 6 tuổi trở lên.

· Khám mắt miễn phí cho trẻ em từ 3 tới 5 tuổi. Những em nào cần chăm sóc thêm sẽ được giới thiệu để tái khám.

Hội Chợ Y Tế cũng có chích ngừa cúm cho người lớn và trẻ em từ 3 tuổi trở lên. Để dễ dàng trong việc chích ngừa, cư dân nên mặc áo ngắn tay. Ngoài ra, để bảo đảm an toàn, nhân viên y tế sẽ không chích ngừa cho cư dân nào hôm đó bị bệnh, dị ứng với trứng, hoặc trong quá khứ từng bị phản ứng với thuốc ngừa, hoặc có lịch sử bị bệnh Guillain-Barre Syndrome (GBS). Hội Chợ Y Tế cũng không chích ngừa cúm cho phụ nữ đang thụ thai.

“Để tránh bị cúm, điều quan trọng là chúng ta phải chích ngừa, đặc biệt là trẻ em và các vị cao niên là những người dễ bị cúm nhất trong thời gian này,” Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn nói. “Tôi rất vui là chúng ta có hai dịch vụ khám mắt và chích ngừa tại hội chợ y tế này, và tôi khuyến khích cư dân hãy tận dụng cơ hội thuận tiện và miễn phí này để chích ngừa.”

Hội Chợ Y Tế Khám Mắt và Chích Ngừa Miễn Phí được thực hiện cũng qua sự hợp tác của Central County Foundation, Illumination Foundation phối hợp tổ chức với sự hỗ trợ của Đại Học Concorde, Kids Vision for Life OC, VSP, Đại Học Coastline, UCI Ophthalmology, Trung Tâm Y Tế Nhân Hòa, Brand New Day Healthcare, Hội Cộng Đồng Người Việt Orange County, PepsiCo, Bộ Y Tế California, và UCI Nursing Science Program.

Mọi chi tiết liên quan đến hội chợ Y Tế hoặc muốn tình nguyện giúp hội chợ xin liên lạc (714) 741-1034, hoặc email tới centralcountyexpo@gmail.com.

Sự kiện: Hội Chợ Y Tế Khám Mắt và Chích Ngừa Trung Tâm Quận Cam

Thời gian: Thứ Bảy, ngày 24 Tháng 10, năm 2015, bắt đầu lúc 9 giờ sáng.

Địa điểm: Đại Học Concorde Career College, 12951 Euclid Street, Garden Grove, CA 92840.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
Pechanga Resort Casino trân trọng kính mời quý vị đến tham dự chương trình ca nhạc trình diễn Live tại Pechanga Summit với chủ đề The Lovers – Tình Chết Trong Hững Hờ sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 2 Tháng Mười, 2022 vào lúc 6 chiều. Tình yêu luôn là tình cảm quý giá nhất của con người. Thiếu tình yêu, trái tim sẽ héo hắt, cuộc sống vô vị. Có tình yêu, tâm hồn nở hoa, con người sẽ cảm thấy hạnh phúc, tràn ngập thương yêu. Nhưng nếu không chăm sóc, bồi đắp cho tình yêu như nụ hoa cần chăm bón thì tình yêu sẽ tàn lụi, sẽ dần chết trong hững hờ. Tình yêu sẽ thăng hoa khi đôi tình nhân quấn quít, ân cần trao nhau những gì trân quý nhất của nhau. Trong chương trình The Lovers, nữ hoàng Bolero Lệ Quyên sẽ hội ngộ cùng quý vị và thêm lần nữa, sẽ gửi đến quý vị những nhạc phẩm tình yêu tuyệt vời qua giọng ca huyền hoặc của cô.
Vào trưa Thứ Năm ngày 8 tháng 9 2022, ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45 đã có buổi trả lời phỏng vấn với phóng viên Tường Thắng của Đài Truyền Hình SBTN. Sau đây là toàn bộ nội dung cuộc phỏng vấn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.