Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Phân Ưu Cụ Bà Quả Phụ Phạm Văn Nhàn Nhũ Danh Phan Thị Hạnh Pháp Danh Nhật Thanh

21/10/201500:00:00(Xem: 1670)
Ý kiến bạn đọc
18/11/201504:30:28
Khách
_()_ Nam-mô A-DI-ĐÀ PHẬT _()_ Cung Kính Chào Thân Nhân Cụ Bà Quả Phụ PHẠM VĂN NHÀN (nhũ-danh PHAN THỊ HẠNH pháp-danh Nhật Thanh) _()_ xin làm ơn liên lạc với con tên là PAULINE DIEP (pháp-danh Diệu-Âm-Hương) theo email "pauline.diep@gmail.com" hoặc điện-thoại +(61)422624882); chúng con có tin mừng báo tin cho gia-đình Cụ (tức Thân-Bằng Quyến-Thuôc của Cụ) được biết là Cụ đã được Đức PHẬT TỪ-BI QUAN-ÂM cho 50 Vị Thần dẫn Cụ và tất-cả Quý Chư-Vị Hương-Linh/Vong-Linh được đăng trên trang-mạng này về đến ngôi già lam Tam-Bảo, chùa A-DI-ĐÀ do Đức PHẬT ĐẠI-BI QUAN-ÂM giảng-dạy tại ngôi trường Vô-Vi nơi chùa A-DI-ĐÀ. Do từ một nhân-duyên và diễm-phúc Quý-Báu - (có lẽ nhờ Hồng-Ân Tam-Bảo gia-hộ, chúng con hội-ngộ được với một vị Sư-Cô (đang tu Mật-Tông tại Sydney, Australia) chuyên phát-tâm cứu-độ Quý Chư-Vị Hương/Vong-Linh để tạo cho Quý Chư-Vị Hương/Vong-Linh có cơ-hội vãng-sanh Tây-Phương Cực-Lạc Quốc nơi Đức Từ-Bi-Phụ A-DI-ĐÀ PHẬT, Đại-Bi Quan-Thế-Âm Bồ-Tát, Đại-Lực Đại-Thế-Chí Bồ-Tát, Thanh-Tịnh Đại-Hải-Chúng Bồ-Tát Ma-Ha-Tát giảng-dạy. Đây là một tin mừng vì Quý Chư-Vị Hương/Vong-Linh được có cơ-hội tiêu-diêu về miền Tây-Phương Cực-Lạc Quốc của Đức Từ-Bi-Phụ A-DI-ĐÀ PHẬT để tiếp-tục tu-học, mau thành Quả PHẬT, tế-độ chúng-sanh như cát sông Hằng. Nay chúng con xin Cung Kính Khấu Tạ và Kính Cẩn Thông Báo, chúng con diệu-âm diệu-hương _()_ NAM-MÔ A-DI-ĐÀ PHẬT _()_
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.