Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Chùa Bát Nhã Mời Dự Pháp Hội Tịnh Độ Tam Thời Niệm Phật

19/10/201500:00:00(Xem: 2722)

Santa Ana (Bình Sa)- - Để tạo điều kiện thuận lợi cho đồng hương Phật tử có điều kiện tham gia tu học. Hòa Thượng Thích Nguyên Trí, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Hội Đồng Điều Hành Giáo Hội Phật Giáo Việt nam Thống Hoa Kỳ, Viện Chủ Chùa Bát Nhã sẽ tổ chức khóa tu “Pháp Hội Tịnh Độ Tam Thời Niệm Phật” được tổ chức trong hai ngày Thứ Bảy ngày 7 và Chủ Nhật ngày 8 tháng 11 năm 2015 từ lúc 8 giờ sáng đến 7 giờ tối tại Saigon Performing Art Center, địa chỉ 16149 Brookhust St Fountain Valley, CA 92708. Trong dịp nầy Hòa Thượng Viện Chủ Trân trọng cung thỉnh Chư Tôn Thiền Đức và kính mời qúy đồng hương Phật tử xa gần dành thời gian để tham dự khóa tu học kể trên để cùng nhau cầu nguyện mười phương Chư Phật gia hộ cho thế giới hòa bình, chúng sanh an lạc. Qúy đồng hương Phật tử thấm nhuần mưa pháp, sống tỉnh thức và hành trì theo đúng chánh Pháp Như Lai.

Theo Hòa Thượng Viện Chủ Chùa Bát Nhã cho biết, đây cũng là duyên lành đến với đồng hương Phật tử chúng ta, nhân chuyến đi công tác Phật sự tại Hoa Kỳ của Hòa Thượng Thích Quảng Tâm, Hội Trưởng Hội Phật Giáo Đồng Tu, Trụ trì Chùa Trấn Quốc, Tháp Xá Lợi Hòa Bình tại Thị Trấn Nam Đầu, Đài Loan đã nhận lời hướng dẫn khóa tu “Pháp Hội Tịnh Độ Tam Thời Niệm Phật” trong hai ngày kể trên.

blank
Quý thầy trong một buổi thiền hành (hình hồ sơ).

Được biết Ngài là một bậc cao tăng, nhiều quốc gia trên thế giới đã được Ngài hổ trợ về phương diện vật chất cũng như tinh thần trong đó có Việt Nam. Ngài đã giúp một phần xây dựng Viện Đại Học Vạn Hạnh, Trường Sơ Cấp Phật Học Viện Thiện Phước, Trường Trung Cấp Phật Học Thiên Khánh, Đại Tùng Lâm, Tu Viện Thiện Hòa, Tu Viện Diệu Quang, Trường Phật Học Viện Hồng Ân… Ngoài ra Ngài cũng đã làm công tác cứu trợ cho nhiều quốc gia trên thế giới, hành Bồ Tát Đạo với tâm bố thí vô cầu.

Lòng từ bi sâu rộng. Ngài kết duyên lành khắp pháp giới chúng sanh với tâm nguyện nơi nào Phật pháp cần phát triển là sẽ hết lòng hổ trợ cho nơi đó để có điều kiên hoằng dương đạo pháp.

Trong những năm gần đây nhiều giới Phật tử trên thế giới biết đến Ngài là nhờ qua những bài pháp thoại đơn giản, dễ hiểu, đặc biệt là oai lực của Ngài khiến cho người nghe được nhiếp tâm thanh tịnh, tinh tấn hành trì niệm Phật nghiêm mật để ngay đời nầy được đắc nguyện.

Nhân chuyến đi hoằng pháp tại Hoa Kỳ, thể theo lời mời của HT. Thích Nguyên Trí, Ngài đã hoan hỷ quang lâm đến để hướng dẫn “Pháp Hội Tam Thời Niệm Phật” đây cũng là duyên lành cho Phật tử tại Orange County.

Hòa Thượng Viện Chủ và Ban Tổ Chức Pháp Hội kính mời đồng hương Phật tử tham dự.

Mọi chi tiết liên lạc: Chùa Bát Nhã (714) 571-0473, Ni Sư Huệ Chiếu (714) 200-3811, Phật tử Nguyên Khuê (714) 925-7467, Phật tử Linda Trần (714) 642-3783.

Qúy đồng hương Phật tử tham dự sẽ thọ trai tại chỗ do qúy Phật tử đạo tràng Chùa Bát Nhã khoản đãi trong hai ngày Pháp Hội.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ công bố đề xuất gói kích thích 1.900 tỷ USD nhằm khôi phục kinh tế Mỹ, tăng tốc phản ứng với đại dịch
Theo thông báo mới của Intel, CEO Bob Swan sẽ từ chức vào ngày 15/02/2021 và được thay thế bởi Pat Gelsinger, CEO đương nhiệm của VMWare.
Thành phố New York sẽ chấm dứt tất cả hợp đồng trị giá 17 triệu USD một năm với Tập đoàn Trump (Trump Organization) vì cuộc bạo loạn ngày 06/01/2021.
Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí y khoa The Lancet, nghiên cứu trên bệnh nhân nhập viện vì Covid-19 ở Vũ Hán cho thấy họ vẫn xuất hiện triệu chứng như mệt mỏi hay khó ngủ sau 6 tháng.