Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Người Tiêu Dùng Thuộc Các Nhóm Thiểu Số Lạc Quan Cao Độ Về Tương Lai Tài Chính

14/10/201500:00:00(Xem: 1607)

Khảo sát của Wells Fargo xác nhận rằng các cộng đồng người Mỹ gốc Phi, người Mỹ gốc Á và người Mỹ gốc Tây Ban Nha đặt nhiều hy vọng về tình hình tài chính, quản lý tín dụng hơn so với tổng dân số nói chung.

SAN FRANCISCO, Ngày 7 tháng 10 năm 2015 – Theo khảo sát “Người Mỹ Mua Sắm và Vay Tiền Như Thế Nào” lần thứ ba do Wells Fargo & Company (NYSE: WFC) và Ipsos thực hiện thì người tiêu dùng thuộc các nhóm thiểu số cảm thấy lạc quan về triển vọng kinh tế hiện nay của Hoa Kỳ. Tám mươi tám phần trăm người tiêu dùng thuộc các nhóm thiểu số tham gia khảo sát cho biết họ có cái nhìn tích cực, so với 79 phần trăm trong tổng dân số nói chung. Tỷ lệ này đã tăng bảy phần trăm so với năm ngoái. Đây là đợt dữ liệu thứ hai do Wells Fargo công bố, nằm trong công tác ủng hộ thường niên của Wells Fargo dành cho chiến dịch Hiểu Biết Về Tín Dụng của Hiệp hội Ngân hàng Hoa Kỳ.

Khi được hỏi về tình hình tài chính cá nhân, trung bình 60 phần trăm người tiêu dùng Mỹ gốc Phi, gốc Á và gốc Tây Ban Nha nói họ kỳ vọng rằng tình hình tài chính của mình sẽ “tốt hơn một chút” hoặc “tốt hơn nhiều” trong vòng một năm tới, so với 48 phần trăm trong tổng dân số nói chung. Cuộc khảo sát này, được thực hiện vào tháng 6 năm 2015, đã đánh giá thái độ và hành vi của hơn 1,000 người tiêu dùng Mỹ gốc Phi, gốc Á và gốc Tây Ban Nha về tình hình tài chính và quản lý tín dụng.

“Sứ mệnh của chúng tôi là hỗ trợ khách hàng thành công về mặt tài chính. Điều này có nghĩa là chúng tôi phải đảm bảo khách hàng biết rõ cần tìm thông tin và nguồn trợ giúp họ cần ở đâu để kiểm soát được tín dụng của họ. Đó là lý do chúng tôi ủng hộ tháng Hiểu Biết Về Tín Dụng để đảm bảo rằng chúng tôi đang nhấn mạnh những công cụ và nguồn trợ giúp họ cần để đưa ra những lựa chọn sáng suốt về tín dụng”, Shelley Freeman, lãnh đạo Nhóm Giải Pháp Tín Dụng Người Tiêu Dùng (Consumer Credit Solutions Group) của Wells Fargo, cho biết. “Với tinh thần lạc quan cao, việc chúng tôi tiếp tục cung cấp cho các khách hàng thuộc nhóm thiểu số cơ hội tiếp cận với thông tin và nguồn trợ giúp họ cần là điều đặc biệt quan trọng.”

Kết quả khảo sát - các cộng đồng thiểu số hy vọng nhiều hơn so với tổng dân số nói chung

Khi xét đến các cộng đồng thiểu số, kết quả khảo sát cho thấy rằng, tương tự như tổng dân số nói chung, người tiêu dùng thuộc các nhóm thiểu số tin rằng tín dụng có thể giúp họ đạt được những mục tiêu tài chính nếu được sử dụng một cách có trách nhiệm. Tuy nhiên, các cộng đồng thiểu số khác nhau về mức độ họ tự hào về điểm tín dụng của chính mình. Trong tổng dân số nói chung, 51 phần trăm người tiêu dùng cho biết họ cảm thấy tự hào về điểm tín dụng của mình. Tuy nhiên, 59 phần trăm người Mỹ gốc Á, 34 phần trăm người Mỹ gốc Phi và 48 phần trăm người Mỹ gốc Tây Ban Nha có cảm giác tương tự.

Mặc dù người tiêu dùng thuộc các nhóm thiểu số lạc quan hơn, mức độ tự tin của họ lại thấp hơn. Năm mươi mốt phần trăm người Mỹ gốc Á, 46 phần trăm người Mỹ gốc Phi và 53 phần trăm người Mỹ gốc Tây Ban Nha cho biết họ cảm thấy mình có thể không đủ hiểu biết về việc đưa ra các quyết định vay mượn hợp lý, so với 58 phần trăm tổng dân số nói chung.

10 Gợi Ý Để Trở Nên Hiểu Biết Hơn Về Tín Dụng

Tín dụng tốt có lợi về nhiều mặt, không chỉ là vay tiền. Điều này tác động lên tất cả mọi việc, từ thuê căn hộ và mua điện thoại di động đến xin việc. Các công ty cho vay, chủ nhà, công ty điện nước và chủ sử dụng lao động đều có thể xem báo cáo tín dụng khi đưa ra quyết định. Sau đây là 10 gợi ý giúp quý vị quản lý tín dụng:

1. Theo dõi tín dụng của mình thường xuyên

2. Biết các hạn mức tín dụng của quý vị

3. Hiểu rằng điểm tốt = lãi suất hợp lý

4. Đừng trả muộn

5. Nắm rõ tỷ lệ nợ trên thu nhập của mình

6. Hãy bắt đầu với một thẻ tín dụng dành cho sinh viên hoặc một thẻ tín dụng thế chấp

7. Trả những khoản có lãi suất cao nhất trước

8. Sống tiết kiệm

9. Trả nhiều hơn số tối thiểu

10. Cài đặt các thông báo về tài khoản và thanh toán tự động.

Để biết thêm thông tin về những cách thiết lập hay cải thiện tín dụng – hoặc quản lý nợ tốt hơn – người tiêu dùng có thể ghé thăm Trung Tâm Smarter Credit™ (Tín Dụng Thông Minh Hơn) của Wells Fargo trên mạng và chương trình giáo dục tài chính miễn phí của chúng tôi có tên Hands on Banking®.

Thông Tin Về Wells Fargo

Wells Fargo & Company (NYSE: WFC) là một công ty cung cấp dịch vụ tài chính toàn quốc, đa dạng, dựa vào cộng đồng với tài sản trị giá $1.7 ngàn tỷ. Được thành lập vào năm 1852 và có trụ sở chính ở San Francisco, Wells Fargo chuyên cung cấp các dịch vụ ngân hàng, bảo hiểm, đầu tư, thế chấp, tài trợ tiêu dùng và thương mại thông qua hơn 8,700 điểm giao dịch, 12,800 máy ATM, trên mạng (wellsfargo.com) và ngân hàng di động, và có văn phòng tại 36 quốc gia để hỗ trợ khách hàng thực hiện kinh doanh trong nền kinh tế toàn cầu. Với khoảng 266,000 nhân viên, ở Mỹ cứ 3 hộ gia đình thì Wells Fargo phục vụ một. Wells Fargo & Company được xếp thứ 30 trên danh sách các công ty Mỹ lớn nhất trong năm 2015 của tạp chí Fortune. Sứ mệnh của Wells Fargo là đáp ứng tất cả các nhu cầu tài chính của khách hàng và giúp họ đạt được thành công về tài chính. Các quan điểm của Wells Fargo cũng có tại Wells Fargo Blogs và Wells Fargo Stories.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chương trình vay CalHome với khoản trả góp 30 năm, không yêu cầu thanh toán hàng tháng, không vượt quá $60,000, với 3% tiền lời tích lũy đơn giản hàng năm cho hết kỳ vay. Chương trình được đề xuất để thêm khoản tiền vay (ngoài số tiền người nộp đơn đã được ngân hàng chánh chấp thuận cho vay) và hỗ trợ những gia đình có thu nhập thấp hoặc rất thấp để đủ khả năng chi trả tiền nhà so với giá trị thực sự của một căn nhà theo định giá thị trường hiện nay.
Nghị Viên Hội Đồng Thành Phố Westminster Sergio Contreras Tiếp Tục Nhận Được Những Sự Hỗ Trợ Quan Trọng Khi Hiệp Hội Y Tế Quận Cam Kết Hợp Với Liên Minh Yểm Trợ Cuộc Vận Động Vào Chức Vụ Giám Sát Quận Cam Sau nhiều tuần lễ gây tranh cãi, khởi đi từ việc các chuyên viên y tế của Quận Cam hủy bỏ lệnh bắt buộc mang khẩu trang ở nơi công cộng dưới áp lực chính trị nặng nề từ Ban Giám Sát Quận Cam, sau đó là tình trạng gia tăng những trường hợp lây nhiễm và nhập viện vì COVID-19, hôm nay nghị viên hội đồng thành phố Westminster, ông Sergio Contreras đã được sự đề cử của Hiệp Hội Y Khoa Quận Cam (OCMA) trong việc vận động đưa ông vào chức vụ Giám Sát Viên Quận Cam.
Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 4 tháng 7 ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ, một số Hậu Duệ thuộc các quân binh chủng Quân Lực Việt nam Cộng Hòa phối hợp cùng Hội Quân Nhân Việt Mỹ, Hội Quân Xa do ông Phạm Công làm Hội Trưởng đã tổ chức buổi chào Quốc Kỳ và lễ đặt vòng hoa tưởng niệm nhân ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ.
Ban Phục Vụ Cộng Đồng Thành phố Garden Grove giới thiệu chương trình Preschool ‘Kare Bears’ niên khoá Mùa Thu/Mùa Đông 2020 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp sẽ bắt đầu ghi danh vào ngày Thứ Tư, 8 tháng Bảy, 2020, lúc 6:00 giờ chiều. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín năm 2020. Việc đăng ký ghi danh sẽ qua hệ thống xổ số trực tiếp, được đặt tại Trung tâm Hội nghị Cộng đồng Garden Grove, tại 11300 Stanford Avenue.
Sở cảnh sát Garden Grove nhắc nhở cộng đồng để có được ngày lễ July 4 an toàn, trong dịp lễ này, chỉ có thể đốt pháo bông vào ngày Thứ Bảy, 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối và có ký hiệu 'California State Fire Marshal.'
Dân Biểu Harley Rouda (Dân Chủ- CA) đã tham gia một liên minh lưỡng viện, lưỡng đảng giới thiệu dự luật “Hong Kong Safe Harbor Act”, sẽ xếp người dân Hong Kong vào diện tị nạn Ưu Tiên 2, và tạo ra một lộ trình cho những nhà hoạt động dân chủ tuyến đầu đang gặp nguy hiểm tức thời được tìm kiếm sự bảo vệ tầm trú tại Hoa Kỳ.
Mùa hè chính thức đã trở lại ở California! Nhiệt độ trên toàn tiểu bang tăng thêm và trong khi nhiều người dân California đang làm bổn phận của mình, là ở lại trong nhà vào lúc này, điều quan trọng cho cư dân nên nhớ rằng khi nhiệt độ tăng cao, hóa đơn năng lượng cũng tăng theo. Với những lời khuyên đơn giản sau đây từ chương trình Energy Upgrade California (Nâng Cấp Năng Lượng California) quý vị không phải đổ mồ hôi khi dùng ít điện mà vẫn có thể tiết kiệm tiền:
Các cuộc hẹn đã bị huỷ sẽ được tái hẹn tự động' Các cuộc hẹn mới sẽ có thể được sắp đặt muộn hơn trong mùa hè này
Bắt đầu từ thứ Hai, ngày 13 tháng 7 năm 2020, Thành phố Garden Grove sẽ chấp nhận các đề cử cho Thị trưởng và ba ghế Thành viên Hội đồng tại Quận 2, 5 và 6, cho cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 năm 2020. Hạn chót để nộp giấy tờ đã hoàn tất là Thứ Sáu, ngày 7 tháng 8 năm 2020, lúc 5:00 giờ chiều. Giấy tờ Đề cử Ứng viên phải được nộp cùng Văn phòng Thư ký Thành phố.
Vào ngày 25 tháng 6 năm 2020, Học Khu Westminster đã thông qua nghị quyết (5-0) lên án kỳ thị và ủng hộ công bằng cho người da màu khác nhau. Học khu Westminster sẽ bắt đầu dạy về lịch sử của các sắc dân khác nhau ở Mỹ và thực hiện các chương trình để giáo viên và nhân viên tôn trọng những người khác nhau nhiều hơn.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.