Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

G.G., Google Hợp Tác Giúp Quảng Bá Cơ Sở Thương Mại

24/09/201500:00:00(Xem: 1573)

"Let's put our City on the Map" là một sự hợp tác giữa hãng Google và Thành phố Garden Grove để thúc đẩy các doanh nghiệp địa phương tham gia chương trình tìm kiếm trực tuyến trên mạng Google Search và Google Maps để quảng bá rộng rãi trên trang mạng xã hội. Thành phố sẽ tổ chức một hội thảo miễn phí để giải thích các chương trình và giúp đỡ thành lập một danh sách doanh nghiệp (listing online) của Google miễn phí trên trang web. Hội thảo sẽ diễn ra vào Thứ Ba, ngày 20 tháng Mười, 2015, lúc 6:00 giờ chiều, trong Courtyard Center, khu Village Green, địa chỉ là 12732 Main Street.

“Google Search là một trong những nơi đầu tiên mọi người tìm kiếm khi họ cần thông tin trực tuyến trên web. Thành phố muốn giúp các doanh nghiệp địa phương, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ, có được danh sách trực tuyến (listing online) của họ, tạo ra lợi thế quan trọng cho cả doanh nghiệp và khách hàng," Thị trưởng Bảo Nguyễn chia sẻ.


blank
Khẩu hiệu hợp tác

Những ai muốn tham gia hội thảo nên mang theo máy tính xách tay (laptop) của mình để các nhân viên có thể dễ dàng hướng dẫn thành lập trang mạng cho công ty trên Google Search. Những người tham gia phải có giấy phép kinh doanh (business license) trong Garden Grove hoặc có tài liệu thông tin của công ty. Sẽ có nước giải khát nhẹ và những tặng phẩm từ hãng Google.

Buổi hội thảo hoàn toàn miễn phí. Những người tham dự chương trình sẽ được thành lập một trang web kinh doanh miễn phí với Google trong một năm.

Chỗ ngồi có giới hạn, để có thể tham dự, xin ghi danh bằng cách gửi email, tên, điện thoại, và tên doanh nghiệp của bạn đến địa chỉ

communityrelations@ci.garden-grove.ca.us hoặc gọi (714) 741-5280. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập tại www.gybo.com/ca/garden-grove, cũng như vào trang web của Thành phố tại www.ci.garden-grove.ca.us, Facebook và Twitter.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.