Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ Với Chương Trình Văn Nghệ Chủ Đề Vào Thu Ở San Diego Chủ Nhật 27 tháng 9

23/09/201500:00:00(Xem: 4278)

blank
Bích chương.

Với một chặng đường hơn 5 năm vừa qua, Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ (CLB TNS) từ ngày thành lập đến nay đã và đang cố gắng theo đuổi ba mục đích chính là đoàn kết các văn nghệ sĩ ở hải ngoại có cùng chí hướng để bảo tồn và phát huy nền văn hoá Việt Nam ở hải ngoại, nâng đỡ và đào tạo các tài năng mới và đồng thời yểm trợ các hoạt động đấu tranh cho dân chủ, tự do và nhân quyền cho Việt Nam. Trong thời gian qua, CLB TNS đã phát triển đến các thành phố lớn của Hoa Kỳ như San Jose, Houston, San Diego, Atlanta và một số quốc gia bên Châu u và Úc châu.

San Diego là một trong những chi nhánh đầu tiên của CLB TNS với Hội trưởng đầu tiên của chi nhánh là ca nhạc sĩ Minh Tuấn. Anh Minh Tuấn cũng từng giữ chức Phó Hội Trưởng Ngoại Vụ của Ban Chấp Hành Trung Ương. Cá nhân chúng tôi vẫn nhớ đến thời gian khởi đầu của CLB TNS, khi anh Minh Tuấn vẫn thường chịu khó lái xe từ San Diego lên quận Cam để cùng chúng tôi điều khiển chương trình Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ Talk Show trong khoảng thời gian 6 tháng đầu. Sau đó vì bận công việc và gia đình, anh Minh Tuấn không thể tiếp tục công việc cùng điều khiển chương trình talk show, nhưng anh vẫn duy trì những sinh hoạt văn nghệ với các anh chị em trong CLB TNS ở San Diego.

Nhắc đến chương trình CLB TNS Talk Show, đây là một chương trình hoàn toàn bất vụ lợi mà CLB TNS đã liên tục thực hiện trong suốt thời gian hơn 4 năm qua trên đài TV băng tần 57.8. Với mỗi tuần một talk show, hơn 200 chương trình talk show đã được thực hiện không ngừng nghỉ trong hơn 4 năm để giúp các ca nhạc sĩ, văn sĩ, thi sĩ, hoạ sĩ và các nhà hoạt động xã hội giới thiệu các chương trình trong các lĩnh vực âm nhạc, văn học, thiện nguyện, xã hội, cộng đồng, nghệ thuật hội hoạ, điện ảnh, v.v. Qua những chương trình talk show, khán giả khắp nơi cũng có dịp biết thêm về những sinh hoạt của các văn nghệ sĩ thân hữu cũng như các chương trình do CLB TNS thực hiện.

CLB TNS với một Ban Hợp Ca luôn có mặt trong hầu hết các chương trình sinh hoạt văn hoá xã hội của cộng đồng đã nhận được sự yêu mến của người Việt ở hải ngoại. Từ những bài hợp ca đấu tranh hào hùng đầy khí thế, đến những tiết mục fahsion show vinh danh tà áo dài của người phụ nữ Việt Nam, những màn múa mang đậm nét văn hóa truyền thống của dân tộc Việt, Ban Văn Nghệ của CLB TNS ngày càng phát triển với sự tham gia của nhiều thành viên có khả năng và nhiệt tình đóng góp thời gian và công sức cho sự phát triển của CLB TNS. Hàng năm, CLB TNS cũng thực hiện một CD chung để giới thiệu các tác phẩm mới của các nhạc sĩ ở khắp nơi gửi về tham dự. Muốn biết thêm về thể lệ tham gia vào CD chung, quý vị có thể liên lạc với Cao Minh Hưng với email bên dưới.

Vào ngày Chủ Nhật 27 tháng 9 sắp tới đây, nhân dịp ra mắt tân Ban Chấp Hành của CLB TNS ở San Diego với tân Hội trưởng là Nhạc sĩ Phan Bái (Nguyên Phan), Ban Văn Nghệ của CLB TNS sẽ kết hợp với các anh chị em nghệ sĩ trong chi nhánh ở San Diego để tổ chức chương trình văn nghệ có chủ đề "Vào Thu". Chương trình bắt đầu từ 1:00 pm đến 5:00 pm, tại Hội trường Hiệp Hội Người Việt SD, vào cửa tự do và có thức ăn nhẹ. Chương trình được sự bảo trợ của Hiệp Hội Người Việt San Diego và Đài Việt News TV-San Diego (xin xem thêm chi tiết trong flyer đính kèm).

Ban Tổ Chức rất mong có sự hiện diện của đông đảo đồng hương Việt Nam, nhất là quý đồng hương ở San Diego đến tham dự một chương trình văn nghệ với nhiều tiết mục rất đặc sắc. Qua chương trình này, BTC cũng mong quý vị đồng hương Việt Nam ở San Diego biết thêm về những sinh hoạt của CLB TNS cũng như sẽ ủng hộ cho các anh chị em trong CLB TNS ở San Diego nói riêng và CLB TNS ở khắp nơi nói chung với những mục đích mà CLB TNS đã đề ra.

Để biết thêm chi tiết về chương trình cũng như để ghi danh tham dự, quý độc giả có thể liên lạc với Cao Minh Hưng ở số 714-403-9315, hay email: caulacbotinhnghesi@gmail.com. Website của CLB Tình Nghệ Sĩ: www.caulacbotinhnghesi.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Người Việt tị nạn thành công rất nhanh so với cộng đồng bạn ở Hoa Kỳ hay ở các quốc gia khác. Người Việt Nam thành công về mọi mặt: học vấn, buôn bán làm ăn, vào dòng chánh như hành pháp, lập pháp và tư pháp. Khu vực Việt Nam được thành lập khắp nơi, bảng hiệu những cơ sở thương mại bằng tiếng Việt ở California hay các tiểu bang khác, nơi nào có người Việt thì nơi đó có khu vực với bảng hiệu của những cửa hàng mang tên tiếng Việt...
Đỗ Gia- một gia đình thân hữu lâu đời với nhà văn Doãn Quốc Sỹ - đã thực hiện audio book và bắt đầu đưa lên youtube, để người Việt khắp nơi trên thế giới có thể nghe đọc một số tác phẩm tiêu biểu của nhà văn lão thành này.
Tại Pháp Viện Minh Đăng Quang -Tổ Đình Giác Nhiên tọa lạc tại số 8752 Westminster Blvd., Thành Phố Westminster, CA 92683, điện thoại số (714) 902-4822 do Sư Cô Tiến Sĩ Thích Nữ Ngọc Liên Viện Chủ, Sư Cô Tiến Sĩ Thích Nữ Hoa Liên Trụ Trì đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL.2566 – 2022 vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 15 tháng 5 năm 2022.
Lúc 4 giờ chiều Chủ Nhật ngày 15 tháng 5 năm 2022 (nhằm ngày Rằm tháng Tư âm lịch năm Nhâm Dần) Chùa Bát Nhã tọa lạc tại 4717 W. First, Santa Ana, CA 92703 do Hòa Thượng Thích Nguyên Trí, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Hội Đồng Điều Hành Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ (HĐĐH-GHPGVNTN/HK) Viện Chủ Chùa Bát Nhã (Đây cũng là Trụ Sở Văn Phòng Thường Trực Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTNHK) đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL. 2566-DL.2022.
Tại sự kiện truyền thông DIGITAL EXPERIENCE của CES®, Zojirushi - nhà sản xuất thiết bị điện nhà bếp hàng đầu Nhật Bản - đã giới thiệu nồi cơm điện cao cấp nhất từ trước đến nay của họ. Nồi Cơm Điện Áp Suất Cảm Ứng Nhiệt (IH) & Giữ Ấm mới (NW-JEC10/18) không chỉ tạo nên sự khác biệt với vẻ ngoài hiện đại, bóng bẩy mà còn được tích hợp một số công nghệ nấu tiên tiến nhất tính đến thời điểm này. Được sản xuất tại Nhật Bản với độ chính xác cao, mẫu nồi này được tích hợp công nghệ áp suất tự động, trí tuệ nhân tạo, đối lưu cao cấp, cảm ứng nhiệt (IH) vượt trội và nồi gang chống dính tráng bạch kim giúp nấu ra món cơm hoàn hảo đồng thời “học” cách nấu theo sở thích của người dùng. Nồi Cơm Điện Áp Suất IH này sẽ có hai kích cỡ (5,5 và 10 cốc), với giá bán lẻ đề nghị bởi nhà sản xuất lần lượt là $830 và $885.
Sau khi ra mắt vào cuối năm 2021, Chương Trình Cứu Trợ Khoản Vay Thế Chấp Nhà mới của California đã cung cấp khoản hỗ trợ 32 triệu USD để chi trả các khoản thanh toán thế chấp nhà quá hạn cho các chủ nhà có thu nhập thấp và trung bình trên toàn tiểu bang. Với số tiền trung bình là $32.000 cấp cho mỗi hộ gia đình, nguồn hỗ trợ này giúp những chủ nhà chi trả khoản tiền nhà bị trễ hạn trong thời gian đại dịch COVID-19 và không còn nợ quá hạn. Chương Trình Cứu Trợ Khoản Vay Thế Chấp Nhà của California chi trả cho các khoản thanh toán thế chấp nhà bị trễ hạn dưới hình thức trợ cấp một lần - tối đa là $80.000 cho mỗi hộ gia đình –trả trực tiếp cho bên cung cấp dịch vụ cho vay thế chấp của chủ nhà. Chương trình này hoàn toàn miễn phí và số tiền hỗ trợ không cần phải hoàn lại.
ào ngày 16 tháng 5 2022, khu nghỉ dưỡng Harrah’s Resort Socal chính thức làm lễ nhậm chức cho nghệ sĩ, tác giả và diễn viên hài lừng danh Jane Lynch trở thành nữ thị trưởng đầu tiên của thành phố Funner, và là thị trưởng ngôi sao sân khấu thứ ba kế tục hai người tiền nhiệm Rob Riggle và David Hasselhoff. Xuất hiện trong bộ com lê quyền lực màu tím, cùng với chú chim ưng Floyd trung thành của mình, Thị Trưởng Jane đã tuyên thệ trước những cây cọ vẫy chào, và sự ủng hộ nhiệt liệt từ người dân của Thành Phố Funner, California.
Trung Tâm Kiểm Soát và Phòng Ngừa Dịch Bệnh (CDC) và Chiến Dịch Phổ Biến Kiến Thức cho Cộng Đồng về COVID-19 Chúng Ta Có Thể Làm Được nhấn mạnh việc có sẵn vắc-xin và sự cần thiết phải duy trì các biện pháp an toàn.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 26 Tháng 05 2022.
Jessica Cha - Ứng Cử Viên Thẩm Phán Tòa Thượng Thẩm Quận Cam Văn Phòng Số 28- cho biết cuộc chạy đua giữa cô và đối thủ Eric Scarbrough sẽ được quyết định ngay trong cuộc bầu cử ngày 7 tháng 6.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.