Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ Với Chương Trình Văn Nghệ Chủ Đề Vào Thu Ở San Diego Chủ Nhật 27 tháng 9

23/09/201500:00:00(Xem: 3773)

blank
Bích chương.

Với một chặng đường hơn 5 năm vừa qua, Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ (CLB TNS) từ ngày thành lập đến nay đã và đang cố gắng theo đuổi ba mục đích chính là đoàn kết các văn nghệ sĩ ở hải ngoại có cùng chí hướng để bảo tồn và phát huy nền văn hoá Việt Nam ở hải ngoại, nâng đỡ và đào tạo các tài năng mới và đồng thời yểm trợ các hoạt động đấu tranh cho dân chủ, tự do và nhân quyền cho Việt Nam. Trong thời gian qua, CLB TNS đã phát triển đến các thành phố lớn của Hoa Kỳ như San Jose, Houston, San Diego, Atlanta và một số quốc gia bên Châu u và Úc châu.

San Diego là một trong những chi nhánh đầu tiên của CLB TNS với Hội trưởng đầu tiên của chi nhánh là ca nhạc sĩ Minh Tuấn. Anh Minh Tuấn cũng từng giữ chức Phó Hội Trưởng Ngoại Vụ của Ban Chấp Hành Trung Ương. Cá nhân chúng tôi vẫn nhớ đến thời gian khởi đầu của CLB TNS, khi anh Minh Tuấn vẫn thường chịu khó lái xe từ San Diego lên quận Cam để cùng chúng tôi điều khiển chương trình Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ Talk Show trong khoảng thời gian 6 tháng đầu. Sau đó vì bận công việc và gia đình, anh Minh Tuấn không thể tiếp tục công việc cùng điều khiển chương trình talk show, nhưng anh vẫn duy trì những sinh hoạt văn nghệ với các anh chị em trong CLB TNS ở San Diego.

Nhắc đến chương trình CLB TNS Talk Show, đây là một chương trình hoàn toàn bất vụ lợi mà CLB TNS đã liên tục thực hiện trong suốt thời gian hơn 4 năm qua trên đài TV băng tần 57.8. Với mỗi tuần một talk show, hơn 200 chương trình talk show đã được thực hiện không ngừng nghỉ trong hơn 4 năm để giúp các ca nhạc sĩ, văn sĩ, thi sĩ, hoạ sĩ và các nhà hoạt động xã hội giới thiệu các chương trình trong các lĩnh vực âm nhạc, văn học, thiện nguyện, xã hội, cộng đồng, nghệ thuật hội hoạ, điện ảnh, v.v. Qua những chương trình talk show, khán giả khắp nơi cũng có dịp biết thêm về những sinh hoạt của các văn nghệ sĩ thân hữu cũng như các chương trình do CLB TNS thực hiện.

CLB TNS với một Ban Hợp Ca luôn có mặt trong hầu hết các chương trình sinh hoạt văn hoá xã hội của cộng đồng đã nhận được sự yêu mến của người Việt ở hải ngoại. Từ những bài hợp ca đấu tranh hào hùng đầy khí thế, đến những tiết mục fahsion show vinh danh tà áo dài của người phụ nữ Việt Nam, những màn múa mang đậm nét văn hóa truyền thống của dân tộc Việt, Ban Văn Nghệ của CLB TNS ngày càng phát triển với sự tham gia của nhiều thành viên có khả năng và nhiệt tình đóng góp thời gian và công sức cho sự phát triển của CLB TNS. Hàng năm, CLB TNS cũng thực hiện một CD chung để giới thiệu các tác phẩm mới của các nhạc sĩ ở khắp nơi gửi về tham dự. Muốn biết thêm về thể lệ tham gia vào CD chung, quý vị có thể liên lạc với Cao Minh Hưng với email bên dưới.

Vào ngày Chủ Nhật 27 tháng 9 sắp tới đây, nhân dịp ra mắt tân Ban Chấp Hành của CLB TNS ở San Diego với tân Hội trưởng là Nhạc sĩ Phan Bái (Nguyên Phan), Ban Văn Nghệ của CLB TNS sẽ kết hợp với các anh chị em nghệ sĩ trong chi nhánh ở San Diego để tổ chức chương trình văn nghệ có chủ đề "Vào Thu". Chương trình bắt đầu từ 1:00 pm đến 5:00 pm, tại Hội trường Hiệp Hội Người Việt SD, vào cửa tự do và có thức ăn nhẹ. Chương trình được sự bảo trợ của Hiệp Hội Người Việt San Diego và Đài Việt News TV-San Diego (xin xem thêm chi tiết trong flyer đính kèm).

Ban Tổ Chức rất mong có sự hiện diện của đông đảo đồng hương Việt Nam, nhất là quý đồng hương ở San Diego đến tham dự một chương trình văn nghệ với nhiều tiết mục rất đặc sắc. Qua chương trình này, BTC cũng mong quý vị đồng hương Việt Nam ở San Diego biết thêm về những sinh hoạt của CLB TNS cũng như sẽ ủng hộ cho các anh chị em trong CLB TNS ở San Diego nói riêng và CLB TNS ở khắp nơi nói chung với những mục đích mà CLB TNS đã đề ra.

Để biết thêm chi tiết về chương trình cũng như để ghi danh tham dự, quý độc giả có thể liên lạc với Cao Minh Hưng ở số 714-403-9315, hay email: caulacbotinhnghesi@gmail.com. Website của CLB Tình Nghệ Sĩ: www.caulacbotinhnghesi.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 11 năm 2020, lúc 11:00 sáng, Thành phố sẽ tổ chức một buổi hội thảo cộng đồng để thảo luận về những sữa chữa nâng cấp cho công viên Woodbury trong tương lai.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã tham gia một buổi họp báo do Dân Biểu Katie Porter tổ chức với ông Michael Phương Minh Nguyễn, một công dân Mỹ vừa được trả tự do trở về đoàn tụ với gia đình.
Vào lúc 9:30 sáng ngày Thứ Tư 28/10/2020, văn phòng Nữ Dân Biểu Liên Bang Katie Porter (Địa Hạt 45) đã tổ chức buổi họp báo trên mạng nhân dịp ông Michael Phương Minh Nguyễn - một công dân Hoa Kỳ cư trú tại Địa Hạt 45- vừa được chính quyền CSVN trả tự do sau hơn 2 năm bị giam giữ tại Việt Nam, và đã đoàn tụ với gia đình tại thành phố Orange California vào ngày 22/10.
Vào ngày thứ Tư 28 tháng 10, 2020, dân biểu liên bang Hoa Kỳ Lou Correa (hạt 46) cùng dân biểu liên bang Katie Porter (hạt 45) và 5 đồng nghiệp đã tham gia cuộc họp báo trực tuyến về việc ông Michael Nguyễn được trả tự do.
SACRAMENTO, CA - Để giúp người dân California chuẩn bị bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sắp tới, CalMatters, một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận cam kết giải thích các chính sách và dự luật chính trị của California, đã xuất bản tập Hướng Dẫn Bầu Cử 2020 Election Guide. Hướng dẫn toàn diện bằng tiếng Anh trình bày tổng quan ngắn gọn và dễ đọc về từng dự luật trong số 12 dự luật trên toàn tiểu bang về lá phiếu, cuộc bầu cử tổng thống và các cuộc đua lập pháp và quốc hội quan trọng ở California.
Những quyết định sáng suốt và an toàn, bao gồm chỗ đặt đồ trang trí, là cách tốt nhất để tránh tai nạn về điện và cháy nổ.
Trong một thông cáo báo chí ghi ngày 27/10/2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã có thông điệp của mình về sự kiện ông Michael Phương Minh Nguyễn được chính quyền CSVN trả tự do và trở về đoàn tụ với gia đình tại California.
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
Giải thưởng Tinh Thần Trần Văn Bá 2020 sẽ được dành trao cho những người tại quốc nội đang trực diện bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi Dân chủ, Công lý và Độc lập thật sự cho Việt Nam. Giải thưởng này do người Việt vinh danh người Việt.
Nhớ những người đã mất, chia sẽ những mất mát, cám ơn những con người tận tụy với thiên chức và sứ mạng của họ bảo vệ con người và cộng đồng: Chúng ta đốt những ngọn nến hôm nay và bỏ phiếu cho những thay đổi tốt đẹp ngày mai của đất nước này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.