Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Wells Fargo Chi 1.2 Triệu MK Đào Tạo Lãnh Đạo Thương Mại Thuộc Các Khu Vực Người Thiểu Số Trong 2 Năm

23/09/201500:00:00(Xem: 1842)

HOUSTON – Ngày 21 tháng 9 năm 2015 – Hôm nay, Wells Fargo, công ty cho vay cho doanh nghiệp nhỏ hàng đầu của Mỹ*, và U.S. Hispanic Chamber of Commerce (USHCC) đã công bố khoản đầu tư $1.2 triệu trong vòng hai năm. Phần lớn nguồn tài trợ này sẽ được dùng để tạo ra những cơ hội đào tạo cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp nhỏ do người thiểu số sở hữu trên cả nước. Khoản đầu tư này là một phần trong cam kết liên tục của Wells Fargo về việc đào tạo những nhà lãnh đạo của các phòng thương mại thuộc khu vực người thiểu số. Cam kết này bao gồm hơn $6 triệu dưới dạng tiền trợ cấp và khoản tài trợ kể từ năm 2003.

“USHCC khen ngợi Wells Fargo về việc tiếp tục đầu tư cho các doanh nghiệp do người thiểu số sở hữu, thể hiện cam kết vững chắc của họ đối với công tác nâng cao chất lượng sống cho các cộng đồng đa dạng trên khắp nước Mỹ”, ông Javier Palomarez, Chủ Tịch kiêm Giám Đốc Điều Hành của USHCC, phát biểu. “Sự hỗ trợ từ Wells Fargo giúp Hiệp Hội USHCC có thể thực hiện Chamber Training Institute (Viện Đào Tạo Phòng Thương Mại – CTI), cùng với các chương trình và khoản trợ cấp khác. CTI đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với các phòng ở địa phương và tạo ra một tác động trực tiếp trong cuộc sống của các doanh nhân trên cả nước. Chúng tôi mong đợi được tiếp tục phát triển mối liên kết mạnh mẽ với Wells Fargo.”

Tổng khoản đầu tư là $1.2 triệu được công bố tại Hội Nghị Quốc Gia của USHCC năm 2015. Khoản tiền này sẽ tài trợ cho các khoản trợ cấp nhỏ, một nghiên cứu về tác động của công tác đào tạo lãnh đạo và việc mở rộng Chamber Training Institute (CTI), một chương trình được thiết kế với sự hợp tác của Trường Kinh Doanh Mendoza thuộc Đại Học Notre Dame. Chương trình CTI phát triển và trao quyền cho lãnh đạo các phòng thương mại của người thiểu số, đồng thời cung cấp những cơ hội đào tạo độc đáo về cách thức phát triển và xây dựng phòng của họ để phục vụ cho lợi ích của các thành viên cộng đồng doanh nghiệp nhỏ. Thêm vào đó, CTI là một phần trong kế hoạch bốn điểm của Wells Fargo được giới thiệu đầu năm nay để giúp các doanh nghiệp nhỏ do người thiểu số sở hữu chuẩn bị sẵn sàng cho việc vay vốn, tiếp cận tín dụng và đạt được thành công về mặt tài chính.

Các Phòng Thương Mại Toàn Quốc là Nhân Tố Then Chốt để Phát Triển Lãnh Đạo Là Người Thiểu Số

Năm nay, Chamber Training Institute đã được mở rộng để kết nạp lãnh đạo từ các phòng U.S. Black Chambers, Inc. (USBC), U.S. Pan Asian American Chamber of Commerce (USPAACC) và National Gay & Lesbian Chamber of Commerce (NGLCC).

Sự hợp tác và hợp lực của USHCC, USPAACC, USBC và NGLCC sẽ mở rộng chương trình hiện nay trong vòng hai năm tới để giúp cho hơn 800 nhà lãnh đạo từ các phòng thương mại của người thiểu số tham gia vào khóa đào tạo miễn phí kéo dài hai ngày. Tính đến nay, chương trình CTI đã đào tạo hơn 820 nhà lãnh đạo thuộc 253 phòng thương mại kể từ năm 2010.

"Chúng tôi tự hào được tham gia vào Chamber Training Institute – một sản phẩm trí tuệ của Wells Fargo và U.S. Hispanic Chamber of Commerce. Đây là một dự án đáng chú ý, sẽ thúc đẩy sự phát triển kinh tế quốc gia và tạo dựng thành công cho các thành viên của cả hai bên”, Susan Au Allen, Chủ Tịch Toàn Quốc kiêm Giám Đốc Điều Hành của USPAACC phát biểu.

“U.S. Black Chambers, Inc. hỗ trợ Chamber Training Institute bằng cách giới thiệu dự án này đến với 115 phòng của chúng tôi trên toàn quốc. Cụ thể là, USBC đã đưa Cassius Butts, Quản Lý Khu Vực Đông Nam của Cơ Quan Quản Lý Doanh Nghiệp Nhỏ đến với Chamber Training Institute ở Atlanta”, Ron Busby, Chủ Tịch Toàn Quốc kiêm Giám Đốc Điều Hành của USBC cho biết. “Chương trình này đã hướng dẫn cho các thành viên của chúng tôi về các vấn đề trong các cộng đồng người Mỹ gốc Tây Ban Nha, người Mỹ gốc Á, và Người Đồng Tính Nam và Đồng Tính Nữ, đồng thời tạo ra một nền tảng cho sự hợp tác đa phương.”

"National Gay & Lesbian Chamber of Commerce tự hào được hợp tác với USHCC trong Chamber Development Institute. Đây không chỉ là chương trình đào tạo quý giá đối với các phòng là chi nhánh tại địa phương trên khắp cả nước, mà còn là một ví dụ nữa cho việc chúng tôi tích cực như thế nào để thúc đẩy tất cả các cộng đồng đa dạng cùng hợp tác với nhau. Đây cũng là điều chúng tôi đã cam kết thực hiện khi thành lập National Business Inclusion Consortium (Liên Hiệp Các Doanh Nghiệp Đa Dạng Trên Toàn Quốc).” Justin Nelson, Đồng Sáng Lập kiêm Chủ Tịch của NGLCC cho biết.

Sự Hỗ Trợ của Wells Fargo đối với Doanh Nghiệp Nhỏ Không Giới Hạn ở Công Tác Đào Tạo

“Chúng tôi cam kết giúp các chủ doanh nghiệp đạt được thành công về tài chính, tăng trưởng và tạo việc làm mới trong cộng đồng của họ”, Phó Chủ Tịch Điều Hành (EVP) kiêm trưởng bộ phận Quan Hệ Chính Phủ và Cộng Đồng của Wells Fargo nói. “Đó là lý do vì sao việc tài trợ cho các sáng kiến nhằm hỗ trợ các nhà lãnh đạo doanh nghiệp nhỏ phục vụ hiệu quả hơn cho cộng đồng của họ là điều quan trọng đối với chúng tôi. Với sự hỗ trợ từ các đối tác của chúng tôi tại các phòng thương mại toàn quốc của người thiểu số, khoản đầu tư này sẽ tạo ra những nguồn lực dành riêng để phục vụ tốt hơn sự tăng trưởng và phát triển của các chủ doanh nghiệp nhỏ là người thiểu số.”

Wells Fargo có kinh nghiệm dày dặn trong công tác phục vụ cộng đồng doanh nghiệp nhỏ. Ngày nay, công ty phục vụ khoảng 3 triệu doanh nghiệp nhỏ ở Mỹ. Vào năm 2014, Wells Fargo đã giới thiệu Wells Fargo Works for Small BusinessSM – một sáng kiến trên phạm vi rộng nhằm cung cấp các nguồn lực, hướng dẫn và sản phẩm để giúp các chủ doanh nghiệp đạt được thành công về tài chính. Năm nay, công ty đã mở rộng việc hỗ trợ cho các doanh nghiệp nhỏ bằng cách giới thiệu Trung Tâm Kế Hoạch Kinh Doanh (The Business Plan Center), một nguồn tài nguyên trực tuyến miễn phí. Trung Tâm này cung cấp công cụ và hướng dẫn từng bước để giúp chủ doanh nghiệp nhỏ lập kế hoạch kinh doanh đơn giản, hợp lý, cùng với Công Cụ Thông Tin Cạnh Tranh (Competitive Intelligence Tool) mang lại cho chủ doanh nghiệp kiến thức chuyên sâu về đối thủ trên thị trường và ngành kinh doanh của họ.

Giới thiệu về Wells Fargo

Wells Fargo & Company (NYSE: WFC) là một công ty dịch vụ tài chính cộng đồng, đa dạng và có quy mô toàn quốc với tài sản trị giá $1.7 ngàn tỷ. Được thành lập vào năm 1852 và có trụ sở chính ở San Francisco, Wells Fargo chuyên cung cấp các dịch vụ ngân hàng, bảo hiểm, đầu tư, cho vay thế chấp, cho vay tiêu dùng và thương mại thông qua hơn 8,700 chi nhánh, 12,800 máy ATM, trên mạng (wellsfargo.com) và ngân hàng di động, với văn phòng tại hơn 36 quốc gia để hỗ trợ khách hàng thực hiện giao dịch kinh doanh trên toàn thế giới. Với khoảng 266,000 nhân viên, Wells Fargo phục vụ một phần ba tổng số hộ gia đình tại Mỹ. Wells Fargo & Company được xếp hạng thứ 30 trong danh sách các công ty Mỹ lớn nhất năm 2015 của tạp chí Fortune. Tầm nhìn của Wells Fargo là đáp ứng tất cả các nhu cầu tài chính của khách hàng và giúp họ đạt được thành công về tài chính. Các quan điểm của Wells Fargo cũng có tại Wells Fargo Blogs và Wells Fargo Stories.

Giới thiệu về USHCC

Được thành lập vào năm 1979, USHCC tích cực thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển kinh tế của các doanh nhân trên cả nước. USHCC hoạt động trên danh nghĩa của gần 3.2 triệu doanh nghiệp do người Mỹ gốc Tây Ban Nha sở hữu, cộng đồng này đóng góp hơn $486 tỷ cho nền kinh tế Mỹ mỗi năm. Là tổ chức dẫn đầu trong lĩnh vực này, USHCC đóng vai trò là đơn vị bảo trợ cho hơn 200 phòng thương mại và hiệp hội doanh nghiệp địa phương trên toàn quốc, và là đối tác của hơn 240 tập đoàn lớn. Muốn biết thêm thông tin, xin truy cập http://www.ushcc.com/.

Các phương tiện truyền thông đại chúng xin liên lạc:

IW Group Inc.
Emily Jitsumasa
Emily.Jitsumasa@iwgroupinc.com
Điện thoại: (310) 289-5523
Wells Fargo
Edna Silva
Edna.M.Silva@wellsfargo.com
Điện thoại: (213) 248-1415

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.