Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Bức Thư Ngỏ Phục Hoạt Việt Nam Dân Chủ Xã Hội Đảng

20/09/201507:36:00(Xem: 5652)
BỨC THƯ NGỎ PHỤC HOẠT VIỆT NAM DÂN CHỦ XÃ HỘI ĐẢNG 
.
Kính Thưa: Toàn Thể Đồng Bào Trong Nước và Hải Ngoại.
Kính thưa: Quý vị Thân sĩ lãnh đạo các Đảng phái, Tôn giáo, Tổ chức, Hội đoàn, trong nước và hải ngoại.
.
Đảng cộng sản Việt Nam đã thực hiện việc cai trị, độc tài chính trị trên toàn cõi Đất nước Việt Nam để lại những hậu quả tai hại cho Dân tộc và Đất nước. Trong suốt 70 năm cầm quyền của Đảng cộng sản Việt Nam là không thể chối bỏ được, như : Thủ tiêu Tam quyền phân lập, đặt quyết định và quyền lợi của đảng lên trên cả Hiến pháp và Lợi ích của Dân Tộc Việt Nam.
.
Cho dù ảnh hưởng nghiêm trọng, đến sự tồn vong của cả Dân tộc mình. Lệ thuộc hoàn toàn vào Đảng cộng sản Trung cộng Đảng cộng sản Việt Nam đã từ khước, tất cả mọi kiến nghị phản biện ôn hòa, của Nhân dân và những nhà đấu tranh cho Dân chủ, Nhân quyền, Mong sớm được thoát khỏi sự khống chế và xâm chiếm, đất liền cũng như là biển đảo của Việt Nam. Người dân, luôn tâm huyết tới vận mệnh của Quốc gia và Dân tộc mình. Yêu cầu nhà cầm quyền phải thay đổi thể chế chính trị Tôn trọng và thực thi triệt để các văn bản, công ước, về Quyền con người. Mà chánh quyền đã ký kết với cộng đồng quốc tế. Nhưng nhà cầm quyền cộng sản vẫn phớt lờ, từ mọi sự đóng góp chân thành để xây dựng, một nước Việt Nam Phú cường và thoát Trung.
Ngược lại nhà cầm quyền, còn ra sức tăng cường đàn áp, bắt bớ, tù đày, mọi phong trào đấu tranh cho Dân chủ và Nhân quyền tại Việt Nam. Kể cả các đảng viên cộng sản cấp tiến.
.
Để tạo môi trường và sự cần thiết cho công cuộc phát triển, thực thi Dân chủ, Nhân quyền và thoát Trung, cho Dân tộc Việt Nam, Vì Quyền lợi tối thượng của Đất nước và Dân tộc Việt Nam. Nhân dịp kỷ niệm 69 năm, ngày Đức Huỳnh Phú Sổ, Giáo chủ Phật Giáo Hòa Hảo, thành lập ngày 21-09-1946 Việt Nam Dân Chủ Xã Hội Đảng ( gọi tắt là: Dân Xã Đảng ) Là một Chánh đảng hoạt động hợp pháp và xuyên suốt cho đến Biến cố ngày : 30- 04 - 1975. Với Chủ trương và đường lối là :
1-   Dân Chủ thuộc về Toàn dân.
2-    Chính trị hóa Toàn dân.
3-    Chống Độc tài, Áp bức và Bất công dưới mọi hình thức.
.
Hôm nay ngày : 21- 09- 2015 Chúng tôi xin được Trịnh Trọng TUYÊN BỐ : Việt Nam Dân Chủ Xã Hội Đảng. Hoạt Động Công Khai Đồng thời xin được ra mắt: Ban Chấp Hành Lâm Thời Việt Nam Dân Chủ Xã Hội Đảng (gọi tắt là Dân Xã Đảng) Chủ trương của chúng tôi thực hiện theo đúng tinh thần Thuần Túy của Cương Lĩnh Đảng là: -
.
1-   Chủ quyền thuộc về Toàn Dân,
2-    Chính trị hóa Toàn Dân,
3-    Chống mọi sự Độc Tài , Áp Bức và Bất Công dưới mọi hình thức.
.
Và nỗ lực vận động, việc thi hành các điều khoản về: Nhân Quyền, Tự Do cho người dân, theo tiêu chuẩn chung của Liên Hiệp Quốc, Mà chánh quyền công sản Việt Nam, đã cam kết với cộng đồng quốc tế.
Trân trọng Kính chào Đoàn kết. –
.
Việt Nam, Sài Gòn ngày; 21-09- 2015
Thay mặt Ban Chấp Hành Lâm Thời. Ủy viên Chính trị.
Ông Trần Nguyên Hưỡn.

.
.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tuần qua, Nước Mỹ chính thức đưa giới tính thứ ba vào thẻ thông hành. Công dân Hoa Kỳ giờ đây có thể chọn đánh dấu giới tính trên sổ thông hành là M (nam), F (nữ) hay X (giới tính khác).
Sau hành động phản đối quả cảm của cô trên truyền hình Nga, nữ phóng viên (nhà báo) Marina Ovsyannikova đã kêu gọi đồng hương của cô hãy đứng lên chống lại cuộc xâm lược Ukraine. Ovsyannikova cho biết trong một cuộc phỏng vấn với "kênh truyền hình Mỹ ABC" hôm Chủ nhật: “Đây là những thời điểm rất đen tối và rất khó khăn và bất kỳ ai có lập trường công dân và muốn lập trường đó được lắng nghe cần phải nói lên tiếng nói của họ”.
Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam cử hành Ngày Quốc tế Nhân Quyền Lần Thứ 73 và Lễ Trao Giải Nhân Quyền Việt Nam lần thứ 20.
Sau hơn 30 năm Liên bang Xô Viết sụp đổ, nhân dân Nga và khối các nước Đông Âu đã được hưởng những chế độ dân chủ, tự do. Ngược lại, bằng chính sách cai trị độc tài và độc đảng, Đảng CSVN đã dùng bạo lực và súng đạn của Quân đội và Công an để bao vây dân chủ và đàn áp tự do ở Việt Nam. Trích dẫn chính những phát biểu của giới lãnh đạo Việt Nam, tác giả Phạm Trần đưa ra những nhận định rất bi quan về tương lai đất nước, mà hiểm họa lớn nhất có lẽ là càng ngày càng nằm gọn trong tay Trung quốc. Việt Báo trân trọng giới thiệu.
Tác giả Bảo Giang ghi nhận: “Giai đoạn trước di cư. Nơi nào có dăm ba cái Cờ Đỏ phất phơ là y như có sự chết rình rập." Tại sao vậy? Để có câu trả lời, mời bạn đọc vào đọc bài viết dưới đây của nhà văn Tưởng Năng Tiến.
Người cộng sản là những “kịch sĩ” rất “tài”, nhưng những “tài năng kịch nghệ” đó lại vô phúc nhận những “vai kịch” vụng về từ những “đạo diễn chính trị” yếu kém. – Nguyễn Ngọc Già (RFA).. Mời bạn đọc vào đọc bài viết dưới đây của phó thường dân/ nhà văn Tưởng Năng Tiến để nhìn thấy thêm chân diện của người cộng sản.
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.