Hôm nay,  

BTC Họp Mặt 25 Năm H.O. và Gia Đình Họp Báo

19/09/201500:00:00(Xem: 4315)
Garden Grove (Bình Sa)- - Họp mặt 25 năm H.O và gia đình sẽ được tổ chức 3 ngày tại Nam California vào các ngày 07-08-09 tháng 11 năm 2015 nhằm vào mùa Thanksgiving.

Để thông báo những tin tức cũng như trình bày mục đích cuộc họp mặt 25 Năm H.O và Gia Đình, Ban tổ chức họp mặt đã tổ chức buổi họp báo vào lúc 11 giờ trưa Thứ Sáu ngày 18 tháng 9 năm 2015 tại phòng hội Thư Viện Việt Nam để trình bày mục đích cũng như nhờ các cơ quan truyền thông phổ biến những tin tức liên quan đến những ngày họp mặt kể trên.

Tham dự buổi họp báo ngoài một số các cơ quan truyền thông còn có sự hiện diên đông đủ các thành viên trong ban tổ chức, một số qúy niên trưởng và các cựu H.O từ H.O 1 đến H.O 45.

Điều hợp chương trình H.O Lê Anh Dũng, sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm. Tiếp theo giới thiệu thành phần Ban tổ chức Đại hội gồm có: Trưởng Ban tổ chức H.O 6 Nguyễn Phán; Phụ Tá Trưởng Ban Đặc trách Tài Chánh H.O 12 Bà Nguyễn Thanh Thủy; Thủ qũy, hậu duệ H.O 1 Đỗ Tân Khoa; Truyền thông, báo chí, H.O 3 Lê Anh Dũng; Thông tin và liên lạc, H.O 32 Trần Lương; Thư Ký, H.O 1 Cao Ngọc Điệp, Phụ trách văn nghệ H.O 1 Xuân Điềm; Phụ trách nghi lễ H.O 13 Hồ Công Bình; Phụ trách Ban trang trí H.O 1 Nhà văn Bích Huyền; Phụ trách đưa đón phi trường, Hậu duệ H.O 28 Ngô Thiện Đức; Phụ trách Ban tiếp tân H.O 3 Nguyễn Thị Thanh Minh; Điều hợp chương trình H.O 6 Nguyễn Tiến Việt và các MC:Hậu duệ Đỗ Tân Khoa, Hậu duệ Uyển Diễm, Hậu duệ Đại Dương…

blank
Hình ảnh họp báo.

Ban cố vấn: H.O 2 Nguyễn Thị Hạnh Nhơn, H.O 10 Võ Ý, H.O 1 Tô Văn Cấp, H.O 5 Phan Tấn Ngưu.

Tiếp theo HO. Lê Anh Dũng mời qúy vị sau đây lên bàn chủ toạ gồm có: Bà Hạnh Nhơn, ông Nguyễn Phán, Bà Nguyễn Thanh Thủy, Nhà Văn Bích Huyền, Bà Cao Ngọc Điệp, Nhạc Sĩ Xuân Điềm, ông Nguyễn Tiên Việt, ông Hồ Công Bình…

Sau phần giới thiệu thành phần ban tổ chức, ông Nguyễn Phán lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn tất cả. Ong tiếp: “Để tỏ lòng cảm ơn nước Mỹ, các ân nhân Việt Mỹ đã giúp cho chương trình H.O được thực hiện, đồng thời tạo cơ hội cho các H.O và gia đình có dịp gặp gở nhau sau 25 năm định cư tại Hoa Kỳ…”

Tiếp thheo Bà Nguyễn Thanh Thủy trình bày qua thể thức ghi tên và đóng tiền tham dự họp mặt 25 năm H.O như sau: -Tham dự tiền đại hội: $ 10 (ăn trưa)-Tiệc họp mặt ngày đại hội $ 40 –Đi viếng mộ và thăm Thư Viện Ronald Regan (vé xe và tip) $ 20. Chi phiếu hoặc Money Order xin ghi: 25 Năm H.O và gởi về địa chỉ Nguyễn Thanh Thủy (Thiên Nga) 2427W. Broadway, Anaheim, CA 92804, hạn chót ghi danh là 30 tháng 10 năm 2015. Nhà hàng chỉ giới hạn 600 người tham dự, vì vậy Ban tổ chức xin qúy đồng hương, qúy chiến hữu, qúy cựu tù, qúy anh chị H.O ghi danh càng sớm càng tốt để ban tổ chức tiện việc sắp xếp.

Tiếp theo Nhạc Sĩ Xuân Điềm cho biét, chương trình văn nghệ ngoài Ban Tù Ca Xuân Điềm qua những màng trình diễn đơn ca, hợp ca, nhạc cảnh còn có sự đóng góp của các Ca sĩ như: Diễm Liên, Quỳnh Thi, Huỳnh Phi Tiễn, Khánh Hoàng, Hiếu Trung và một số nghệ sĩ thân hữu đóng góp theo chủ đề: “Thơ Nhạc Tù Đấu Tranh” với những tình khúc Lính và quê hương.

blank
Hình ảnh họp báo.

Tiếp tục chương trình có phần trình bày của Chị Cao Ngọc Điệp, Nhà Văn Bích Huyền qua những việc liên quan đến mỗi người trong Ban tổ chức.

Sau đó là phần dành cho các cơ quan truyền thông đặc những câu hỏi. Nhiều câu hỏi nêu lên liên quan đến họp mặt cũng đã được Ban tổ chức giải thích, trong số những câu hỏi đó là những cựu tù không phải là H.O có tham dự được không? Câu hỏi nầy được Trưởng Ban tổ chức trả lời là sẽ chào đón tất cả những cựu viên chức thời Việt Nam Cộng Hòa, những bạn tù khắp nơi không là H.O cũng xin mời tham dự.

Ban tổ chức cho biết chương trình đại hội như sau: Thứ Bảy ngày 7 tháng 11 năm 2015 sẽ có buổi tiền đại hội từ 9:30 sáng đến 3 giờ chiều chương trình gồm có:Nghi lễ chào cờ và đặt vòng hoa tưởng niệm tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Sinh hoạt văn nghệ và ăn trưa tại Westminster Civic Center.

Chủ Nhật ngày 8 tháng 11 năm 2015 từ 10 giờ sáng đến 3 giờ chiều, tiệc họp mặt diễn ra tại Seafood Palace, 6731 Westminster Blvd, Thành Phố Westminster CA 92683.

Thứ Hai ngày 9 tháng 11 năm 2015 đi viếng mộ, đặt vòng hoa tưởng niệm Cố Tổng Thống Ronald Regan, một vị ân nhân vĩ đại của đại gia đình H.O sau đó viếng thăm thư viện Ronald Regan.

Mọi chi tiết xin liên lạc với ban tổ chức qua các số điện thoại sau đây: Nam California: (714) 788-4753, (714) 837-5998, (714) 777-5777.

Bắc California: xin liên lạc HO. Hồ Văn Thuận (408) 564-7828 để ghi danh đi chung liên lạc qua email: 25namhohoingo@gmail.com hoặc qua email cá nhân: Nguyễn Phán: anduongvuong2010@yahoo.com Hồ Văn Thuận: accountbo@yahoo.com

Ý kiến bạn đọc
20/09/201505:53:52
Khách
Thầy đáng tiếc . Vì điều là ước mong hơn 20 năm nay, là có ngày HN:
Để cám ơn Thượng Đế, chính phủ Hoa kỳ. Anh chị em trong và ngòai nước đã quan tâm các HO. Nhung thời gian này không phù hợp. Nếu lễ Tạ Ơn thì quá sức tốt đèp . Cám ơn các Huynh,Niên trưởng
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cúm gia cầm và biến thể mới của Covid-FLiRT là hai loại dịch bệnh có khả năng lây lan đang được các chuyên gia y tế quan tâm.
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.