Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

BTC Họp Mặt 25 Năm H.O. và Gia Đình Họp Báo

19/09/201500:00:00(Xem: 3566)
Garden Grove (Bình Sa)- - Họp mặt 25 năm H.O và gia đình sẽ được tổ chức 3 ngày tại Nam California vào các ngày 07-08-09 tháng 11 năm 2015 nhằm vào mùa Thanksgiving.

Để thông báo những tin tức cũng như trình bày mục đích cuộc họp mặt 25 Năm H.O và Gia Đình, Ban tổ chức họp mặt đã tổ chức buổi họp báo vào lúc 11 giờ trưa Thứ Sáu ngày 18 tháng 9 năm 2015 tại phòng hội Thư Viện Việt Nam để trình bày mục đích cũng như nhờ các cơ quan truyền thông phổ biến những tin tức liên quan đến những ngày họp mặt kể trên.

Tham dự buổi họp báo ngoài một số các cơ quan truyền thông còn có sự hiện diên đông đủ các thành viên trong ban tổ chức, một số qúy niên trưởng và các cựu H.O từ H.O 1 đến H.O 45.

Điều hợp chương trình H.O Lê Anh Dũng, sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm. Tiếp theo giới thiệu thành phần Ban tổ chức Đại hội gồm có: Trưởng Ban tổ chức H.O 6 Nguyễn Phán; Phụ Tá Trưởng Ban Đặc trách Tài Chánh H.O 12 Bà Nguyễn Thanh Thủy; Thủ qũy, hậu duệ H.O 1 Đỗ Tân Khoa; Truyền thông, báo chí, H.O 3 Lê Anh Dũng; Thông tin và liên lạc, H.O 32 Trần Lương; Thư Ký, H.O 1 Cao Ngọc Điệp, Phụ trách văn nghệ H.O 1 Xuân Điềm; Phụ trách nghi lễ H.O 13 Hồ Công Bình; Phụ trách Ban trang trí H.O 1 Nhà văn Bích Huyền; Phụ trách đưa đón phi trường, Hậu duệ H.O 28 Ngô Thiện Đức; Phụ trách Ban tiếp tân H.O 3 Nguyễn Thị Thanh Minh; Điều hợp chương trình H.O 6 Nguyễn Tiến Việt và các MC:Hậu duệ Đỗ Tân Khoa, Hậu duệ Uyển Diễm, Hậu duệ Đại Dương…

blank
Hình ảnh họp báo.

Ban cố vấn: H.O 2 Nguyễn Thị Hạnh Nhơn, H.O 10 Võ Ý, H.O 1 Tô Văn Cấp, H.O 5 Phan Tấn Ngưu.

Tiếp theo HO. Lê Anh Dũng mời qúy vị sau đây lên bàn chủ toạ gồm có: Bà Hạnh Nhơn, ông Nguyễn Phán, Bà Nguyễn Thanh Thủy, Nhà Văn Bích Huyền, Bà Cao Ngọc Điệp, Nhạc Sĩ Xuân Điềm, ông Nguyễn Tiên Việt, ông Hồ Công Bình…

Sau phần giới thiệu thành phần ban tổ chức, ông Nguyễn Phán lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn tất cả. Ong tiếp: “Để tỏ lòng cảm ơn nước Mỹ, các ân nhân Việt Mỹ đã giúp cho chương trình H.O được thực hiện, đồng thời tạo cơ hội cho các H.O và gia đình có dịp gặp gở nhau sau 25 năm định cư tại Hoa Kỳ…”

Tiếp thheo Bà Nguyễn Thanh Thủy trình bày qua thể thức ghi tên và đóng tiền tham dự họp mặt 25 năm H.O như sau: -Tham dự tiền đại hội: $ 10 (ăn trưa)-Tiệc họp mặt ngày đại hội $ 40 –Đi viếng mộ và thăm Thư Viện Ronald Regan (vé xe và tip) $ 20. Chi phiếu hoặc Money Order xin ghi: 25 Năm H.O và gởi về địa chỉ Nguyễn Thanh Thủy (Thiên Nga) 2427W. Broadway, Anaheim, CA 92804, hạn chót ghi danh là 30 tháng 10 năm 2015. Nhà hàng chỉ giới hạn 600 người tham dự, vì vậy Ban tổ chức xin qúy đồng hương, qúy chiến hữu, qúy cựu tù, qúy anh chị H.O ghi danh càng sớm càng tốt để ban tổ chức tiện việc sắp xếp.

Tiếp theo Nhạc Sĩ Xuân Điềm cho biét, chương trình văn nghệ ngoài Ban Tù Ca Xuân Điềm qua những màng trình diễn đơn ca, hợp ca, nhạc cảnh còn có sự đóng góp của các Ca sĩ như: Diễm Liên, Quỳnh Thi, Huỳnh Phi Tiễn, Khánh Hoàng, Hiếu Trung và một số nghệ sĩ thân hữu đóng góp theo chủ đề: “Thơ Nhạc Tù Đấu Tranh” với những tình khúc Lính và quê hương.

blank
Hình ảnh họp báo.

Tiếp tục chương trình có phần trình bày của Chị Cao Ngọc Điệp, Nhà Văn Bích Huyền qua những việc liên quan đến mỗi người trong Ban tổ chức.

Sau đó là phần dành cho các cơ quan truyền thông đặc những câu hỏi. Nhiều câu hỏi nêu lên liên quan đến họp mặt cũng đã được Ban tổ chức giải thích, trong số những câu hỏi đó là những cựu tù không phải là H.O có tham dự được không? Câu hỏi nầy được Trưởng Ban tổ chức trả lời là sẽ chào đón tất cả những cựu viên chức thời Việt Nam Cộng Hòa, những bạn tù khắp nơi không là H.O cũng xin mời tham dự.

Ban tổ chức cho biết chương trình đại hội như sau: Thứ Bảy ngày 7 tháng 11 năm 2015 sẽ có buổi tiền đại hội từ 9:30 sáng đến 3 giờ chiều chương trình gồm có:Nghi lễ chào cờ và đặt vòng hoa tưởng niệm tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Sinh hoạt văn nghệ và ăn trưa tại Westminster Civic Center.

Chủ Nhật ngày 8 tháng 11 năm 2015 từ 10 giờ sáng đến 3 giờ chiều, tiệc họp mặt diễn ra tại Seafood Palace, 6731 Westminster Blvd, Thành Phố Westminster CA 92683.

Thứ Hai ngày 9 tháng 11 năm 2015 đi viếng mộ, đặt vòng hoa tưởng niệm Cố Tổng Thống Ronald Regan, một vị ân nhân vĩ đại của đại gia đình H.O sau đó viếng thăm thư viện Ronald Regan.

Mọi chi tiết xin liên lạc với ban tổ chức qua các số điện thoại sau đây: Nam California: (714) 788-4753, (714) 837-5998, (714) 777-5777.

Bắc California: xin liên lạc HO. Hồ Văn Thuận (408) 564-7828 để ghi danh đi chung liên lạc qua email: 25namhohoingo@gmail.com hoặc qua email cá nhân: Nguyễn Phán: anduongvuong2010@yahoo.com Hồ Văn Thuận: accountbo@yahoo.com

Ý kiến bạn đọc
20/09/201505:53:52
Khách
Thầy đáng tiếc . Vì điều là ước mong hơn 20 năm nay, là có ngày HN:
Để cám ơn Thượng Đế, chính phủ Hoa kỳ. Anh chị em trong và ngòai nước đã quan tâm các HO. Nhung thời gian này không phù hợp. Nếu lễ Tạ Ơn thì quá sức tốt đèp . Cám ơn các Huynh,Niên trưởng
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Theo một cuộc khảo sát gần đây do AARP công bố, phần lớn người cao niên người Mỹ gốc Á và cư dân các đảo Thái Bình Dương nói rằng họ hoặc gia đình của họ đã từng là mục tiêu lừa đảo. Một phần ba số nạn nhân mất trung bình 15,000 Mỹ Kim.*
AACI hôm nay thông báo rằng họ đã nhận được khoản tài trợ 20,000 đô la từ Bank of America để giúp tăng cường các dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe quan trọng liên quan đến tỷ lệ tiêm chủng COVID-19 đang ở mức thấp trong các cộng đồng nhập cư, có thu nhập thấp, bị ảnh hưởng nặng nề nhất của Quận Santa Clara.
Chỉ các loại pháo bông an toàn có đóng dấu của Tiểu bang California (California State Fire Marshal) được phép sử dụng vào ngày 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối. Theo quy định về việc đốt pháo bông của Bộ luật Thành phố Garden Grove, chỉ được phép xài pháo bông an toàn tại những địa điểm tư gia cá nhân.
Với sự gia tăng bạo lực nhắm vào các cộng đồng người Mỹ gốc Á và các đảo quốc Thái Bình Dương (AAPI) xảy ra trong đại dịch COVID-19, AT&T California đang tích cực ủng hộ 19 tổ chức cộng đồng AAPI trên khắp Tiểu bang Vàng. Các khoản quyên góp, với tổng trị giá lên tới trên 750.000 USD, là một phần trong nỗ lực trị giá 7 triệu USD của AT&T và WarnerMedia trên toàn lãnh thổ Hoa Kỳ nhằm chống lại và ngăn chặn sự thù ghét nhắm vào người Mỹ gốc Á.
Tại Hội Trừng Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster, Suite 214-215 Thành Phố Garden Grove, vào lúc 10 sáng Chủ Nhật ngày 20 tháng 12 năm 2021 (Nhằm ngày 11 tháng 5 Âm Lịch), một số tín đồ Phật Giáo Hòa Hảo Nam California đã long trọng tổ chức Đại Lễ Kính Mừng 82 Năm ngày Khai Sáng Đạo Phật Giáo Hòa Hảo.
Tại Hội Trường Thư Viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave, Suite 214-215, Garden vào chiều thứ Sáu, ngày 18 tháng 6 năm 2021, Biệt Đội Văn Nghệ do Mũ Đỏ Vũ Long Sơn Hải Biệt Đội Trưởng đã tổ chức Kỷ Niệm 56 năm Ngày Quân Lực 19-6 với chủ đề “Vinh Danh Người Lính Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa và tưởng niệm những chiến sĩ đã hy sinh vì tổ quốc.”
Sau cơn đại dịch Covid -19, Ngày Quân Lực 19-6 năm 2021 đã được Liên Hội Cựu Chiến Sĩ long trọng tổ chức vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy ngày 19 tháng 6 năm 2021 tại tượng đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Tham dự buổi lễ đông đủ các Niên trưởng, các hội đoàn thuộc các quân binh chủng, cảnh sát Quấc gia, Tập Thể Chiến Sĩ Tây nam Hoa Kỳ, các Hội Đồng Hương Quảng nam Đà Nẵng, Hội Tây Sơn Bình Định, Hội Quân cán Chính Hải Ninh … Hậu Duệ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, Đoàn xe Jeep Quân Đội, các cơ quan truyền thông và đồng hương.
Trung tâm chăm sóc thai nhi dị tật Nam California (Fetal Care Center of Southern California) cung cấp dịch vụ chẩn đoán, giáo dục và điều trị cho thai nhi dành cho các gia đình có sản phụ sắp sinh ở Quận Cam đang gặp phải các vấn đề liên quan đến dị tật bẩm sinh
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.