Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Dự luật của Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn giúp sinh viên đại học Corinthian được Quốc Hội California thông qua

13/09/201500:01:00(Xem: 2798)

blank

FOR IMMEDIATE RELEASE                                                                              Contact: Mark Reeder

September 12, 2015                                                                                                        (916) 834-4863Dlut ca Thượng NghSĩ Janet Nguyn giúp sinh viên đại hc Corinthian được Quc Hi California thông qua


SB 150 shy btrách nhim thuế Tiểu Bang ca sinh viên đại hc Corinthian đã được min nliên bang.(Santa Ana) Ti ThNăm va qua, lưỡng vin Quc Hi California đã thông qua DLut SB 150 ca Thượng NghSĩ Janet Nguyn, nhm hy btrách nhim thuế Tiểu Bang cho sinh viên đại hc Corinthian được min trnợ thuế liên bang. Dlut này do Thượng NghSĩ Janet Nguyn và Thượng NghSĩ Bob Huff làm tác gi, cùng vi các đồng tác gilà các thượng nghsĩ Jean Fuller, Tom Berryhill, Mike Morrell, và Andy Vidak, và hai dân biu Eduardo Garcia và William Brough. SB 150 sau khi được lưỡng viện Quốc Hội California nhất trí thông qua đã được chuyn qua thng đốc để ký thành lut.


Cuc bphiếu hôm nay ca Quc Hi California là mt tia hy vng cho hơn 13,000 sinh viên đại hc Corinthian khp California,Thượng NghSĩ Janet Nguyn nói. Qua nhng gì họ đã phi tri qua trong vài tháng qua, các sinh viên này  giờ đây sp xếp lại  mt câu chuyn không may mn trong cuc đời h, và tôi rt thào là đã đi đầu trong công vic này để giúp đỡ h.


Thượng NghSĩ Janet Nguyn và Thượng NghSĩ Bob Huff gii thiu DLut SB 150 hi Tháng 5, năm 2015 để giúp các sinh viên đại hc Corinthian, sau khi đại học khai phá sn Chương 11 và đột ngột đóng ca tt cả đại các hc. Sau đó, nhiu sinh viên xin hy bmt phn hoc toàn bkhon nmà hvây trong lúc còn đi hc. Không may cho các sinh viên đại học Corinthian là các món nnày bị đánh thuế thu nhập tiu bang và liên bang. Vì vy, SB 150 ca Thượng NghSĩ Janet Nguyn và Thượng NghSĩ Bob Huff sgiúp hy btrách nhim thuế tiu bang ca sinh viên đại hc Corinthian đã được min nliên bang, tiu bang, và tư nhân, đối vi trường hp các sinh viên chp nhn bcác tín chhọ đã có được.


Khi SB 150 được chuyn lên thng đốc, tôi tin rng, Thng Đốc Jerry Brown sẽ tiếp tay với chúng tôi cùng nói lên sự đồng thuận của Quc Hi California, bng cách ng hmt nhóm sinh viên đang tìm cách thay đổi cuc sng, và là nn nhân ca mt trường đại hc,Thượng NghSĩ Janet Nguyn nói.


SB 150 được HVin California đồng thun thông qua và Thượng Vin nhất trí thông qua . Và hiện tại Thng Đốc Brown có đến ngày 11 Tháng 10 năm 2015 để ký thành dlut .
.
.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào trưa ngày Thứ Bảy 22 Tháng 02 2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) đã cùng vợ và ba người con đến bỏ phiếu cho kỳ bầu cử sơ bộ 3 Tháng 3 tại trung tâm bầu cử Garden Grove Sports & Recreation Center
Như thông lệ hằng năm Hội Đồng Hương Quảng Nam Đà Nẵng Nam California đều tổ chức buổi họp mặt Tân Xuân Hội Ngộ, đây là dịp để bà con đồng hương có cơ hội gặp nhau, trao đổi cho nhau những tin tức vui buồn, đồng thời cũng là dịp để cảm ơn quý vị mạnh thường quân đã luôn luôn yểm rợ cho những sinh hoạt của hội, nhất là đối với việc cứu trợ anh em thương phế binh Quảng Nam Đà Nẵng đang sống taiï quê nhà.
Mọi người ở Hoa Kỳ dùng lá bài chủng tộc hay dân tộc một lúc nào đó, hay ít nhất mỗi người đáp ứng thống kê dân số. Mặc dù cái nhìn khoa học xem chủng tộc như một xây dựng xã hội nhân tạo, tách rời khỏi thực tế sinh học, có ô nào trong mẫu khai xác định về bạn?
“Nhân quyền là căn bản và là một thành tố quan trọng trong chính sách ngoại giao của Hoa Kỳ,” Đại sứ Daniel Kritenbrink phát biểu trong buổi gặp gỡ người Việt vùng San Jose chiều thứ Ba 18/2 vừa qua.
Chúng tôi, một số Quân Nhân Tiểu Khu Pleiku và các Anh Chị Em Học Sinh Liên Trường Pleiku, hàng năm đứng ra tổ chức: LỄ TƯỞNG NIỆM NẠN NHÂN CHẾT THẢM TRÊN TỈNH LỘ 7 NỐI LIỀN PLEIKU VÀ TUY HÒA
Thành phố Garden Grove, phối hợp cùng Học khu Garden Grove (GGUSD) mang đến cộng đồng sự kiện nghệ thuật ‘Art in the Park’ tổ chức năm thứ 2 vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng Ba, 2020, từ 11:00 giờ đến 2:00 giờ trưa, trong khuôn viên Village Green park, tại địa chỉ 12732 Main Street.
Vào sáng ngày Thứ Tư 19/02/2020, tại Coastline Community College (thành phố Garden Grove), Đại Sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam- ông Daniel J. Kritenbrink- đã có buổi gặp gỡ với cộng đồng Người Việt tại vùng Nam Cali. Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (Địa Hạt CA-47)- đồng chủ tịch Ủy Ban Quốc Hội Về Việt Nam- là người đứng ra tổ chức sự kiện đặc biệt này, cùng với các Dân Biểu Liên Bang Lou Correa (CA-46), Harley Rouda (CA-48), và Katie Porter (CA-45).
Như thông lệ hằng năm Hội Thân Hữu Bình Thuận đều tổ chức tiệc Tân Niên Hội Ngộ, đón mừng Xuân mới, đây là dịp họp mặt lớn trong năm để quý đồng hương Bình Thuận và thân hữu xa gần có dịp gặp nhau cùng chung vui ngày Xuân và trao cho nhau những tin tức vui buồn, đồng thời cũng là dịp để cùng nhau ôn lại những kỷ niệm tại quê nhà trong thời thơ ấu…
khi buổi ra mắt sách hoàn tất, sách cũng đã bán hết. Tiến sĩ Đinh Xuân Quân nói rằng ông sẽ đặt in thêm sách, và cũng sẽ thực hiện các buổi ra mắt sách này tại San Jose và Houston trong năm nay.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
XEM NHIỀU
(Xem: 50481)
Rất nhiều khách trở lại tiệm làm móng tay, than phiền vì móng bị tróc, hở , thường gọi là lift.
(Xem: 44229)
Đây là kinh nghiệm đi thi của một thí sinh thi đậu về kể lại. Xin chia xẻ với quí bạn.
(Xem: 38598)
Hội đồng Thẩm mỹ (HĐTM) sẽ gởi thơ báo trong thời gian hai tháng rưỡi
(Xem: 34497)
Chào quí anh chị trang Thẩm mỹ, Cho em hỏi là vợ em có bằng thẩm mỹ ở tiểu bang Florida, chuyển qua Michigan. Ở trên nầy họ bắt phải thi lại