Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Pháp Hội Địa Tạng Mời Góp Lời Cầu Nguyện, Tưởng Niệm

11/09/201500:00:00(Xem: 2344)

Westminster (Bình Sa)- - Ban tổ chức Pháp Hội Địa Tạng Lần Thứ Tư gồm có Tổng Vụ Cư Sĩ, Tổng Hội Cư Sĩ, Chương Trình Phát Thanh Hương Sen va Nhà Quàn Peek Funeral Home phối hợp tổ chức Tại Peek Funeral Home Westminster Memmorial Park 7801 Bolsa Ave, Thành Phố Westminster CA 92683. Vào các ngày 11, 12 tháng 09 năm 2015. (Lối vào trên đường Beach Blvd.)

Theo Thượng Tọa Thích Thánh Minh, Tổng Vụ Trưởng Tổng Vụ Cư Sĩ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Trưởng Ban Tổ Chức Pháp Hội Địa Tạng Lần Thứ Tư cho biết:

“Đạo Phật là đạo từ bi được xây dựng trên nền tảng Hiếu đạo. Do đó Vu Lan và lễ vía Bồ Tát Địa Tạng là mùa lễ đẹp nhất của nghĩa sống tình người với giá trị nhân văn sâu sắc. không chỉ đáp ứng nhu cầu tâm linh mà còn giáo dục con cháu về lòng hiếu thảo đã vượt ra ngoài một lễ hội tôn giáo, trở thành một nền tảng đạo đức cao đẹp của xã hội.

Lòng từ do chứa hạnh lành
Trãi bao số kiếp độ sanh khỏi nàn
Trong tay đã sẵn gậy vàng
Dộng tan cửa ngục cứu toàn chúng sanh...”

blank
Chư tăng chuẩn bị cho Pháp Hội Điạ Tạng.

Đại lễ diễn ra vào lúc 2 giờ chiều Thứ Sáu ngày 11 tháng 9 năm 2015, Lễ khai đàn lúc 2:00 pm, Tụng kinh Địa Tạng từ 3 giờ chiều đến 6 giờ. 6 giờ chiều, Lễ Tiến Linh.

Thứ Bảy ngày 12 tháng 09 vào lúc 8 giờ sáng kinh Hành Niệm Phật, Tụng Kinh Địa Tạng.

Chương trình lễ chính thức tưởng niệm công đức các bậc tiền bối hữu công, chư Anh Linh, Anh Hùng Liệt Nữ vị quốc vong thân, Các Thuyền Nhân, Bộ Nhân đã bỏ mình trên đường vượt thoát tìm tự do sẽ diễn ra vào lúc 10 sáng trong đó có Nghi thức khai mạc, cúng dường Cổ Phật Khất thực và Trai Tăng lúc 11 am. Cung Tiến chư Hương Linh lúc 1pm. Đăng Đàn Chẩn Tế lúc 2:30 pm.

Nhân dịp nầy Ban tổ chức Trân trọng cung thỉnh Chư Tôn Giáo Phẩm, Chư Tôn Đức Tăng Ni quý Đồng Hương Phật tử về tham dự và góp lời cầu nguyện.

Rất mong đón nhận sự ủng hộ tràn đầy tình thương của quý cơ quan truyền thông, quý cộng đồng, quý hội đoàn, đoàn thể hỗ trợ cho Pháp Hội Địa Tạng lần thứ 4 thành tựu viên mãn, (Lối vào trên đường Beach Blvd.)

Cần biết thêm chi tiết xin liên lạc:
Trưởng ban tổ chức: TT Thánh Minh (714)675-8226
Phó Ban tổ chức: Đạo hữu Linda Tran (714) 642-3783.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Khách hàng của SCE có thời hạn đến ngày 31 tháng Mười Hai để nộp đơn vào chương trình hồi phí Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch.
Vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 11 năm 2020, lúc 11:00 sáng, Thành phố sẽ tổ chức một buổi hội thảo cộng đồng để thảo luận về những sữa chữa nâng cấp cho công viên Woodbury trong tương lai.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã tham gia một buổi họp báo do Dân Biểu Katie Porter tổ chức với ông Michael Phương Minh Nguyễn, một công dân Mỹ vừa được trả tự do trở về đoàn tụ với gia đình.
Vào lúc 9:30 sáng ngày Thứ Tư 28/10/2020, văn phòng Nữ Dân Biểu Liên Bang Katie Porter (Địa Hạt 45) đã tổ chức buổi họp báo trên mạng nhân dịp ông Michael Phương Minh Nguyễn - một công dân Hoa Kỳ cư trú tại Địa Hạt 45- vừa được chính quyền CSVN trả tự do sau hơn 2 năm bị giam giữ tại Việt Nam, và đã đoàn tụ với gia đình tại thành phố Orange California vào ngày 22/10.
Vào ngày thứ Tư 28 tháng 10, 2020, dân biểu liên bang Hoa Kỳ Lou Correa (hạt 46) cùng dân biểu liên bang Katie Porter (hạt 45) và 5 đồng nghiệp đã tham gia cuộc họp báo trực tuyến về việc ông Michael Nguyễn được trả tự do.
SACRAMENTO, CA - Để giúp người dân California chuẩn bị bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sắp tới, CalMatters, một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận cam kết giải thích các chính sách và dự luật chính trị của California, đã xuất bản tập Hướng Dẫn Bầu Cử 2020 Election Guide. Hướng dẫn toàn diện bằng tiếng Anh trình bày tổng quan ngắn gọn và dễ đọc về từng dự luật trong số 12 dự luật trên toàn tiểu bang về lá phiếu, cuộc bầu cử tổng thống và các cuộc đua lập pháp và quốc hội quan trọng ở California.
Những quyết định sáng suốt và an toàn, bao gồm chỗ đặt đồ trang trí, là cách tốt nhất để tránh tai nạn về điện và cháy nổ.
Trong một thông cáo báo chí ghi ngày 27/10/2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã có thông điệp của mình về sự kiện ông Michael Phương Minh Nguyễn được chính quyền CSVN trả tự do và trở về đoàn tụ với gia đình tại California.
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.