Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

TNS Janet Nguyễn Đồng Tổ Chức Hội Chợ Y Tế Trung Tâm Quận Cam Dịch Vụ Nha, Y Khoa Miễn Phí Thứ Bảy 19 Tháng 9-2015

10/09/201500:00:00(Xem: 2088)

(Santa Ana, CA) Vào ngày Thứ Bảy, 19 Tháng 9 năm 2015, các Bác Sĩ nha khoa và Y khoa chuyên nghiệp sẽ tập trung tại Đại Học Concorde College ở Garden Grove để cung cấp dịch vụ nha khoa và Y khoa sức khỏe miễn phí, tại Hội Chợ Y Tế Trung Tâm Quận Cam lần thứ 6. Dịch vụ nha khoa và Y khoa sẽ phục vụ ưu tiên cho những người đến trước, theo thứ tự.

“Kể từ năm 2010, chúng tôi luôn tìm cách cung cấp dịch vụ Y Tế cần thiết cho những cư dân Quận Cam không có bảo hiểm y tế, hoặc bảo hiểm y tế bị giới hạn, bằng cách tổ chức hội chợ Y Tế nhằm mục đích cung cấp các dịch vụ chữa răng và phòng bệnh. Qua việc này, chúng tôi không chỉ giúp cư dân phòng bệnh hay xác định bệnh trước khi bị nặng hơn; và hơn nữa, có thể giúp tránh sự nhập viện vào các trung tâm cấp cứu tốn kém chi phí của người dân đóng thuế,” Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn nói.

Để giúp các cư dân, hội chợ Y Tế sẽ cung cấp các dịch vụ nha khoa (trám răng, nhổ răng, khám ung thư miệng, và giúp làm sạch răng), các dịch vụ y tế (kê toa thuốc, xét nghiệm, và xét nghiệm EKG), cũng như khám bệnh suyễn, cao máu, tiểu đường, đột quỵ, và mập phì.

Hội chợ y tế được thực hiện qua sự phối hợp của Quỹ Trung Tâm Quận Cam, Bệnh Xá Miễn Phí Lestonnac, Nhà Thờ Mariners, Đại Học Concorde Career College, Đại Học Cộng Đồng Coastline, Brand New Day Health Plan và công ty SoCal Gas.

“Tất cả các chuyên viên nha khoa và Y khoa làm việc tại Hội Chợ Y Tế hoàn toàn tự nguyện. Họ bỏ thời gian và công sức để giúp cư dân cần các dịch vụ y tế. Tôi xin chân thành cảm ơn lòng quảng đại của họ, và hy vọng là cư dân Quận Cam sẽ tận dụng cơ hội quý giá này,” Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn nói.

Hội Chợ Y Tế Khám Mắt sẽ được tổ chức vào ngày Thứ Bảy, 24 Tháng 10, năm 2015, cũng tại Đại Học Concorde College. Hội Chợ Y Tế Trung Tâm Quận Cam vào Thứ Bảy, ngày 19 Tháng 9, năm 2015 tới đây sẽ không có dịch vụ khám mắt.

Mọi chi tiết liên quan đến hội chợ Y Tế hoặc muốn tình nguyện tham gia phục vụ tại hội chợ Y Tế, xin liên lạc qua số điện thoại (714) 558-4400, hoặc gởi email đến địa chỉ centralcountyexpo@gmail.com.

Sự kiện: Hội Chợ Y Tế Trung Tâm Quận Cam lần thứ 6
Thời gian: Thứ Bảy, ngày 19 Tháng 9, năm 2015, từ 9 giờ sáng đến 3 giờ chiều
Địa điểm: Đại Học Concorde Career College, 12951 Euclid Street, Garden Grove, CA 92840

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Theo một cuộc khảo sát gần đây do AARP công bố, phần lớn người cao niên người Mỹ gốc Á và cư dân các đảo Thái Bình Dương nói rằng họ hoặc gia đình của họ đã từng là mục tiêu lừa đảo. Một phần ba số nạn nhân mất trung bình 15,000 Mỹ Kim.*
Năm nay sẽ có tổng cộng 4 buổi đại nhạc hội. Hai buổi đầu tiên sẽ được tổ chức tại Eastgate Park, tọa lạc tại 12001 St. Mark Street, vào ngày 24 tháng Sáu và 8 tháng Bảy năm 2021, và hai buổi đại nhạc hội sau sẽ tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard, vào ngày 22 tháng Bảy và ngày 5 tháng Tám.
AACI hôm nay thông báo rằng họ đã nhận được khoản tài trợ 20,000 đô la từ Bank of America để giúp tăng cường các dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe quan trọng liên quan đến tỷ lệ tiêm chủng COVID-19 đang ở mức thấp trong các cộng đồng nhập cư, có thu nhập thấp, bị ảnh hưởng nặng nề nhất của Quận Santa Clara.
Chỉ các loại pháo bông an toàn có đóng dấu của Tiểu bang California (California State Fire Marshal) được phép sử dụng vào ngày 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối. Theo quy định về việc đốt pháo bông của Bộ luật Thành phố Garden Grove, chỉ được phép xài pháo bông an toàn tại những địa điểm tư gia cá nhân.
Với sự gia tăng bạo lực nhắm vào các cộng đồng người Mỹ gốc Á và các đảo quốc Thái Bình Dương (AAPI) xảy ra trong đại dịch COVID-19, AT&T California đang tích cực ủng hộ 19 tổ chức cộng đồng AAPI trên khắp Tiểu bang Vàng. Các khoản quyên góp, với tổng trị giá lên tới trên 750.000 USD, là một phần trong nỗ lực trị giá 7 triệu USD của AT&T và WarnerMedia trên toàn lãnh thổ Hoa Kỳ nhằm chống lại và ngăn chặn sự thù ghét nhắm vào người Mỹ gốc Á.
Tại Hội Trừng Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster, Suite 214-215 Thành Phố Garden Grove, vào lúc 10 sáng Chủ Nhật ngày 20 tháng 12 năm 2021 (Nhằm ngày 11 tháng 5 Âm Lịch), một số tín đồ Phật Giáo Hòa Hảo Nam California đã long trọng tổ chức Đại Lễ Kính Mừng 82 Năm ngày Khai Sáng Đạo Phật Giáo Hòa Hảo.
Tại Hội Trường Thư Viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave, Suite 214-215, Garden vào chiều thứ Sáu, ngày 18 tháng 6 năm 2021, Biệt Đội Văn Nghệ do Mũ Đỏ Vũ Long Sơn Hải Biệt Đội Trưởng đã tổ chức Kỷ Niệm 56 năm Ngày Quân Lực 19-6 với chủ đề “Vinh Danh Người Lính Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa và tưởng niệm những chiến sĩ đã hy sinh vì tổ quốc.”
Sau cơn đại dịch Covid -19, Ngày Quân Lực 19-6 năm 2021 đã được Liên Hội Cựu Chiến Sĩ long trọng tổ chức vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy ngày 19 tháng 6 năm 2021 tại tượng đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Tham dự buổi lễ đông đủ các Niên trưởng, các hội đoàn thuộc các quân binh chủng, cảnh sát Quấc gia, Tập Thể Chiến Sĩ Tây nam Hoa Kỳ, các Hội Đồng Hương Quảng nam Đà Nẵng, Hội Tây Sơn Bình Định, Hội Quân cán Chính Hải Ninh … Hậu Duệ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, Đoàn xe Jeep Quân Đội, các cơ quan truyền thông và đồng hương.
Trung tâm chăm sóc thai nhi dị tật Nam California (Fetal Care Center of Southern California) cung cấp dịch vụ chẩn đoán, giáo dục và điều trị cho thai nhi dành cho các gia đình có sản phụ sắp sinh ở Quận Cam đang gặp phải các vấn đề liên quan đến dị tật bẩm sinh
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.