Hôm nay,  

TNS Janet Nguyễn Đồng Tổ Chức Hội Chợ Y Tế Trung Tâm Quận Cam Dịch Vụ Nha, Y Khoa Miễn Phí Thứ Bảy 19 Tháng 9-2015

10/09/201500:00:00(Xem: 3181)

(Santa Ana, CA) Vào ngày Thứ Bảy, 19 Tháng 9 năm 2015, các Bác Sĩ nha khoa và Y khoa chuyên nghiệp sẽ tập trung tại Đại Học Concorde College ở Garden Grove để cung cấp dịch vụ nha khoa và Y khoa sức khỏe miễn phí, tại Hội Chợ Y Tế Trung Tâm Quận Cam lần thứ 6. Dịch vụ nha khoa và Y khoa sẽ phục vụ ưu tiên cho những người đến trước, theo thứ tự.

“Kể từ năm 2010, chúng tôi luôn tìm cách cung cấp dịch vụ Y Tế cần thiết cho những cư dân Quận Cam không có bảo hiểm y tế, hoặc bảo hiểm y tế bị giới hạn, bằng cách tổ chức hội chợ Y Tế nhằm mục đích cung cấp các dịch vụ chữa răng và phòng bệnh. Qua việc này, chúng tôi không chỉ giúp cư dân phòng bệnh hay xác định bệnh trước khi bị nặng hơn; và hơn nữa, có thể giúp tránh sự nhập viện vào các trung tâm cấp cứu tốn kém chi phí của người dân đóng thuế,” Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn nói.

Để giúp các cư dân, hội chợ Y Tế sẽ cung cấp các dịch vụ nha khoa (trám răng, nhổ răng, khám ung thư miệng, và giúp làm sạch răng), các dịch vụ y tế (kê toa thuốc, xét nghiệm, và xét nghiệm EKG), cũng như khám bệnh suyễn, cao máu, tiểu đường, đột quỵ, và mập phì.

Hội chợ y tế được thực hiện qua sự phối hợp của Quỹ Trung Tâm Quận Cam, Bệnh Xá Miễn Phí Lestonnac, Nhà Thờ Mariners, Đại Học Concorde Career College, Đại Học Cộng Đồng Coastline, Brand New Day Health Plan và công ty SoCal Gas.

“Tất cả các chuyên viên nha khoa và Y khoa làm việc tại Hội Chợ Y Tế hoàn toàn tự nguyện. Họ bỏ thời gian và công sức để giúp cư dân cần các dịch vụ y tế. Tôi xin chân thành cảm ơn lòng quảng đại của họ, và hy vọng là cư dân Quận Cam sẽ tận dụng cơ hội quý giá này,” Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn nói.

Hội Chợ Y Tế Khám Mắt sẽ được tổ chức vào ngày Thứ Bảy, 24 Tháng 10, năm 2015, cũng tại Đại Học Concorde College. Hội Chợ Y Tế Trung Tâm Quận Cam vào Thứ Bảy, ngày 19 Tháng 9, năm 2015 tới đây sẽ không có dịch vụ khám mắt.

Mọi chi tiết liên quan đến hội chợ Y Tế hoặc muốn tình nguyện tham gia phục vụ tại hội chợ Y Tế, xin liên lạc qua số điện thoại (714) 558-4400, hoặc gởi email đến địa chỉ centralcountyexpo@gmail.com.

Sự kiện: Hội Chợ Y Tế Trung Tâm Quận Cam lần thứ 6
Thời gian: Thứ Bảy, ngày 19 Tháng 9, năm 2015, từ 9 giờ sáng đến 3 giờ chiều
Địa điểm: Đại Học Concorde Career College, 12951 Euclid Street, Garden Grove, CA 92840

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
Chiều Thứ Bảy 18-5-2024, nhằm ngày mười một tháng tư âm lịch, tại chùa Viên Giác thành phố Oklahoma, tiểu bang Oklahoma, mấy trăm đồng hương và Phật tử tề tựu mừng Phật Đản, Phật lịch 2568, trong một ngày thời tiết khá nóng. Giống như lễ mừng Phật đản tại các chùa, với nghi lễ tụng kinh, Hòa thượng Thích Giác Đồng nói về ý nghĩa Phật Đản, Thượng tọa Thích Nguyên Nguyện đọc đạo từ của Giáo Hội Việt Nam Thống Nhất tại Hoa Kỳ, lễ dâng hoa cúng Phật, lễ Tắm Phật.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.