Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

TNS Janet Nguyễn Được Viện Aspen Chọn Là 'Rodel Fellow 2015'

05/09/201500:00:00(Xem: 2201)
(Santa Ana, CA) Thượng Nghị Sĩ California Janet Nguyễn hân hạnh thông báo, bà vừa được Viện Aspen chọn là “Rodel Fellow 2015.”

Như vậy, Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn sẽ tham dự một chương trình lãnh đạo duy trì sự hợp tác lưỡng đảng, giáo hóa chính trị lưỡng đảng, và những lý tưởng dân chủ. Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn sẽ tham dự chương trình “Rodel Fellow 2015” cùng với 24 ngôi sao chính trị đang lên tại Hoa Kỳ.

Những người được chọn tham gia chương trình này trước đây gồm có các thành viên nội các tổng thống, thành viên Quốc Hội, và thống đốc tiểu bang, cũng như giới chức dân cử tiểu bang và địa phương.

“Tôi rất vinh dự và hồi hộp khi biết mình được chọn vào chương trình 'Rodel Fellowship.' Các cơ hội như chương trình này là vô giá bởi vì nó không chỉ giúp dân cử học hỏi thêm, mà còn giúp chúng tôi tìm một cách tốt hơn để hoàn thành nhiệm vụ phục vụ công chúng của chúng tôi,” Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn phát biễu.


Chỉ có người được chọn vào “Rodel Fellowship” mới được tham dự chương trình, và họ chỉ chọn người trong lứa tuổi từ 25 đến 50. Mỗi năm, chương trình chọn ra 24 nhà lãnh đạo, 12 thuộc đảng Cộng Hòa và 12 thuộc đảng Dân Chủ, để tham dự. Sau khi được chọn, các cá nhân này sẽ tham dự chương trình kéo dài 24 tháng, tập trung vào huấn luyện khả năng lãnh đạo, với nhiều triết lý, quan điểm, và chính sách khác nhau.

“Mỗi người trong 24 nhà lãnh đạo của chương trình năm 2015 sẽ trình bày những kinh nghiệm cá nhân quý báu, giúp những người khác nhìn vấn đề một cách đa diện hơn. Hai năm tới chắc chắn sẽ rất tuyệt vời đối với tôi vì tôi sẽ được gặp các nhà lãnh đạo trong chương trình. Tôi đang mong đợi được bắt đầu với chương trình huấn luyện rất giá trị này,” Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn nói.

Kể từ khi chương trình bắt đầu hồi năm 2005, đã có gần 250 vị dân cử tham gia chương trình “Rodel Fellowship” của Viện Aspen.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.