Hôm nay,  

Mời Dự Chiến Dịch Giảm Hút: Cứu Môi Trường, Giảm Bệnh

27/08/201500:00:00(Xem: 2631)

Một chiến dịch y tế sẽ khởi động ở Quận Cam.

Thông tin như sau.

Boat People SOS California (BPSOS-CA) xinh hân hạnh mời quý vị đến buổi họp báo sắp tới của chúng tôi vào:

Ngày: Thứ Hai Ngày 31 Tháng 8 Năm 2015
Thời gian: Từ 10:00 giờ sáng - 11:30 giờ sáng
Địa điểm: Trung Tâm Y Tế Kaiser Permanente Garden Grove
Phòng Họp A
12100 Euclid Street
Garden Grove, CA 92840

Boat People SOS California (BPSOS-CA) với sự phối hợp với Trung Tâm Kiểm Soát và Ngừa Bệnh (CDC), đang làm việc trên một chương trình trong vòng ba năm để khuyến khích một môi trường không khói thuốc và giảm bớt các bệnh mãn tính trong cộng đồng người Mỹ gốc Việt tại Quận Cam, California.

Chương trình này được gọi là Các Phương Pháp Phòng Ngừa Về Sức Khoẻ Trong Cộng Đồng Chủng Tộc (REACH) và được sự hỗ trợ của Bộ Y Tế và Dịch Vụ Nhân Sinh (HHS). Mục đích của REACH là để tìm cách giảm bớt các bệnh mãn tính, thúc đẩy lối sống lành mạnh, giảm bớt sự chênh lệch về sức khỏe và hạn chế chi tiêu y tế cho người dân và chính phủ.

Xin mời quý vị cùng chúng tôi khởi động chuyến dịch truyền thông này.

Để giử chỗ và cho tất cả các yêu cầu về truyền thông, xin vui lòng liên lạc cô Gia Lý tại 714.794.9665 hoặc gialy@arrowgtp.com.

Để tìm hiểu thêm về chương trình REACH, vui lòng truy cập reachbpsos.org.

Xin xem thông cáo báo chí và các tài liệu lưu kèm để biết thêm chi tiết.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cúm gia cầm và biến thể mới của Covid-FLiRT là hai loại dịch bệnh có khả năng lây lan đang được các chuyên gia y tế quan tâm.
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.