Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Comcast Khởi Sự Chương Trình Internet Essentials Giúp 2 Triệu Người Mỹ Từ 500,000 Gia Đình Nghèo Được Nối Mạng; Công Ty Tăng Gấp Đôi Tốc Độ Internet, Cung Ứng Router Wi-Fi Miễn Phí và Chương Trình Thử Nghiệm Hỗ Trợ Cao Niên Có Thu Nhập Thấp

26/08/201500:00:00(Xem: 1830)

PHILADELPHIA, (4 tháng 8, 2015) —Comcast hôm nay thông báo một vài dấu mốc thiết yếu và sự nâng cấp quan trọng cho chương trình Internet Essentials, chương trình hỗ trợ internet cao tốc lớn nhất và toàn diện nhất. Công ty sẽ tăng gấp đôi tốc độ Internet, cung ứng router Wi-Fi miễn phí cho người tham gia, và thử nghiệm một vài chương trình hỗ trợ giới cao niên có thu nhập thấp. Thông báo này tái khẳng định cam kết của Comcast là nhằm xóa bỏ phân cách trực tuyến đối với gia đình có thu nhập thấp và mang sức mạnh tích cực của Internet đến cho nhiều gia đình Hoa Kỳ hơn nữa.

Kể từ khi thành lập, Comcast đã thực hiện 25 lần nâng cấp quan trọng cho chương trình Internet Essentials, và đây là lần thứ ba trong 4 năm Comcast cải tiến tốc độ cho khách hàng. Tốc độ hiện thời được nhân đôi đến 10 Mbps downstream, tốc độ đủ công suất nối kết mạng cùng một lúc cho nhiều thiết bị. Thêm vào đó, bằng cách cung ứng router Wi-Fi miễn phí, khách hàng có thể nối mạng cho các thiết bị như máy tính bảng và điện thoại thông minh, và điều này đồng nghĩa với việc tiết kiệm trên hóa đơn hàng tháng cho các thiết bị vô tuyến.

“Chúng tôi đã có nhiều tiến triển trong việc xóa bỏ phân cách trực tuyến cho các bậc phụ huynh và con em trên toàn quốc. Chỉ trong 4 năm, Internet Essentials đã nối kết hơn 500,000 gia đình, tức là hơn 2 triệu người Mỹ có thu nhập thấp, đến mạng Internet tại nhà,” ông David L. Cohen, Phó Giám Đốc Điều Hành và Trưởng Phòng Phát Triển Thị Trường Đa Dạng, phát biểu. “Với sự gia tăng tốc độ Internet cho chương trình, thêm vào Wi-Fi và thủ tục ghi danh đơn giản và tự động, thêm nhiều gia đình sẽ có đặc quyền nối mạng Internet dễ dàng và bắt nhịp với nguồn tài nguyên phong phú làm thay đổi cách thức giáo dục, làm việc, chăm sóc sức khỏe, thông tin và giải trí.”

Chương trình thử nghiệm cho giới cao niên có thu nhập thấp được thiết kế nhằm tìm hiểu những thử thách đặc biệt giúp họ vượt rào cản trực tuyến và học cách sử dụng Internet. Theo thống kê của Pew Research Center, chỉ 47%, hoặc dưới một nửa, giới cao niên (từ 65 tuổi trở lên) có Internet tốc độ cao tại nhà. Khi cân nhắc đến mức thu nhập, chỉ có 25% giới cao niên trong gia đình với mức thu nhập dưới $30,000 có mạng Internet cao tốc tại nhà, so với 82% giới cao niên với mức thu nhập gia đình từ $75,000 trở lên.

Chương trình thử nghiệm đầu tiên sẽ diễn ra tại Quận Palm Beach, Florida, nơi ông Cohen hội ngộ cùng bà Jeri Muoio, Thị Trưởng Thành Phố West Palm Beach, ông Robert Avossa, Tổng Quản Trị Học Khu Giáo Dục Quận Palm Beach, và ông Patrick J. Franklin, Giám Đốc Điều Hành kiêm Chủ Tịch Hiệp Hội Urban League of Palm Beach, để cùng gởi ra thông báo hôm nay.

“Người cao niên thường bị lãng quên khi nhắc đến nỗ lực nối kết trực tuyến và sử dụng Internet,” ông Franklin phát biểu. “Tuy nhiên, Internet có sức mạnh vô song giúp cuộc sống tốt đẹp hơn bằng cách phá vỡ bức tường địa lý ngăn cách họ với người thân. Sự hỗ trợ này cũng có thể giúp họ tái tạo ý thức cộng đồng và hòa nhập - những mối quan hệ thường trở nên yếu đi khi chúng ta về già.”

Để nhận tốc độ Internet nhanh hơn, khách hàng chỉ cần khởi động lại modem. Khách hàng hiện tại của Comcast, nếu cần một router Wi-Fi, chỉ cần gọi vào trung tâm khách hàng và yêu cầu gửi về nhà, miễn phí, hoặc hẹn ngày để nhân viên chuyên nghiệp đến lắp ráp, cũng miễn phí. Khách hàng mới sẽ có chọn lựa nhận một router Wi-Fi khi họ ghi danh.

Đầu Tư Internet Essentials

Qua Internet Essentials, Comcast đã đầu tư hơn $240 triệu tiền mặt cũng như những chương trình hỗ trợ để giúp tài trợ các lớp giáo dục và huấn luyện sử dụng các giao diện kỹ thuật số, tiếp cận đến 3.2 triệu người thông qua các hiệp hội cộng tác phi lợi nhuận tại địa phương và trên toàn quốc. Cho đến cuối tháng Sáu 2015, Comcast đã:

Đóng góp hơn $1 triệu kiến tạo Internet Essentials Learning Zones, nơi hệ thống của các tổ chức bất vụ lợi phối hợp nâng cao truy cập Internet công cộng và tiếp tục phát triển các khóa huấn luyện giao diện kỹ thuật số đến các gia đình tại Atlanta, Chicago, Denver, Fresno, Miami, Seattle, và nhiều vùng khác.

· Bán trợ cấp 41,000 máy vi tính với giá rẻ hơn $150/chiếc.

· Phân phát hơn 46 triệu tập sách Internet Essentials miễn phí.

· Truyền tải hơn 7 triệu thông cáo công cộng, có giá trị tương đương $90 triệu.

· Chào đón hơn 3.5 triệu người đến trang Internet Essentials bằng tiếng Anh và Tây Ban Nha, và Online Learning Center.

· Chuyển giao 3.2 triệu cuộc gọi đến trung tâm phục vụ Internet Essentials.

· Túc trực hoạt động tại gần 48,000 trường học và 5,000 học khu, tại 39 tiểu bang và District of Columbia.

· Cộng tác với 9,000 tổ chức cộng đồng, cơ quan chính phủ, và cùng các quan chức địa phương, tiểu bang và liên bang quảng bá chương trình.

Tổng Quan Về Internet Essentials:

Internet Essentials từ Comcast là chương trình hỗ trợ internet cao tốc lớn nhất và toàn diện nhất. Chương trình cung cấp dịch vụ internet cao tốc với giá thấp, $9.95 mỗi tháng cộng thuế; cũng có lựa chọn máy vi tính sẵn sàng kết nối với internet với giá rẻ hơn $150 và nhiều chọn lựa để truy cập các khóa huấn luyện dùng giao diện điện tử miễn phí, hoặc qua sách vở, hoặc trực tuyến, hoặc tại lớp học. Các gia đình muốn tham gia phải có tối thiểu một người con đủ điều kiện tham gia vào chương trình National School Lunch Program, bao gồm học sinh trường công, trường tư, và học ở nhà. Để biết thêm chi tiết hoặc ghi danh cho chương trình, ghé www.InternetEssentials.com hoặc gọi 1-855-846-8376. Khách hàng nói tiếng Tây Ban Nha, xin gọi 1-855-765-6995.

Tổng Quan Về Tập Đoàn Comcast

Comcast Corporation (Nasdaq: CMCSA, CMCSK) là công ty truyền thông và công nghệ quốc tế với hai công ty chính là Comcast Cable và NBCUniversal. Comcast Cable là nhà cung ứng video, Internet cao tốc và điện thoại cho khách hàng gia cư dưới thương hiệu XFINITY và cũng cung ứng dịch vụ tương ứng cho các doanh nghiệp. NBCUniversal vận hành hơn 30 hệ thống tin tức, giải trí và thể thao, hệ thống đài NBC và Telemundo, các công ty truyền hình, đài vô tuyến, hãng Universal Pictures và Universal Parks and Resorts. Ghé www.comcastcorporation.com để biết thêm chi tiết.

Monique Tapie
917 757 4866

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch sinh hoạt tử nay đến cuối năm 2020. Ngày 20/11/20: Công bố kết quả của kỳ thi Sơ Kết và tài liệu học tập/ thể lệ cuộc thi Chung Kết Ngày 26/11/20: Bắt đầu phát hình các thí sinh của giải HIẾU HỌC Chủ Nhật, 13/12/20, thi Chung Kết qua hình thức trực tuyến.
Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, mặc dù trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 đang tiếp tục lây lan, nhưng để tỏ lòng biết ơn những người đã gắn bó với hội, nhất là những vị mạnh thường quân đã đóng góp công sức để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt trong mấy chục năm qua, Hội Cao Niên Á Mỹ do bà Từ Dung sáng lập và điều hành hơn 30 năm qua, đã tổ chức Lễ Tạ Ơn vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020 tại Trụ Sở Hội ở địa chỉ 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy bao xa?
Theo nhà dịch tễ học hàng đầu của Thụy Điển, hầu như không có dấu hiệu nào cho thấy miễn dịch cộng đồng đang giúp nước họ chống lại Covid-19
Theo dự báo mới nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đại dịch Covid-19 sẽ gây thiệt hại lớn cho ngành hàng không toàn cầu trong giai đoạn 2020-2021.
Sau khi các hãng dược phẩm Mỹ và Anh lần lượt công bố kết quả thử nghiệm khả quan vaccine phòng Covid-19, Nga cũng tuyên bố sẽ bán vaccine Covid-19 với giá rẻ hơn và đặt mục tiêu sản xuất 1 tỷ liều trong năm 2021
Theo trang Financial Times, Facebook đang lên kế hoạch “lấy lòng” ông Biden bằng các chiến dịch tập trung vào Covid-19 và biến đổi khí hậu.