Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

DB/LB Linda Sanchez Ủng Hộ Cựu TNS Correa Ứng Cử DB/LB

22/08/201500:00:00(Xem: 1527)
SANTA ANA, CA – Trong một phát biểu mới đây, nữ Dân biểu Liên Bang Linda Sanchez (địa hạt thứ 37 tiểu bang California) đã chính thức ủng hộ ông Cựu Thượng Nghị Sĩ Lou Correa vào chức vụ thay thế cho nữ Dân biểu Liên bang Loretta Sanchez ở địa hạt thứ 46.

“Tôi đã được biết và cùng làm việc với ông Lou Correa hơn 20 năm qua. Ông đã cống hiến phần lớn thời gian vào cuộc sống ở Quận Cam và ông ấy đã phục vụ gần ¾ thời gian ở địa hạt thứ 46 từ năm 1998- trong vai trò là một Dân biểu Tiểu bang, là một Giám Sát Viên và là một Thượng Nghị Sĩ tiểu bang. Tôi đã dõi theo ông trong những năm đầu nhất là khi ông có những quyết định luôn đặt căn bản trên lợi ích của những người mà ông đại diện,” theo lời bà Dân biểu Liên bang Linda Sanchez.

“Thật là một vinh dự cho tôi khi nhận được sự ủng hộ của bà Dân biểu Liên bang Linda Sanchez, một vị dân cử gắn bó và làm việc tận tụy mỗi ngày để phục vụ cư dân của mình,” theo lời Cựu Thượng Nghị Sĩ Lou Correa, người đã nhận được sự ủng hộ trong một buổi họp tại thành phố Santa Ana, trung tâm của địa hạt thứ 46”. “Tôi lấy làm vinh dự có được sự tin cậy, những ý kiến cố vấn và cả sự tham gia giúp đỡ của bà Linda Sanchez ngay từ buổi đầu khi chúng tôi mở ra cuộc vận động tranh cử này trên căn bản đại diện cho quyền lợi của mọi người dân vùng trung tâm của Quận Cam.”

blank
Dân biểu Liên bang Linda Sanchez (trái) và Cựu Thượng Nghị Sĩ tiểu bang Lou Correa.

Nữ Dân biểu Liên bang Linda Sanchez là một vị lãnh đạo cao cấp tại Hạ viện Quốc Hội Hoa Kỳ trong khối Đảng Dân Chủ. Ba cũng là chủ tịch của Ủy Ban Hạ viện Người gốc Tây Ban Nha.

Bà Dân biểu Liên bang Linda Sanchez chia sẻ trong buổi họp tại Santa Ana, “Trong suốt nhiều nhiệm kỳ của ông Lou Correa trong việc phục vụ công chúng, ông đã cho thấy tinh thần lãnh đạo bằng cách đem về lại cho ngân sách Quận Cam hàng triệu đô la cũng như đã giới thiệu và ủng hộ cho các dự luật nâng cao cuộc sống cho cư dân trong địa hạt của ông. Ông Lou Correa thực sự là một người ngay thẳng và thanh liêm.”

“Khi tôi phục vụ tại chức vụ trưởng ban ngân khố cho hội đồng Orange County Central Labor Council, AFL-CIO, tôi biết chắc chắn, không cần thắc mắc, tôi có thể tin vào ông Lou Correa, lúc đó đang ở chức vụ Dân biểu Tiểu bang, luôn tranh đấu cho những vấn đề quan trọng của cư dân thuộc tầng lớp trung lưu và cho những gia đình lao động. Trong năm 2002, khi tôi tuyên bố chiến dịch tranh cử vào Quốc hội, trong một cuộc bỏ phiếu chính thức, ông Lou đã khuyến khích và là một trong những người đầu tiên ủng hộ nhiệt tình cho tôi. Hôm nay, tôi rất lấy làm vinh dự ủng hộ ông Lou Correa vào Quốc Hội năm 2016,” nữ Dân biểu Linda Sanchez kết luận. “Tôi tin rằng ông ấy là một ứng cử viên sáng giá nhất để đảm nhiệm thay vai trò lập pháp của chị tôi, nữ Dân biểu Liên bang Loretta Sanchez."

Đây là lời tuyên bố chính thức ủng hộ đầu tiên và sớm nhất trong nhiều sự ủng hộ quan trọng mà Cựu Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã nhận được cho cuộc tranh cử vào chức vụ Dân biểu Liên bang của mình.

Dân biểu Liên bang Linda Sanchez là một nhân vật lãnh đạo rất giỏi, có nhiều uy tín và được nể trọng tại Quốc Hội Hoa Kỳ. Bà sẽ là một người ủng hộ mạnh mẽ cho cuộc tranh cử của ông Lou Correa.

Được biết cuộc bầu cử sơ bộ sẽ được diễn ra vào ngày Thứ Ba, 7 tháng 6 năm 2016.

Mọi chi tiết, xin liên lạc văn phòng tranh cử Dân Biểu Liên Bang của ông Lou Correa - Karen Hinks, 714-615-274.

Ý kiến bạn đọc
22/08/201511:08:14
Khách
nữ dân biểu liên bang Loretta Sanchez (đơn vị 46) chỉ tuyên bố chung chung chứ chưa ủng hộ cựu nghị sĩ tiểu bang Lou Correa, ông này đã bỏ phiếu cho dự luật đặt chỉ số (quota) cho sinh viên được nhận vào hệ thống đại học CSU và CU. Đó là một trong nhiều nguyên nhân đưa đến sự thất cử của ông khi tranh cử với luật sư Andrew Đổ vào chức vụ OC supervisor
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch sinh hoạt tử nay đến cuối năm 2020. Ngày 20/11/20: Công bố kết quả của kỳ thi Sơ Kết và tài liệu học tập/ thể lệ cuộc thi Chung Kết Ngày 26/11/20: Bắt đầu phát hình các thí sinh của giải HIẾU HỌC Chủ Nhật, 13/12/20, thi Chung Kết qua hình thức trực tuyến.
Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, mặc dù trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 đang tiếp tục lây lan, nhưng để tỏ lòng biết ơn những người đã gắn bó với hội, nhất là những vị mạnh thường quân đã đóng góp công sức để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt trong mấy chục năm qua, Hội Cao Niên Á Mỹ do bà Từ Dung sáng lập và điều hành hơn 30 năm qua, đã tổ chức Lễ Tạ Ơn vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020 tại Trụ Sở Hội ở địa chỉ 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy bao xa?
Theo nhà dịch tễ học hàng đầu của Thụy Điển, hầu như không có dấu hiệu nào cho thấy miễn dịch cộng đồng đang giúp nước họ chống lại Covid-19
Theo dự báo mới nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đại dịch Covid-19 sẽ gây thiệt hại lớn cho ngành hàng không toàn cầu trong giai đoạn 2020-2021.
Sau khi các hãng dược phẩm Mỹ và Anh lần lượt công bố kết quả thử nghiệm khả quan vaccine phòng Covid-19, Nga cũng tuyên bố sẽ bán vaccine Covid-19 với giá rẻ hơn và đặt mục tiêu sản xuất 1 tỷ liều trong năm 2021.
Theo trang Financial Times, Facebook đang lên kế hoạch “lấy lòng” ông Biden bằng các chiến dịch tập trung vào Covid-19 và biến đổi khí hậu.